cong suat tieu thu dien cua may tinh ban

Bạn đang xuất hiện ý định build 1 cỗ PC và đang xuất hiện do dự về linh phụ kiện sau cuối giành riêng cho dàn máy, bại liệt chủ yếu mối cung cấp (PSU). Vậy một cái máy tính bàn hấp phụ từng nào năng lượng điện vô một giờ? Và nên lựa lựa chọn mối cung cấp sở hữu năng suất từng nào nhằm đáp ứng nhu cầu lượng năng lượng điện hấp phụ ấy? Đừng lo! GEARVN tiếp tục giúp đỡ bạn trả lời vướng mắc tức thì bên trên nội dung bài viết này.

Xem tức thì bài bác viết: Ngày 8/3 là ngày gì ? Bỏ túi một số trong những khêu ý tặng đá quý 8/3

Bạn đang xem: cong suat tieu thu dien cua may tinh ban

Máy tính bàn hấp phụ từng nào năng lượng điện 1 giờ ?

Trung bình một cái máy tính bàn tiếp tục hấp phụ khoảng 200W trong một giờ (bao bao gồm cả loa và máy in), và nếu như dùng 8 tiếng/ngày tiếp tục tương tự với khoảng 600 kWh và thải đi ra môi trường thiên nhiên 175kg CO2 trong khoảng 1 năm.

Nếu các bạn nhằm PC ở chính sách Sleep hoặc ngóng (stand-by) thì cỗ máy vẫn hấp phụ vày khoảng tầm ⅓ năng lượng điện năng hấp phụ. Với màn hình hiển thị PC, các bạn sẽ hạn chế được 15% phần năng lượng điện năng hấp phụ.

>>Xem thêm: Hướng dẫn cơ hội tắt/mở màn hình hiển thị dễ dàng dàng<<

Cách tính lượng năng lượng điện hấp phụ của dòng sản phẩm tính bàn

Để rất có thể đo lường đúng mực lượng năng lượng điện hấp phụ của dàn PC, GEARVN van hỗ trợ cho chính mình một trang web giúp đỡ bạn đo lường và lựa lựa chọn cỗ mối cung cấp PC tương thích. Đó là OuterVision, trang web giúp đỡ bạn đo lường lượng năng lượng điện hấp phụ dựa vào từng linh phụ kiện, được xem thêm kể từ những Chuyên Viên vô ngành PC, Hartware PC và những căn nhà phát hành PSU phổ biến bên trên trái đất.

Bạn truy vấn vô đàng trang web OuterVision tại đây.

Ở phía trên, trang web tiếp tục hỗ trợ cho chính mình 2 option: ExpertBasic. Nếu các bạn là một trong người thông thuộc về linh phụ kiện PC thì nên chọn Expert, nếu khách hàng đơn thuần người tiêu dùng cơ bạn dạng thì lựa chọn Basic nhé.

Cách tính lượng năng lượng điện hấp phụ của dòng sản phẩm tính bàn - GEARVN.COM

Sau bại liệt các bạn lựa chọn linh phụ kiện và thông số kỹ thuật đúng mực mang lại từng mục.

Cách tính lượng năng lượng điện hấp phụ của dòng sản phẩm tính bàn - GEARVN.COM

Cuối nằm trong, click loài chuột PC chọn Calculate nhằm khối hệ thống chính thức đo lường lượng năng lượng điện năng hấp phụ và khêu ý mối cung cấp PC cho chính mình.

Cách tính lượng năng lượng điện hấp phụ của dòng sản phẩm tính bàn - GEARVN.COM

Xem thêm: hệt như hàn quang gặp nắng gắt hanul

Nhấn Calculate nhằm đo lường lượng năng lượng điện tiêu xài thụ

Cách tính lượng năng lượng điện hấp phụ của dòng sản phẩm tính bàn - GEARVN.COM

Kết quả

Lưu ý: Kết trái khoáy kể từ OuterVision chỉ mang ý nghĩa hóa học xem thêm, các bạn cho tới thẳng những vị trí đáng tin tưởng build PC để sở hữu những lựa lựa chọn đúng mực nhất.

Mẹo hùn tiết kiệm ngân sách lượng năng lượng điện tiêu xài thụ

Việc dùng nhiều năng lượng điện năng vì vậy, ngoài chuyện “giúp” tất cả chúng ta “cháy túi” thì dàn máy cũng thải đi ra môi trường thiên nhiên lượng CO2 chắc chắn tạo ra ô nhiễm và độc hại môi trường thiên nhiên.

Mẹo tiết kiệm ngân sách năng lượng điện năng hấp phụ - GEARVN.COM

GEARVN tiếp tục share những cơ hội giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách lượng năng lượng điện hấp phụ, bao gồm:

  1. Tắt mối cung cấp những trang bị kèm theo PC lúc không dùng như loa, máy in, màn hình hiển thị, …

  2. Đặt PC ở chính sách ngóng (stand-by) khi chúng ta ko thao tác làm việc trong tầm rộng lớn nửa tiếng.

    Xem thêm: thời gian tuyệt vời bl

  3. Sử dụng máy tính xách tay với những tác vụ thao tác làm việc thay cho vi PC.

  4. Tắt modem vô đêm tối trước lúc chuồn ngủ.

Tổng kết 

Vậy là GEARVN vẫn giúp đỡ bạn vấn đáp được thắc mắc “Máy tính bàn hấp phụ từng nào năng lượng điện trong một giờ” cùng theo với phương pháp tính năng lượng điện năng hấp phụ giành riêng cho PC. Các các bạn sở hữu vướng mắc điều gì vô nội dung bài viết bên trên không? Hãy nhằm lại phản hồi bên dưới mang lại GEARVN và người xem nằm trong biết nhé. Hẹn tái ngộ chúng ta trong mỗi nội dung bài viết tiếp sau. PEACEEE !!!