hut vape la gi

Vape là gì: Định nghĩa Vape, Cấu tạo, Lợi ích của Vape

Vape là gì chính là một ý hỏi được rất nhiều các người mua trẻ, người mới bắt đầu tập đùa vape thường hoặc hỏi nhất họ ko hình dung và phân biết được đâu là vape với shisha hoặc pod. Chúng tôi The Vape Well tìm ra rất nhiều ý hỏi như:

 • Vape là gì ?
 • Vape khi hút có hại ko ?
 • Vape có như là thuốc lá hay là không ?
 • Vape khi hút có an toàn rộng lớn khi tôi từng sử dụng thuốc lá truyền thống lâu năm?

Sau tất cả các ý hỏi bên trên Vape Well tìm ra từ mọi người. Chúng tôi đã quyết định viết bài này nhằm mục đích giải thích rõ ràng và chính xác nhất để giải đáp tất cả các thắc mắc mà mọi người đang được mắc phải. Qua bài viết dưới trên đây chúng tôi trả lời định nghĩa Vape là gì ?

Bạn đang xem: hut vape la gi

Vape là gì ? Định nghĩa về vape ? Vape rất có hại cho sức khỏe ko ?
Vape là gì ? Định nghĩa về vape ? Vape rất có hại cho sức khỏe ko ?

Định nghĩa Vape là gì ?

 • Vape là thuật ngữ tế bào mô tả hành vi hít làn sương được nhóm kể từ tinh chất dầu, sở hữu mùi vị và tài năng kích ứng hệ thần kinh trung ương như dung dịch lá. Tinh dầu sở hữu nicotine đưa đến cảm xúc khoan khoái sau từng luồng khá cho tất cả những người hít vape. cũng có thể hiểu đơn giản và giản dị. Vape hoặc vaporizer – vũ trang năng lượng điện tử hoạt động và sinh hoạt bên trên nguyên tắc cấp cho năng lượng điện tạo nên nhiệt độ chừng cao, nhóm bông thâm nhập tinh chất dầu.
 • Vape ( Electronic cigarette ) là một sản phẩm công nghệ rất nổi tiếng và phổ biến tại Mỹ và châu Âu. Vape là 1 trong những tác phẩm thời trang và năng động tạo nên làn sương rất rộng ngoại giả có mức giá trị nhân bản gom người hút thuốc lá lá kể từ quăng quật . Và nó là một ngành công nghiệp lớn hiện ni với những sản phẩm phổ biến như Shisha điện tử hoặc còn gọi là thuốc lá điện tử.
 • Vape rất có thể khái niệm là Vape là 1 trong vũ trang năng lượng điện tử sở hữu khối hệ thống vi mạch kích một loại năng lượng điện rộng lớn nhằm nhóm tinh chất dầu kể từ dạng nước lỏng lịch sự dạng khá nước. Vape rất có thể được xem là một khí cụ để thay thế thế mang lại dung dịch lá truyền thống lâu đời tuy nhiên không khiến những tác động xấu xa cho tới sức mạnh.
 • Vape hay thuốc lá điện tử có thể được coi như dạng thay cho thế mang lại dung dịch lá. Nó tương tự như hút thuốc lá tuy nhiên loại trừ được một trong những tác hoảng hốt hoặc tác động xấu xa tạo ra kể từ dung dịch lá như: ko hơi thở có mùi, khá thở không tồn tại hương thơm, không khiến tác hoảng hốt kể từ lá dung dịch lá, không tồn tại tàn dung dịch, không nhiều khiến cho tài năng giắt ung thư và những bệnh dịch không giống tương quan, đặc biệt quan trọng ko tác động cho tới người xung xung quanh.

Một số thuật ngữ thường xuyên ngành tương quan cho tới Vape

Tinh dầu Vape (E-juice hoặc E-liquid): Đây là 1 trong loại hỗn hợp tinh chất dầu dùng mang lại vũ trang Vape muốn tạo sự bóc tách khá. Thành phần chủ yếu của tinh chất dầu Vape gồm: vegetable glycerin, nicotine(có hoặc không), propylene glycol, mùi hương liệu…

Thuốc lá năng lượng điện tử (Electronic cigarettes hoặc E-cig): Đây là 1 trong dạng tế bào phỏng lại tác dụng tương tự ứng dụng của dung dịch lá truyền thống lâu đời. Người sử dụng ko thẳng hít khi dung dịch lá đang được cháy, tuy nhiên hít một luồng khá nước sở hữu mùi vị và cảm xúc tương tự động như dung dịch lá truyền thống lâu đời trải qua một vũ trang hoạt động và sinh hoạt bởi vì pin. Vape sở hữu xuất xứ Thành lập kể từ dung dịch lá năng lượng điện tử.

Shisha năng lượng điện tử (Electronic Hookah hoặc E-hookad): Tương tự động như dung dịch lá năng lượng điện tử, shisha năng lượng điện tử cũng là 1 trong dạng tế bào phỏng lại tác dụng và ứng dụng của shisha truyền thống lâu đời. Nhưng không giống với cơ hội hít shisha truyền thống lâu đời, shisha năng lượng điện tử được hít bởi vì một vũ trang năng lượng điện tử cá thể, bên phía trong chứa chấp tinh chất dầu, trừng trị rời khỏi khá nước bốc lên kể từ tinh chất dầu, hoạt động và sinh hoạt bởi vì pin.

Tinh dầu shisha: Đây là 1 trong loại hỗn hợp tinh chất dầu sử dụng mang lại shisha năng lượng điện tử. Tinh dầu shisha bao gồm những bộ phận chính: nicotine, propylene glycol, vegetable glucol…

 • Vape cũng được nâng cấp liên tiếp qua không ít năm nên quality càng ngày càng được nâng cao hơn nữa thật nhiều. Vậy người khi hút vape tao gọi là gì ? Thường thì chúng tôi gọi công cộng những người sử dụng các sản phẩm thuốc lá điện tử, hút pod là Vaping. Vậy Vaping là gì ?

Vaping là gì ? 

Vaping là kể từ dùng để làm tế bào mô tả hành vi hít nhập những luồng khá nước đem theo dõi mùi vị và sở hữu một mật độ nicotine chắc chắn. Các luồng khá này được tạo nên trở thành kể từ quy trình nhóm cháy “tinh dầu vape” của những vũ trang dùng để làm vape (vaporizer).

Nào hãy cùng The Vape Well cút thâm thúy vào tìm hiểu rõ tăng về lịch sử hình thành và phát triển của Vape ( thuốc lá điện tử) nhé !

Vape được hình thành và rời khỏi đời như thế nào ?

Tại VN, sở hữu thật nhiều các bạn con trẻ mới nhất tiếp cận với Vape, bọn họ thiếu hiểu biết được Vape là gì và những quyền lợi của chính nó đưa đến. Vape mới nhất nhập việt nam trong mỗi năm thời gian gần đây nên một trong những người vẫn cho là đó là một vũ trang vừa mới được xuất hiện nay, tuy nhiên thực tiễn đã cho chúng ta biết “tổ tiên” của Vape và được phát minh sáng tạo rời khỏi kể từ trong thời điểm 1960 từ là một dược sỹ người Trung Quốc.

 • Năm 1960, Herbert Gilbert đang được nghĩ về rời khỏi dung dịch lá năng lượng điện tử tuy nhiên nên tổn thất cho tới năm 2003 mang lại Hon Lik muốn tạo rời khỏi dung dịch lá năng lượng điện tử trước tiên. Các vũ trang tương tự động như dung dịch lá thực tiễn được gọi cigalikes hoặc rất có thể gọi là thuốc lá năng lượng điện tử đời 1.
 • Thiết bị dung dịch lá năng lượng điện tử đời 2 được thiết kế xunh xung quanh những pin tích điện nhỏ và sở hữu Xu thế dùng một chống chứa chấp với thể thay cho thế cuộn chão coil/bông. Các vũ trang này đang được nhanh gọn lẹ phát triển thành CP nhập cỗ phát động thương nghiệp và những tiến thủ cỗ nhập technology và được như thế, Vape đặc biệt thú vị.
 • Một người nam nhi chỉ được nghe biết như Raidy tiếp sau đó tạo nên những atomiser, dùng 18000 pin, nhằm ông rất có thể trở nên tân tiến một dung tích bình to hơn. Đây là ví dụ trước tiên của vũ trang loại 3.
 • Khi con số Vaper Anh đang được trở nên tân tiến cho tới rộng lớn 2.000.000, Shop chúng tôi đang được bắt gặp một trị ngôi trường toàn thế giới không ngừng mở rộng cho tới một độ quý hiếm dự tính của 2.5 tỉ USD. Hàng triệu công ăn việc thực hiện và được tạo nên cho những doanh nhân, những ngôi nhà kiến thiết sở hữu tay nghề ngỗng và kỹ sư cho tới những người dân ở Trung Quốc đang được sao chép kiến thiết của những người dân và cung cấp nhái rẻ rúng tiền bạc thành phầm gốc.
 • Thị ngôi trường mới nhất nổi này đang được tạo nên nhiều yếu tố cho những chủ yếu trị gia, dùng làm việc, dược phẩm và những doanh nghiệp dung dịch lá, những người dân vẫn đang được nỗ lực nhằm tiếp cận thỏa thuận hợp tác với nó và trở nên tân tiến những quyết sách và kế hoạch. Do bại liệt, các bạn sẽ thấy thật nhiều bảo đảm trong số thông tin như người xem nỗ lực thao tác làm việc rời khỏi những quyền lợi và thực hiện thế này nhằm ứng phó với nó.

Xem thêm: KHÁI NIỆM VỀ VAPE VÀ LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VAPE

Thành phần và Cấu tạo của một thiết bị vape ( thuốc lá điện tử ) 

Vaporizer bao gồm những thành phần nhỏ ghép lại cùng nhau, thường thì một sản phẩm vape được cấu tạo bởi 7 bộ phận chính:

Pin (Battery)

Pin là bộ phận chủ yếu hỗ trợ tích điện nhằm vận hành bình khá. Nguồn tích điện nhập pin được lấy kể từ pin AA, hoặc pin sạc qua chuyện cổng tiếp nối USB bên trên đằm thắm Vape. Quý Khách rất có thể kích hoạt nó bằng phương pháp nhấn một nút (thủ công) hoặc bằng phương pháp hít nhập (tự động). Có một đèn LED chiếu sáng nhập bại liệt hiển thị cho mình khi pin được nhảy.

Pin vape là gì ?
Pin vape là gì ?

Thân vape (Vape Box hoặc Vape Pen)

Thân vape là thành phần được kiến thiết vĩ đại nhất và nhiều mẫu mã không giống nhau, những miễn sao nó cố vừa phải tay. Thân vape chứa chấp những công tắc nguồn kích hoạt, cỗ xử lí năng lượng điện tử và pin. Trong đằm thắm vape thì cỗ xử lí năng lượng điện tử là cần thiết nhất, bởi vì đó là trung tâm điều khiển và tinh chỉnh vận hành hoạt động và sinh hoạt của vape.

Thân vape là gì ?
Thân vape là gì ?

Buồng chứa chấp tinh chất dầu (Cartridge)

Đây là điểm chứa chấp tinh chất dầu vape, hoặc hay còn gọi là e-juice hoặc là e-liquid. Tinh dầu nhập chống chứa chấp này bên dưới hiệu quả thực hiện rét và bốc khá của chống nhóm tiếp tục fake kể từ dạng lỏng lịch sự dạng khá nước (khói khá nước).

Buồng nhóm (Atomizer ) nhập Vape là gì?

Đây là điểm fake năng lượng điện năng trở thành nhiệt độ năng nhằm thực hiện rét tinh chất dầu, thực hiện tinh ma dầu nóng lên lên bốc khá và tạo nên sương khá nước.

Buồng nhóm (Atomizer ) nhập Vape là gì?
Buồng nhóm (Atomizer ) nhập Vape là gì?

Sợi nhóm (Coil)

Trong chống nhóm sở hữu một sợi chão thực hiện bởi vì sắt kẽm kim loại bao gồm nhiều vòng xoắn, trên đây gọi là sợi nhóm. Tại đằm thắm sợi nhóm là bông cốt tông có công dụng tấm tinh chất dầu. Khi loại năng lượng điện chạy qua chuyện, hoảng hốt nhóm tiếp tục rét lên và nhóm bông ngấm tinh chất dầu muốn tạo sương.

Coil Vape là gì ? 

Coil Vape hay còn gọi là Occ Vape, là phụ khiếu nại nhằm nhóm rét miếng tinh chất dầu ở dạng lỏng trở thành dạng khá tạo hình sương. Coil Vape được cấu tạp là 1 trong những sắt kẽm kim loại chịu đựng được nhiệt độ chừng cao, độ tốt siêu đảm bảo chất lượng. Coil Vape là một trong mỗi thành phần luôn luôn phải có của dung dịch lá năng lượng điện tử. Vape Coil còn tồn tại trọng trách hóa khá tinh chất dầu chứ nhập đầu nhóm. Theo nghĩa thường thì, coil được hiểu là 1 trong đoạn sắt kẽm kim loại sở hữu tài năng biến đổi năng lượng điện trở thành nhiệt độ đảm bảo chất lượng, được sử dụng nhập dung dịch lá năng lượng điện tử với kết quả cấp cho nhiệt độ mang lại tinh chất dầu bốc khá trở thành sương.

Thiết bị liên kết pin (Cartomizer)

Đây là vũ trang nhằm liên kết chống nhóm và chống tinh chất dầu. Cartomizer liên kết thẳng với pin và thực hiện rét nước nghiền năng lượng điện tử các bạn lựa chọn. Nó thực hiện điều này cho tới khi nó đạt cho tới nhiệt độ chừng tuyệt vời nhất tạo nên khá nước, tương tự như một cỗ phun.

Tinh dầu Vape (E-juice hoặc E-liquid)

Tinh dầu vape là gì ? bao hàm nước và mùi hương trái ngược cây hoặc một trong những mùi vị không giống và nicotin. Lượng nicotin nhập tinh chất dầu không giống nhau tùy nhập điểm phát hành và yêu cầu dùng của người tiêu dùng.

Phân loại các loại thiết bị Vape bên trên thị trường

Pod dùng 1 lần là gì ? 

Pod dùng 1 lần hoặc còn được gọi là Disposable Pod, dung dịch lá năng lượng điện tử sử dụng 1 lần. Đây là 1 trong thuật ngữ nhằm chỉ bọn chúng những loại thuốc chữa bệnh lá năng lượng điện tử được dùng 1 thứ tự. Thời hạn nhằm dùng dung dịch lá năng lượng điện tử này cụt chỉ trong tầm tầm khoảng tầm 300 cho tới 400 khá. Sau bại liệt các bạn sẽ ko dùng nữa tuy nhiên vứt cút và không cần thiết phải sạc pin rất nhiều lần tựa như các loại thuốc chữa bệnh lá năng lượng điện tử không giống. Với Điểm sáng này, Pod 1 thứ tự cũng không cần thiết phải thay cho Coil, Occ Pod hoặc bông gòn tuy nhiên các bạn vẫn rất có thể tận thưởng được những mùi vị tuy nhiên dung dịch lá năng lượng điện tử đưa đến.

Box Mod là gì ?

Box Mod là 1 trong trong mỗi loại thuốc chữa bệnh lá năng lượng điện tử tiên tiến tân tiến nhất nhập ngành công nghiệp phát hành dung dịch lá năng lượng điện tử. Những người sành đùa Vape hẳn tiếp tục quen thuộc gì với Box Mod. Dù Thành lập sau Vape tuy nhiên Box Mod lại được xem là một thành phầm tạo nên sự đột đập mạnh mẽ và uy lực khi Vaping. Dòng máy này thông thường sở hữu pin rời với thời hạn Vaping nhiều năm và lâu rộng lớn những loại Vape pen thường thì. Không tạm dừng ở bại liệt, Box mod thông thường được thi công thêm 1 cỗ chip mưu trí gom trấn áp loại năng lượng điện rời khỏi nhập, tinh giảm thời hạn hóa khá tinh chất dầu. Tức là chúng ta có thể kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ chừng cho tới coil mang lại những khá sương thơm ngát tuyệt nhất. Từ bại liệt tối ưu hóa thưởng thức của tớ với Vape.

Vape Starter kit là gì ?

Vape Starter Kit là những thành phầm được phát hành triệu tập nhắm nhập những đối tượng người tiêu dùng mới nhất chính thức dùng dung dịch lá năng lượng điện tử. Tất nhiên đó là thành phầm technology, nên nhập quy trình dùng cần thiết nếu như bắt gặp hư đốn lỗi thành phầm nên được đưa đi sửa chữa thay thế nhằm dùng bền vững rộng lớn.

Xem thêm: mối tình đầu của siêu sao

Công nghệ chuyên môn càng ngày càng tiên tiến và phát triển và trở nên tân tiến, nhằm mục tiêu đáp ứng mang lại cuộc sống nhân loại đảm bảo chất lượng rộng lớn và một loại vape Thành lập. Vape hoặc dung dịch lá năng lượng điện tử trình làng thời hạn thời gian gần đây với mục tiêu gom cai nghiện dung dịch lá.

Ngoài rời khỏi, hít vape còn sẽ là một thú hí hửng chi khiển nhằm thanh niên ân xá hồ nước thể hiện nay phong thái, sự hóa học đùa cùng nhau. Khác với dung dịch lá truyền thống lâu đời thì dung dịch lá năng lượng điện tử chạy trọn vẹn bởi vì pin, dùng tinh chất dầu muốn tạo rời khỏi sương nên ko tác động cho tới sức mạnh của nhân loại.

Pod system là gì?

Podsystem (hay còn gọi là vape pod, pod mod, mini vape) là 1 trong loại thuốc chữa bệnh lá năng lượng điện tử sở hữu độ cao thấp mini và ngay gần như là loại vape hiện đại nhất với technology tiên tiến nhất.

Trước khi pod system ra đời, vape phổ cập và hoạt động dựa vào nguyên vẹn lý đốt bông tẩm tinh chất dầu nicotine (juice vape) bởi vì đầu nhóm nhằm hóa giải rời khỏi nicotine, nên dỡ rời khỏi tẩm lại tinh chất dầu nên khá phiền phức. Vì thế tuy nhiên Xu thế của Vape ngày 1 hạn chế nhường nhịn địa điểm mang lại Pod System bởi vì sựu tiện lợi tương tự mẫu mã lịch lãm, trọn vẹn hơn hẳn rộng lớn vape.

Podsystem được chia thành 2 loại hầu hết là Refillable và Pre-filled pod. Hãy nhập giới vaper thông thường gọi 2 loại bên trên là Đóng và Mở. Mỗi loại thì đều phải sở hữu ưu và điểm yếu riêng biệt, phù phù hợp với Xu thế dùng của vaper.

Tank RDA là gì?

RDA tên giờ anh là: Rebuildable Dripping Atomizer) : Buồng đốt có thể build được (RBA)* châm dầu bằng phương pháp nhỏ giọt thẳng nhập gòn và không tồn tại chống chứa chấp.

Ưu điểm của loại tank này là lên vị ngon, dễ dàng thay cho thay đổi hương thơm tinh chất dầu không giống, chỉ việc xã dầu cũ và châm dầu mới nhất nhập là được.

Tank RDA thường thì kèm theo với những loại coil như: coil Kanthal,  Ni200 (Nikel wire), Titanium, Ailen 3 lõi_8 lõi, Ekowool, Cotton, Nichrome, Nikel, SS, Ti…

Tùy nhiên ham muốn sư dụng loại tank này thì người tiêu dùng cần phải có kiến thức và kỹ năng về coil, thay cho bông gòn, đo Ohm

Tank RTA là gì?

RTA – Rebuildable Tank Atomizer : Buồng nhóm rất có thể build được sở hữu tank (buồng chứa) nhằm chứa chấp tinh chất dầu, người tiêu dùng không cần thiết phải siêng dầu liên tiếp nhập chống nhóm tuy nhiên tao tiếp tục siêng hẵn nhập chống nhóm một lượng dầu và dầu sẽ tiến hành chứa chấp nhập tank cho tới lúc nào hít ráo dầu nhập chống chứa chấp thì tất cả chúng ta mới nhất rất cần được siêng tăng dầu vào

Đầu tank RTA đặc biệt tiện lợi cho tất cả những người dùng, đôi khi lên vị cung ngon, tùy nghiên loại tank RTA thường thì có mức giá cao hơn nữa những loại tank khác

Nhước điểm của loại tank này là lau chùi và vệ sinh rộng lớn trở ngại, thay cho thay vị tinh chất dầu không giống cũng trở ngại.

Tank RDTA là gì?

Tank RDTA : RDTA được coi như là loại lai Hydrid khi nó là việc phối kết hợp đằm thắm RDA và RTA trong một chống nhóm. Thực hóa học nó đó là một RDA nhận thêm chống chứa chấp dầu bên dưới.

Bới vì như thế là nhì nhập một nên RDTA nó đem cả hai tiện lợi của tất cả RDA (như dễ dàng build, deck build rộng lớn, thông thoáng dễ dàng thay cho gòn, sương nhiều) và RTA (như ko cần thiết châm dầu thông thường xuyên vì như thế sở hữu luôn luôn chống chứa chấp dầu mặt mũi dưới) và xử lý được những điểm yếu của RTA lộn RDA hoặc tank OCC, Tuy nhiên vì như thế nó là loại lai nên khó khăn nhằm dò thám rời khỏi một RDTA này hoàn mỹ và đảm bảo chất lượng rộng lớn RDA hoặc RTA.

Vậy Vape khác với thuốc lá truyền thống ở điểm điểm nào ? 

Vape là gì ? Vape được nghe biết như sự nâng cấp của dung dịch lá truyền thống lâu đời. The Vape Well không bàn nhiều về yếu tố hít Vape rất có hại cho sức khỏe hay là không, song hãy nom nhập những quyền lợi tuy nhiên nó mang lại cho tất cả những người sử dụng, hơn hẳn hơn nhiều dung dịch lá truyền thống lâu đời.

Những quyền lợi của việc hít Vape đem lại 

 • Giúp khá thở luôn luôn thơm ngát tho không trở nên ám hương thơm hôi như dung dịch lá truyền thống lâu đời.
 • Thân thiện với môi trường thiên nhiên, bởi vape là đối rét tinh chất dầu ở dạng lỏng nhằm fake thể lịch sự dạng sương vì vậy sương kể từ Vape lan rời khỏi sẽ không còn mang ý nghĩa hóa học ô nhiễm.
 • Hút lâu không khiến hiện tượng lạ ố vàng ở răng mồm.
 • Không xẩy ra hiện tượng lạ thô và vàng domain authority.
 • Giảm stress nhanh gọn lẹ và hiệu suất cao.
 • Vape khiến cho các bạn không trở nên xa vời lánh bởi những hương thơm hôi tuy nhiên sương dung dịch truyền thống lâu đời đưa đến.

Đối tượng nào nên sử dụng Vape ( thuốc lá điện tử ) ?

 • Những người mới nhất tập dượt đùa vape.
 • Người hút thuốc lá lá truyền thống lâu đời và sở hữu ý muốn ham muốn cai dung dịch.

Hy vọng bài này sẽ giúp người mua hiểu rõ rộng lớn và biết Vape là gì và hiểu rõ nguyên vẹn lý mang lại đến cách đùa và những ưu nhược điểm của nó. Và nhớ để lại comment để mình biết được người mua đã ủng hộ. Vape chính là cách tốt nhất để bỏ thuốc lá hiện ni. Mặc dù Vape thông thường bị cha mẹ ko được ủng hộ nhiều tuy nhiên bản đằm thắm mình mang lại rằng người mua cai thuốc lá bằng vape chính là một sự lựa chọn sáng suốt nhất. Còn việc cha mẹ gật đầu ko kể từ quăng quật dung dịch lá truyền thống lâu đời thì van lơn phân tách buồn với cha mẹ về sự việc bị hạn chế bao nhiêu chục tuổi hạc lâu rồi. Cuộc tham khảo thời gian gần đây nhất đã cho chúng ta biết bên trên VN, phái mạnh các bệnh ung thư phổi hạn chế 11%, tuy nhiên phái đẹp tăng các bệnh ung thư phổi 22% tức là phái mạnh hút thuốc lá làm nên tác động mang lại những người dân xung xung quanh và đã trải mang lại phụ nữ giới giắt các bệnh ung thư tăng gấp hai bệnh dịch đối với nam giới, rõ rệt khi giắt các bệnh ung thư ở VN thì đặc biệt khó khăn ai sở hữu đầy đủ tài chủ yếu nhằm chữa trị lành lặn bênh.


The Vape Well – Vape Giá Rẻ – Vape Shop

Website: https://hit.edu.vn/

Xem thêm: đấu phá thương khung full

Địa chỉ: 155 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP Xì Gòn, Việt Nam

SĐT: 0902 823 958

Email: [email protected]