quenching la gi

Nhiệt luyện:

– Từ xưa, Khi loài người biết dùng tranh bị như lần, đao người tao tiếp tục biết nhiệt độ luyện những tranh bị tê liệt. Như nung lần, đao lên nhiệt độ chừng cao rồi đột ngột nhúng nhập hóa học lỏng –> Quenching ( Tôi).
Trong những kiệt tác võ hiệp của Kim Dung tất cả chúng ta nghe biết Huyết lần ( hóa học lỏng sử dụng mang đến quenching là máu). Có những thanh bảo lần rất có thể chém Fe như chém bùn, uy danh thiên hạ như thanh lần báu của Việt Vương Câu Tiễn, là cổ vật kể từ thời Xuân Thu. Nó vẫn sáng loáng và sắc bén sau 2,700 năm.
 
– Quenching/ Tôi hùn mặt phẳng sắt kẽm kim loại có tính cứng cao, Chịu trau sút đảm bảo chất lượng.
– Tempering ( Ram): Sau qúa trình Tôi thì xuất hiện tại nội ứng lực/ ứng suất dư phía bên trong lõi linh phụ kiện. Yếu tố này thực hiện linh phụ kiện bị ” giòn”, dễ dàng gãy. Do tê liệt rất cần được Ram, nhằm mục đích cân đối và ổn định lăm le cấu hình tinh anh thể, khử nội ứng lực/ ứng suất dư, hùn linh phụ kiện mềm rộng lớn.
–> Vậy linh phụ kiện sau thời điểm Queching và Tempering với đặc điểm rất rất cứng ở phía bên ngoài và rất rất mềm ở phía bên trong.
kiem-cua-cau-tien nhiet luyen ulvac viet nam

Kiếm của Câu Tiễn vẫn tồn tại sáng loáng bên trên kho lưu trữ bảo tàng tỉnh Hồ Bắc

Bạn đang xem: quenching la gi

Vậy ưu thế của Tôi, Ram nhập môi trường xung quanh chân ko không giống nhập môi trường xung quanh bầu không khí thường thì là gì?
1. Linh khiếu nại không xẩy ra dù xi hóa –> sắc tố sáng sủa đẹp
2. Độ đồng nhiệt độ cao –> không xẩy ra cong vênh
3. Quy trình xử lý thống nhất –> unique linh phụ kiện đồng nhất
–> Xử lý nhiệt độ được những loại thép đặc trưng, thép vận tốc cao, nhưng mà cách thức Tôi/ Ram nhập bầu không khí ko thể tiến hành được.
Dưới đó là hình hình ảnh đối chiếu 2 thành phầm xử lý nhiệt độ thường thì và xử lý nhiệt độ chân không:
xử lý nhiệt độ thông thường và xử lý nhiệt độ chân ko ulvac việt nam
– Một số người lầm tưởng rằng cứ chiếm hữu lò chân ko là rất có thể xử lý được những loại thép thực hiện khuôn, thép gió…với chừng cứng, sắc tố, chừng biến dị, cong vênh đạt đòi hỏi quý khách.

– Một số người lầm tưởng rằng Lò chân không những là dụng cụ, cần thiết nhất là trí tuệ, kỹ năng xử lý nhiệt độ. Do này mà quy kết, lò mới nhất hoặc lò cũ ko cần thiết.

Xem thêm: hôm nay bao nhiêu âm

Ulvac VN xin xỏ được share như sau:

Xem thêm: tải ảnh hoa đẹp miễn phí

– Cùng là lò chân ko, tuy nhiên nếu như lò tê liệt chiếm hữu technology lạc hậu, dùng những loại vật tư xoàng unique, hoặc kiến thiết thiếu thốn đồng điệu thì nó chỉ rất có thể đáp ứng nhu cầu được những đòi hỏi rất rất thấp của quý khách. Khi quý khách tăng nấc đòi hỏi thì chắc chắn là ko đáp ứng nhu cầu được.

– Cùng là lò chân ko, tuy nhiên rõ rệt lò mới nhất là loại lò dùng nhiều technology mới nhất rộng lớn, kể từ vật tư mới nhất, kiến thiết mới nhất, technology tinh chỉnh và điều khiển mới…Và nhờ tê liệt nó đáp ứng nhu cầu được những đòi hỏi rất rất cao về xử lý nhiệt độ. Nó hùn ngôi nhà chiếm hữu cái lò cảm nhận được những lô hàng rộng lớn, kể từ những quý khách khó tính khó nết.
– Lò chân ko là tư liệu phát triển. Cái cần thiết nhất vẫn chính là trí tuệ của người tiêu dùng nó. Tuy nhiên nếu như không tồn tại một cỗ cung thương hiệu đảm bảo chất lượng hay là không với cùng một khẩu pháo săn bắn đảm bảo chất lượng, tất cả chúng ta rất có thể nhập rừng săn bắt mãnh thú với cùng một cái hèo tre hoặc không?
Và đó là hình hình ảnh đối chiếu nhập chống lò của một cái lò dùng technology lỗi thời, được ghép nối kể từ những cấu khiếu nại rẻ mạt chi phí và chống lò chân ko của ULVAC, Brand Name quý phái số một Nhật Bản:
lò xử lý nhiệt độ chân ko cũ không giống với lò xử lý nhiệt độ chân ko mới nhất như vậy nào
Do tê liệt tất cả chúng ta đối chiếu về giá chỉ nhưng mà gạt bỏ đối chiếu thông số kỹ thuật cùng theo với những cty after service Khi góp vốn đầu tư lò chân ko, là 1 trong trong mỗi sai lầm không mong muốn rộng lớn và giá chỉ của chính nó rất rất vướng.
Nguồn: Phan Ngọc ( Trưởng thay mặt của tập đoàn lớn Ulvac bên trên Việt Nam)