- 

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 di động là tựa trò chơi kiếm hiệp tình duyên new được nhà sản xuất VNG reviews vào ngày 7/4 vừa qua. Mặc dù mới ra mắt không lâu mà lại Võ lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ thu hút một lượng lớn bạn chơi đồng thời chiếm phần chọn top 1 trên các xếp hạng.

Bạn đang xem:

Trong thời gian vừa qua có tương đối nhiều game thủ bắt đầu tìm hiểu biện pháp nạp KNB vào Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile để mua vật phẩm cũng tương tự thực hiện những nhiệm vụ vào game. Trong bài viết này VTC Pay vẫn hướng dẫn chi tiết cách nạp trò chơi với thẻ Zing xu làm thế nào cho tiết kiệm chi phí và nhận được không ít KNB nhất.

Hướng dẫn biện pháp nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Để nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 smartphone bạn thực hiện theo các cách sau đây:

Bước 1: cài thẻ zing xu

Là một tựa game của VNG tạo ra nên chắc chắn người chơi có thể sử dụng thẻ Zing xu nhằm nạp KNB trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Thẻ Zing xu hiện tại được trưng bày khá rộng rãi trên thị trường, bao hàm các điểm chào bán thẻ vật dụng lý cũng giống như những trang web, ví điện tử nên chúng ta có thể mua thẻ Zing bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Chúng ta có thể tham khảo thêm về hồ hết ví điện tử hỗ trợ thẻ Zing tất cả chiết khấu hấp dẫn để gạn lọc và mua thẻ zing với mức giá rẻ.

Xem thêm: Xem Phim Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé 178 Con Chim Biết Nói, Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé Tập 178 Con Chim Biết Nói

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo một số trong những chương trình ưu tiên như thưởng Zing xu của ví VTC Pay tại đây

*

Bước 2: truy nã cập add https://pay.zing.vn/ lựa chọn game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

*

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản gameplay của bạn

*

Bước 4: lựa chọn gói KNB bắt buộc nạp

*

Bước 5: Chọn giao dịch thanh toán bằng thẻ Zing sau đó nhập mã thẻ Zing đã download trước đó

Ngay từ các ngày đầu mở alpha test, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã nhận được được tương đối nhiều sự mong muốn từ phía cộng đồng game thủ bởi tin tức sẽ với trọn lịch sử một thời Võ Lâm Truyền Kỳ thiết bị di động PC lên Mobile. Từ trang bị họa, nhân vật cho tới gameplay đều khiến người chơi hệ trọng đến Võ Lâm Truyền Kỳ thiết bị di động ngày nào.

Xem thêm: Game Au Mobile Vtc Game Nhảy Audition Cho Android, Au Mobile Vtc

Hệ thống môn phái cũng như nhiệm vụ cũng rất được nhà xây dừng VNG giữ nguyên từ phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ 2005, tạo cho những người chơi cảm hứng quen thuộc không lạ lẫm khi chơi game.