Hướng dẫn chơi ts online

 - 

Tổng hợp gần như hướng dẫn cho những người mới bắt đầu chơi hit.edu.vn Online điện thoại từ cơ phiên bản đến nâng cao.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi ts online

Tải game

Link sở hữu Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.hit.edu.vn.hit.edu.vn

Link cài đặt iOS: https://go.onelink.me/app/IOSW

Link cài APK: https://hit.edu.vn.vn/TrackingDown/ShowdlLink.ashx?tid=wyW0ISbpiF8=

Yêu ước thiết bị lúc chơi hit.edu.vn Online Mobile

Hướng dẫn game play bằng mang lập game android (tải file APK)

Đăng ký tài khoản

hit.edu.vn Online Mobile có thể chơi cùng với 3 vẻ ngoài Tài khoản DzoID – Facebook – Guest

DzoID: Đăng ký tài khoản theo chỉ dẫn TẠI ĐÂY

GUEST: Chọn chơi ngay, đăng nhập vào game lập tức. Link tài khoản GUEST vào DzoID coi TẠI ĐÂY

Các sự việc về hấp thụ card

Có 2 hình thức nạp là trải qua Ví hit.edu.vn và thông qua Store

Ví hit.edu.vn (đối với người dùng APK File)

Đăng ký kết Ví hit.edu.vn bằng DzoID hoặc Facebook

Hướng dẫn nạp vàng bởi Ví hit.edu.vn vào trò chơi

Hướng dẫn hấp thụ tiền vào ví, sở hữu vật phẩm ingame, nạp trực tiếp

Hướng dẫn cài đặt DzoCard

Hướng dẫn thiết lập Dzocard online trên FPT Shop

Xem phần trăm quy đổi

Thông qua Store: Sử dụng bản cài đặt từ CH Store hoặc AppStore, mua những gói sản phẩm trong cashshop và giao dịch qua store. Xem lí giải TẠI ĐÂY

Sơ Nhập hit.edu.vn Online Mobile

Nhân đồ vật

hit.edu.vn Online Mobile tất cả 4 Class trực thuộc 4 hệ tương sinh tương khắc: Địa khắc Thủy, Thủy tương khắc Hỏa, Hỏa khắc Phong, Phong tự khắc Địa.

Giới thiệu hệ thống nhân vật

Giới Thiệu Về Hệ Địa

Giới Thiệu Về Hệ Thủy

Giới Thiệu Về Hệ Hỏa

Giới Thiệu Về Hệ Phong

Các chỉ số gồm những:

Int: Tăng gần kề thương phépAtk: Tăng cạnh bên thương đồ lýDef: Tăng chỉ số bảo vệ vật lýHP: Tăng máuSP: Tăng ManaAgi: Agi cao thì đã ưu tiên ra chiêu trước, trong khi còn tác động đến kỹ năng hợp công – combo.

Lưu ý về nhân vật:

Mỗi một cấp sẽ cho thêm một điểm khả năng và 2 điểm chỉ số để tăng.Nhân vật vẫn học được thêm năng lực của hệ tâm và 2 cơ mà mình khắc cùng bị xung khắc (tốn số điểm kỹ năng ban đầu gấp đôi so với thường thì của hệ đó)

Hợp công – bộ combo giữa tướng và nhân vật là giải pháp mà tăng gần kề thương, tăng phần trăm nhận đồ dùng phẩm, tăng kinh nghiệm tay nghề có được.

Giao Diện game chúng ta xem chi tiết TẠI ĐÂY

Hướng dẫn áp dụng Giftcode xem chi tiết TẠI ĐÂY

Những trọng trách cần chăm chú giai đoạn Tân Thủ

Nhiệm vụ chạm mặt Giản Ung: yêu cầu phải trả lời đúng hết 3 câu hỏi của Giản Ung mới hoàn thành nhiệm vụ và học được thuật vì thám. 3 Câu trả lời đúng theo trang bị tự là Trương Bảo – thái bình Yêu Thuật – thương Sinh Đã Chết, Hoàng Thiên Đương Lập.

Nhiệm vụ gửi Cửu Sởi vào khách hàng Sạn: Ở khách hàng sạn thì thầm với Tiếp Tân – lựa chọn Võ Tướng để Gửi. Trường hợp lỡ thả Cửu Sởi đi thì rất có thể bắt lại tận nhà của Cửu Sởi. Click vào Cửu Sởi chọn Atk rồi bắt tướng theo cách ở trên.

Bánh Bột Mỳ: Để mau lẹ đánh ra bánh Bột Mỳ chúng ta đánh con quái Vệ Sỹ ở phía bên trên chỗ đi đường đến một chút. Chăm chú để tăng xác suất thì điều chỉnh để nhân vật cùng Pet cùng đánh phù hợp kích.

Đá Thiếc Vô Danh: Sau nhiệm vụ tìm Vô Danh Thiếc Sa vẫn đến trách nhiệm Đá Thiếc Vô Danh, để có được công trình này chúng ta sử dụng nhân kiệt Lò để hợp thành tự 3 viên Vô Danh Thiếc Sa.h

Nhiệm Vụ Qua ước Giới Kiều: Để Qua ước này gần như một mình không được, các bạn phải PT thêm người chơi khác để thuộc đánh qua.

Gỗ Hắc Tùng: vào nhiệm vụ thu thập 3 các loại gỗ thì gỗ Hắc Tùng khó khăn kiếm nhất nhưng lại các bạn cũng có thể có được bằng phương pháp hợp thành theo cách làm 1 mộc Ngô Đồng + 1 mộc Ngô Đồng.

Các hoạt động cần để ý mỗi ngày

Phó phiên bản Solo cùng Đội: những tân thủ đặc biệt quan trọng cần để ý và xong chúng. Không chỉ là cho kinh nghiệm tay nghề khá nhiều, nếu xong xuôi đủ số phụ bạn dạng theo yêu mong thì chúng ta còn có thể nhận thêm Vàng.

Nhiệm vụ hàng ngày: hoàn thành sẽ có thêm phần thưởng.

Boss chũm Giới: Đánh monster thế giới không nhất thiết phải mạnh sẽ có được được phần thưởng dựa trên lượng máu tấn công mất buộc phải cứ tiến công để kiềm phần thưởng, ngoài ra để xong xuôi nhiệm vụ sản phẩm ngày.

Vận Tiêu: Đừng quên vận tiêu mỗi ngày với 3 lượt/ ngày có khá nhiều phần tiến thưởng hấp dẫn.

Luyện cấp

Để luyện cung cấp các bạn cũng có thể tìm đến bến bãi quái bao gồm level phù hợp với mình bằng cách vào “vị trí” -> “Luyện công” để tìm bãi quái lvl tương xứng cũng như quỷ quái bị mình tự khắc hệ đến dễ luyện. Đặc biệt, nhớ PT cùng bạn bè để rất có thể dễ train hơn, dấn nhiều kinh nghiệm tay nghề hơn.

Nếu địa chỉ luyện gồm quá đông người có thể đổi kênh. Xem lí giải đổi kênh

Chênh lệch cấp cho độ để có được điểm tay nghề khi tiến công quái là 29 cấp, áp dụng cho từ đầu đến chân mà tướng. Ví dụ: fan cấp 21, tướng mạo 20, lúc luyện bến bãi quái cấp cho 50 thì người có kinh nghiệm, tướng mạo thì không. Chính vì vậy với trường đúng theo này chỉ luyện ở bến bãi từ 49 trở xuống.

Xem thêm: Game Baby Hazel Thợ Hàn 24H, Trò Chơi Bé Hazel Cho Trẻ Em

AUTO AI

Khi luyện cấp các các bạn sẽ sử dụng công dụng AI – auto để từ bỏ đánh, tự tìm quái… Các xem xét về tự động hóa AI xem cụ thể TẠI ĐÂY.

Các tác dụng cơ bản của hit.edu.vn Online Mobile

Thu Phục Tướng

Hệ thống thẻ bài

Hệ thống Thú Cưỡi + Hình dạng

Lò – khu vực kiếm tướng, kim tỏa, trang bị…

Lò Rèn

Kết chúng ta – tặng kèm quà – danh sách đen

Các sự việc liên quan tiền về Tướng

Cách sở hữu tướng

Trong hit.edu.vn Online Mobile chúng ta cũng có thể bắt số đông các tướng NPC về đội của mình trừ một số trong những trường hợp đặc biệt. Cách thu phục tướng xem TẠI ĐÂY

Ngoài ra bao gồm thể thu được tướng qua các hình thức rút thẻ hoặc sử dụng khả năng LÒ

Tẩy Điểm: thiết lập chỉ số của tướng lại một cách thốt nhiên qua 2 hình thức:

Sử dụng quà để tẩy, sau ấn lệnh tẩy đã mất vàng, điểm số thay đổi ngẫu nhiên, gật đầu để đổi khác không sẽ trở về bình thường (Lưu ý đá quý đã mất khi dùng lệnh tẩy.

*

Sử dụng hoán cốt hoàn nhằm tẩy điểm.

Tướng cứ tăng mỗi cấp sẽ tăng thốt nhiên một lăn tay số. Nếu còn muốn tăng điểm theo nhu cầu thì áp dụng Lĩnh Ngộ Đan (tối đa 20 lần)

Tinh Hoa Đan tối đa sử dụng được 10 lần, các lần sử dụng đã tăng hốt nhiên một lăn tay số.

Cường hóa tướng tá là một bề ngoài tăng làm sao cho tướng để trở nên khỏe khoắn hơn khi những chỉ số của tướng (Int, Atk, Def, HP, SP, Agi) sẽ tiến hành cộng thêm điểm nghỉ ngơi mỗi cung cấp cường hóa.

Lượng HP và SP của tướng có thể tăng lên bằng cách ăn Tiên Đơn khiếu nại Thể (tăng HP) với Tiên Đơn tích điện (SP) số lượng giới hạn 50 viên mỗi loại.

Điểm trung thành với chủ của Tướng

*

Tướng khi đã đạt được qua việc mở túng bấn cấp (từ rút thẻ, kim cương tặng, lò…) sẽ sở hữu được độ trung thành với chủ là 60.

Tướng khi thu phục có độ trung thành với chủ là 30.

Tướng khi tăng một cấp sẽ thêm 1 điểm trung thành và về tối đa là 100 điểm.

Tướng khi bị tiêu diệt thì từng một lần sẽ bớt một điểm trung thành

Ảnh tận hưởng của điểm trung thành:

Từ 60 điểm trở lên mới rất có thể chuyển sinh được tướng, sau thời điểm chuyển sinh điểm trung thành về lại 60

Từ dưới trăng tròn điểm sẽ xảy ra tình trạng tách chức, tướng tất yêu xuất chiến, cần thiết gửi vào nhà trọ. Muốn trở về bình thường, tăng điểm trung thành của tướng mạo lên 100 điểm bằng các vật phẩm tăng điểm trung thành. Nếu như tướng từ cấp 30 trở lên, chưa chuyển sinh thì hoàn toàn có thể tăng điểm trung thành của tướng lên 60 điểm và triển khai chuyển sinh sẽ khắc phục được chứng trạng rời chức.

Chuyển Sinh Tướng

Tướng khi chuyển sinh đang trở nên mạnh khỏe hơn khi những chỉ số sẽ được tăng thêm so cùng với trước ngoài ra nhiều tướng sẽ sở hữu được sự biến đổi về tài năng hoặc có thêm kĩ năng thứ 4.

Để gửi sinh cần có các điều kiện:

Tướng cấp từ 30 trở lên

Độ trung thành với chủ từ 60 trở lên

Có kim tỏa của tướng tá tương ứng

Hướng dẫn đưa sinh:

Để chuyển sinh cho Phùng lai tiên đảo chạm chán Nam Đẩu Tinh Quân.

Cách đến: Trên vị trí -> Luyện công - > Cao Cú lệ -> Rừng mã Vi 1. Tướng tá tự dịch chuyển đến lúc từ Thanh Châu đưa sang Bột Hải, chú ý tọa độ lúc chuyển thành công đến số 630 thì tự tinh chỉnh và điều khiển tướng dịch rời lên phía trên đến nơi có những con cá heo đã nhảy cùng bề mặt nước là gặp đảo Phùng Lai Tiên Đảo.

Sau khi chuyển sinh võ tướng, lever về lại 1, trung thành về lại 60. Lĩnh ngộ đan và Tinh hoa đan sẽ bị mất sau khi chuyển sinh riêng với điểm HP với SP cộng vạo do ăn uống Tiên Đơn kiện Thể và Tiên Đơn năng lượng sẽ giữ lại lại. Cấp cường điệu hóa của tướng mạo cũng về lại 0 Sao.

Xem thêm: Đầu Cá Thu Nấu Gì Ngon - Cách Làm Canh Đầu Cá Thu Nấu Chua Ngon Tuyệt

Lưu ý:

Cấp độ của tướng ảnh hưởng đến đưa sinh như sau: Cứ 5 cung cấp chênh lệch so với cung cấp 30 đã nhận được thêm 1 điểm tăng đột nhiên khi gửi sinh lần 1, với gửi sinh lần 2 thì cứ chênh lệch 4 cấp cho so với cấp 60 sẽ tăng thêm 1 điểm.