huong dan hoan chinh final fantasy x

Hướng dẫn hoàn hảo Final Fantasy X
(international)

Bạn đang xem: huong dan hoan chinh final fantasy x

Mở đầu trò nghịch tặc, các bạn sẽ thấy sườn tiền cảnh 1 trong chung cuộc Blitzball, tiếp sau đó các bạn sẽ bắt gặp phái nam hero chủ yếu của trò nghịch tặc là Tidus. Sau Lúc tinh chỉnh được Tidus, các bạn hãy chạy cho tới khu vực nhì cô nàng ôm ngược bóng phía bên phải, thì thầm với chúng ta, tiếp sau đó thì thầm với nhì thằng nhỏ xíu ôm ngược bóng mặt mũi trái….Rồi các bạn chạy cho tới khu vực cô nàng ở giữa…… Sau ê Tidus tiếp tục ở lối hình mẫu, các bạn sẽ thấy hình họa của phụ thân anh tao là Jecht, tiếp sau đó các bạn mang đến Tidus kế tiếp chạy thẳng….. sẽ sở hữu một quãng hoạt cảnh rồi một quãng phim…. Bây giờ các bạn hãy chạy rời khỏi tiếp tục thấy Auron, cho tới thì thầm với ông tao, tiếp sau đó đuổi theo ông ta……. Tiếp tục chạy trực tiếp các bạn sẽ thấy được Sin, lúc này các bạn sẽ cần đấu với bao nhiêu con cái chim, các bạn cứ chuồn theo phía dẫn của trò nghịch tặc các bạn sẽ bắt gặp được con cái quấn trước tiên, ở đoạn này các bạn sẽ được chỉ dẫn về OD, rồi các bạn sẽ cần dùng OD của Auron,

Đây chỉ là 1 trong cuộc chiến giấy tờ thủ tục vì thế con cái quấn này có duy nhất một chiêu Demi tuy vậy với chiêu này thì nó sẽ không còn khi nào thịt được các bạn, tiến công xong xuôi nó, các bạn chạy lên để ý kĩ phía bên phải sở hữu một điểm Save, các bạn save lại rồi kế tiếp chạy, các bạn lại cần đụng chạm tăng vài ba con cái chim nữa…… Sau ê sẽ sở hữu một quãng phim, Tidus và Auron sẽ ảnh hưởng bú nhập vào Sin. Sau ê các bạn sẽ ở nhập một điểm kì quái, các bạn ấn X nhằm lặn xuống và sang trọng ngược, các bạn sẽ thấy sở hữu một bóng người, cho tới đó……. Sau ê các bạn sẽ tỉnh lại ở một điểm ụp nát… Quý Khách bơi lội trực tiếp lên bên trên, lên trên cầu thang, sở hữu một điểm Save. Sau ê các bạn chạy trực tiếp, bên trên lối đi sở hữu một té rẽ kéo đến một hòm kho tàng sở hữu Hi – Potion….. Quý Khách kế tiếp chạy trực tiếp, cho tới một khu vực các bạn sẽ bị rơi xuống nước, các bạn bơi lội trực tiếp lên tiếp tục đụng chạm với vài ba con cái cá… Sau ê sẽ sở hữu một con cái quấn xuất hiện tại, các bạn ko cần tiến công nó, cứ lưu giữ mang đến HP luôn luôn cao là được, khoảng chừng 5 cho tới 6 lượt thì Tidus tiếp tục bay được….

Sau ê các bạn sẽ ở nhập một ngôi đền rồng ụp nhừ, hãy chạy trực tiếp lên bên trên các bạn sẽ cho tới được nội đô, chúng ta nên thăm hỏi quan tiền một vòng, nhập những cửa nhà, sở hữu một vài ba Item sẽ hỗ trợ ích cho chính mình, tiếp sau đó quay về nội đô, để ý bên trên bạn dạng loại tiếp tục thấy một điểm lấp láy đỏ lòm, cho tới ê ấn O…… Sau ê các bạn sẽ cần đụng chạm một con cái quấn. Đánh được một khi sẽ sở hữu một đám người huỷ cửa ngõ chuồn nhập, tiếp sau đó một cô nàng sẽ tới giúp cho bạn, cô tao là Rikku….. Khi hạ được con cái quấn ê, các bạn sẽ bị tóm gọn lên con cái tàu của họ….. Trên tàu sở hữu một điểm Save, các bạn hãy dò xét kĩ xung quang đãng điểm Save tiếp tục thấy một cuốn Al. Bhed Primer Vol.1, tiếp sau đó các bạn trở lại thì thầm với Rikku, cô tao tiếp tục chỉ dẫn cho chính mình về phong thái dùng bảng Sphere Gird…. Tiếp tục thì thầm với cô tao các bạn sẽ nằm trong Rikku xuống nước, các bạn bơi lội cho tới khu vực mũi thương hiệu đỏ lòm, cho tới chính khu vực các bạn ấn X nhằm lặn xuống…. sau này lại kế tiếp cho tới khu vực mũi thương hiệu đỏ lòm. các bạn sẽ cho tới được một thành phố Hồ Chí Minh chìm bên dưới nước, các bạn nhập phía bên trong, đánh giá tấm bảng PC trước mặt mũi, bơi lội trực tiếp cho tới cửa nhà, nhập vào các bạn sẽ cần xử lý một bọn cá. Quý Khách hãy đánh giá hình mẫu ông hình trụ greed color trước mặt mũi, tiếp sau đó bơi lội ra phía bên ngoài và các bạn sẽ cần đối đầu với con cái quấn Tros. Cứ theo phía dẫn nhập trò chơi chúng ta có thể thắng nó một cơ hội dễ dàng dàng….

Xem thêm: cach choi lien minh khong lag

Sau ê hãy bơi lội tiếp các bạn sẽ quay về tàu….. Sau ê con cái tàu sẽ ảnh hưởng Sin tiến công và Tidus sẽ ảnh hưởng rơi ngoài tàu, rồi các bạn Save lại. Sau ê các bạn sẽ cho tới được một quần đảo. Quý Khách sẽ ảnh hưởng một vài người ném bóng nhập đầu, hãy bơi lội cho tới khu vực chúng ta, các bạn sẽ thì thầm với group trưởng của mình, thương hiệu anh tao là Wakka…… Sau ê các bạn hãy theo đuổi Wakka sẽ tới một chiếc hồ nước, các bạn bị anh tao đẩy xuống, các bạn hãy bơi lội thẳng…. Lên bờ các bạn cứ kế tiếp chạy trực tiếp sẽ tới được ngôi làng….. Bây giờ các bạn hãy nhập ngôi đền rồng rộng lớn trước mặt mũi, chuồn vòng vòng khu vực bao nhiêu bức tượng phật, cho tới một bức tượng phật các bạn sẽ thì thầm với cùng một vị linh mục…. Sau ê hãy quay về mái nhà nhưng mà Wakka đang được chỉ cho chính mình khi nãy, nhập ê thì thầm với Wakka và lựa chọn tuỳ lựa chọn chuồn ngủ…….

Sau Lúc dậy các bạn hãy quay về đền rồng thờ các bạn sẽ hội ngộ Wakka, thì thầm với anh tao, tiếp sau đó các bạn sẽ chạy nhập vào một đắm đuối cung. Quý Khách hãy cho tới đánh giá hình mẫu bức tường chắn trước mặt mũi, nó sẽ bị há rời khỏi một cửa nhà, chạy xuống bậc thang, các bạn sẽ thấy một viên ngọc bên trên một bệ đá đang được trừng trị sáng sủa, lấy nó rời khỏi, kế tiếp xuống bên dưới, các bạn bắt gặp một cửa nhà, hãy bịa viên ngọc ê nhập, cửa nhà tiếp tục há, các bạn chạy nhập vào tiếp tục thấy một chiếc bục đá sở hữu một viên ngọc, các bạn hãy lấy viên ngọc ở ê, ra phía bên ngoài để ý kĩ tiếp tục thấy một khu vực sở hữu hình mẫu cầu nhỏ nối với cùng một bức tường chắn, hãy bịa viên ngọc nhập ê, nó sẽ bị há rời khỏi 1 căn chống sở hữu một viên ngọc color tím, chớ lấy nó tất tả, hãy trở lại khu vực bục đá khi nãy, đánh giá bức tường chắn đối lập, các bạn sẽ nhập được 1 căn chống sở hữu viên ngọc, lấy viên ngọc ê bịa nhập hình mẫu bục đá, nó sẽ bị há rời khỏi 1 căn chống không giống, lúc này các bạn trở lại khu vực viên ngọc tím khi nãy, lấy nó, nhằm nhập vào căn chống sở hữu viên ngọc, nó sẽ bị há rời khỏi một hòm kho tàng, các bạn hãy lấy kho tàng tiếp sau đó hãy đẩy hình mẫu bục đá nhập vào căn chống, cứ đẩy trực tiếp là xong xuôi, tiếp sau đó Wakka tiếp tục xuất hiện tại, các bạn sẽ xuống được phía bên dưới, các bạn sẽ bắt gặp được nhì hero nữa là Lulu và Kimahri….. Sau ê phái đẹp hero chủ yếu – Yuna tiếp tục xuất hiện….. Sau ê các bạn sẽ thoát khỏi năng lượng điện thờ, hãy chạy trực tiếp các bạn sẽ coi một hoạt cảnh cảnh Yuna Summon Aeon Valefor….

Xem thêm: 0164 mang gi