Tải Ai Là Triệu Phú 1

 - 
*
Giao diện chính của game Ai là triệu phúCách chơi Ai là triệu phú trên máy tính không khác nhiều so với gameshow trên sóng truyền hình, hình thức trả lời câu hỏi trắc nghiệm khách quan 4 lựa chọn với 3 quyền trợ giúp: 50/50, gọi điện thoại cho người thân, hỏi ý kiến khán giả trong trường quay và quyền ngưng cuộc chơi ở mốc bất kỳ để bảo toàn số điểm thưởng đang có.Game Ai là triệu phú có giao diện và âm thanh vô cùng sống động, mô phỏng chân thực nhất những gì đã diễn ra trên Ai là triệu phú. Bạn cũng phải ra quyết định trong những tình huống khác nhau và có thể lựa chọn dừng cuộc chơi nếu muốn. Sự tương tác trong game Ai là triệu phú mang đến cảm giác vô cùng phấn khích mà không phải trò chơi nào cũng có được.

Bạn đang xem: Tải ai là triệu phú 1


*
Các mốc điểm trong trò chơi Ai là triệu phúĐể tăng thêm tính hấp dẫn của trò chơi kể từ bản 1.3.0 tác giả đã đưa thêm chức năng thi vòng loại dành cho hai người trước khi vào chơi thật sự (chức năng chơi 2 người trên giao diện khởi động) với nội dung sắp xếp các từ thành câu hoàn chỉnh trong thời gian khống chế là 20 giây khá thú vị. Ngoài ra bạn có thể nhập thêm câu hỏi mới cho ngân hàng câu hỏi bằng chức năng thêm câu hỏi trên giao diện tương tác.

Xem thêm: Bệnh Viêm Cầu Thận Là Gì ? Triệu Chứng Và Cách Điều Trị Kịp Thời

*
Tự thêm câu hỏi cho trò chơi Ai là triệu phú

Kinh nghiệm chơi Ai là triệu phú

Vì câu hỏi mặc định trong chương trình bao gồm rất nhiều các lĩnh vực khác nhau, cho nên đối với các bạn học sinh muốn sử dụng chương trình để ôn luyện kiến thức theo từng chủ để hay bộ môn riêng thì có thể làm như sau:Vào hai đường dẫn C:\Program Files\Ai la trieu phu\data và C:\Program Files\Ai la trieu phu\user để tìm tới hai tập tin chứa dữ liệu câu hỏi là DaUser.ntn và Database.ntn. Xóa hết nội dung hai tập tin này và lưu lại. Sử dụng chức năng thêm câu hỏi để nhập câu mới theo chủ đề hay bộ môn mình cần (nhập theo chuẩn tiếng việt VNI).

Xem thêm: Snapback Là Gì - Mà Lại “Khuấy Đảo” Xu Hướng Thời Trang Thế Giới
Phiên bản trên nền tảng khác

Ai Là Triệu Phú cho iOS Gameshow Ai là triệu phú phiên bản mới 13.682 Lượt tải

Ứng dụng liên quan và thay thế

Trivial Pursuit & Friends cho Windows 8 Trò chơi trí tuệ thời gian thực 79 Lượt tải PopcornTrivia Game đố vui điện ảnh cho máy tính & Windows 10 Mobile Game about Squares HD cho Windows 8 Game ghép hình trí tuệ độc đáo Split or Steal Game đấu trí căng thẳng True or False cho Windows 8 Trắc nghiệm Đúng Sai thu thập kiến thức 53 Lượt tải

Có thể bạn quan tâm

*
Chiếc nón kỳ diệu for iOS Gameshow truyền hình 1.308 Lượt tải
*
Explotris Game xếp gạch kinh điển 74.235 Lượt tải
*
Uphill Rush Game đua xe địa hình 3.397 Lượt tải 3D Boat Race Game đua thuyền 3D 670 Lượt tải
*
TV Manager 2 Quản lý đài truyền hình 870 Lượt tải
*
Kevtris Game xếp gạch cổ điển 19.298 Lượt tải
Trading Master 3D Game trao đổi đồ vật độc đáo
Seed of Life Demo Game hành trình tìm kiếm hạt giống cuộc đời
Bản quyền © 2021 hit.edu.vn . Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc hit.edu.vn.