prestashop la gi

Các công ty dành riêng sự quan hoài của thương nghiệp năng lượng điện tử ngày diện tích lớn. Tuy nhiên, nhằm design được một trang web như thế thì chúng ta cần cần thiết một mã mối cung cấp tương thích mới mẻ mang đến được hiệu suất cao. Mé cạnh Opencart hoặc Shopify, Prestashop cũng là 1 trong những trong mỗi cái brand name được nhắc tới nhiều nhất lúc nhắc đến những mã mối cung cấp design trang web thương nghiệp năng lượng điện tử. Vậy Prestashop là gì? Trong nội dung bài viết này, Tino Group tiếp tục nằm trong chúng ta lần làm rõ rộng lớn về Prestashop nhé.

Bạn đang xem: prestashop la gi

Định nghĩa Prestashop

PrestaShop là 1 trong những mã mối cung cấp CMS được design chuyên nghiệp mang đến việc kiến tạo trang thương nghiệp năng lượng điện tử với tiềm năng là giúp cho bạn tạo nên siêu thị online đẹp mắt, nhanh gọn lẹ. bằng phẳng nền tảng không lấy phí này, các bạn sẽ hoàn toàn có thể tạo nên trang web thương nghiệp năng lượng điện tử của tớ nhưng mà ko cần thiết mã hóa. Theo đo đếm đã cho chúng ta thấy, lúc này đem đến rộng lớn 165000 trang web được design bên trên nền tảng của Prestashop.

Được cải cách và phát triển từ thời điểm năm 2005, nhập những thời điểm lúc đó PrestaShop vẫn còn đó khá xa cách kỳ lạ và không được nổi tiếng, tự sản xuất hầu hết với phiên phiên bản giờ đồng hồ Pháp. Nhưng thời hạn thời gian gần đây, với những nâng cấp vượt lên trước bậc, PrestaShop đang trở thành mã mối cung cấp banh khá phổ cập.

PrestaShop đạt giải Open Source Business Applications Award của Packt Publishing: Open Source Award của Packt Publishing. Đây là 1 trong những trong mỗi phần thưởng đáng tin tưởng và Quý giá số 1 dành riêng cho những mã mối cung cấp banh.

Prestashop là gì? Tại sao nên dùng Prestashop nhằm design trang web bán sản phẩm trực tuyến? 5

Những chức năng của Prestashop

Với ưu thế cải cách và phát triển sau, Prestashop đang được tích phù hợp được không ít chức năng tương thích nhằm kiến tạo một trang web thương nghiệp năng lượng điện tử hiệu suất cao. Các chức năng nổi trội của Prestashop như:

 • Về vận hành module: Người người sử dụng đơn giản truy vấn và thông số kỹ thuật toàn bộ những module nhờ công dụng thanh lọc và group những module lại cùng nhau.
 • Về vận hành danh mục: Việc tạo nên mới mẻ và sửa thay đổi một thành phầm được triển khai bên trên và một trang và được phân cấp cho vì chưng những tab, gom việc vận hành thành phầm trực quan liêu và đơn giản.
 • Về tiến độ bịa hàng: Quy trình đặt mua sẽ tiến hành tối ưu hóa mang đến mục tiêu quy đổi quý khách. Với việc mua sắm chọn lựa 4 bước bên trên và một trang tiếp tục mang đến sự hưởng thụ mượt nhưng mà hơn
 • Thiết kế tiếp skin tùy chỉnh: Giao diện cơ phiên bản giản dị và tinh xảo với bố cục tổng quan nguyên vẹn phiên bản tương mến bên trên những khí giới địa hình, mang đến sự hoạt bát cao cho những ngôi nhà tích phù hợp PrestaShop.
 • Quản lý những biểu mẫu: Việc vận hành biểu kiểu mẫu được design bên dưới dạng widget. Các ngôi trường vấn đề hoàn toàn có thể vận hành và bố trí lại bằng phương pháp “kéo> thả” giản dị và đơn giản.
 • Về thanh toán: Có nhiều lựa lựa chọn thanh toán giao dịch, đơn giản tùy chỉnh giỏ sản phẩm thanh toán
 • Hỗ trợ mang đến tiếp thị và marketing: tạo những ưu đãi quan trọng đặc biệt, lăng xê thành phầm, tích lũy gmail quý khách.
Prestashop-la-gi

Ưu điểm và điểm yếu của Prestashop

Ưu điểm của Prestashop

 • Prestashop là 1 trong những ứng dụng mối cung cấp banh và trọn vẹn miễn phí
 • Có vừa đủ công dụng của một trang web thương nghiệp năng lượng điện tử: thêm thắt, sửa, xóa, đo đếm thành phầm, ngôi nhà phát hành, ngôi nhà phân phối, quý khách ,…
 • Có kĩ năng bám theo dõi tình hình bán sản phẩm, tích lũy vấn đề quý khách, thông tin mang đến khách hàng qua quýt SMS.
 • Áp dụng nhiều cách thức thanh toán giao dịch cùng với nhiều đơn vị chức năng chi phí tệ
 • Có vận tốc chuyển vận và xử lý nhanh
 • Các phiên phiên bản mới mẻ sẽ tiến hành update thông thường xuyên rộng lớn nhằm sửa những lỗi bugs và bổ sung cập nhật thêm thắt những công dụng, modules mới mẻ.
 • Giao diện dễ dàng dùng và đằm thắm thiện, hoàn toàn có thể design skin song lập.

Nhược điểm của Prestashop

 • Có nhiều chức năng cực kỳ khó khăn học tập và ko hữu ích
 • Thuật toán lần tìm kiếm của Prestashop được reviews khá yếu đuối đối với những mã mối cung cấp mỡ không giống.
 • Khả năng vận hành Url-rewrite khá yếu đuối, không tồn tại kĩ năng không ngừng mở rộng tùy đổi mới, chính vì vậy tiếp tục rời kĩ năng SEO của trang web xứng đáng kể

Hướng dẫn cơ hội setup Prestashop

Tại sao nên dùng Prestashop nhằm design trang web bán sản phẩm trực tuyến?

Với ưu thế nổi trội là rất giản đơn dùng, Prestashop tiếp tục giúp cho bạn design một trang web bán sản phẩm trực tuyến bám theo sở trường cá thể như lựa lựa chọn sắc tố, logo, skin nhưng mà ko gặp gỡ nhiều trở lo ngại.

Các chức năng được tích phù hợp sẵn gom trang web vận hành lanh lợi rộng lớn, thú vị sự để ý của khách hàng, thiết lập những lịch trình tiếp thị, tiếp thị trực tuyến. Đây là vấn đề nằm trong rộng lớn của Prestashop.

Cách setup Prestashop

Sau trên đây, TinoHost tiếp tục chỉ dẫn chúng ta setup trang web vì chưng Prestashop với Softaculous bên trên cPanel

Đầu tiên chúng ta cần đem ứng dụng Softaculous. Hiểu một cơ hội giản dị và đơn giản là dụng cụ được cho phép tự động hóa setup những mã mối cung cấp (nuke viet, wp,..) trải qua những control panel phổ cập như cPanel,..

Để chuyển vận Softaculus, hãy truy vấn nhập liên kết này. Sau khi đang được setup Softaculous thì các bạn hãy bám theo công việc sau:

QUẢNG CÁO

Bước 1: Truy cập nhập Softaculous

Đầu tiên bạn phải login nhập Hosting => và tìm tới phần Plugins => Softaculous Appps Installer => PrestaShop.

Prestashop là gì? Tại sao nên dùng Prestashop nhằm design trang web bán sản phẩm trực tuyến? 7

Bước 2: Cài bịa PrestaShop

Tại skin Softaculous, chúng ta nhấn nhập Install Now nhằm chính thức setup.

Prestashop-la-gi
Prestashop-la-gi

Tại skin tiếp sau chúng ta cần thiết điền vừa đủ vấn đề như sau:

Prestashop-la-gi
Prestashop-la-gi

Xem thêm: tai game 2 nguoi choi cho pc

Trong đó:

 • Choose the version you want to lớn install: Bạn lựa chọn version PrestaShop cần thiết cài đặt đặt
 • Choose Protocol: Chọn https nếu như site và đã được setup SSL hoặc ngược lại lựa chọn http nếu như ko setup SSL
 • Choose Domain: Chọn Domain cần thiết cài đặt đặt
 • in Directory: Phần này chúng ta quăng quật rỗng.
 • Store Name: Tên siêu thị của bạn
 • Admin Folder: Tại trên đây chúng ta thiết lập đường đi truy vấn trang quản lí trị website
 • Admin Email: Email singin quản lí trị trang web.
 • Admin Password: Password quản lí trị website
 • First Name: Tên hiển thị của User
 • Last Name: Họ hiển thị của User

Sau khi điền vừa đủ vấn đề chúng ta nhấn Install nhằm tổ chức setup.

Prestashop-la-gi

Sau khi setup xong xuôi các bạn sẽ sẽ có được vấn đề trang quản lí trị như hình:

Prestashop-la-gi

Bước 3: Kiểm tra trang web và singin quản lí trị website

Trang trang web sau khoản thời gian setup xong xuôi truy vấn sẽ có được skin như hình:

Prestashop-la-gi

Để truy vấn nhập trang quản lí trị,chúng ta truy vấn với đàng dẫn: http://domaincuaban.com/admin123 (admin123 là đem lăm le của PrestaShop, nếu như ở Bước 2 phần Admin Folder chúng ta điền đường đi là gì thì chúng ta truy vấn với đường đi này đó là được nhé).

Bạn dùng vấn đề bên dưới đang được tạo nên ở Cách 2 nhằm singin.

 • Admin Email: E-Mail singin quản lí trị trang web.
 • Admin Password: Password quản lí trị trang web.
Prestashop-la-gi

Bài ghi chép bên trên đã và đang phần này gom chúng ta hiểu rộng lớn về PrestaShop. Hy vọng với 1 mã mối cung cấp không lấy phí và những chức năng tuyệt hảo, những bạn cũng có thể tự động design riêng rẽ cho bản thân mình một trang web thương nghiệp năng lượng điện tử bám theo ý ham muốn nhé!

FAQs về Prestashop

Thời gian giảo nhằm design trang web vì chưng Prestashop lâu không?

Thiết kế tiếp trang web vì chưng Prestashop khá giản dị và đơn giản nên sẽ không còn tốn không ít thời hạn. Tuy nhiên trước tiên bạn phải đem công một trong những dụng cụ nhằm tương hỗ, tiếp sau đó tuân theo công việc nhập nội dung bài viết là được.

Doanh nghiệp rộng lớn đem nhớ dùng Prestashop nhằm thực hiện trang web bán sản phẩm trực tuyến không?

Những công ty rộng lớn hoàn toàn có thể người sử dụng Prestashop. Tuy nhiên vẫn nên cân nặng nhắc  nhằm lựa chọn một CMS không giống vì thế kĩ năng vận hành Url-rewrite của Prestashop khá yếu đuối, không tồn tại kĩ năng không ngừng mở rộng tùy đổi mới chính vì vậy tiếp tục rời kĩ năng SEO của trang web đáng chú ý. Trong khi những công ty rộng lớn không chỉ có ham muốn bán sản phẩm thôi đâu nhưng mà cũng tương đối cần thiết SEO trang web.

Mã mối cung cấp banh là gì? Có cần những mã mối cung cấp banh đều không lấy phí cần không?

Hiểu giản dị và đơn giản thì mã mối cung cấp banh là những ứng dụng nhưng mà code của bọn chúng được công khai minh bạch dùng. Do cơ bất kể người nào cũng hoàn toàn có thể người sử dụng không lấy phí, chuyển vận xuống, sửa đổi, tùy đổi mới và góp sức thêm nữa xã hội công cộng của ứng dụng cơ.

Tuy nhiên, ngôi nhà cung ứng mã mối cung cấp banh vẫn đang còn quyền đòi hỏi người tiêu dùng trả một trong những ngân sách về những cty Bảo Hành, đào tạo, tăng cấp, tư vấn, vv… tức là những cty thực sự đang được triển khai nhằm đáp ứng người tiêu dùng.

Prestashop là 1 trong những mã mối cung cấp banh vậy bảo mật thông tin của chính nó đem an toàn và tin cậy không?

Thực tế, những nhận định và đánh giá tương quan cho tới mã mối cung cấp banh bảo mật thông tin ko đảm bảo chất lượng là sai, nếu như đem đích thị thì cũng chỉ là 1 trong những phần nhỏ. Sự thiệt là những trang web nếu như bị tiến công và hack hoàn toàn có thể là vì ko update phiên phiên bản tiên tiến nhất, tự những plugin/theme ko phiên bản quyền hoặc tự người tiêu dùng bịa password vượt lên trước ngắn ngủi.

Vì vậy, các bạn hãy yên lặng tâm dùng Prestashop và chớ lo lắng bị hack nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

Xem thêm: ban biet gi ve cong ty samsung

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa ngôi nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Ga Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  Văn chống đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: [email protected]
 • Website: www.tino.org