Đóng Băng Ổ Cứng Với Shadow Defender

 - 

Shadow Defender là chiến thuật bảo mật rất dễ thực hiện (giành riêng cho hệ quản lý điều hành Windows) có thể đảm bảo an toàn máy tính cùng máy vi tính trong môi trường thực khỏi những mô hình tấn công mã độc với biến hóa không mong muốn. Phần mượt này có thể điều khiển xe trên hệ điều hành và quản lý vào môi trường xung quanh ảo được Hotline là "Shadow Mode". "Shadow Mode" phản chiếu từng thay đổi của hệ thống vào môi trường ảo tuy thế lại không có tác dụng thay đổi vào môi trường xung quanh thực. Nếu chúng ta thấy gồm ngẫu nhiên vận động phát tán mã độc giỏi tất cả đổi khác không bình thường như thế nào, chỉ câu hỏi khởi động lại trang bị nhằm Phục hồi khối hệ thống quay lại tinh thần thuở đầu.

Bạn đang xem: đóng băng ổ cứng với shadow defender

Nói một biện pháp dễ dàng và đơn giản Shadow Defender giúp đóng băng hệ điều hành, nhân kiệt tương tự như nhỏng Deep Freeze. Với tinh thần luôn được ngừng hoạt động này, cho dù bạn có chủ động hit.edu.vn thêm bất kỳ áp dụng như thế nào thì chỉ việc khởi động lại lắp thêm, toàn cục cài đặt sẽ được gỡ bỏ.


Với Shadow Defender, người tiêu dùng rất có thể gạn lọc tệp tin với thư mục như thế nào có thể lưu lại mãi mãi vào môi trường xung quanh thực. Như vậy đảm bảo các file với folder sẽ tiến hành giữ lại sau thời điểm khởi đụng lại.

*

Các thiên tài bao gồm của Shadow Defender


Ngăn chặn các loại vi khuẩn với malware.Lướt web bình an và sút thiểu hầu như dấu tích giữ lại.Bảo vệ quyền riêng tư.Giảm tgọi chi phí duy trì và lỗi hệ thống.Khởi đụng lại lắp thêm để khối hệ thống trở lại tâm lý ban sơ.

Sử dụng Shadow Defender để:

Bảo vệ khối hệ thống ngoài gần như hoạt động ô nhiễm và độc hại hay phần đa biến đổi không muốn.Kiểm tra thiết đặt phần mềm cùng game trong môi trường an toàn.Bảo vệ lắp thêm ngoài đều chuyển đổi không muốn của người tiêu dùng phổ biến (phù hợp với các văn uống phòng hoặc trường học).

*


Cách thức buổi giao lưu của Shadow Defender

Cơ chế bảo đảm của Shadow Defender rất dễ dàng. Để ứng dụng này hoàn toàn có thể tiến hành công việc đúng mực, bạn phải kê các ổ vẫn sở hữu bên trên máy tính vào trong Shadow Mode. Thực hiện nay quá trình này, áp dụng đang tự sướng snapshot của ổ đĩa với chạy những file trong chính sách ảo. Người dùng có thể truy cập vào những file bên trên ổ cứng như bình thường cơ mà lúc tạo thành biến hóa thì bọn chúng chỉ với chuyển đổi ảo. Vấn đề này Tức là dù cho có bao nhiêu spyware hay worm lây truyền bên trên sản phẩm công nghệ đi chăng nữa, bọn chúng cũng không tác động cho tới môi trường thiên nhiên thực vì chưng toàn bộ các hoạt động đang diễn ra trong môi trường ảo. Một khi bạn khởi cồn lại lắp thêm hoặc thoát vận dụng, gần như thay đổi của hệ thống cùng những file trên ổ sẽ bị loại bỏ quăng quật.

Điều cốt tử lúc thực hiện ứng dụng là máy vi tính đã không trở nên tác động vày bất kỳ đổi khác như thế nào xuất xắc bất kỳ file mã độc nào cũng quan yếu làm hại máy vi tính. Điều hoàn hảo tuyệt nhất là người dùng rất có thể chọn đa số gì có thể mãi mãi vào ổ cứng vào chính sách Shadow Mode. Thêm vào kia, các bạn còn có quyền đưa ra quyết định một số loại tệp tin và folder như thế nào được bảo quản sau khi chỉnh sửa vào Shadow Mode.

Yêu cầu hệ thống buổi tối thiểu:

CPU: Pentium 133 MHz trở lênRAM: 128 MB trlàm việc lênDung lượng ổ cứng: Yêu cầu ổ cứng trống 3 MB cho các tệp tin hệ thống cùng 10MB trsống lên cho từng phân vùng áp dụng vào Shadow Mode.

Xem thêm: Tin Tức, Sự Kiện Liên Quan Đến Lô Cốt Là Gì ? Nghĩa Của Từ Cốt Trong Tiếng Việt

Nên thiết lập Shadow Defender vào một trong những phân vùng nào khác không tính C, như là E, F nhằm nó hoạt động hòa bình hơn. Tại hình ảnh đầu tiên, các bạn sẽ thấy sinh sống bên phía trái có 5 mục:

1. System Status (tâm trạng hệ thống): liếc qua hành lang cửa số bên bắt buộc, để tìm hiểu từng ổ đĩa (phân vùng) như thế nào đã làm được bảo đảm an toàn bằng shadow mode. Quý Khách cũng thấy Exclusion các mục liệt kê các file tuyệt thư mục làm sao được chỉ định ko Chịu đựng sự bảo đảm an toàn này.


2. Mode setting (chế độ thiết lập): Lúc trước, phần trên, mặt đề xuất cho biết thêm các phân vùng còn đã sinh hoạt cơ chế bình thường (normal mode). Quý khách hàng vẫn lựa chọn đến phân vùng nào sẽ là shadow mode, chỉ riêng biệt ổ C đang xuất hiện Windows XPhường tốt thêm phần đa phân vùng khác. Quý Khách cũng cần phải xem xét thêm 2 gạn lọc ở dưới:

Exit shadows mode: ra khỏi chế độ shadow (chúng ta đề nghị khởi rượu cồn lắp thêm lại mới gồm hiệu lực hiện hành thật sự).Continue shadow mode after reboot: vẫn liên tiếp cơ chế shadow sau khi khởi động sản phẩm công nghệ lại.

3. Exclusion list (danh sách một số loại trừ): Nếu bạn muốn thỏng mục nào đó ko phải bảo đảm an toàn vị chuyển đổi liên tiếp, nlỗi My Documents chẳng hạn, hãy lựa chọn add tệp tin tốt thư mục vào list loại bỏ. Vì còn nếu không có tác dụng vậy, khi thoát ra khỏi shadow mode hầu như vnạp năng lượng bản các bạn mới tạo ra xuất xắc mọi chuyển đổi vừa triển khai đang mất không còn.

Lưu ý thêm là thỏng mục Program FilesCommon files Symantec Shared sinh sống C cũng cần sa thải nhằm cập nhật được vi khuẩn mới. Tuy nhưng, việc vứt bỏ cho các tlỗi mục này cũng đều có điểm phiền phức là chúng sẽ không được bảo đảm cản trở được rất nhiều virus phá hủy.

4. Commit now: Mục này tương đối đặc biệt, giúp đỡ bạn lưu lại ngay được đông đảo gì bạn phải gìn giữ, trong những lúc chúng vẫn làm việc shadow mode do ko được chọn sa thải trước kia. quý khách hàng cũng có thể chọn Commit now trường đoản cú menu ngữ chình ảnh lúc bấm vào cần vài file vào Explorer.

5. Administration:

Khởi đụng ứng dụng cùng với Windows.Enable desktop tip: sẽ có chữ Shadow trọng điểm bên trên thuộc desktop cho bạn biết sẽ sinh hoạt cơ chế shadow mode.Enable shell context thực đơn extension: Có menu vào Explorer để người tiêu dùng chọn.Enable password control (bao gồm thêm mật mã bảo vệ).

*


Tại góc bắt buộc bên trên cùng của giao diện chương trình bao gồm phần Help để bạn biết phương pháp áp dụng phần mềm này kỹ hơn và About để tìm hiểu đã ĐK không và nghỉ ngơi phiên bạn dạng như thế nào.

Xem thêm: " Đàn Tranh Tiếng Anh Là Gì, Nghĩa Của Từ Đàn Tranh Trong Tiếng Anh

Lúc hoạt động, Shadow Defender thu nhỏ bởi một icon ở kgiỏi hệ thống, bạn bnóng buộc phải con chuột nhằm lựa chọn lại xuất hiện xuất xắc Exit hoặc vào Help.

Video giới thiệu về Shadow Defender bên trên Windows: