game di tim kho bau duoi day bien

Stardew Valley Mod : Kho báu Dưới Đáy Biển . Mods chung bạn cũng có thể tương tác với việc tập bơi và lặn nhằm dò thám kho tàng dưới mặt đáy biển khơi .

Mods này ban sơ chỉ nhằm tập bơi từng điểm , sau này được update không ngừng mở rộng rời khỏi tăng công dụng lặn . Hiện bên trên bạn cũng có thể lặn được ở cả hai vị trí là bải biển khơi và hồ nước bên trên hầm mỏ .

Bạn đang xem: game di tim kho bau duoi day bien

Ở hồ nước tức thì hầm mỏ , bạn cũng có thể thu nhặt khoáng sản về những tài nguyên thô sắt kẽm kim loại . Và bạn cũng có thể gặp gỡ cá đặc biệt đẹp mắt . Dường như với mod này sẽ hỗ trợ chúng ta chuồn chuyển sang lại những điểm với links với hồ nước nước nhé .

Ở lòng biển khơi thì có khá nhiều vật tư độ quý hiếm rộng lớn , kèm cặp Từ đó là một đàn cá cầu vòng tiếp tục luôn luôn treo bám chúng ta . Nếu như mong muốn những bạn cũng có thể gặp gỡ kho tàng và những chú cua Lúc tiêu xài khử hoàn toàn có thể tạo nên trở thành kho tàng . Việc lặn xuống hoàn toàn có thể tốn Oxy nên đồng đội hoàn toàn có thể chuẩn bị bộ đồ áo lặn bằng phương pháp lấy nhập CJB Item như nhập clip .

Xem thêm: diệu thủ đan tâm

Xem thêm: hôn nhân ấm áp tổng tài sủng vợ thành nghiện

Cách dùng : Tải và chép mod nhập folder Mods bên trên PC và Android . Phím Tắt là J : Bơi | H : Lặn | K : Thay đồ toàn bộ những phím này đồng đội hoàn toàn có thể chỉnh lại nhập config.json nhé . Dường như cũng hoàn toàn có thể sửa đổi tất cả nhập config .

Mods này tương quí Android + PC Smapi 3.6.1
Link Tải Mod : Săn Kho Báu
Link Tải TMX (hiển thị map): TMX
Link Tải Json+ SpaceCore(hỗ trợ bộ đồ áo lặn) : Json + SpaceCore

Liên Hệ Khi Cần

  • FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
  • GROUP: https://www.facebook.com/groups/DTNGAMER
  • KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
  • DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
  • DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer