inagawa ong trum cua moi ong trum

Yoshio Kodama

Bạn đang xem: inagawa ong trum cua moi ong trum

Trong trong những năm sau Chiến tranh giành toàn cầu II, số member yakuza đã tiếp tục tăng một cơ hội nhanh gọn lẹ, lên trở thành 184.000 người, tạo thành 5.200 băng group, sinh hoạt bên trên từng toàn quốc Nhật. Số member yakuza Khi này còn to hơn lực lượng quân team Nhật. Việc tranh giành giành bờ cõi trong những băng group là ko thể tách ngoài, kéo theo đuổi những trận chiến đẫm huyết và thảm khốc. Và, người vẫn mang đến chủ quyền và thống nhất yakuza đó là phụ vương già cả trước tiên vô thế kỷ trăng tròn của tập thể nhóm này, đó là Yoshio Kodama.

Tài năng của Kodama đó là năng lực cân đối trong những member yakuza ở cả những group chủ yếu trị cánh mô tả lẫn lộn cánh hữu và những băng group tội phạm, người sử dụng phe này nhằm trấn áp phe cơ. Kodama bám líu cho tới nhiều sinh hoạt, kể từ tham lam nhũng, con gián điệp cho đến những thanh toán không sạch không giống. Trong thời kỳ trong những năm 1930-1940, “bố già” này vẫn thiết lập được một màng lưới con gián điệp sinh hoạt khá hiệu suất cao ở Trung Quốc và cung cấp những vấn đề có được cho tới cơ quan chính phủ Nhật Bản. Bên cạnh đó, hắn cũng chiếm được những khoản lợi tức đầu tư rộng lớn từ những việc vận fake những vật tư như nickel, cobalt, đồng và phóng xạ. Thông thường, Kodama còn thay đổi những vật tư rằng bên trên lấy heroin nhằm cung cấp mò mẫm câu nói.. Kodama thậm chí là còn được phong tướng mạo thủy quân và ở thời gian cuộc chiến tranh kết giục vô năm 1945, hắn chiếm hữu khối gia sản khoảng chừng 175 triệu USD.

Tuy nhiên, Khi quân Nhật đầu sản phẩm phe Đồng minh, Kodama bị xếp vô group tội phạm cuộc chiến tranh hạng A - cường độ được vận dụng so với những bộ trưởng liên nghành vô cơ quan chính phủ hoặc những điều khiển quân sự chiến lược cung cấp cao. Song, thương hiệu này cũng chỉ nên ngồi tù hai năm rồi được phóng mến vô một mùa đại xá rộng lớn.

Là một người dân có tư tưởng kháng nằm trong nên Kodama tiếp sau đó đã và đang được phe cướp đóng góp xem xét. Y nhập vai trò liên hệ thân mật yakuza và phe cướp đóng góp, nhiều khi cũng kêu gọi những member vô màng lưới của tôi cho tới một vài chiến dịch lực lượng cướp đóng góp.

Kodama cũng khá được cho tới là 1 anh hùng sở hữu tương quan cho tới vụ bê bối tăm tiếng của Lockheed, với một vài mối cung cấp tin cẩn bảo rằng hãng sản xuất tạo ra máy cất cánh mập mạp vẫn chi cho tới “bố già” này rộng lớn 2 triệu USD nhằm thực hiện xấu xí lừng danh của những hãng sản xuất McDonnell-Douglas, Boeing và tạo ra giờ đồng hồ vang cho tới Lockheed bên trên Nhật Bản. Để thực hiện được việc này, Kodama được nghĩ rằng vẫn cử một group người cho tới huỷ buổi họp của những người đóng cổ phần của All Nippon Airways.

Người của hắn vẫn Viral những tin cẩn tháp canh rằng Chủ tịch của All Nippon Airways Tetsuo Oba vẫn vay mượn trái khoáy luật lệ sản phẩm triệu USD. Ông Tetsuo Oba trước này đã bác bỏ vứt việc chọn mua những máy cất cánh của Lockheed cho tới team máy cất cánh chở khách hàng mới mẻ của hãng sản xuất. Những tin cẩn tháp canh tiếp sau đó vẫn buộc ông Oba nên từ nhiệm, nhường nhịn khu vực cho 1 Chủ tịch mới mẻ cỗ vũ việc chọn mua máy cất cánh của Lockheed. Một số mối cung cấp tin cẩn bảo rằng Chủ tịch của All Nippon Airways Khi cơ Carl Kotchian bởi chủ yếu Kodama lựa lựa chọn.

Dù công an tiếp sau đó ko trừng trị hiện tại vật chứng nhằm khởi tố Kodama vô vụ việc của Lockheed tuy nhiên trong quy trình khảo sát, chúng ta trừng trị hiện tại phụ vương già cả này vẫn trốn thuế cho tới rộng lớn 6 triệu USD. Hành vi trốn thuế sở hữu khối hệ thống của hắn sau thời điểm bị phát hiện vẫn trào lên sự cuồng nộ vô người dân Nhật Bản. Trên thực tiễn, một thao diễn viên con trẻ vẫn mò mẫm cơ hội lao một chiế máy cất cánh nhỏ vô ngôi nhà đất của Kodama ở ngoại thành Tokyo. Ông quấn này sinh sống sót sau vụ việc tuy nhiên đế chế của hắn vẫn sụp sụp. Hắn tiếp sau đó bị khởi tố về những tội khai man, ăn năn lộ và vi vi phạm thị trường chứng khoán vẫn tử vong sau đó 1 cơn đột quỵ vào trong ngày 17/1/1984, trước lúc nên rời khỏi hầu tòa.

Kazuo Taoka

Một trong mỗi phụ vương già cả được xếp vô dạng “huyền thoại” không giống của yakuza là Kazuo Taoka - ông quấn của băng group tội phạm lớn số 1 Nhật Bản Yamaguchi-gumi. Đế chế của Taoka tồn bên trên trong khoảng 35 năm, cho tới Khi hắn chết thật vô năm 1981. Trong xuyên suốt thời hạn này, bên dưới sự điều khiển của Taoka, số member của Yamaguchi-gumi vẫn tạo thêm trở thành 13.000 thương hiệu, hiện hữu ở 36 vô tổng số 47 tỉnh của Nhật Khi cơ. Thành viên của Yamaguchi-gumi trấn áp rộng lớn 2.500 công ty, sinh hoạt mạnh trong nghề bài bạc và cho vay vốn nặng nề lãi rưa rứa trong nghề thể thao và vui chơi giải trí.

Taoka lên bắt quyền bên trên TP.HCM cảng Kobe - điểm những băng group bên dưới quyền hắn mò mẫm từng phương pháp để đẩy những người dân làm việc không tồn tại kĩ năng cút điểm không giống nhằm giành lấy quyền đáp ứng cho những công ty lớn vận tải đường bộ hải dương những mô hình cty với giá cực mềm mạt. Các băng group yakuza không giống cũng đối đầu và cạnh tranh nhằm giành thị ngôi trường Khủng bở này tuy nhiên bên dưới sự điều khiển của Taoka, Yamaguchi-gumi vẫn sở hữu được Thị trường rộng lớn trong nghề làm việc.

Xem thêm: and la gi

“Giai thoại” về những “bố già” yakuza hình ảnh 1
Kazuo Taoka. 

Không tương tự như Yoshio Kodama - người vốn liếng khinh thường đấm đá bạo lực ở Lever mặt phố - Taoka lại nối sát với những phi vụ loạn đả ra mắt bên trên những tuyến phố. Mồ côi kể từ thủa nhỏ, Taoka vẫn buộc nên thao tác làm việc bên trên những bến cảng ở Kobe. Lớn rộng lớn một chút ít, hắn được thủ lĩnh một băng group ở khu vực thu hấp thụ và nhanh gọn lẹ trèo lên được những “chức vụ” cao hơn nữa dựa vào phiên bản tính lỳ lợm của tôi.

Từ lúc còn con trẻ, Taoka vẫn chứng tỏ rằng hắn là 1 “chiến binh đàng phố” vô nằm trong dữ tợn. Hành động được “cộp” mác đối tượng người tiêu dùng này đó là việc sử dụng tay nhằm móc đôi mắt đối phương, khiến cho hắn được bịa cho tới biệt danh Kuma, tức là Con Gấu. Năm 1936, ở tuổi hạc 23, Taoka bị phán quyết 8 năm tù nhốt vì như thế tội sát kinh khủng một member của băng group đối thủ cạnh tranh.

Khi được buông tha tù vô năm 1943, Taoka nhanh gọn lẹ được tiếp thu lại vô băng group cũ và cho tới năm 1946, hắn đầu tiên trở nên thủ lĩnh của băng group này sau chết choc của kẻ đứng đầu băng group khi bấy giờ. Dưới thời của thủ lĩnh cũ, bởi những cuộc phụ vương ráp của công an và quân team nên sức khỏe của Yamaguchi-gumi vẫn sụt tách đáng chú ý. Tuy nhiên, Khi Taoka lên bắt quyền, uy thế của băng group này vẫn nhanh gọn lẹ tạo thêm. Tài tổ chức triển khai và phiên bản tính hung hãn vốn liếng sở hữu của hắn đã hỗ trợ Yamaguchi-gumi trở nên băng group yakuza tiên phong hàng đầu của Nhật Bản, nhất là sau những vụ tóm gọn những băng đối thủ cạnh tranh.

Năm 1972, Kodama vẫn đạt được một thỏa thuận hợp tác lịch sử dân tộc thân mật Yamaguchi-gumi và băng group mạnh mẽ nhất Tokyo khi bấy giờ là Inagawa-kai. Theo thỏa thuận hợp tác này, liên minh Yamaguchi-Inagawa vẫn đưa đến rời khỏi được một đội nhóm chức yakuza mập mạp, chỉ nhằm lọt 4 tỉnh của Nhật Bản ngoài tầm trấn áp.

Tháng 7/1978, ở tuổi hạc 65, Taoka vẫn bay bị tiêu diệt vô một vụ giết hại ở vỏ hộp tối Bel Ami bên trên Kyoto. Tại thời gian đó, một thanh niên con trẻ thương hiệu Kiyoshi Narumi vẫn tiến thủ về phía bàn của phụ vương già cả, rút khẩu pháo 38 li rời khỏi và chính thức nhả đạn. Dù Khi cơ đang sẵn có 5 vệ sỹ vây xung quanh tuy nhiên Taoka vẫn bị phun trúng cổ và được fake cho tới cơ sở y tế tức thì tức thời, còn kẻ giết hại vẫn thời gian nhanh chân trốn bay.

Narumi là member của băng Matsuda, sở hữu thủ lĩnh vẫn bỏ mạng vô một cuộc giao đấu đẫm huyết với Yamaguchi-gumi. Một vài ba member vô băng group Matsuda, bao hàm Narumi, vẫn nốc tro của thủ lĩnh và thề nguyền tiếp tục trả thù oán cho tới ông quấn. Taoka tiếp sau đó bay bị tiêu diệt tuy nhiên kẻ giết hại Narumi vài ba tuần sau này được trừng trị hiện tại vẫn tử vong vô một vùng đồi núi ngay sát Kobe.

3 năm tiếp sau đó, Taoka chết thật sau đó 1 lần đau tim. Đám tang của ông tớ là sự việc khiếu nại thú vị sự tham gia của thật nhiều member cộm cán của Yamaguchi-gumi kể từ mọi nơi bên trên nước Nhật rưa rứa nhiều ngôi sao sáng có tiếng vô giới vui chơi giải trí. 1.300 công an đã và đang được kêu gọi nhằm thực hiện trách nhiệm lưu giữ trật tự động. Cơ quan lại công an vương quốc Nhật Bản tiếp sau đó vẫn tận dụng tối đa khoảng chừng thời hạn nhằm tang 3 mon nhằm tăng mạnh trấn áp và bắt lưu giữ 900 member Yamaguchi với kỳ vọng rất có thể khiến cho băng group này suy giảm sau chết choc của ông quấn.

Thực rời khỏi, trước lúc bị tiêu diệt, Taoka vẫn lựa chọn cho chính bản thân mình người tiếp sau tuy nhiên ở thời gian ông quấn này chết thật, người tiếp sau lại đang tiếp tục ngồi tù. Do vậy, bà xã góa của hắn là Fumiko vẫn lên bắt quyền và ngăn ngừa được nguy hại đấu tranh giành giành quyền lực tối cao vô nội cỗ group. Chính sự mạnh mẽ và uy lực của bà tớ đã hỗ trợ cho tới Yamaguchi-gumi tạo được trật tự động cho tới Khi người tiếp sau không giống sau này được lựa lựa chọn.

(Còn nữa)

Xem thêm: nhung tuong sp manh nhat trong lmht