kho bau one piece la gi

Có thể phát biểu cỗ chuyện tranh One Piece của người sáng tác Eiichiro Oda là một trong vô số những thành phầm thành công xuất sắc nhất của nền công nghiệp chuyện tranh Nhật Bản. Không chỉ chiếm hữu con số người hâm mộ lớn tưởng bên trên từng trái đất, nó còn tạo nên cả nền văn hóa truyền thống riêng rẽ với thật nhiều điểm thú vị và khác lạ.

Bạn đang xem: kho bau one piece la gi

Câu chuyện của One Piece kể về hành trình dài truy dò xét một kho tàng lịch sử một thời đem chủ yếu thương hiệu One Piece và ước mơ trở nên Vua hải tặc của cậu nhỏ nhắn Luffy. Thế tuy nhiên cho tới lúc bấy giờ thì không có ai biết gì về kho tàng này, nó chứa chấp những gì và đang được nằm tại vị trí đâu vẫn là một trong thắc mắc rất rộng so với những người hâm mộ hâm mộ.

Kho báu One Piece đầu tiên được bật mí, chẳng sở hữu vàng bạc châu báu gì đâu nó chỉ là một trong loại tạo nên cười cợt tới từ người sáng tác tuy nhiên thôi! - Hình ảnh 1.

Và vừa mới qua vô chapter 967 One Piece tiếp tục hé mở một trong những vấn đề về kho tàng này. Và điều khiến cho quý khách sốc nhất đó là việc "kho báu" đó lại chẳng sở hữu tý vàng bạc châu báo nào là cả, tuy nhiên chỉ có một cái gì tê liệt khiến cho Gol D. Roger nên nhảy cười cợt.

Như những gì tiếp tục bật mí bên trên đầu chapter thì sau khoản thời gian thu hấp thụ được Oden vô băng của tớ thì ở đầu cuối Roger cũng nhìn thấy một người hoàn toàn có thể gọi được nội dung bên trên những phiến Poneglyph. Và nhờ tê liệt băng Roger đã và đang tìm ra cho tới những điểm giữ lại những phiến Road Poneglyph như Wano, hòn đảo Người Cá, Đảo Zou...

Sau khi tiếp tục giành được đầy đủ phiên bản vật thì Roger và băng của tớ tiếp tục tìm ra cho tới quần đảo ở đầu cuối, hoàn thiện chuyến hành trình dài vòng xung quanh trái đất - điều tuy nhiên trước đó chưa từng ai hoàn toàn có thể thực hiện được.

Kho báu One Piece đầu tiên được bật mí, chẳng sở hữu vàng bạc châu báu gì đâu nó chỉ là một trong loại tạo nên cười cợt tới từ người sáng tác tuy nhiên thôi! - Hình ảnh 2.

Xem thêm: tieng anh trinh do b la gi

Và kết giục chapter 967 "kho báu" One Piece và đã được bật mí, hoàn toàn có thể sau hai mươi năm đấy là phiên trước tiên người sáng tác Oda cho thấy thêm vấn đề cụ thể cho tới vậy. Hóa đi ra nó là một trong di tích của Joy Boy- một hero lịch sử một thời. Nó chứa chấp toàn bộ những thực sự về trái đất, những loại đang được chưa tồn tại tiếng giải như Thế kỷ rỗng là gì, chân thành và ý nghĩa của những người dân sở hữu chữ D vô thương hiệu, hoặc biết cả những tranh bị cổ kính...

Đặc biệt nhất nó là loại "cực kỳ buồn cười", nó sẽ bị khiến cho Roger nằm trong băng của tớ cười cợt như điên khi trông thấy nó. Thậm chí cựu Vua hải tặc của tất cả chúng ta còn nên tuyên tía "Joyboy tôi thực sự mong muốn sinh sống sinh đi ra công cộng thời kỳ với ông".

Dựa theo đuổi những tiếng phát biểu của Roger, hoàn toàn có thể thấy kho tàng One Piece là một trong cái gì tê liệt thực hiện mang đến những người dân truy lùng đều nên nhảy ngửa vì thế loại kết bất thần. Và sau 800 năm không có ai đặt điều chân lên quần đảo này bởi vậy Roger tiếp tục phát biểu với những người dân đồng group của tớ "Hãy gọi là quần đảo này là Laugh Tale" (Câu chuyện cười).

Kho báu One Piece đầu tiên được bật mí, chẳng sở hữu vàng bạc châu báu gì đâu nó chỉ là một trong loại tạo nên cười cợt tới từ người sáng tác tuy nhiên thôi! - Hình ảnh 3.

Vậy thực ra kho tàng One Piece chứa đựng điều gì và lại khiến cho Roger yêu thích với với Joyboy như vậy? Liệu sở hữu nên nó chỉ là một trong mẩu chuyện vì thế ông hình thành hòng nhằm trêu chọc những người dân dò xét tìm kiếm kho tàng này hoặc không? Mặc cho dù vô chap 967, người sáng tác Oda vẫn ko hé mở rất nhiều tuy nhiên chắc chắn là trong mỗi chap tiếp theo sau, một trong những cụ thể mới nhất tiếp tục lại được bật mí. 

Chúng tao hãy nằm trong hóng đón nhé!

Xem thêm: praise la gi