TOP 5 TRẬN ĐẤU HAY NHẤT LIÊN MINH HUYỀN THOẠI NĂM 2021

 - 

Tóm tắt lại ngày thi đấu đầu tiên của CKTG 2021, được đưa tin bởi Hanwha Life Esports cùng LNG Esports!

Giải đấu phối hợp huyền thoại quả đât 2021 đã bước đầu và các đội đã chuẩn bị để đã có được vinh quang đãng và có Cúp Triệu hồi sư cho với khoanh vùng của họ. Trước khi Vòng bảng bắt đầu, Vòng đấu sẽ diễn ra với những trận đấu hay duy nhất sẽ chuyển thêm một số trong những đội vào giải đấu chính.

Bạn đang xem: Top 5 trận đấu hay nhất liên minh huyền thoại năm 2021


Hanwha Life Esports vs LNG Esports

Trận đấu trước tiên của CKTG 2021 bước đầu với không ít pha giao đấu sớm, khi LNG buộc phải một Flash tự Deft, tiếp đến khiến họ nhận được First Blood. Trong lúc HLE giành được nhỏ rồng trước tiên của trận đấu, thì một di chuyển sắc bén từ LNG đã bảo đảm an toàn rằng chúng ta sẽ đẩy mạnh hơn nữa địa chỉ dẫn trước của bản thân trước đường dưới của đối phương bằng phương pháp kiếm được không ít mạng hơn. LNG vẫn giành được nhỏ rồng tiếp theo sau của trận đấu cùng cả nhị đội đều tiến vào tiến độ giữa trận bằng cách farm an toàn.

LNG search thấy Morgan ở đường dưới và cố gắng giết anh ta một giải pháp nhanh chóng. Mặc dù nhiên, HLE siêu thông minh lúc đọc bản đồ và mau lẹ xoay chuyển để sở hữu được giao đấu thuận lợi, giành được bố mạng và trở lại trận đấu. Sau khi thành công trong giao tranh đồng đội, HLE đã giành được bé rồng lắp thêm hai của trận đấu. Sau đó, LNG lần này bắt được Deft ở con đường giữa cùng giao tranh 2v1 để dẫn trước. Sau đó, họ bảo đảm một bé rồng khác mang lại mình.

Sau một vài trộn hạ gục, một giao tranh đồng đội lớn đã nổ ra làm việc sông dưới, nơi HLE mong buộc LNG buộc phải kiểm tra cái cây để tìm nhỏ rồng. Mặc dù nhiên, đội trung hoa đã thừa lên dẫn trước và họ đã chiến thắng giao tranh bọn rất thuyết phục để có được con rồng thứ cha và một con Baron Nashor. Với sự trợ giúp của Baron, họ vẫn đẩy hết các đường và tùy chỉnh cho mình con rồng đồ vật XNUMX, có nghĩa là Soul point của trận đấu. Mức độ mạnh tuyệt vời và hoàn hảo nhất của Jax của LNG Ale rất cạnh tranh đối phó trong tiến độ cuối trận. Sau thời điểm có được một điểm làm gục ở con đường giữa, họ đang đẩy qua con đường và giành đem trận đấu trước tiên của giải đấu mang đến mình.

Số liệu thống kê lại nhanh:

Các đội: HLE-LNGThời gian: 40: 40Giết chóc: 5-18Tháp pháo: 3-8Vàng: 66.3k-78.5kRồng: 2-4Baron: 0-1

Infinity Esports vs RED Canids

*

Trận đấu gồm một bắt đầu rất lờ đờ khi cả nhì đội rất nhiều chơi an ninh và lấn lướt những cầu thủ đối phương. Vào phút máy XNUMX, INF dành được con rồng thứ nhất của họ và thuộc nhau cố gắng nỗ lực để hạ gục bạn đi mặt đường giữa của đối phương. Giao tranh đồng đội có ích cho họ với họ dấn được tía mạng với cái giá chỉ là một. Sau đó, RED đã mau lẹ phản ứng và đã đạt được một tín đồ khác ở con đường giữa cơ mà INF cũng giành được số mạng ở đường dưới và con đường giữa để gia hạn vị trí đứng vị trí số 1 của họ.

Infinity trông rất chiếm phần ưu cầm cố khi lao vào giữa trận đấu với họ đã giành được một cú hạ gục khác để giành lấy con rồng thứ cha của trận đấu. RED, cảm giác áp lực, đã bắt đầu một giao tranh tuyệt đẹp ở đường giữa, nơi họ đã đạt được một điểm hạ gục. Sau đó, INF đã tiếp tục tăng tốc quá mức trong giai đoạn đi mặt đường và bị mắc kẹt trong khu rừng, trong những khi RED không bỏ lỡ cơ hội nào để đưa lại sức. Sau đó, RED tận dụng cơ hội để chuyển đổi động lực của cuộc chiến và triển khai một pha giao tranh bè phái thực sự xuất sắc trong rừng đối phương để tiến xa hơn nữa, giành được Baron cùng bảo toàn con rồng thứ nhất của trận đấu.

Trong quy trình tiến độ cuối game, RED gần như là không mắc sai lầm nào cùng đẩy đầy đủ đợt sóng vào trụ đối phương trong khi hạ gục các mục tiêu. Trận đấu vẫn dần trôi tuột khỏi tay của Infinity với họ phải đối mặt với bé Baron vào một nỗ lực tuyệt vọng để quay trở về trận đấu. Tuy nhiên, RED vẫn rất gấp rút trong việc đưa ra quyết định của họ. Bọn họ đã tàn phá được nhỏ Baron với hạ gục toàn bộ đội hình đối phương, hành binh qua đường giữa tiếp đến để sở hữu về chiến thắng đầu tiên tại CKTG 2021.

Số liệu thống kê nhanh:

Đội: INF-REDThời gian: 32: 29Giết chóc: 6-15Tháp pháo: 2-9Vàng: 50.5k-59.7kRồng: 3-2Baron: 0-1

LNG Esports vs PEACE

*

Trận đấu bước đầu trong một cuộc rửa ráy máu khi cả hai đội tích cực thanh toán với nhau sinh hoạt khắp những nơi. Tuy nhiên, First Blood mở ra khi LNG Tarzan gank Vizicsacsi ở mặt đường trên cùng trừng vạc sự thiếu thốn tầm nhìn của anh ta. Sau đó, Tarzan tiếp tục cung ứng Ale đẩy lùi vị trí của mình và bọn họ gank Gangplank dưới trụ của anh ấy ta nhằm giết thêm một trộn giết người khác. Trong khi PCE đảm bảo an toàn được một mạng đánh gục và dành được con long đầu tiên, chúng ta lại mất một nhỏ khác ở mặt đường dưới.

Sau đó, LNG đang tại 1 vị trí khá dễ chịu và thoải mái để tìm kiếm kiếm mọi pha giao đấu với đối phương. Họ vẫn làm chính xác điều đó và nhận cho bạn hàng đụn mạng. Sau đó, họ vẫn tấn công quân địch khá nhiều lúc LNG Ale với Icon gây nên lượng sát thương cực đại lên kẻ thù.

PCE đang rất cố gắng để quay lại trận đấu, mặc dù nhiên, trước mức độ ép mà lại LNG đang dồn lên các thay mặt của OCE, thiệt sự là chẳng thể hạ gục được trừ khi đó là một sai trái của nhóm tuyển Trung Quốc. Một cố gắng nỗ lực tuyệt vọng ở đầu cuối khác vào cuộc giao tranh đồng đội nhằm mục tiêu lật ngược tình cố gắng của PCE đã xẩy ra nhưng LNG đã vượt qua chúng. Sau thời điểm kết thúc, LNG đã dứt với một lượt đẩy sau cùng ở đường giữa, giành được hai thành công trong ngày thứ nhất của họ tại CKTG 2021.

Số liệu những thống kê nhanh:

Đội: LNG-PCEThời gian: 24: 31Giết chóc: 15-5Tháp pháo: 9-0Vàng: 49.6k-36.2kRồng: 2-1Baron: 0-0

Hanwha Life Esports vs Infinity Esports

*

Đầu trận đấu diễn ra khá yên ổn tĩnh, mà lại giao tranh lớn trước tiên đã xẩy ra gần nhỏ rồng khi Infinity tìm phương pháp đánh lén một nhỏ rồng dưới tầm nhìn của HLE. Trong lúc con rồng được bảo đảm bởi INF, đối thủ của chúng ta đã mở ra và tóm rước hai thành viên chủ chốt của mình để vươn lên là nó thành một cuộc điều đình chua-ngọt. Một cú ngã nhào không giống ở mặt đường trên bảo vệ cho Morgan một điểm hạ gục khác, tuy nhiên, anh ta thực hiện không ít cú tiến công trụ với kết cục là một trong những cuộc đàm phán công bằng. Nhỏ rồng máy hai của trận đấu đã làm được HLE rước đi tuy vậy INF sẽ gục té trước kẻ thù gần Rift Herald cùng bắt chúng bất ngờ để đã có được số mạng quan trọng và quay trở lại trận đấu.

Con dragon thứ ba của trận đấu đang được đảm bảo bởi HLE, tuy nhiên đó là một giai đoạn thân trận khôn cùng chậm với cả hai đội khi họ chững lại về cuối trận. Sau đó, có một vài pha đánh gục liên tục, vị trí HLE có lợi hơn trong đa số các pha giao tranh của bầy đàn và cuối cùng hạ gục được Baron. Với việc trợ giúp của Baron, HLE đang đẩy đủ đầy đủ sóng gió và chế tác ra không hề ít áp lực lên Vô Cực. Cuối cùng, Infinity đã biết thành Hanwa bắt được ngơi nghỉ rừng bên trên và các tuyển thủ ban đầu gục té từng tín đồ một lúc HLE thoải mái hoàn thành trận đấu tưởng chừng như đã thua ở đầu game.

Xem thêm: Gluconolactone Là Gì - Trong Mỹ Phẩm Nó Đóng Vai Trò Gì

Số liệu thống kê lại nhanh:

Đội: HLE-INFThời gian: 31: 24Giết chóc: 12-8Tháp pháo: 11-2Vàng: 59.7k-50.0kRồng: 3-1Baron: 1-0

Unicorns of Love vs DetonatioN FocusMe

*

UOL vs DFM mở đầu mạnh mẽ với hồ hết lựa chọn rất dị trong giai đoạn chọn tướng. Lúc vào game, Talon mau chóng của DFM gank ở đường trên đảm bảo lượng huyết đầu tiên cho tất cả đội. Sau đó, một nỗ lực hoàn hảo của toàn đội đã hạ gục người đi mặt đường giữa của UOL trong lúc Unicorns đổi điểm mạng bằng cách giết Gnar của Evi ở đường trên. DFM giành được con rồng đầu tiên trên bạn dạng đồ tuy nhiên UOL bảo đảm có được trụ sớm để đổi lại. Tức thì sau đó, DFM tất cả thêm một lần hạ gục Talon cùng giành được con rồng trang bị hai của trận đấu. Sau đó, bài toán Steal theo dõi những địch thủ không nghi ngờ ở đường trên đã giúp anh ta giết được không ít hơn để biến đổi một liền kề thủ hoàn toàn không thể va tới trong chắt lọc của anh ta.

UOL phân biệt rằng họ đang mất dần nắm trận và cố gắng ép rồng. Mặc dù họ sẽ tuyên cha điều đó, mà lại DFM lại nhấn thêm một mạng nữa trong lúc UOL rút lui. Sau đó, Unicorns of Love lần nữa bị DFM bắt gặp và bị trừng vạc nặng nề khi ngăn đường đến địa thế căn cứ của họ. Sau khi có nhiều mạng vào cuộc đuổi đuổi, DFM dịch rời thẳng mang lại Baron với đẩy hết những đợt sóng để bảo đảm an toàn một số trụ. Bọn họ cũng giành được bé rồng thứ cha của trận đấu bằng phương pháp tận dụng áp lực tạo nên bởi phần nhiều tay không đúng được tăng tốc sức mạnh.

Sự thống trị hoàn hảo và tuyệt vời nhất từ DFM

Từ đây, DFM vẫn ở vị trí lãnh đạo nên bọn họ tập phù hợp ở con đường dưới để hạ tháp pháo bên ngoài của căn cứ. Tuy nhiên, UOL đã đứng vững lập trường của bản thân mình và, với cùng một Lee Sin tuyệt đối trước Miss Fortune của Yutapon, đã trì hoãn thành công xuất sắc đợt đẩy của họ. Cuộc giao đấu lớn tiếp sau của đội ra mắt gần bé rồng, lúc DFM kiên trì đứng ra giao tranh cho cả đội và bảo đảm Mountain Soul cho đội. UOL đã khôn cùng run và họ đã trở nên trừng phạt vì chưng đội Nhật Bản. Tại đây, DFM gồm thêm một trong những mạng và lấy thêm một con Baron nữa cùng đẩy những đường để đưa về một thắng lợi dễ dàng cho đội.

Số liệu thống kê nhanh:

Đội: UOL-DFMThời gian: 35: 20Giết chóc: 7-19Tháp pháo: 5-8Vàng: 56.8k-66.0kRồng: 1-4Baron: 0-2

Galatasaray Esports vs Beyond Gaming

*

Trận đấu sản phẩm công nghệ sáu vào ngày bắt đầu với trộn nhào lộn đường trên cùng với BYG Jarvan của GS. Trong những lúc Maoan di chuyển đến mặt đường trên để cung ứng người đi con đường của mình, GS dường như không mạo hiểm với gọi bạn đi đường giữa của mình cũng như cung ứng trong việc lao vào. GS sẽ giữ được cả hai người chơi, tuy vậy Crazy đang rơi xuống quả bắn tháp cuối cùng. Sau đó, cả nhị đội tiếp tục farm và BYG dành được con rồng đầu tiên. Galatasaray quyết định đánh bại fan đi đường trên một đợt nữa và dịch rời của Maoan sẽ được áp dụng một biện pháp vô ích vì chưng anh ta quan yếu cứu được người đi đường trên của mình. Tuy nhiên, PK di chuyển đến khu rừng rậm và rước lại được một bạn khi anh ta trở về đường của mình. BYG cũng đã giết được Ryze bằng phương pháp sử dụng chiêu cuối Jarvan của PK.

Trả thù và trừng phạt

Ngay sau đó, BYG đã bảo đảm an toàn được nhỏ rồng sản phẩm công nghệ hai của họ, nhưng trong lúc đi tiếp con thứ ba, GS Mojito đã ăn cắp nó ngoài tay họ. Sau đó, bọn họ tìm bí quyết trả thù cùng hạ gục quân địch trong khi BYG liên tiếp đấu tranh. GS tiếp tục đẩy một vài đợt và bắt được một số địch thủ trong rừng và liên tiếp leo thang dẫn trước của họ trong trận đấu. Sau đó, BYG tìm kiếm được một số mạng để ở trong những số đó và đi nhờ bé rồng để bảo vệ nó. GS, đã có ích thế, giao tranh với BYG và gồm thêm một số trong những điểm hạ gục trước khi giành mang Baron cùng bảo toàn nó. Với áp lực nặng nề gia tăng, họ cũng đã bảo toàn được bé rồng trang bị hai của trận đấu.

BYG cần phải có được con Baron tiếp sau để duy trì sự phù hợp, tuy nhiên, ngay trong lúc họ bước đầu làm hư mục tiêu, GS đang đánh gục bằng dịch rời của bọn họ và dứt mọi hy vọng dành riêng cho họ. Họ đã bao gồm một trộn combat hoàn hảo và chạy thẳng ra đường giữa nhằm đẩy quân nhân và giành thắng lợi trong game!

Số liệu những thống kê nhanh:

Các đội: GS-BYGThời gian: 34: 18Giết chóc: 17-9Tháp pháo: 7-2Vàng: 63.8k-53.5kRồng: 2-3Baron: 1-0

DetonatioN FocusMe vs Cloud9

*

Sau chiến thắng tuyệt vời trước đó trong ngày, DFM đang dẫn trước 2-0 trong ngày đầu tiên của Play-in, trong lúc C9 xuất hiện để lấy ra tuyên bố. Sau khi giành được ưu thế lớn trong quy trình tiến độ đi con đường vòng, C9 ra sảnh trong trận đấu đầu tiên của họ tại CKTG 2021. Ở phút thứ 9, bộ đôi C9 đi con đường giữa, khu vực họ sẽ giết bị tiêu diệt LeBlanc của Aria trước kia không thành công trong xuyên suốt mùa hè. Ngay lập tức sau đó, Fudge với Perkz lao tới với giết chết Evi vẫn vật lộn ở con đường trên. Mặc dù DFM đã bắt được Rift Herald, nhưng CXNUMX vẫn đáp lại bằng phương pháp tuyên bố là 1 con rồng.

Khi DFM quyết định sử dụng Herald, C9 đã sẵn sàng. Steal sẽ đánh rơi nó ở con đường giữa mà lại C9 vẫn gục té và nhận được hai mạng hạ gục. Với cùng một viên chì tiến thưởng rực rỡ, C9 đã cách tân và phát triển nó rộng nữa bằng cách giết Herald và thực hiện nó để nhấn phần thưởng Tháp thứ nhất. Cuối cùng, DFM đã cho thấy một vệt hiệu của sự việc sống khi bọn họ cử tía thành viên bậc nhất để làm gục Fudge. Tuy nhiên, nó không đặc biệt lắm.

Đó là chính vì ở phút thiết bị 22, C9 đã tìm thấy một giao tranh thắng lợi khác, lần này là ở mặt đường trên trước sự việc hung hãn của DFM. Trên đây, C9 đang giết được ba con từ DFM với giành đem Baron sau đó. Được vật dụng bùa lợi Baron, C9 đã hạ gục được hai trong số các Kẻ khắc chế của DFM, tràn ngập căn cứ của DFM với đàn trẻ vị thành niên, sau đó cũng sở hữu được Infernal Soul. Trước việc thâm hụt béo như vậy, DFM sẽ bất lực trong câu hỏi ngăn cản C9 đẩy qua đường trên, giết chết XNUMX thành viên của họ và đập giập Nexus của họ.

Số liệu thống kê lại nhanh:

Đội: DFM-C9Thời gian: 28: 23Giết chóc: 4-13Tháp pháo: 3-10Vàng: 43.8k-55.5kRồng: 0-4Baron: 0-1

Unicorns of Love vs Galatasaray Esports

*

Trong trận đấu ở đầu cuối của Ngày thứ nhất của Vòng Play-in, Unicorns of Loved vẫn tìm cách phục sinh sau một trận thất bại thô bạo cùng Galatasaray mong muốn sẽ dẫn trước 2-0 trong ngày đó. Mọi thứ khởi đầu rất dễ ợt cho GS, vày dù trận đấu khá im ắng sớm tuy vậy GS sẽ tích lũy được các kim chỉ nam trung lập trên toàn phiên bản đồ. Ở phút thứ tám, thân một trận giao đấu lộn xộn, GS vẫn vượt lên dẫn trước vào một cuộc giao tranh ở con đường trên nhằm giành chiến thắng ba trong hai. Tía phút sau, UOL nỗ lực trừng phạt con đường trên, cơ mà GS đã gục ngã trước lối chơi để vượt mặt họ với đổi lấy ba người một hữu dụng cho họ. Trong những lúc đó, Alive solo giết thịt Argonavt ở đường dưới.

Với những trận chiến này và đa số người trung lập, GS đã cảm thấy tốt. Họ nhanh chóng nhận được món quà Tháp đầu tiên, search thấy Nomanz và kiếm thêm nhị lần phá hủy số xoàn trị giá bán trong một cuộc giao tranh. Ngay lập tức từ phút thiết bị 15, trận đấu đã có vẻ tồi tệ đối với UOL. Vào phút máy 16, GS buộc phải giao tranh khác, lần này là ở đường giữa, để đòi thêm ba mạng với một bé rồng sản phẩm ba. UOL đã nỗ lực lấy lại được một vài vàng với Sứ giả với một trụ, tuy vậy đã vượt muộn.

Xem thêm: Lời Bài Hát Để Anh Một Mình Nhé Em Em Cứ Đi Đi" (Kiếm Được 1 Bài)

Mãi cho đến khi nhỏ rồng Ocean Soul sinh sản, vị trí cả hai đội chạm mặt nhau. Tuy vậy đó là một trong giao dịch làm thịt hai ăn một như nhau, nhưng GS đã bảo đảm được Linh hồn đáng thèm muốn. Điều này đã giúp họ trong vài phút tiếp theo, lúc 1 loạt giao tranh kéo dãn khiến GS tất cả thêm các mạng, và sau cuối là Baron Nashor. Một lúc họ đã có buff uber, GS sẽ không còn thể ngăn cản khi chúng ta đẩy xuống đều đường và ở đầu cuối lao vào địa thế căn cứ của UOL để giết nhiều tướng và cả Nexus UOL nữa.

Số liệu những thống kê nhanh:

Đội: UOL-GSThời gian: 29: 03Giết chóc: 9-23Tháp pháo: 2-9Vàng: 45.0k-58.3kRồng: 0-4Baron: 0-1