game one piece hay nhat

One Piece là 1 cỗ anime và manga phổ biến đang được truyền hứng thú mang đến nhiều trò nghịch ngợm Clip. Trong nội dung bài viết này, tất cả chúng ta tiếp tục tìm hiểu trái đất của những game One Piece, bao hàm chuyên mục, mái ấm cách tân và phát triển, ngày tạo ra, giá thành và link chuyên chở về. Dù chúng ta là người yêu thích hâm mộ của loạt truyện gốc hoặc là 1 người chơi đang được mò mẫm tìm kiếm một cuộc phiêu lưu mới nhất, những trò nghịch ngợm One Piece này đều mang lại những cuộc chiến thú vị và mẩu chuyện ăm ắp xúc cảm.

Bạn đang xem: game one piece hay nhat

game one piece
Top 11 trò chơi One Piece hoặc và thú vị nhất bên trên PC, mobile

One Piece: Pirate Warriors 4

One Piece: Pirate Warriors 4 là 1 tựa game hành vi đối kháng dựa vào cỗ chuyện tranh phổ biến One Piece. Được cách tân và phát triển tự Omega Force và xuất bạn dạng tự Bandai Namco Entertainment, game mang lại cho những người nghịch ngợm những trận đấu hành vi ăm ắp kịch tính và nhiều anh hùng không xa lạ kể từ series One Piece.

>> Xem thêm: Laptop gaming rẻ, tính năng mạnh mẽ và tự tin, nhiều ưu đãi hấp dẫn

Với hình họa rất tốt và khối hệ thống đánh nhau nhiều mẫu mã, người nghịch ngợm rất có thể nhập cuộc nhập cuộc phiêu lưu cùng theo với những member băng hải tặc Mũ Rơm. Đối mặt mày với lực lượng kẻ thù to đùng, người nghịch ngợm tiếp tục dùng tài năng đặc trưng và full bộ đồng group nhằm vượt mặt quân địch và bảo đảm an toàn trái đất hải tặc.

One Piece: Pirate Warriors 4 cung ứng nhiều cơ chế nghịch ngợm thú vị như cơ chế mẩu chuyện, cơ chế đấu đơn và cơ chế trực tuyến nhằm người nghịch ngợm thỏa mức độ tìm hiểu và hưởng thụ cuộc sống thường ngày hải tặc. Với đội hình cách tân và phát triển tay nghề cao, game đáp ứng mang lại hưởng thụ tuyệt hảo cho những người yêu thích của One Piece. 

 • Thể loại game: Hành động, đối kháng
 • Nhà phát triển game: Omega Force
 • Ngày tung ra game: 27/3/2020
 • Giá chào bán game: $59.99
 • Link chuyên chở game: https://store.steampowered.com/app/1089090/ONE_PIECE_PIRATE_WARRIORS_4/
one piece game
One Piece: Pirate Warriors 4

One Piece: Burning Blood

One Piece: Burning Blood là 1 tựa game đối kháng dựa vào cỗ chuyện tranh và anime phổ biến One Piece. Được cách tân và phát triển tự Spike Chunsoft và xuất bạn dạng tự Bandai Namco Entertainment, game mang lại cho những người nghịch ngợm những trận đấu ăm ắp hành vi và trộn hỏa khử đối kháng.

Với hình họa tuyệt rất đẹp và đội hình anh hùng nhiều mẫu mã kể từ thiên hà One Piece, người nghịch ngợm rất có thể đánh nhau với những anh hùng yêu thương mến của tớ như Luffy, Zoro, Nami và nhiều member không giống nhập trận đấu đối kháng stress.

One Piece: Burning Blood cung ứng nhiều cơ chế nghịch ngợm thú vị như cơ chế mẩu chuyện, cơ chế trực tuyến và cơ chế đấu đơn nhằm người nghịch ngợm thỏa mức độ thể hiện tại tài năng đánh nhau của tớ. Với khối hệ thống đánh nhau nhiều mẫu mã và những tài năng đặc trưng, người nghịch ngợm sẽ tiến hành hưởng thụ một trận đấu ăm ắp cam go và rực rỡ nhập trái đất One Piece.

 • Thể loại game: Đối kháng
 • Nhà phát triển game: Spike Chunsoft
 • Ngày tung ra game: 31/5/2016
 • Giá chào bán game: $49.99
 • Link chuyên chở game: https://www.bandainamcoent.com/games/one-piece-burning-blood
game one piece online
One Piece: Burning Blood

Hải Tặc Loạn Chiến - game one piece online

Hải Tặc Loạn Chiến là 1 tựa game mobile đóng vai dựa vào cỗ chuyện tranh phổ biến One Piece. trò chơi được cách tân và phát triển tự O4Games và tạo ra tự VNG. Người nghịch ngợm sẽ tiến hành hóa thân mật trở nên những anh hùng không xa lạ như Luffy, Zoro, Nami và nhập cuộc nhập cuộc phiêu lưu ăm ắp nguy hiểm bên trên hồ nước.

Trong Hải Tặc Loạn Chiến, người nghịch ngợm tiếp tục nhập cuộc nhập những trận đấu đối kháng thú vị, đối đầu với những quân địch tàn khốc và tích lũy những miếng vỡ hải tặc nhằm ngỏ khóa những tài năng mạnh mẽ và tự tin. trò chơi cung ứng khối hệ thống đánh nhau nhiều mẫu mã, kể từ tiến công tay song, dùng trái khoáy hung thần cho tới triệu hồi group hình đánh nhau, được chấp nhận người nghịch ngợm tận thưởng những trận đấu khác biệt và hồi vỏ hộp.

Hải Tặc Loạn Chiến cũng mang lại cho những người nghịch ngợm thời cơ xây cất và quản lý và vận hành chiến hạm riêng rẽ, tích lũy những member group hình mạnh mẽ và tự tin, upgrade chuẩn bị và bịa cược nhập cuộc phiêu lưu của tớ trên biển khơi cả.

 • Thể loại game: Chiến thuật
 • Nhà phát triển game: Siamgame Mobile
 • Ngày tung ra game: 14/6/2017
 • Giá chào bán game: Miễn phí (có mua sắm nhập game)
 • Link chuyên chở game: https://haitacloanchien.mobi/
one piece online game
Hải Tặc Loạn Chiến - game one piece online

One Piece: Unlimited World Red

One Piece: Unlimited World Red là 1 tựa game hành vi phiêu lưu dựa vào cỗ chuyện tranh và anime phổ biến One Piece. Được cách tân và phát triển tự Ganbarion và tạo ra tự Bandai Namco Entertainment, game đem người nghịch ngợm nhập cuộc hành trình dài ăm ắp sắc tố cùng theo với băng hải tặc Mũ Rơm.

Trong One Piece: Unlimited World Red, người nghịch ngợm tiếp tục đóng vai Monkey D. Luffy và những member không giống của băng hải tặc Mũ Rơm, tìm hiểu những quần đảo bí mật và đối đầu với những quân địch nguy nan. trò chơi cung ứng một trái đất không ngừng mở rộng, được chấp nhận người nghịch ngợm tận thưởng tự tại dịch chuyển và tìm hiểu, mò mẫm tìm kiếm kho tàng, đánh nhau với quỷ quái vật và trải qua chuyện những trọng trách thú vị.

Với hình họa tươi tắn sáng sủa, hình hình ảnh trung thực và cảm giác rực rỡ, One Piece: Unlimited World Red mang lại hưởng thụ trung thành với chủ với trái đất One Piece. Người nghịch ngợm rất có thể nhập cuộc nhập những trận tiến công nhau cam go, dùng tài năng đặc trưng và đánh nhau nằm trong đồng group nhằm ứng phó với những thử thách trở ngại.

 • Thể loại game: Phiêu lưu, hành động
 • Nhà phát triển game: Ganbarion
 • Ngày tung ra game: 12/6/2014
 • Giá chào bán game: $39.99
 • Link chuyên chở game: https://www.nintendo.com/games/detail/one-piece-unlimited-world-red-deluxe-edition-switch/
one piece game pc
One Piece: Unlimited World Red

One Piece Treasure Cruise

One Piece Treasure Cruise là 1 game đóng vai hành vi dựa vào cỗ chuyện tranh và anime phổ biến One Piece. Được cách tân và phát triển tự Bandai Namco Entertainment, game được chấp nhận người nghịch ngợm trở nên những hải tặc mạnh mẽ và tự tin và nhập cuộc nhập những cuộc phiêu lưu ăm ắp thú vị nhập trái đất One Piece.

Trong One Piece Treasure Cruise, người nghịch ngợm tiếp tục tích lũy và tạo nên group hình hải tặc mạnh mẽ và tự tin kể từ những anh hùng không xa lạ như Monkey D. Luffy, Roronoa Zoro, Nami và những member không giống của băng Mũ Rơm. Họ tiếp tục hành trình dài qua chuyện những quần đảo, đánh nhau với quân địch và trải qua chuyện những trận đấu đối kháng khác biệt.

Với hình họa tuyệt rất đẹp và cảm giác rực rỡ, One Piece Treasure Cruise tái ngắt hiện tại trung thực trái đất One Piece và mang lại cho những người nghịch ngợm những hưởng thụ thú vị. trò chơi cũng có thể có tình tiết đặc trưng và nhiều sự khiếu nại thú vị, được chấp nhận người nghịch ngợm tìm hiểu và hưởng thụ nhiều hướng nhìn không giống nhau của trái đất One Piece.

 • Thể loại game: Nhập vai, chiến đấu
 • Nhà phát triển game: Bandai Namco Entertainment
 • Ngày tung ra game: 2/2/2014
 • Giá chào bán game: Miễn phí (có mua sắm nhập game)
 • Link chuyên chở game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.namcobandaigames.spmoja010E&hl=vi&gl=US
game one piece hay
One Piece Treasure Cruise

Huyền Thoại Hải Tặc - game one piece

Huyền Thoại Hải Tặc là 1 game hành vi phiêu lưu rực rỡ với tình tiết xoay xung quanh trái đất của hải tặc. Được cách tân và phát triển tự một group người chơi say mê One Piece, game mang lại cho những người nghịch ngợm một hưởng thụ tuyệt hảo về cuộc sống thường ngày của một hải tặc.

Trong Huyền Thoại Hải Tặc, người nghịch ngợm tiếp tục đóng vai một hải tặc tài tía, tự tại tìm hiểu những quần đảo, đánh nhau với quân địch và tích lũy những miếng ghép cần thiết nhằm mò mẫm tìm kiếm kho tàng lịch sử một thời. quý khách rất có thể xây cất group hình hải tặc mạnh mẽ và tự tin, nhập cuộc nhập những trận đấu đối kháng nảy lửa và đối đầu với những quân địch xứng đáng gờm trên biển khơi cả.

Với hình họa thích mắt, tiếng động chân thực và tình tiết thú vị, Huyền Thoại Hải Tặc mang lại cho những người nghịch ngợm những giờ khắc vui chơi giải trí ăm ắp thú vị và thử thách.

 • Thể loại game: Chiến thuật, RPG
 • Nhà phát triển game: UPlay Online
 • Ngày tung ra game: 15/7/2018
 • Giá chào bán game: Miễn phí (có mua sắm nhập game)
 • Link chuyên chở game: https://haitacdaichien.vn/home
one piece game pc online
Huyền Thoại Hải Tặc - game one piece

One Piece Bounty Rush

One Piece Bounty Rush là 1 game hành vi nhiều người nghịch ngợm trực tuyến (MOBA) dựa vào cỗ chuyện tranh phổ biến One Piece. Được cách tân và phát triển tự một group người chơi say mê One Piece, game mang lại cho những người nghịch ngợm một hưởng thụ ăm ắp thú vị và thử thách.

Trong One Piece Bounty Rush, người nghịch ngợm tiếp tục đánh nhau trong số trận đấu 4v4, đối đầu với những group hình không giống nhau nhằm giành lấy những sản phẩm quý giá bán và trở nên hải tặc vĩ đại nhất. quý khách rất có thể lựa chọn kể từ hàng loạt những anh hùng nhập cỗ truyện One Piece, từng anh hùng sở hữu những tài năng và sức khỏe riêng rẽ, nhằm xây cất group hình mạnh mẽ nhất.

Với hình họa tuyệt rất đẹp, cảm giác rực rỡ và khối hệ thống đánh nhau nhiều mẫu mã, One Piece Bounty Rush mang về cho những người nghịch ngợm những trận đấu kịch tính và cam go. Hãy sẵn sàng trở nên hải tặc mạnh mẽ nhất và đoạt được hồ nước nhập One Piece Bounty Rush.

 • Thể loại game: Hành động, đối kháng
 • Nhà phát triển game: Bandai Namco Entertainment
 • Ngày tung ra game: 31/1/2018
 • Giá chào bán game: Miễn phí (có mua sắm nhập game)
 • Link chuyên chở game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bandainamcoent.opbrww&hl=vi&gl=US
game hoặc one piece
One Piece Bounty Rush

One Piece: World Seeker

One Piece: World Seeker là 1 game phiêu lưu hành vi dựa vào cỗ chuyện tranh phổ biến One Piece. Trong game, người nghịch ngợm tiếp tục đóng vai trở nên Monkey D. Luffy - thuyền trưởng băng hải tặc Mũ Rơm, và tìm hiểu một quần đảo mới nhất tạo ra từng cụ thể trung thực và thích mắt.

Với hình họa 3 chiều tuyệt rất đẹp, One Piece: World Seeker mang lại cho những người nghịch ngợm một trái đất to lớn nhằm tìm hiểu và đoạt được. quý khách sẽ tiến hành tự tại dịch chuyển trong số chống nhiều mẫu mã như thành phố Hồ Chí Minh, rừng rậm rạp, tụt xuống mạc và núi non. Hãy dùng năng lượng trái khoáy hung thần của Luffy nhằm băng qua những thách thức và đánh nhau với những quân địch mạnh mẽ và tự tin.

One Piece: World Seeker cũng có thể có tình tiết chủ yếu kha khá đa dạng và phong phú và quyến rũ, đem người nghịch ngợm nhập những cuộc phiêu lưu thú vị cùng theo với những anh hùng không xa lạ của One Piece. Hãy sẵn sàng tìm hiểu và hưởng thụ trái đất ăm ắp kỳ quan liêu và bí mật nhập One Piece: World Seeker.

 • Thể loại game: Hành động, phiêu lưu
 • Nhà phát triển game: Ganbarion
 • Ngày tung ra game: 15/3/2019
 • Giá chào bán game: $59.99
 • Link chuyên chở game: https://www.bandainamcoent.com/games/one-piece-world-seeker
game one piece mang đến pc
One Piece: World Seeker

One Piece: Pirate Warriors 3

Xem thêm: laptop choi game tot gia re

One Piece: Pirate Warriors 3 là 1 tựa game hành vi đậm màu đóng vai dựa vào cỗ chuyện tranh phổ biến One Piece. Trong game, người nghịch ngợm sẽ có được thời cơ đóng vai nhập những anh hùng yêu thương mến như Luffy, Zoro, Nami và Sanji, nhằm nhập cuộc nhập những trận đấu ăm ắp kịch tính và hành vi.

Với hình họa tuyệt hảo và gameplay nhiều mẫu mã, One Piece: Pirate Warriors 3 mang lại cho những người nghịch ngợm hưởng thụ ăm ắp thú vị và rực rỡ. quý khách rất có thể vùng vẫy bên trên những quần đảo không giống nhau, vượt mặt hàng nghìn quân địch và dùng những tài năng đặc trưng của từng anh hùng nhằm chi phí khử phe đối lập.

Ngoài cơ chế nghịch ngợm mẩu chuyện chủ yếu, game còn tồn tại cơ chế nghịch ngợm nhiều người, được chấp nhận chúng ta nhập cuộc nhập những trận đấu lếu loàn nằm trong bè bạn. Hãy thể hiện tại năng lực đánh nhau của tớ và trở nên vua hải tặc nhập One Piece: Pirate Warriors 3.

 • Thể loại game: Hành động, đối kháng
 • Nhà phát triển game: Omega Force
 • Ngày tung ra game: 26/3/2015
 • Giá chào bán game: $39.99
 • Link chuyên chở game: https://www.nintendo.com/games/detail/one-piece-pirate-warriors-3-deluxe-edition-switch/
chơi game one piece online
One Piece: Pirate Warriors 3

One Piece: Set Sail Pirate Crew

One Piece: Set Sail Pirate Crew là 1 tựa game hành vi phiêu lưu dựa vào cỗ chuyện tranh và anime phổ biến One Piece. Trong game, người nghịch ngợm tiếp tục đóng vai nhập những anh hùng chủ yếu của series như Luffy, Zoro, Sanji và nhiều member không giống của băng Mũ Rơm, nhằm trải qua chuyện những cuộc phiêu lưu ăm ắp thú vị trên biển khơi.

Với hình họa sắc đường nét và tế bào phỏng trung thực của trái đất One Piece, One Piece: Set Sail Pirate Crew mang lại cho những người nghịch ngợm hưởng thụ chân thực và thú vị. quý khách sẽ tiến hành tìm hiểu những quần đảo, đánh nhau với những quân địch độc ác, mò mẫm tìm kiếm kho tàng và tăng mạnh sức khỏe mang đến anh hùng của tớ.

Ngoài cơ chế nghịch ngợm mẩu chuyện chủ yếu, game còn tồn tại cơ chế nghịch ngợm nhiều người, được chấp nhận chúng ta nhập cuộc nhập những cuộc chiến đối kháng với những người nghịch ngợm không giống bên trên toàn thị trường quốc tế. Hãy thể hiện tại năng lực đánh nhau và tài năng điều khiển của khách hàng nhằm trở nên group trưởng sản phẩm hải mạnh mẽ nhất.

Hãy sẵn sàng niềm tin và hòa tâm hồn nhập trái đất One Piece với One Piece: Set Sail Pirate Crew. Tải game tức thì nhằm nhập cuộc nhập cuộc phiêu lưu tìm hiểu vô vàn trên biển khơi hồ nước và trở nên hải tặc vĩ đại nhất!

 • Thể loại game: Nhập vai, hành động
 • Nhà phát triển game: Joy Games
 • Ngày tung ra game: 30/5/2019
 • Giá chào bán game: Miễn phí (có mua sắm nhập game)
các game one piece
One Piece: Set Sail Pirate Crew

Kỷ Nguyên Hải Tặc - one piece game

Kỷ Nguyên Hải Tặc là 1 game hành vi phiêu lưu rực rỡ, đem người nghịch ngợm nhập trái đất ăm ắp nguy hiểm của hải tặc. Trong game, các bạn sẽ đóng vai vào một trong những hải tặc tài tía, xây cất băng hải tặc riêng rẽ của tớ và tìm hiểu vùng biển khơi to lớn.

Với hình họa tuyệt rất đẹp và cảm giác rực rỡ, Kỷ Nguyên Hải Tặc mang lại cho những người nghịch ngợm hưởng thụ trung thực và thú vị. quý khách tiếp tục tận thưởng những trận tiến công cam go, nhập cuộc nhập những cuộc phiêu lưu kịch tính và mò mẫm tìm kiếm những kho tàng quý giá bán.

Game cũng có thể có cơ chế nghịch ngợm nhiều người, được chấp nhận chúng ta liên minh hoặc đấu đá với những hải tặc không giống bên trên từng trái đất. Hãy thiết lập phương án, dùng tài năng đặc trưng và sức khỏe của group hình hải tặc nhằm thành công trong số trận đấu stress.

Hãy sẵn sàng cho 1 cuộc phiêu lưu ngoạn mục và nhập cuộc nhập Kỷ Nguyên Hải Tặc tức thì giờ đây. Tải game và minh chứng tài năng của khách hàng nhập trái đất của những hải tặc vĩ đại!

 • Thể loại game: Chiến thuật, RPG
 • Nhà phát triển game: Shueisha Inc.
 • Ngày tung ra game: 25/10/2019
 • Giá chào bán game: Miễn phí (có mua sắm nhập game)
 • Link chuyên chở game: https://www.thegioididong.com/game-app/ky-nguyen-hai-tac-235153
các game one piece pc
Kỷ Nguyên Hải Tặc - one piece game

Câu căn vặn thông thường gặp

Làm thế nào là nhằm chuyên chở và thiết lập game One Piece?

Bạn rất có thể chuyên chở và thiết lập game One Piece bên trên những nền tảng như PC, console hoặc điện thoại cảm ứng địa hình trải qua cửa hàng phần mềm đầu tiên như Steam, PlayStation Store hoặc App Store/Google Play Store.

Game One Piece sở hữu cơ chế nghịch ngợm nhiều người hoặc không?

Có, game One Piece thông thường sở hữu cơ chế nghịch ngợm nhiều người, được chấp nhận chúng ta nghịch ngợm nằm trong bè bạn hoặc nhập cuộc nhập xã hội game online nhằm hưởng thụ cuộc phiêu lưu hải tặc bên nhau.

Có từng nào phiên bạn dạng của game One Piece?

Hiện bên trên, có tương đối nhiều phiên bạn dạng game One Piece được tạo ra bên trên những nền tảng không giống nhau như PC, console và địa hình. Mỗi phiên bạn dạng sở hữu nội dung và tình tiết riêng rẽ, tuy nhiên đều xoay xung quanh trái đất và anh hùng nhập cỗ truyện phổ biến One Piece.

Trải nghiệm trái đất hải tặc ăm ắp phiêu lưu và hành vi với những tựa game đóng vai thú vị kể từ series game One Piece. Tham gia nhập cuộc hành trình dài của những anh hùng yêu thương mến, vượt mặt quân địch và mò mẫm tìm kiếm kho tàng. Cùng Khóa Vàng Tải game tức thì nhằm tìm hiểu tình tiết đa dạng và phong phú và thể hiện tại tài năng đánh nhau của tớ trong số trận đấu đối kháng rực rỡ.

Xem tăng các loại game mới ra lúc này khác:

 • game người nhện

 • game đóng vai mang đến pc

 • game nuôi mèo

 • game pc “tuổi thơ dữ dội”

 • game phiêu lưu

 • game pokemon pc

 • game popcap

 • game ps4

 • game psp

  Xem thêm: deformation la gi