may tinh choi game manh nhat the gioi

 PC là trang bị nên đem so với nhiều người, nhất là những người chơi, nhằm bọn họ rất có thể chơi trò giải trí một cơ hội rất tốt rất có thể. Vì vậy, nếu như khách hàng mang trong mình 1 thành phầm đem thông số kỹ thuật chuyên môn xoàng xĩnh, điều này sẽ hỗ trợ trò đùa của mình đùa mượt nhưng mà và trung thực. Vì vậy, đem từng nào người ước mơ về cái PC giắt nhất thế giới

Bạn đang xem: may tinh choi game manh nhat the gioi

PC giắt nhất trái đất là thành phầm này và có mức giá bao nhiêu?

Những cái PC cao giá nhất mang lại nhiều tác dụng hơn hẳn cho tất cả những người người sử dụng như tính năng uy lực hoặc thông số kỹ thuật chất lượng tốt và giá chỉ của bọn chúng thông thường đặc biệt cao, thông thường là hàng ngàn triệu đồng thậm chí là rộng lớn. Hiện bên trên cái PC giắt nhất là cái PC 8Pack OrionX có mức giá sát 43.000 USD (tương đương 1.019.530.000 VNĐ), chiếm hữu thông số kỹ thuật hơn hẳn và được Đánh Giá là cái PC vượt trội nhất trái đất. 

Chiếc PC giắt nhất thế giới luôn luôn là trung tâm của giới technology. Máy tính cá thể là technology tuyệt hảo nhất bên trên trái đất kể từ lúc Thành lập và hoạt động. Sự phát minh tuyệt hảo của khoa học tập tiếp tục xúc tiến sự tiến bộ cỗ nhanh gọn của nền văn minh, và tất cả đều rất có thể. Ngoài một số trong những tính năng thông thường người sử dụng, chơi trò giải trí bên trên PC cũng là một trong những tính năng đặc biệt rất được quan tâm. Dù là một trong những thú mừng rỡ tốn xoàng xĩnh, người chơi vẫn phân phát cuồng với những cái PC cao giá. Những người yêu thích chơi trò giải trí ước muốn PC chạy nhẵn tru và không xẩy ra con gián đoạn. Chất lượng hình đồ họa và kiến thiết cũng đóng góp một tầm quan trọng rộng lớn trong những việc xác lập giá chỉ PC. Dưới đấy là 11 cái PC giắt nhất trái đất được người chơi phân phát "điên đảo" nhập thập kỷ qua loa.

Yoyotech XDNA Aurum 24K (Giá: $ 13,000)

Yoyotech XDNA Aurum 24k là một trong những cột mốc cần thiết so với công ty lớn Yoyotech phổ biến toàn thế giới của Anh. Vào năm trước đó, nó sẽ bị tạo ra PC chơi trò giải trí XDNA Aurum 24k với quality tuyệt hảo. Vào thời điểm lúc đó, nó đặc biệt phổ cập và là một trong những trong mỗi PC giắt nhất trái đất, nấc giá chỉ nhưng mà nó vẫn giữ lại cho tới thời nay.

pc giắt nhất thế giới

XDNA Aurum được chuẩn bị cỗ vi xử lý Hãng sản xuất Intel Chip Core i7-4960X. Ngoài việc tàng trữ GPU NVIDIA GeForce Titan, bọn họ còn hỗ trợ cho tới người chơi hưởng thụ chơi trò giải trí hiệu suất đặc biệt cao

XDNA Aurum tiếp tục liên minh với ASUS bên trên bo mạch ngôi nhà Hãng Asus X79 Deluxe Socket 2011 và 2X Hãng Asus NVIDIA GTX TITAN. Trong khi, cái PC này còn được chuẩn bị bộ lưu trữ DDR3 64GB, SSD Samsung 840 Pro 512GB, ổ cứng SSHD 2TB 7200rpm, mối cung cấp năng lượng điện 1250W, v.v., CPU và GPU tùy chỉnh vì thế acrylic cứng, rất có thể dễ dàng và đơn giản giảm nhiệt khi dùng.

Máy tính chơi trò giải trí Yoyotech XDNA Aurum 24k, được kiến thiết với tiến độ tạo ra đặc trưng, được bán đi với giá chỉ kỷ lục 13.000 USD nhập năm trước đó, khiến cho nó phát triển thành một trong mỗi PC cá thể giắt nhất trái đất.

Kylaralthor Janus 2.0 (Giá: $ 18,000)

Lại một cái PC chơi trò giải trí giắt đỏ gay không giống bên trên trái đất, Janus 2 là phát minh tuyệt hảo ở trong phòng tạo ra Kylaralthor.

Kylaralthor Janus 2.0

Theo report, giá chỉ nhập thời điểm lúc đó là rộng lớn 18.000 đô la Mỹ, vì thế nhận thêm một số trong những phụ khiếu nại nên giá chỉ đặc biệt cao. Đây là một trong những trong mỗi PC chơi trò giải trí giắt nhất trái đất từng thấy.

Kylaralthor Janus 2 được chuẩn bị cỗ vi xử lý Hãng sản xuất Intel Chip Core i7-6950X và hình đồ họa NVIDIA GeForce GTX Titan X. Nó cũng đi kèm theo với ổ SSD Samsung 850 Pro 1 TB, ổ cứng ngoài 4 TB và HHD 16 TB. Có một quạt bên phía trong và thành phần làm giảm nhiệt độ với 16 quạt để giữ lại cho tới PC Gọn gàng và ko bắt gặp trường hợp hi hữu.

PC giắt nhất trái đất LinusTechTips (Giá: $ 30.000)

LinusTechTips được tạo ra nhập năm năm nhâm thìn vì thế anh hùng Youtube phổ biến trái đất Linus Sebastian. Với chế độ chơi trò giải trí thời thượng, screen rộng lớn, keyboard và loài chuột, đấy là một PC uy lực và là một trong những trong mỗi gói PC vượt trội nhất bên trên trái đất.

PC giắt nhất trái đất LinusTechTips

Xem thêm: cơ hội tiếng anh là gì

LinusTechTips ra mắt bo mạch ngôi nhà ASUS với nhì CPU Hãng sản xuất Intel Xeon E5-2697 14 nhân. Máy tính này còn có năng lực chứa chấp bảy thiết lập trò đùa và một khi. Điểm uốn nắn xứng đáng không thể tinh được này đã từng đội giá trị của PC.

Ngoài rời khỏi, còn tồn tại một số trong những khác lạ khác ví như RAM DDR4 256 GB, SSD 7x 1 TB, GPU Radeon R9 Nano 7x, v.v.

LinusTechTips hoạt động và sinh hoạt rất hay. Tốc chừng khác thường và những thay cho thay đổi trực quan tiền của chính nó đặc biệt dễ nhìn.

PC được bán đi với giá chỉ 30.000 USD. Mặc mặc dù LinusTechTips hiện nay không tồn tại sẵn tuy nhiên phía trên vẫn là một trong những trong mỗi PC chơi trò giải trí rất tốt trái đất và là một trong những trong mỗi máy bộ tính giắt nhất trái đất. quý khách hàng rất có thể xem thêm thêm thắt những loại PC chơi trò giải trí xứng đáng mua sắm để sở hữu thêm thắt sự lựa lựa chọn nhé.

Bạn hiểu đang được theo dõi dõi nội dung bài viết bên trên thể loại Blog công nghệ của Khoavang.vn. Truy cập tức thì nhằm rất có thể coi thêm thắt nhiều vấn đề hữu ích nhé

PC giắt nhất thế giới: 8Pack OrionX (Giá: $ 43,000)

Giờ phía trên, cái brand name sau cùng nhập list PC chơi trò giải trí giắt nhất trái đất là 8Pack OrionX. Được ra mắt nhập mon một năm 2017, 8Pack OrionX là siêu PC tích ăn ý được kiến thiết vì thế ngôi nhà sản xuất PC phổ biến IAN Perry..

8Pack OrionX

Nó là một trong những gói hoàn hảo cho tới nhì khối hệ thống không giống nhau. Hệ thống hạng nhất 8Pack OrionX đem CPU Hãng sản xuất Intel i7-6950X 10 nhân và khối hệ thống hạng nhì đem CPU Chip Core i7-7700K.

Để nâng lên hiệu suất của PC, đem tư VGA được gọi là NVIDIA GeForce GTX Titan X với tổng bộ lưu trữ trò đùa là 48 GB. Trong khối hệ thống chủ yếu, đem 64 GB RAM DDR4, lân cận khối hệ thống phụ là 16 GB.

Ngoài rời khỏi, thiết lập tàng trữ của 8Pack OrionX tuyệt vời lắm vời. Có thân phụ kho tàng trữ riêng lẻ trong những khối hệ thống thời thượng giành riêng cho PC. Chúng bao hàm ổ cứng Hãng sản xuất Intel 750 1,2 TB, nhì ổ SSD Samsung Evo 850 1 TB và ổ cứng SATA 10 TB. Giống như nhiều thiết lập tàng trữ không giống, ổ SSD Samsung 960 512 GB và dung tích tàng trữ 10 TB được bao hàm nhập khối hệ thống phụ.

Các tác dụng không giống của 8Pack OrionX bao hàm bo mạch ngôi nhà ASUS ROG Strix Z270I Gaming mini-ITX, GPU RTX Titan, LED, tản sức nóng nước được tăng cấp, mẫu mã cáp, Windows 10 Pro chuyển vận sẵn, cỗ mối cung cấp siêu cấp cho Flower Leadex 2000W với hiệu suất 8x Platinum, v.v.

Không còn nghi vấn gì nữa, OrionX 8 gói là PC chơi trò giải trí uy lực và tuyệt hảo nhất bên trên trái đất lúc này. Vì hiệu suất cao nên giá chỉ của chính nó cao cho tới bất thần. Nó có mức giá sát 43.000 USD. Như vậy, 8Pack OrionX là một chiếc thương hiệu xứng đáng không thể tinh được hiện nay đang lưu giữ kỷ lục PC chơi trò giải trí vượt trội nhất trái đất.

Trên đấy là những chiếc PC giắt nhất thế giới với quality chất lượng tốt và giá chỉ chất lượng tốt xứng đáng mua sắm nhập năm 2023. Hầu không còn những thành phầm đều phải có nấc giá chỉ giắt đỏ gay, thông số kỹ thuật uy lực, quality hình hình ảnh và tiếng động sắc đường nét. Nếu mình thích mua sắm cái máy tính chơi trò giải trí giắt nhất trái đất cho tới nhu yếu của tớ, hãy xem thêm tức thì Khoavang.vn. 

Xem thêm: dung dịch nào sau đây tác dụng với dung dịch bahco32 vừa thu được kết tủa vừa có khí thoát ra