nhung hinh xam noi tieng the gioi

Bài ghi chép ngày hôm nay Rio Tattoo Studio tiếp tục share cho tới những tình nhân mến hình xăm về những nghệ nhân xăm hình có tiếng nhất trái đất. Hãy nằm trong dò thám hiểu và tò mò những hình xăm tuyệt đẹp mắt của những nghệ sỹ tài hao cơ nhé. Dưới đó là một số trong những nghệ nhân tới từ mọi chỗ bên trên trái đất tuy nhiên Shop chúng tôi ham muốn ra mắt cho tới đến bạn:

1. Carolyn Elaine – Đến kể từ Mỹ

Tên: Carolyn Phong cơ hội xăm hình: Black lines (đường trực tiếp đen), xăm color và nhất là những hình xăm động vật hoang dã hoang dại. Kinh nghiệm: Cửa mặt hàng xăm bịa đặt bên trên Chicago, Carol được biết với cái brand name “Lady Tattooer” bên trên MayDay Tattoo Co. – cửa hàng xăm cô thao tác. Carolyn cũng từng xuất hiện tại vô phần 8 Ink Master. Điều quý khách mến về cô ấy: Carolyn sở hữu kĩ năng vẽ color gradient nhuần nhuyễn nhất.

2. Inal Bersekov – Đến từ Canada

Tên: Inal Bersekov Phong cơ hội xăm hình: Nét xăm miếng đen kịt và xám, xăm cảnh quan và chân dung. Kinh nghiệm: Inal đang được xăm chân dung của Muhammad Ali, Will Smith, Justin Bieber và hình xăm Sade của Drake. Điều quý khách mến về anh ấy: Inal mến du ngoạn. Quý khách hàng rất có thể gặp gỡ anh ấy ở Toronto khi Drake cần thiết anh ấy, các bạn cũng rất có thể gặp gỡ anh ấy ở Bỉ (quê mùi hương của Inal), Las Vegas, Nước Hàn và nhiều điểm không giống. Mọi người mến nhất sự trung thực trong số kiệt tác của Inal.

3. Horishow – Đến từ Nhật Bản 

Tên: Horishow Phong cơ hội xăm hình: Phong cơ hội truyền thông của Nhật Bản với sắc tố đậm đường nét. Kinh nghiệm: Horishow hiện tại là một trong những nghệ sỹ xăm hình bên trên Amitabha Tattoo ở Fukuoka, Nhật Bản. Điều quý khách mến về anh ấy: Các kiệt tác của Horishow vô cùng cụ thể và cẩn thận.

4. Rob Kelly – Đến từ Trung Quốc

Tên: Rob Kelly Phong cơ hội xăm hình: Sự phối hợp sắc tố thân thích phong thái new-school và đàng đường nét truyền thống Kinh nghiệm: Rob chính thức sự nghiệp xăm hình vô năm 2005. Năm 2010, anh cởi cửa hàng xăm bản thân, BLACKOUT, một studio xăm hình ở Hồng Kông. Rob tin tưởng rằng từng hình xăm đều là sự việc phối hợp thân thích nghệ sỹ và người tiêu dùng, chính vì vậy anh luôn luôn nỗ lực tạo nên những kiến thiết rất dị nhất dựa vào đòi hỏi của người tiêu dùng. Điều quý khách mến về anh ấy: Chỉ cần thiết vô những tấm hình của Rob bên trên Instagram giúp xem được thương yêu của anh ấy ấy với Hongkong. Rất nhiều người đang đi đến cửa hàng của Rob và đòi hỏi sở hữu một hình xăm tức thì ngay lập tức, và chúng ta luôn luôn cảm nhận được hình xăm tuyệt hảo nhất.

5. Lauren Winzer – Đến kể từ Úc

Tên: Lauren Winzer Phong cơ hội xăm hình: Kỳ dị, hứng thú kể từ phim phim hoạt hình, sắc tố bùng cháy, chữ ghi chép tay quyến rũ và mềm mại. Kinh nghiệm: Lauren hiện tại là nghệ sỹ bên trên Hunter & Fox Tattoo ở Sydney, Úc. Điều quý khách mến về cô ấy: Cách dùng sắc tố của Lauren vô cùng bùng cháy và tuyệt vời vì vậy những kiệt tác của cô ấy thường rất sở hữu hồn và chân thực.

6. Valarie Vargas – Đến kể từ Anh

Tên: Valerie Vargas Phong cơ hội xăm hình: Phong cơ hội truyền thống lịch sử của phương Tây được thể hiện tại qua loa những kiệt tác trừu tượng; những đường nét miếng black color và color xám với phong thái Nhật Bản; xăm phủ hoặc xăm dặm. Kinh nghiệm: Valarie chính thức xăm hình ở London vô trong năm 2007. Vào năm năm trước, Valerie và ông chồng cô đang được cởi cửa hàng riêng biệt của tôi, Modern Classic Tattoo. Điều từng tình nhân mến về cô ấy: Hình xăm của cô ấy ấy “dị”.

7. Ajarn Noo Kanpai – Thái Lan

Tên: Ajarn Noo Kanpai Phong cơ hội xăm hình: Hình xăm Sak yant, vật rất thiêng và những câu thần chú Kinh nghiệm: Ông được nghe biết là nghệ sỹ xăm hình có tiếng nhất giới Sak Yant (hình xăm truyền thống của Thái Lan). điều đặc biệt ông đang được xăm hình cho tới những anh hùng có tiếng có tiếng, như Angelina Jolie, Brad Pitt, Cara Delevingne, và Michelle Rodriguez. Điều từng tình nhân mến về ông ấy: Tính đúng đắn và chừng phức tạp vô kiệt tác của ông.

8. Matias Noble – Đến từ Tây Ba Nha

Tên: Matias Noble Phong cơ hội xăm hình: Chủ nghĩa thực tế đen kịt và xám Kinh nghiệm: Matias xăm Hình từ thời điểm năm 2012 và lúc này là một trong những nghệ sỹ bên trên Noble Art Gallery ở Valencia, Tây Ban Nha. Điều từng tình nhân mến về anh ấy: Tác phẩm của anh ấy ấy rất có thể biểu diễn miêu tả vày kể từ “tuyệt vời”. Hy vọng những share bên trên hỗ trợ cho tới các bạn những vấn đề hữu ích về những nghệ nhân xăm hình có tiếng. Quý khách hàng cần thiết tư vấn về những tình xăm đẹp mắt – độc – kỳ lạ, hãy contact tức thì cho tới Rio Tattoo và để được những Artist có trách nhiệm tư vấn kỹ rộng lớn nhé

Bạn đang xem: nhung hinh xam noi tieng the gioi

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT – Cở sở 1: 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Cở sở 2: 47 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Hotline: 0976.476.333 – 096.646.1999 – 0961.998.217

Xem thêm: kidney bean la gi

– Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

– Page: https://www.facebook.com/Rio.Tattoo.Studio/

Xem thêm: man da la la gi

*** Lưu ý: Kết ngược thay cho thay đổi tùy từng cơ địa từng người!