HƯỚNG DẪN CHƠI ORACLE DOTA 2

 - 

Oracle hiện nay là anh hùng được pick những nhất và là một trong trong số những nhân vật thành công duy nhất tại DreamLeague Season 11 với tỉ lệ thắng đạt gần 70%.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi oracle dota 2


*

LỊCH SỬ BUFF

Các tư vấn thuần về phòng thủ lúc này không phổ biến, dẫu vậy Oracle vừa hoàn toàn có thể gây gần kề thương to vừa rất có thể chơi chủ động trong tiến trình đi lane. Tự khi gần cạnh thương của Fortune’s over được tăng thêm trong 7.20, nó trở thành một trong những chiêu nuke tốt nhất khi đi lane – 120 giáp thương với 75 mana.

*

Hero này cũng có lượng máu cùng giáp bắt đầu ổn, cũng như có chỉ số intelligence tăng theo mỗi level cao nhất trong game, cho phép Oracle liên tục sử dụng phép nhưng mà không phải chi tiêu nhiều vào những item mana.

Tuy cạnh bên thương khởi điểm tương đối thấp, tuy nhiên chỉ số BAT lại đến 1.4, hỗ trợ cho Oracle tiến công Phoenix Egg, Tombstone xuất xắc Will-o-Wisp cấp tốc ở đầu game.

PHÙ HỢP VỚI META

Là support, Oracle tất cả sát thương tương đối ổn trong quy trình tiến độ đi lane, sở hữu trong số những ultimate cứu bồ rất tốt của game. Nhưng vì sao chính khiến nhân vật này phổ cập hiện trên như đồ dùng là nhờ cách Oracle khắc chế cũng tương tự phối hợp giỏi với một số trong những core thịnh hành nhất hiện tại nay.

Các anh hùng như Dark Seer, Ursa, Necrophos, Doom, Batrider và những tướng khác chạm mặt khó trước các effect purge, đặc trưng trước hầu như purge có cooldown thấp. Dark Seer gần như vô dụng trước Oracle trong lane, vì không thể sử dụng Ion Shell để farm, còn Ursa ko bao gồm burst liền kề thương của bản thân mình – bị vô hiệu bởi Disarm của Fate’s Edict hoặc Purge lên Overpower.

Trước nhiều nhân vật phổ trở nên trong meta hiện nay nay, Disarm hoặc Purge rất có thể tạo ra biệt lập lớn: các nhân vật thường phụ thuộc buff mang lại chính bạn dạng thân hoặc auto-attack để gây gần cạnh thương. Kế bên ra, Oracle có thể purge số đông các hiệu ứng từ đồng đội, cũng tương tự giảm thời gian bị silence cùng root.

Xem thêm: Game Bói Tình Yêu: Theo Tên 24H, Game Boi Tinh Yeu Online

Những anh hùng chịu giáp thương cũng tương đối phổ biến hiện tại và điều ấy đồng nghĩa False Promise trở nên lôi cuốn hơn. Những anh hùng như Death Prophet, Razor, Leshrac với cả Viper hay thích kéo dãn dài combat để có thể tối ưu hóa giáp thương của mình. Những anh hùng này không phải là gồm sát yêu đương burst, nhưng lại gây gần cạnh thương nhiều hơn nữa cả các core ví như bị bỏ qua mất và False Promise sẽ kéo dãn khả năng tồn tại của bọn chúng để những hero này rất có thể lăn ước tuyết trong teamfight.

ĐỂ CHƠI TỐT ORACLE

Oracle gồm 4 chiêu phép, 3 trong những chúng rất có thể cast lên bè đảng hoặc đối phương, khiến anh hùng này hơi khó chơi. Tất cả những chiêu này có cooldown khá thấp, do đó Oracle rất cần phải tích cực sử dụng phép để trở buộc phải hiệu quả.

Trong lúc đó, phạm vi cast của Oracle nằm trong những những nhân vật tốt nhất: với các chiêu nâng buổi tối đa, phạm vi cast thấp tốt nhất của một chiêu lên đến mức tận 850, vì vậy hiếm lúc Oracle xuất hiện thêm trước đối phương.

*

Cách nâng skill, khác với thực hiện skill, lại khá rõ ràng: ở level 7, bạn sẽ muốn nâng Purifying Flames đến level cao nhất và cho 1 điểm vào các chiêu còn lại. Bí quyết này sẽ tối đa gần cạnh thương và kỹ năng hồi máu của hero, mà lại không hy sinh vô số tiện ích. Còn về talent, cấp độ 15 talent +120 GPM thường được chọn, đồng nghĩa tương quan +25% XP cảm nhận ở cấp độ 10 cũng ưu tiên hơn.

Khi nói về lối chơi của anh hùng này, cần phải hiểu rằng Oracle có thể ‘gây hại’ mang đến đội và bạn phải cẩn thận tương tự như kiềm chế vào việc thực hiện phép. Tất nhiên, thực hiện Fate’s Edict lên bè đảng sẽ có thể chấp nhận được bạn hồi huyết họ bởi Purifying Flames mà không dính gần kề thương, tuy nhiên nó cũng cản anh hùng tấn công. Vớ nhiên, Purifying Flames là chiêu nuke mạnh, nhưng nếu không dispel nó, nó rất có thể hồi máu đối tượng người tiêu dùng rất nhanh và phải dùng cẩn thận với những nhân vật có kháng phép cao (magic resistance) hoặc thiết lập Holy Locket.

Phía trên là một số thứ và điều kiện bạn cần để ý về Oracle để nhân vật này thật sự lan sáng. May mắn thay, chiêu mạnh nhất của nhân vật này khá dễ dàng và đơn giản và hero này sẽ đạt được một nửa hiệu quả giả dụ ultimate được sử dụng hoàn hảo.

Xem thêm: Nóng Gan Ăn Gì ? Khám Phá Top 7 Thực Phẩm Tốt Cho Gan Khám Phá Top 7 Thực Phẩm Tốt Cho Gan

LỜI KẾT

Những thời điểm các hero được buff bạo dạn đôi chút là thời gian tốt nhất để tra cứu hiểu hero đó vì chúng ta cũng có thể thử nghiệm nhân vật này trong game nhưng mà không sợ tạo nên gánh nặng trĩu trong đội. Tiếng là dịp để chúng ta thử qua Oracle, trước khi anh hùng này bị nerf trong thời hạn đến.