game robinson ngoai dao hoang

Hôm Nay: 11/8/2012
Tên Game: Robinson Tại Đảo Hoang a
Thể Loại: Tư duy phưu lưu
Ngôn Ngữ: việt hóa
Hỗ Trợ Màn Hình: 176×208 240×320 320×240

Bạn đang xem: game robinson ngoai dao hoang

Giới Thiệu: Giới thiệu: Một cơn sốt chửi rủa tiếp tục lật ụp thuyền của Robinson. Nhưng may sao anh được thần biển lớn cả trôi dạt nhập 1 quần đảo. Sau cơ anh cần kế tiếp sinh sống và về bên lục địa. Vậy … Anh ấy về lục địa bằng phương pháp nào???
Robinson chính thức tất cả kể từ với những vật vô độ quý hiếm, những linh phụ kiện lỗi của cái thuyền và ngẫu nhiên vật bất ngờ này của quần đảo. Robinson cần nhặt nhạnh những loại cơ bên trên hòn đảo.
Robinson sản xuất rời khỏi những khí cụ quan trọng cho tới sinh hoạt của tôi. Như lều trại nhằm ở, ăn mặc quần áo nhằm đem, 1 cỗ cung và vài ba mũi thương hiệu nhằm săn bắt thú rừng, Nhặt đá nhằm ném dừa. Phá mộc đập phá tre dựng ngôi nhà. Bắt những loại vật biển lớn nhằm về nướng ăn. Không sở hữu lửa và xiên nướng thì các bạn sẽ nướng như vậy nào? Robinson cần đưa đến lửa và cột 1 loại xiên tương tự động bắt cá ở biển lớn cần sở hữu lưới câu cá cần sở hữu cần thiết. Quý khách hàng sẽ rất cần sản xuất những loại cơ nhằm lưu giữ cuộc sống thường ngày tạm thời thời… Tất cả đều trực thuộc cỗ óc tạo nên của Robinson. Quý khách hàng chỉ nhặt những linh phụ kiện cơ về và tạo nên rời khỏi nó. Nhưng chúng ta thực hiện thế này nhằm Robinson sinh sống sót và lần tìm kiếm những khí cụ vật tư ở đâu, sinh sống như vậy nào??? Định luật của tự động nhiên: Mọi loại đối sánh tương quan cho tới nhau. "Không sở hữu tính năng này thì tiếp tục không tồn tại loại kia" và nó tùy nằm trong nhập cỗ đầu của người tiêu dùng.
Game đùa khá hoặc và phần rộng lớn các bạn sẽ cần trí tuệ và mày mò rời khỏi những vùng khu đất của tôi. Và thi công điểm ở điểm sinh hoạt , loại ăn , loại nốc , loại đem , săn bắt, đánh bắt cá cá, tăng cấp trại -> sau cuối thi công 1 chiến thuyền nhằm về lục địa. Mọi loại từng dụng cụ từng đồ ăn từng cây xanh đối sánh tương quan cho nhau các bạn sẽ cần tự động mày mò nhập quy trình chơi trò chơi.
Hãy nỗ lực đập phá hòn đảo nhé!

Xem thêm: ddns la gi

Game Robinson viet hoa
Tải hình họa gốc
Game Robinson viet hoa
Tải hình họa gốc
Game Robinson viet hoa
Tải hình họa gốc
Game Robinson viet hoa
Tải hình họa gốc
Hỗ Trợ Máy Tương Tự: Hãng Nokia 3230, 3250, Samsung A727, Panasonic X700, LG KG810…
Tải trò chơi 176×220 *.JAR
Hỗ Trợ Máy Tương Tự: Hãng Nokia C5-00, N6300, Sony K790, SamSung GT-S5233, LG-T300…
Tải trò chơi 240×320 *.JAR
Hỗ Trợ Máy Tương Tự: Hãng Nokia E71, C3-00, Motorola Charm, Samsung B5510…
Tải trò chơi 320×240 *.JAR