huong dan choi genji

Genji là hero tiến công hết sức hoạt bát và cơ động, với dàn kĩ năng đặc trưng – Genji rất có thể đơn giản dễ dàng băng qua những địa hình hiểm trở tuy nhiên ko bắt gặp trở ngại gì thêm vào đó kỹ năng solo kill cực mạnh. Chính vậy nên tuy nhiên việc làm chủ yếu của doanh nghiệp lúc chơi Genji là chuồn lẻ và bắt rán lạc, tình huống mặt mày đối phương sở hữu Genji thì nỗ lực chuồn ngay sát nhau.

Cyber-Agility

asdfasdf

Bạn đang xem: huong dan choi genji

Kỹ năng thụ động hùn Genji parkour tự do qua quýt những vị trí hiểm trở

Kỹ năng thụ động hùn Genji trở nên một ninja đúng thương hiệu nhờ việc cơ động. Genji rất có thể leo tường và double jump (nhảy 2 lần). Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể triển khai triple jump (nhảy 3 lần) bằng phương pháp nhảy gấp đôi phía trên ko tiếp sau đó nhanh gọn dính vào tường và nhả đi ra, thời điểm hiện nay chúng ta cũng có thể nhảy thêm 1 đợt nữa.

Shuriken

shuriken

Vũ khí mạnh ở tầm ngay sát và trung

Phi tiêu xài của Genji không mờ theo dõi vòng cung như thương hiệu của Hanzo nên bại liệt là một trong những ưu thế, bù lại vận tốc cất cánh của phi tiêu xài cũng ko thời gian nhanh lắm nên vô cùng khó khăn trúng. Quý Khách rất có thể ném 3 phi tiêu xài theo thứ tự cất cánh theo dõi một đường thẳng liền mạch hoặc đồng thời theo như hình quạt bằng phương pháp nhấn loài chuột trái ngược hoặc phải. Ném theo dõi đường thẳng liền mạch tuy rằng khá khó khăn trúng như dùng làm quấy rối đối phương và xử những tiềm năng bất động đậy vô cùng hiệu suất cao (Bastion – ụ súng Torbjorn). Ném theo như hình quạt thì dùng nhằm ứng phó với những tiềm năng ở cự ly ngay sát vì thế vận tốc thời gian nhanh rộng lớn.

Deflect

Untitled

Kỹ năng đảm bảo an toàn Genji và tạo nên sự những trộn lật kèo ko tưởng

Deflect là một trong những kĩ năng vô cùng mạnh mẽ của Genji, dùng làm phản lại những loại đạn cất cánh cho tới. Đây cũng chính là kĩ năng nhằm đảm bảo an toàn Lúc Genji parkour cho tới tháo lui những địa điểm thọc sườn vô map. Deflect chỉ phản lại được những loại cất cánh cho tới trước mặt mày các bạn thôi, còn kể từ đàng sau sườn lưng cất cánh cho tới thì không lành bệnh được.

Đạn dược kể từ Deflect cất cánh đi ra tiếp tục theo dõi hồng tâm của Genji chứ không cần nên tự động hóa cất cánh ngược lại đối thủ cạnh tranh, nên chúng ta nên nhắm hồng tâm chủ yếu để phản lại đối phương, Deflect cũng rất có thể headshot được tiềm năng thông thường tuy nhiên so với những loại tranh bị chắc chắn thôi, chứ những loại đạn như của Pharah hoặc Junkrat và Fan the Hammer của McCree… thì ko, chúng ta cũng có thể coi tăng vấn đề về những loại tranh bị và đạn dược rất có thể headshot bên trên đây. Nắm được những điều cơ phiên bản của Deflect, các bạn sẽ fake nó lên được một tầm cao mới nhất, nhất là những ai sở hữu dự định luyện Genji.

Deflect tiếp tục không còn tác dụng đối với:

 • Photon Projector beam của Symmetra
 • Tesla Cannon của Winston
 • Particle Beam của Zarya
 • Endothermic Blaster của Mei
 • Sentry Turret của Symmetra
 • Các đòn tiến công đánh giáp lá cà (nhưng vẫn ngăn được sát thương)

Deflect vô cùng mạnh khi phản lại những chiêu cuối:

 • Deadeye của McCree
 • Barrage của Pharah
 • Deathblossom của Reaper
 • Tactical Visor của Soldier 76
 • Dạng Tank của Bastion
 • Blizzard của Mei (phản lại Lúc Mei vừa phải quăng đi ra robot)
 • Graviton Surge của Zarya (phản lại Lúc trái ngược cầu đang được bên trên lối bay)
 • Molten bộ vi xử lý Core của Torbjorn (ụ súng tiếp tục nhận sát thương kể từ Deflect tuy nhiên Genji tiếp tục rất đơn giản ngủm, nên tình huống này khá mạo hiểm)

Swift Strike

swift strike

Kỹ năng nhiều chức năng tiếp tục tạo nên sự thương hiệu tuổi hạc Genji

Ngoài mục tiêu đó là nhằm tiến công, Swift Strike còn dùng làm dịch chuyển thời gian nhanh rộng lớn hoặc thông qua những địa hình khó khăn. Khác với Blink của Tracer chỉ dùng theo hướng ngang thì Swift Strike của Genji rất có thể người sử dụng được ở từng phía.

Các full bộ của Genji

Genji dựa vào nhiều vô kĩ năng người đùa, nên tóm được phương pháp dịch chuyển và tung đòn thì các bạn sẽ tinh chỉnh và điều khiển nuột rộng lớn. Tùy theo dõi trường hợp và cự ly các bạn sẽ kết hợp những chiêu lại cùng nhau đi kèm theo là Swift Strike – kĩ năng này tiếp tục diệt quăng quật động tác của những kĩ năng trước như: tiến công đánh giáp lá cà – Shurikens – Deflect.

 • Combo tầm gần: Fan Shuriken -> Đánh đánh giáp lá cà -> Swift Strike, cả 3 chiêu này nên thực hiện thời gian nhanh và dứt khoát. Khi các bạn dùng Fan Shuriken, đòn tiến công đánh giáp lá cà tiếp tục diệt động tác quăng phi tiêu xài, tiếp sau đó Swift Strike tiếp tục diệt động tác của đòn tiến công đánh giáp lá cà. Combo này làm cho cho tới ~164 sát thương trong giây lát. Nếu đối phương nằm ở vị trí cự ly tuy nhiên Fan Shuriken ko thể làm cho được tối nhiều sát thương thì rất có thể thay cho bởi vì Shuriken ném theo dõi đường thẳng liền mạch, sau này cũng người sử dụng đòn tiến công thông thường và Swift Strike.
 • Combo tầm xa: Swift Strike -> Shuriken -> Đánh đánh giáp lá cà. Swift Strike dùng làm tiếp cận tiềm năng, hoặc nếu như vô tầm lướt, các bạn cũng làm cho được sát thương, tiếp này là ném phi tiêu xài và dùng đòn tiến công đánh giáp lá cà nhằm diệt động tác ném.

Lưu ý là Swift Strike của Genji tiếp tục hồi lại tức thì ngay lập tức sau khi chúng ta tiêu xài khử được đối phương hoặc tương hỗ làm cho sát thương  (không vận dụng với ụ súng hoặc bẫy). Nói mang lại dễ nắm bắt thì cứ mỗi một khi nào là screen các bạn hiện thị lên chữ Eliminated “một các bạn đẹp mắt trai nào là đó” thì Swift Strike tiếp tục hồi lại.

Dragonblade

"Dùng dao phẫu thuật trâu thịt gà"

“Dùng dao phẫu thuật trâu thịt gà”

Khi dùng Dragonblade Genji vẫn rất có thể dùng những kĩ năng  khác thông thường như Swift Strike – Deflect – Double Jump những loại con cái đà điểu tuy nhiên ko ném được phi tiêu xài.

Tiết kiệm thời hạn Lúc bật

Thời gian tham Lúc Genji nhảy Dragonblade cho đến Lúc rất có thể chém được nhát trước tiên là một.2 giây, trong khoảng chừng thời hạn bại liệt các bạn sẽ ko dùng được ngẫu nhiên kĩ năng nào là không giống. Chính vì thế khoảng chừng thời hạn đợi bại liệt, chúng ta nên nhảy Dragonblade ở khoảng cách xa cách rồi tiếp sau đó Swift Strike vô nhằm tiếp cận đối phương. Swift Strike cũng tự động hóa hồi lại tức thì sau khi chúng ta nhảy Dragonblade, nên các bạn cũng ko cần thiết đợi cho Swift Strike hồi lại nếu như tiếp tục dùng trước bại liệt.

Lưu ý Lúc dùng Dragonblade:

 • Phải hết sức cảnh giác Lúc gặp McCree, Reaper, Tracer, Bastion, Mei, D.va, Reinhardt, Roadhog.
 • Bạn nên dùng lúc còn tối thiểu bên trên 150 huyết, nếu như không nguy cơ tiềm ẩn ngủm vô cùng cao.

Buff đi kèm theo Lúc dùng Dragonblade:

 • Nano Boost của Ana
 • Sound Barrier của Lucio
 • Projected Barrier của Zarya
 • Harmony Orb của Zenyatta

Các chiêu phối kết hợp chất lượng tốt với Dragonblade:

 • Transcendence của Zenyatta
 • Biotic Field của Soldier 76
 • Blizzard của Mei
 • Infra-Sight của Widowmaker
 • Earthshatter của Reinhardt

Khi nhảy Dragonblade, các bạn cũng nên cố gắng cự càng lâu càng chất lượng tốt bằng phương pháp nhảy nhót cho tới tháo lui, tận dụng tối đa double jump và triple jump Lúc rất có thể. Deflect cũng dùng làm tăng kỹ năng sinh sống sót Lúc tiềm năng không ở gần hoặc các bạn đang được tiếp cận tiềm năng.

Các hero Lúc đối đầu với Genji

Bất lợi Lúc đối mặt Genji

Widowmaker

Mạnh nhất Lúc phòng thủ, tuy nhiên cũng phải phụ thuộc nhiều vào địa hình

Mồi ngon mang lại Genji tuy nhiên cũng dễ dàng bị tóm gọn bài xích bởi vì Venom Mine và Infra-sight

Tài parkour hùn Genji đơn giản dễ dàng đợt lần lên được địa điểm cắm trại của Widowmaker. Khả năng liệng lách của Genji thực hiện mang lại Widowmaker vô cùng khó khăn phun trúng, trong cả Lúc phun trúng thì Deflect của Genji cũng rất có thể giải quyết và xử lý được vô cùng đơn giản dễ dàng. Khi tiếp cận được Widowmaker thì chỉ thực hiện một full bộ là đối phương chắc chắn rằng tiếp tục hoản loàn và lần lối bay là chủ yếu. Thứ độc nhất Genji nên cảnh giác là Venom Mine và Infra-sight, Lúc bị 2 chiêu này bắt bài xích thì cực tốt chúng ta nên tháo lui về ở ẩn khoảng chừng 30 giây tiếp sau đó lần cơ hội lần lên lại.

Bastion

Sinh đi ra là để phòng thủ, tuy nhiên lấy chuồn tấn công cũng ko có vấn đề gì, khá dị một chút thôi :v

Genji thông thường vô cùng quí những Bastion newbie, tuy nhiên Bastion đùa nhiều năm và sở hữu tâm trí tươi tắn thì khác

Ở tầm xa cách, Shurikens của Genji rất có thể làm cho được thật nhiều sát thương lên Bastion Lúc ở dạng Sentry, ngược lại Bastion thì vô cùng yếu hèn ở tầm xa cách. Kỹ năng có trước hùn Genji đơn giản dễ dàng vòng đi ra sau sườn lưng Bastion một cơ hội đơn giản dễ dàng. Quý Khách rất có thể thực hiện hồi hộp Bastion bởi vì Swift Strike, thời điểm hiện nay Bastion tiếp tục con quay vòng vòng lần các bạn, nếu như Bastion nả đạn vô các bạn thì chỉ việc Deflect là kết thúc, nếu như không thì dùng double jump liên tiếp và spam Shurikens + tiến công đánh giáp lá cà.

Ana

Đừng dại dột đấu tay song với "già gân" Ana ở cự ly gần, ăn Biotic Grenade là về thành dưỡng sức

Với tài parkour siêu cung cấp thì việc hạ gục Ana rất đơn giản dàng

Độ cơ động tầm thường của Ana và vận tốc phun đủng đỉnh là ưu thế cho mình. Với double jump và Swift Strike, vô cùng khó khăn nhằm Ana rất có thể phun trúng các bạn. Hơn nữa Deflect rất có thể phản lại không còn kể từ những vạc phun thông thường – Sleep Darts – Biotic Grenade. Tiếp cận Ana cũng rất đơn giản, các bạn chỉ việc nhảy nhót và Swift Strike là được, khi bại liệt Ana tiếp tục nỗ lực sử dụng Sleep Darts và Biotic Grenade – các bạn chỉ đơn giản và giản dị dùng Deflect là được. Nhưng các bạn cũng nên cảnh giác vì thế Ana rất có thể buff Nano Boost mang lại đồng team nhằm nện lại các bạn.

Mercy

mercy

Trừ Lúc sở hữu đồng team ngay sát bại liệt thì Mercy mới nhất chạy được, chứ không cần thì tạch

Xem thêm: trai tim cua toi la thien than hay ac quy

Có thể trình bày là bùi nhùi ngon mang lại Genji, kỹ năng tự động vệ tầm thường và ko cơ động Lúc không tồn tại đồng team, Genji rất có thể thực hiện thịt Mercy trong khoảng 2 nốt nhạc. Tốc phỏng phun của Mercy khá thấp, cùng theo với parkour của Genji thì hụ họa 10 vạc trúng 1 nên các bạn trọn vẹn giữ vị ưu thế vô cùng.

Hanzo

Cung thủ triệu người đùa tuy nhiên ko phải ai cũng hoặc. tấn công hoặc phòng thủ đều mạnh nhờ "2 con cái giun đất"

Kèo 50/50 với Genji, ai hãy nhanh tay và điêu luyện hơn thế thì thắng

Anh em đương đầu cùng nhau nhằm so sánh tài. Genji khi nào là cũng đều có lợi rộng lớn Hanzo vì thế sự cơ động, chưa tính cho tới Deflect rất có thể phản lại không còn chiêu của Hanzo. Nhưng cũng tùy tình huống tuy nhiên Hanzo song khi rất có thể bên trên cơ Genji nhất là ở những vị trí hẹp, chỉ việc một vạc Scatter Arrow là Genji rất có thể đột tử tức thì ngay lập tức, tuy nhiên nếu khách hàng Deflect được thì coi như tiêu xài đời Hanzo.

Có lợi Lúc đối mặt Genji

Pharah

Overwatch_2016-04-06_14-02-27

Có sẵn thế mạnh phía trên cao nên nếu như Genji mất mặt Swift Strike thì Pharah vô cùng khỏe

Với kỹ năng cất cánh cao và lượn lờ bên trên ko, Genji khó khăn lòng tuy nhiên tiếp cận được được Pharah, nếu như lỡ tiếp cận được ở mặt mày khu đất thì Concussive Blast sẽ đẩy Genji đi ra xa cách cả mét. Nhưng vì vậy thì ko Tức là Genji không tồn tại cửa ngõ chạm vô Pharah, Swift Strike của Genji rất có thể demo dụng được từng phía, cùng theo với double jump thì Genji vẫn rất có thể tiếp cận được Pharah trong cả phía trên ko. Hơn nữa Deflect của Genji rất có thể phản lại toàn cỗ Barrage nếu như Pharah sở hữu dự định đùa lầy lội.

Symmetra

sym

Support độc nhất tuy nhiên Genji khá quan ngại đối mặt

Khắc tinh anh của Genji, áp sát Symmetra là sự việc thực hiện ko khéo léo trừ khi chúng ta nhẩy vào đễ dứt điểm. Vũ khí của Symmetra tiếp tục tự động hóa bắt tiềm năng, Deflect tiếp tục không có tác dụng, nên nếu như bị Symmetra phun thì dứt điểm làm sao cho thật thời gian nhanh hoặc Swift Strike đi ra nơi khác. Quý Khách cũng nên cảnh giác Lúc trải qua những góc hẹp hoặc vô mái ấm, vì thế rất có thể trận địa Sentry Turret đang được đợi các bạn.

Mei

Có thể làm sub-tank bất đắc dĩ, có hiệu ứng khống chế mạnh và tài năng câu giờ tốt, để phòng thủ thì tốt hơn

Khả năng tay song và câu giờ chất lượng tốt, chơi nhây với Mei là ko nên

Một trong mỗi khuôn mặt tuy nhiên các bạn tránh việc áp sát tự dưng vững chắc bản thân sở hữu ăn được hay là không. Khi các bạn tiếp tục áp sát Mei rồi thì nên sẵn sàng ý thức vì thế sẽ ảnh hưởng “tô tượng”, Mei sở hữu đầy đủ chiêu thịt các bạn kể từ từ hoặc câu giờ đợi đồng team cho tới, nên cực tốt là nên rỉa huyết kể từ xa cách thôi hoặc dứt điểm thiệt thời gian nhanh Lúc áp sát. Deflect của Genji rất có thể phản lại Icicle và đặc trưng rộng lớn là cả Blizzard tự dưng đẩy mạnh ứng dụng.

Tracer

Vì độ khó chịu bậc nhất vô game nên dùng để tấn công hoặc phòng thủ cũng đều được

Kèo cân nặng óc với Genji, vì thế cả nhị đều liệng lách tiến công võng vô cùng ghê

Kèo đấu cân nặng óc của Genji, với phỏng không dễ chịu nhất nhì vô game thì Genji khó khăn lòng nào là tuy nhiên phóng phi tiêu xài trúng được Tracer. Cách độc nhất bảo vệ các bạn làm cho sát thương lên Tracer là Deflect được một mùa xả đạn, với lượng huyết thấp hơn Genji, chỉ việc từng ấy này cũng đầy đủ thực hiện mang lại Tracer lùi về. Mặt không giống full bộ thả Pulse Bomb của Tracer cũng khá gian nguy, chúng ta cũng có thể Swift Strike đi ra nơi khác tuy nhiên nếu như nó bám vô người thì chịu đựng, nếu như may các bạn cũng rất có thể Deflect được Pulse Bomb.

Zarya

zarya-screenshot-001

Trường phù hợp độc nhất nhẩy vào là lúc Zarya còn không nhiều huyết, nếu như không thì đứng ở ngoài rỉa huyết thôi

Tướng bị thịt luôn luôn là ông tơ gian nguy so với Genji, nhất là Lúc khẩu pháo của Zarya phun trở thành tia nên tỉ lệ thành phần hụt vô cùng thấp, chưa tính cho tới lớp khiên 200 điểm nữa. Tay song với Zarya là vấn đề tránh việc thực hiện, các bạn nên làm rỉa huyết kể từ xa cách bởi vì Shurikens tuy nhiên thôi, nếu như Zarya còn vô cùng không nhiều huyết thì nên nhẩy vào. Tuy không tồn tại lợi mặc dù thế Genji là một trong những vô số không nhiều hero sở hữu khả năng thoát thoát ra khỏi Graviton Surge bằng phương pháp Swift Strike.

Lucio

luc

Tuy Lucio không tồn tại sát thương cao tuy nhiên tương khắc Genji vô cùng mạnh

Lucio sở hữu kỹ năng tự động vệ rất tuyệt với Crossfade và Soundwave. Nếu ham muốn tiếp cận Lucio các bạn nên làm Swift Strike sau khoản thời gian Soundwave được tung đi ra, vì thế nếu khách hàng người sử dụng Swift Strike nhẩy vào trước thì Lucio chỉ việc Soundwave rồi Crossfade nhằm chạy đi ra nơi khác. Sound Barrier và Crossfade cũng tương khắc Dragonblade của Genji thật nhiều, cả Soundwave cũng trì thôi Genji được đôi khi.

Winston

Winston_Overwatch_007-1080x675

Winston tiếp tục luôn luôn chất lượng tốt trừ Lúc Genji sở hữu Dragonblade, tuy nhiên nếu như Winston sở hữu Primal Rage thì lại là chuyện khác

Máu nhiều và sở hữu cả giáp, thêm vào đó khẩu Tesla Cannon, Winston trọn vẹn bên trên cơ Genji vào cụ thể từng trường hợp. Genji ko thể Deflect được bất kể cái gì kể từ Winston cả, khẩu Tesla Cannon thì tự động dính vào tiềm năng nên Genji thâm hụt nặng. Khi va Winston thì các bạn cũng vận dụng cách thức tương tự động Zarya là rỉa kể từ xa cách, nếu như Winston lao cho tới thì Swift Strike đi ra để giữ lại khoảng cách. Chỉ Lúc nhảy Dragonblade thì Genji mới nhất chất lượng tốt thế rộng lớn Winston, tuy nhiên khi Winston dùng Primal Rage thì chạy là thượng sách.

D. Va

dva

D. Va sở hữu đầy đủ yếu hèn chất lượng tốt nhằm tiến công lộn tháo lui Lúc bắt gặp Genji

Tương tự động Winston, tuy nhiên đợt này chúng ta cũng có thể dùng Deflect nhằm phản lại Fusion Cannons, cũng ko hiệu suất cao lắm vì thế D. Va rất có thể ngừng phun nhằm ngắt Deflect tiếp sau đó phun tiếp. Sát thương của Fusion Cannons cũng khá xịn phụ vương, nên chúng ta nên tách đứng trước mặt mày tuy nhiên đùa thô huyết với D. Va, cơ hội cực tốt là lưu giữ khoảng cách rồi spam Shuriken tuy nhiên thôi. Nếu sở hữu nhảy Dragonblade thì chắc chắn rằng các bạn sẽ chất lượng tốt tuy nhiên khi bại liệt D. Va cũng cất cánh đi ra nơi khác nhằm tách.

Torbjorn

Khả năng phòng thủ rất vững, có thể hỗ trợ đồng đội bằng những gói giáp

Bật Molten bộ vi xử lý Core thì Genji chỉ mất khóc

Xem thêm: chỉ muốn tán tỉnh em

Dọn dẹp ụ súng của Torbjorn cũng kha khá khó khăn, chúng ta cũng có thể đứng kể từ xa cách spam Shurikens tuy nhiên cũng nên nhận lại chút sát thương kể từ ụ súng, vận tốc phun của ụ súng khá thấp nên Deflect ko thể giữ lại được tình trạng nhằm phản lại toàn cỗ đạn. Molten bộ vi xử lý Core của Torbjorn là một trong những trong mỗi chiêu tương khắc được Dragonblade của Genji, nên các bạn cũng chớ khù khờ nhảy lên rồi cất cánh vô solo với Torbjorn.

Lược dịch kể từ Furiouspaul