Mẹo Chơi Ỷ Thiên 3D

 - 

BQT Ỷ THIÊN 3d xin gửi mang đến chư vị đại hiệp một số mẹo hướng dẫn nhằm giúp chư vị đại hiệp ngày càng tăng cấp độ một cách nhanh chóng:

Các chuyển động tăng EXP trong game như sau :

1. Làm cho hết những nhiệm vụ và cả phần "Treo thưởng" đầu tiên

*
2. Làm chuỗi trách nhiệm Bang

*

3. Có tác dụng chuỗi trọng trách Phe

*
4. Treo túng cảnh x2 exp (nên pt cùng số đông sẽ cấp tốc hơn)

*
5. Ăn max kinh nghiệm tay nghề ngồi thiền (1 lần max 8 tiếng)

*
6. Vận tiêu vào thời gian 12h00-13h00 hoặc 20h00-21h00 được x1.5 exp

*
7. Vấn đáp hằng ngày nhận ghê nghiệm

*

8. Uống rượu đốt lửa tại khoanh vùng bang hội(Nên uống rượu vào thời khắc của Bang đã đưa ra để nhận được rất nhiều EXP hơn)

*
9.


Bạn đang xem: Mẹo chơi ỷ thiên 3d


Xem thêm: Cưỡng Cầu Là Gì - Cưỡng Cầu Nghĩa Là Gì


Xem thêm: Game Công Chúa Nghìn Lẻ Một Đêm 5, Game Nghìn Lẻ Một Đêm 2


Tham giaphụ phiên bản trang bị để nhậnkinh nghiệm(có thể download them lần đi pb vừa bao gồm them đc EXP vừa tất cả them đc trang bị)

*

10. Các bạn chú ý vào về tối thứ 5 mặt hàng tuần lúc 20h00 – 20h30 sẽ có chuyển động XÂM LẤN. Tham gia chuyển động này sẽ tiến hành thưởng kha khá EXP đó nhé. Đừng quên !

*

Bên bên trên là các hoạt động giúp chúng ta tang EXP đặt trên cấp, còn hiện thời mình sẽ hướng dẫn chúng ta từng bước làm các chuyển động nhé

EXP vẫn tang dần từ các nhiệm vụ như sau :

Mình chia ra làm 2 nhiều loại EXP như sau : EXP thắt chặt và cố định và EXP không nắm định

- EXP không cố định(tang thưởng theo từng lv của nhân vật) : phụ phiên bản cốt truyện, hỏi đáp, vận tiêu, rượu bang, phe, treo thưởng

Tiếp theo các bạn làm từng trách nhiệm theo trang bị tự như sau :cốt truyên

Ví Dụ cho chúng ta dễ gọi hơn nhé : bản thân lv 49. Ví như lên lv 50 bản thân được exp từ chiếc nv nào nhiều nhất??? đúng là Phụ phiên bản trang bị cùng Phụ phiên bản EXP vây nên để dành riêng lại 2 mẫu phụ bản này. Vậy hiện thời nên có tác dụng nv nào ít exp độc nhất thì làm trước phụ thuộc vào bảng exp tăng nhiều mà mình đã cho bên trên kia các bạn cứ tuân theo thứ tư từ bé dại đến lớn. Lên được lv 50 0% chắc chắn là vẫn dư vài mẫu nv ăn uống theo từng lv.. Các bạn dừng từng nv cùng chạy đi làm việc nv thiết yếu tuyến trước. Bây giờ bạn đang dừng chân ở 50 trung bình 25% chúng ta xác định kiểu gì cũng không lên đc 55 đâu nhỉ vậy thì ăn ngày 2 phụ bạn dạng EXP với phụ bạn dạng trang bị để về tối đa lv lúc này để buổi tối đa lương exp từ những nv exp k rứa đinh ( bởi vì nó nạp năng lượng thêm exp những lần ban lên 1 cấp)