chuot choi game fps tot

Sở hữu con chuột FPS tiếp tục giúp đỡ bạn giành được cảm hứng coi phun, dịch rời mượt tuy nhiên nhất lúc tập luyện game. Tuy nhiên nên lựa chọn mua sắm con chuột FPS dựa vào những tiêu chuẩn nào? Cùng dò xét Huy Khang PC mày mò con chuột chơi trò chơi FPS là gì và top 8 con chuột chơi trò chơi FPS xứng đáng mua sắm nhất lúc bấy giờ qua loa nội dung bài viết tiếp sau đây nhé!

Bạn đang xem: chuot choi game fps tot

Nội dung

 • Chuột chơi trò chơi FPS là gì?
 • Top 8 con chuột chơi trò chơi FPS đích thị chất lượng tốt nhất
  • 1. Chuột Corsair Harpoon RGB Pro
  • 2. Chuột E-DRA EM660 FPS Pro
  • 3. Chuột Logitech G402 
  • 4. Chuột Razer DeathAdder Essentinal
  • 5. Chuột E-DRA EM660 Lite
  • 6. Chuột HyperX Pulsefire Haste
  • 7. Chuột ZOWIE EC1
  • 8. Chuột ZOWIE S2
 • Bảng tổng hợp
 • Những thắc mắc thông thường gặp gỡ về con chuột chơi trò chơi FPS
  • Sự khác lạ đằm thắm con chuột chơi trò chơi FPS và con chuột thường thì là gì?
  • Có nên chọn mua con chuột chơi trò chơi FPS không?
 • Lời kết

Chuột chơi trò chơi FPS là tranh bị tương hỗ chuyên được sự dụng cho những người chơi trải nghiệm những nền tảng trò nghịch tặc FPS.

Chuột chơi trò chơi FPS là gì?
Chuột chơi trò chơi FPS là gì?

Với đặc trưng game FPS là những game tương quan cho tới thưởng thức phun súng nên Huy Khang PC tiếp tục khêu gợi ý những thông số kỹ thuật cơ phiên bản sẽ giúp chúng ta lựa chọn lựa được con chuột chơi trò chơi FPS quality nhất như sau:

Tiêu chíCấu hình tối thiểu
Form chuộtLựa lựa chọn phù phù hợp với độ dài rộng tay người chơi.
Trọng lượng80-110g.
Nút bấm SwitchNút bấm váy đầm tay.
Cảm biếnCảm thay đổi tầm trung (150) trở lên trên.
Một số tiêu chuẩn lựa tìm hiều để mua con chuột chơi trò chơi FPS
 • Form chuột: Các người chơi FPS nên lựa lựa chọn cho bản thân mình những loại con chuột thuận tay, thuận dáng vẻ cụ. Đồng thời, ưu tiên lựa lựa chọn những dòng sản phẩm con chuột có tính điều phối chuẩn chỉnh xác nhằm quality những trận game đạt hiệu quả tuyệt vời rộng lớn.
 • Trọng lượng: Nên lựa lựa chọn những dòng sản phẩm con chuột FPS đem trọng lượng nhẹ nhõm, vừa vặn cần, kể từ 80 – 110g. Bởi lúc tập luyện game các bạn sẽ hay được sử dụng con chuột với gia tốc rộng lớn nhằm dịch rời, nhắm phun,…
 • Nút bấm Switch: Đặc tính của game phun súng đòi hỏi kiến thiết con chuột cần đem nút nhấn váy đầm, không thật nhẹ nhõm hoặc quá nảy khiến cho thất lạc trấn áp hoặc mỏi tay khi bấm rất nhiều. 
 • Mắt cảm ứng chất lượng tốt và IPS chuẩn chỉnh xác: Quý khách hàng lựa lựa chọn đôi mắt cảm ứng càng tốt thì quality nhấp con chuột càng đúng chuẩn. Còn chi chuẩn chỉnh IPS phù phù hợp với những nền tảng game FPS được khêu gợi ý kể từ 150 trở lên trên.

Top 8 con chuột chơi trò chơi FPS đích thị chất lượng tốt nhất

Để giúp đỡ bạn chiếm hữu được những dòng sản phẩm chuột chơi trò chơi FPS tốt nhất có thể trong những phiên thưởng thức, Huy Khang PC tiếp tục tổ hợp một số trong những loại con chuột quality nhất lúc bấy giờ. Cụ thể list top 8 con chuột chơi trò chơi FPS bao gồm:

1. Chuột Corsair Harpoon RGB Pro

Đây là cái brand name trước tiên được đề cử vô list top 8 con chuột chơi trò chơi FPS đích thị tốt nhất có thể. Chuột Corsair Harpoon RGB Pro là một trong kiến thiết khá nổi trội với mẫu mã công thái học tập phù phù hợp với người tiêu dùng thuận tay cần. Đồng thời, thành phầm còn được tối ưu được chừng cụ tóm của bàn tay khi được kiến thiết phình vĩ đại phần thân.

CORSAIR HARPOON RGB PRO
CORSAIR HARPOON RGB PRO

Bên cạnh bại liệt, vỏ ngoài của con chuột được lựa lựa chọn loại vật liệu bằng nhựa nhám nhằm lắp ráp nên trọng lượng chỉ nhẹ nhõm khoảng tầm 85g. Đồng thời, thành phầm còn được cấu trúc tận 6 nút nhấn xung quanh, còn nút thay cho thay đổi DPI được kiến thiết ở thẳng bên dưới con cái lăn kềnh. Hai mặt mày đằm thắm con chuột được sắp xếp thêm thắt 2 lớp cao su đặc họa tiết gom thắt chặt và cố định chắc chắn rằng thành phầm vô quy trình dùng.

Loại con chuột này được rất nhiều người chơi dùng vì như thế giá kha khá rẻ. Tuy nhiên cảm ứng của loại con chuột Harpoon RGB Pro lại được chuẩn bị đặc biệt quality và độ tốt lên tới mức 20 triệu phiên nhấn. Trong khi, thành phầm này còn tích ăn ý nhiều ứng dụng tân tiến không giống nhằm hoàn toàn có thể thay cho thay đổi DPI, tàng trữ bộ lưu trữ, đèn led nên thích hợp nhằm dùng ở từng điểm.

Cùng điểm qua loa những nghệ thuật của loại con chuột Harpoon RGB Pro trải qua bảng sau:

Tên sản phẩmCorsair Harpoon RGB Pro
Thông tin cẩn sản phẩm– DPI: 12.000 DPI.
– Mắt đọc: Optical.
– Trọng lượng: 85g.
– Kiểu kết nối: Kết nối đem thừng đầu USB.
– Số nút bấm: 6 nút (có thẻ lập trình).
– Phần mềm: iCUE.
Màu sắcĐen.
Giá bánKhoảng 500.000 VNĐ.
Bảng thông số kỹ thuật nghệ thuật của con chuột CORSAIR HARPOON RGB PRO

Video Intro:

>> Xem thêm: Top 10 chuột Logitech giá thành rẻ và chất lượng tốt nhất hiện nay

2. Chuột E-DRA EM660 FPS Pro

Mẫu con chuột tiêp theo gót vô top 8 con chuột chơi trò chơi FPS đích thị tốt nhất có thể là chuột FPS E-DRA EM660 FPS Pro hiện nay đang là thành phầm thường sử dụng vì thế những người chơi thuận tay cần. Đồng thời, thành phầm còn được kiến thiết nhô lên phần thân nên tạo nên cảm hứng ôm tay cho tất cả những người sử dụng.

E-DRA EM660 FPS Pro
E-DRA EM660 FPS Pro

Với kiến thiết bao hàm 2 nút nhấn chủ yếu, 2 nút nhấn phụ và 1 con cái lăn kềnh, con chuột E-DRA EM660 FPS Pro có tính tinh tế bén và trọng lượng khá nhẹ (100g). Do bại liệt tối ưu được trải qua vô thao tác nhấn vào của từng người chơi.

Thêm vô bại liệt, thành phầm này còn tích ăn ý 2 nút thay cho thay đổi DPI với thiết lập 1600 DPI tối nhiều theo gót 4 nút thiết lập và Polling Rate với 4 nút 125-250-500-1000. Đồng thời, tranh bị bên trên cũng rất được chuẩn bị thêm thắt cảm ứng đôi mắt hiểu Pixart PMW3389 gom tăng cường độ đúng chuẩn của con chuột. Đồng thời, E-DRA EM660 FPS Pro dùng switch Huano với độ tốt cao cho tới 50 triệu phiên nhấn chuột.

Ngoài rời khỏi tranh bị con chuột chơi trò chơi này còn được bổ sung cập nhật thêm thắt chức năng đèn led RGB tại đoạn lăn kềnh con chuột, logo Brand Name và vòng đằm thắm thành phầm. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể truy vấn vô ứng dụng EM660 để thay thế thay đổi cơ chế LED hoặc DPI theo gót nhu yếu. Cùng xem thêm những khêu gợi ý về thông số kỹ thuật nghệ thuật của thành phầm này trải qua bảng như sau:

Tên sản phẩmE-DRA EM660 FPS Pro
Thông tin cẩn sản phẩm– DPI: 16.000 DPI.
– Mắt đọc: Pixart 3389.
– Kiểu kết nối: Kết nối đem thừng đầu USB.
– Số nút bấm: 5 nút nhấn cơ phiên bản.
– Phần mềm: EM660.
Màu sắcĐen.
Giá bánKhoảng 600.000 VNĐ.
Bảng thông số kỹ thuật nghệ thuật của con chuột E-DRA EM660 FPS Pro

>> Xem thêm: Top 10 laptop bên dưới 10 triệu chất lượng tốt nhất có thể hiện nay nay

3. Chuột Logitech G402 

Nhắc cho tới con chuột chơi trò chơi fps ko thể bỏ lỡ con chuột Logitech G402 là tranh bị con chuột gaming phù phù hợp với ngẫu nhiên tựa game FPS nào là, được phân phối và nằm trong sự vận hành của Brand Name phổ biến toàn thị trường quốc tế Logitech. Do bại liệt, thành phầm này còn có quality và độ tốt kéo dãn vô quy trình dùng.

LOGITECH G402
LOGITECH G402

Với kiến thiết đáp ứng cho tới những người chơi thuận tay cần, Logitech G402 là thành phầm được tung ra với kiểu dáng đem độ dài rộng và chừng nhiều năm phù phù hợp với người mến cụ con chuột theo phong cách ôm, tóm nhiều. Tại phần ngón khuôn, áp út ít và ngón út ít được ốp thêm thắt cao su đặc chống trượt gom người tiêu dùng cụ con chuột thắt chặt và cố định và chắc hơn.

Đồng thời trọng lượng của tranh bị con chuột cũng rất được mái ấm phát hành tối ưu nhất hoàn toàn có thể. Logitech G402 đem trọng lượng chỉ nặng trĩu khoảng tầm 108g. Do bại liệt, người tiêu dùng hoàn toàn có thể thao tác đúng chuẩn trong mỗi phiên dịch rời và coi phun của tôi.

Ngoài được chuẩn bị 8 nút nhấn cơ bản, Logitech G402 còn được cho phép người tiêu dùng dùng ứng dụng Logitech G Hub để thay thế thay đổi cơ chế bên trên từng nút. Thêm vô bại liệt, tranh bị này đang được dùng Omron switch với 20 triệu phiên nhấn tạo nên cảm hứng nhấn con chuột rõ nét, chừng nảy ổn định toan và chừng bền vững lâu dài nhiều năm khi dùng thành phầm.

Cùng xem thêm vấn đề cơ phiên bản của thành phầm này qua loa nội dung như sau:

Tên sản phẩmLogitech G402
Thông tin cẩn sản phẩm– DPI: 4.000.
– Mắt đọc: AM010.
– Kiểu kết nối: Kết nối đem thừng đầu USB.
– Số nút bấm: 8 (có thể tùy chỉnh).
– Phần mềm: Logitech G Hub.
Màu sắcĐen.
Giá bánKhoảng 700.000 VNĐ.
Bảng thông số kỹ thuật nghệ thuật của con chuột LOGITECH G402 

>> Xem thêm: Top 10 laptop giá thành rẻ bên dưới 5 triệu tốt nhất hiện nay nay

4. Chuột Razer DeathAdder Essentinal

Nằm vô top 8 chuột chơi trò chơi FPS đích thị chất lượng tốt nhất, tranh bị Razer DeathAdder Essentinal được rất nhiều người sử dụng nghe biết và tương đối nhiều người chơi dùng. Nhằm tạo nên cảm hứng tự do thoải mái nhất dành riêng cho tất cả những người dùng khi thao tác lâu cùng theo với con chuột PC, Razer DeathAdder Essential được kiến thiết theo gót quy mô công thái học tập nhằm phù phù hợp với cơ hội cụ con chuột của người chơi.

RAZER DEATHADDER ESSENTIAL
RAZER DEATHADDER ESSENTIAL

Bên cạnh bại liệt, phía hai bên đằm thắm của con chuột chơi trò chơi FPS chất lượng tốt này còn được chuẩn bị 2 lớp chấm sần gom người tiêu dùng cụ tóm chắc chắn rằng và tự do thoải mái nhất. Đồng thời, với trọng lượng 96g và kiến thiết đen sì xám bao hàm 5 nút nhấn Hyporesponsive, con chuột DeathAdder Essential đang được đáp ứng chất lượng tốt nhu yếu của từng người chơi lúc bấy giờ.

Không tạm dừng ở bại liệt, thành phầm này còn được tích ăn ý technology tiên tiến nhất kể từ Razer với những nút nhấn cơ học tập có tính bền cho tới 10 triệu phiên nhấn nằm trong cảm ứng quang đãng với gia tốc 6400 DPI220 IPS. Trong khi, chúng ta cũng hoàn toàn có thể nhìn qua những thông số kỹ thuật nghệ thuật của dòng sản phẩm con chuột chơi trò chơi này trải qua nội dung sau:

Tên sản phẩmRazer DeathAdder Essential
Thông tin cẩn sản phẩm– DPI: 6.400.
– Mắt cảm ứng với vận tốc 220 IPS.
– Kiểu kết nối: Kết nối đem thừng đầu USB.
– Số nút bấm: 5 nút cơ phiên bản.
– Phần mềm: Razer Synapse.
Màu sắcĐen.
Giá bánKhoảng 900.000 VNĐ.
Bảng thông số kỹ thuật nghệ thuật của con chuột RAZER DEATHADDER ESSENTIAL

Video Intro:

5. Chuột E-DRA EM660 Lite

Là một trong mỗi tác phẩm nằm trong top 8 chuột chơi trò chơi FPS đích thị tốt nhất có thể bên trên thị ngôi trường, E-DRA EM660 Lite chiếm hữu kiến thiết công thái học tập cho tới những người chơi đem thói quen thuộc thao tác con chuột bằng tay thủ công cần. Đồng thời đó cũng là thành phầm tạo nên cảm hứng ôm tay và vừa khít nhất dành riêng cho tất cả những người mến thưởng thức những nền tảng trò nghịch tặc FPS.

E-DRA EM660 LITE BLACK
E-DRA EM660 LITE BLACK

Xem thêm: tro choi ma soi online

Đồng thời nhằm tạo nên sự tự do thoải mái và triệu tập tối nhiều cho tất cả những người sử dụng, E-DRA EM660 Lite đang được tích ăn ý nhiều tác dụng tiện lợi nhằm từng thưởng thức trở thành giản dị và đơn giản nhất. Do bại liệt, 2 nút Back và Forward được kiến thiết Gọn gàng phía bên trái còn nút kiểm soát và điều chỉnh DPI được đặt tại địa điểm bên dưới con cái con chuột.

Một thông số kỹ thuật nổi trội của dòng sản phẩm con chuột này được mái ấm phát hành bật mý là hệ số DPI hoàn toàn có thể đạt tối nhiều lên tới 6.400 lần. Đồng thời, thành phầm này còn được chuẩn bị linh phụ kiện cảm ứng quang đãng học tập SPCP6653 tạo nên năng lực tracking quality, những trộn dịch rời con chuột đúng chuẩn,…
E-DRA EM660 Lite tiếp tục tạo nên một thưởng thức tuyệt hảo cho tới từng người chơi khi nó chiếm hữu 3 vùng đèn led thắp sáng với 16,8 triệu màu. Sản phẩm dùng loại thừng liên kết quấn cho dù bền vững theo gót thời hạn vẫn đậm màu gaming theo gót sở trường của người chơi.

Nhìn cộng đồng, những vấn đề tổng quan liêu về thành phầm tuy nhiên bạn phải quan hoài là:

Tên sản phẩmE-DRA EM660 Lite Black
Thông tin cẩn sản phẩm– DPI: 6.400
– Mắt cảm biến: SPCP 6653
– Thiết nối tiếp công thái học
– Kiểu kết nối: Kết nối đem dây 
– Số nút bấm: 5
– LED RGB 16,8 triệu màu
Màu sắcĐen
Giá bánKhoảng 300.000 VNĐ
Bảng thông số kỹ thuật nghệ thuật của con chuột E-DRA EM660 LITE BLACK

6. Chuột HyperX Pulsefire Haste

Đây là con chuột chơi trò chơi FPS chất lượng tốt nổi trội vô list này, chiếm hữu trọng lượng vô nằm trong nhẹ nhõm (59g) và độ tốt cao là 2 điểm nổi trội nhất của dòng sản phẩm con chuột HyperX Pulsefire Haste. Sở dĩ, giành được ưu thế nổi trội này là vì thành phầm này và được tối ưu về kiến thiết với phong thái tổ ong lanh lợi. Từ bại liệt, giảm sút những bộ phận ko quan trọng vẫn đáp ứng được độ tốt tối nhiều cho tới thành phầm.

HYPERX PULSEFIRE HASTE
HYPERX PULSEFIRE HASTE

Bên cạnh bại liệt, con chuột ko thừng với kiến thiết công thái học tập thì đấy là thành phầm đáp ứng chất lượng tốt thao tác cho tất cả những người sử dụng dùng con chuột bằng tay thủ công cần. Do bại liệt, các bạn sẽ ko cần mất quá nhiều thời hạn nhằm thích nghi tuy nhiên hoàn toàn có thể dùng loại con chuột này tức thì say khi vừa vặn mới sắm về.

Một vấn đề cần thiết thâu tóm nếu như bạn quan hoài cho tới tranh bị con chuột chơi trò chơi FPS này là nó được sản xuất vì như thế chất liệu vật liệu bằng nhựa thời thượng PTFE. Chính chính vì vậy, thành phầm sẽ sở hữu được chừng chống bào ngót cao, hạn chế ít nhất ma mãnh sát ko quan trọng vô quy trình thao tác của người tiêu dùng.

Để gom con chuột HyperX Pulsefire Haste có tính tinh tế và chừng đúng chuẩn tối đa, mái ấm phát hành thành phầm này đang được chuẩn bị nhiều phụ khiếu nại thời thượng như: Dây cáp tín hiệu Hyperflex, cảm ứng quang đãng học tập Pixart 3335 và phần switch bấm TTC Golden.

Cùng Huy Khang PC xem thêm một số trong những vấn đề cơ phiên bản của thành phầm này qua loa nội dung bên dưới bảng sau:

Tên sản phẩmHyperX Pulsefire Haste
Thông tin cẩn sản phẩm– DPI: 16.000
– Trọng lượng: 59g
– Cảm biến: Pixart 3335
– Kiểu kết nối: Kết nối đem dây 
– Feet vì như thế PTFE nguyên vẹn chất
– Phần mềm: HyperX NGENUITY
Màu sắcĐen
Giá bánKhoảng 800.000 VNĐ
Bảng thông số kỹ thuật nghệ thuật của con chuột HYPERX PULSEFIRE HASTE 

Video Intro:

>> Xem thêm: Top 10 chuột công thái học tốt nhất hiện nay nay

7. Chuột ZOWIE EC1

Nổi nhảy vô list top 8 con chuột chơi trò chơi FPS xuất hiện nay một chiếc thương hiệu khá mới nhất kỳ lạ là con chuột Zowie EC1. Là sản phẩm chuột FPS mới nhất tung ra bên trên thị ngôi trường tuy nhiên Zowie EC1 White được thật nhiều người chơi tin cẩn tưởng lựa lựa chọn. Bởi, đấy là tranh bị được tích ăn ý thật nhiều chức năng về kiến thiết lẫn lộn những technology kể từ những phiên phiên bản cũ.

Với mẫu mã kiến thiết theo gót khuôn công thái học tập cùng theo với những lối cong lanh lợi bên trên vỏ con chuột, thành phầm này đang được tạo nên cảm hứng tự do thoải mái và chắc hẳn tay cho từng phiên thao tác bên trên nền tảng game FPS của người tiêu dùng. Bạn hoàn toàn có thể trấn áp trọn vẹn những thao tác bên trên khuôn con chuột này.

ZOWIE EC1 WHITE
ZOWIE EC1 WHITE

Bên cạnh bại liệt, Zowie EC1 White còn không ngừng nghỉ được tối ưu chức năng khi dùng cảm ứng quang đãng học tập Pixart 3360 với chừng tinh tế tối nhiều là 3.200 DPI. Thêm vô bại liệt, phần kiểm soát và điều chỉnh cảm ứng được đặt điều trọn vẹn bên dưới con cái con chuột gom người cho tới triệu tập tối nhiều cho tới những phiên thưởng thức của tôi.

Phần LED được chuẩn bị tất nhiên của thành phầm này sẽ sở hữu được thay cho thay đổi tùy thuộc vào cường độ DPI. Tương ứng với DPI 400/800/1600/3200, LED sẽ sở hữu được màu sắc Đỏ/Hồng/Xanh/ Xanh Lá. Như vậy gom những người chơi theo gót dõi đúng chuẩn chừng tinh tế của tranh bị con chuột bản thân đang được dùng.

Tổng ăn ý những thông số kỹ thuật nghệ thuật của con chuột FPS này ví dụ như sau:

Tên sản phẩmZowie EC1 White
Thông tin cẩn sản phẩm– DPI: 3.200
– Cảm biến: Pixart PMW3360
– Kiểu kết nối: Kết nối đem dây 
– Thiết nối tiếp công thái học tập với sườn cỡ L
– Polling Rate: 1000Hz
– Hỗ trợ Windows, MacOS
Màu sắcTrắng 
Giá bánKhoảng 1.600.000 VNĐ
Bảng thông số kỹ thuật nghệ thuật của con chuột ZOWIE EC1 WHITE

Video Intro:

>> Xem thêm: Top 10 mẫu chuột loại họa phù ăn ý cho tới từng Designer

8. Chuột ZOWIE S2

Cuối nằm trong vô list top 8 con chuột chơi trò chơi FPS đích thị tốt nhất có thể là ZOWIE S2 cũng là một trong khuôn chuột FPS nằm trong Brand Name của BenQ Zowie. Điểm tuyệt hảo trước tiên tuy nhiên Huy Khang PC mong muốn bật mý đó là kiến thiết của khuôn con chuột này được tối ưu mến phù hợp với những người dân thuận cả nhì tay. Nhưng điểm khác lạ ở phía trên đó là thành phầm được kiến thiết giành riêng cho những người dân đem độ dài rộng tay không thật vĩ đại như người Việt.

ZOWIE S2
ZOWIE S2

Bên cạnh bại liệt, thành phầm này còn được chuẩn bị giờ đồng hồ click rõ nét, phù phù hợp với những người chơi mến nghe giờ đồng hồ click con chuột vô quy trình chơi trò chơi. Từ bại liệt, tạo nên sự khác lạ rộng lớn so với những dòng sản phẩm con chuột chơi trò chơi FPS thường thì được phân phối bên trên thị ngôi trường.

Một điểm đặc biệt quan trọng nữa tuy nhiên chúng ta nên biết nếu như đang được lưỡng lự về khuôn con chuột quality này là thành phầm dùng cỗ cảm ứng Pixart 3360 và đem năng lực kiểm soát và điều chỉnh được DPI, Polling Rate với tần suất kể từ 125/500/1000 trong một giây. Trong khi, ZOWIE S2 còn tối ưu thưởng thức của những người chơi trải qua việc nâng lên địa điểm liên kết lưu giữ thừng con chuột và tín hiệu vô quá  trình dùng.

Bạn cũng hoàn toàn có thể xem thêm thêm thắt một số trong những vấn đề cơ phiên bản của thành phầm này qua loa bảng sau:

Tên sản phẩmZowie S2
Thông tin cẩn sản phẩm– DPI: 125/500/1000 
– Cảm biến: Pixart PMW 3360
– Kết nối đem thừng vì như thế đầu USB
– Thiết nối tiếp sườn phù phù hợp với người tay nhỏ
– Đối xứng cho tất cả 2 tay
– Tối ưu cho tới game phun súng
Màu sắcĐen
Giá bánKhoảng 1.800.000 VNĐ
Bảng thông số kỹ thuật nghệ thuật của con chuột ZOWIE S2

>> Xem thêm: Top 10 tai nghe công nghệ Bluetooth không dây bên dưới 1 triệu dành cho tới học viên, sinh viên

Bảng tổng hợp

Để chúng ta đem ánh nhìn tổng quan liêu nhất lúc tìm hiều để mua những dòng sản phẩm chuột chơi trò chơi FPS, Huy Khang PC đang được tổ hợp một số trong những vấn đề cần thiết bên dưới bảng sau:

Tên sản phẩmThông tin cẩn sản phẩmMàu sắcGiá buôn bán tầm (VNĐ)
Corsair Harpoon RGB Pro– DPI: 12.000
– Mắt đọc: Optical
– Trọng lượng: 85g
– Số nút bấm: 6 
– Phần mềm: iCUE
ĐenKhoảng 500.000 VNĐ
E-DRA EM660 FPS Pro– DPI: 16.000 
– Mắt đọc: Pixart 3389
– Số nút bấm: 5 
– Phần mềm: EM660
ĐenKhoảng 600.000 VNĐ
Logitech G402– DPI: 4.000
– Mắt đọc: AM010
– Số nút bấm: 8
– Phần mềm: Logitech G Hub
ĐenKhoảng 700.000 VNĐ
Razer DeathAdder Essential– DPI: 6.400
– Mắt cảm ứng với vận tốc 220 IPS 
– Trọng lượng: 96g
– Số nút bấm: 5 
– Phần mềm: Razer Synapse 
ĐenKhoảng 900.000 VNĐ
E-DRA EM660 Lite Black– DPI: 6.400
– Mắt cảm ứng SPCP 6653 quality cao
– Thiết nối tiếp công thái học
– Số nút bấm: 5 
– LED RGB 16,8 triệu màu
ĐenKhoảng 300.000 VNĐ
HyperX Pulsefire Haste– DPI: 16.000
– Trọng lượng: 59g
– Cảm biến: Pixart 3335
– Kiểu kết nối: Kết nối đem dây 
– Feet vì như thế PTFE nguyên vẹn chất
– Phần mềm: HyperX NGENUITY
Đen Khoảng 800.000 VNĐ
Zowie EC1 White– DPI: 3.200- Cảm thay đổi Pixart PMW3360
– Thiết nối tiếp công thái học tập với sườn cỡ L
– DPI 400/800/1600/3200
– Polling Rate: 1000Hz
– Hỗ trợ Windows, MacOS
TrắngKhoảng 1.600.000 VNĐ
Zowie S2– DPI: 125/500/1000 
– Cảm thay đổi Pixart PMW 3360 chuẩn chỉnh xác
– Thiết nối tiếp sườn của những người tay nhỏ
– Đối xứng cho tới 2 tay
– Tối ưu cho tới game phun súng
ĐenKhoảng 1.800.000 VNĐ
Bảng đối chiếu tổ hợp top 8 con chuột chơi trò chơi FPS xứng đáng mua sắm nhất hiện nay nay

Những thắc mắc thông thường gặp gỡ về con chuột chơi trò chơi FPS

Sự khác lạ đằm thắm con chuột chơi trò chơi FPS và con chuột thường thì là gì?

Sự khác lạ ở vị trí chính giữa con chuột chơi trò chơi và con chuột thông thường là cảm biến DPI (số chấm bên trên inch), đo chừng tinh tế của chuột . 
Trong khi một con cái con chuột thông thường hoàn toàn có thể đem 1000 dpi, thì một con cái con chuột chơi trò chơi hoàn toàn có thể đem 4000 dpi hoặc thậm chí là không dừng lại ở đó thật nhiều. Ngoài rời khỏi, con chuột chơi trò chơi sẽ sở hữu được những nút được đặt điều đặc biệt quan trọng xung xung quanh con chuột sẽ giúp chơi trò chơi đơn giản dễ dàng rộng lớn.

Có nên chọn mua con chuột chơi trò chơi FPS không?

Chuột chơi trò chơi FPS hoàn toàn có thể là một trong số vốn tuyệt hảo nếu như bạn thích một tranh bị tự do thoải mái rộng lớn, bền lâu, đem tác dụng được nâng cấp và được tối ưu hóa cho tới hiệu suất nghịch tặc game. Chuột chơi trò chơi được phát hành nhằm phù phù hợp với những loại cụ không giống nhau, có khá nhiều nút rộng lớn và đem thời hạn phản hồi thời gian nhanh rộng lớn. 
Hoàn hảo cho những người chơi có trách nhiệm.

Lời kết

Bên bên trên là những khêu gợi ý cho chính mình về top 8 con chuột chơi trò chơi FPS xứng đáng mua sắm nhất lúc bấy giờ tuy nhiên Huy Khang PC mong muốn share. Hy vọng nội dung bài viết tiếp tục cung ứng cho tới những dòng sản phẩm con chuột chơi trò chơi FPS quality và thỏa mãn nhu cầu được nhu yếu dùng. Nếu gặp gỡ bất kể yếu tố nào là vô quy trình mua sắm con chuột chơi trò chơi, bạn cũng có thể nhằm lại vướng mắc sẽ được nhân viên cấp dưới tư vấn của Huy Khang PC tương hỗ nhanh gọn lẹ nhất.

Xem thêm: thang 5 co ngay le gi