Chơi Game Bằng Tay Cầm

 - 

Đối với phần đông game thủ bằng lòng thể loại game đối khoáng, thể thao, phiêu lưu, hành động… thì mua một chiếc tay cố sẽ tối ưu hơn các so với việc áp dụng bàn phím với chuột. Trong nội dung bài viết này, hit.edu.vn sẽ share với các bạn 3 cách kết nối tay cầm chơi game với laptop Windows. Hãy cùng theo dõi nhé!


Hướng dẫn cách liên kết tay cầm chơi game với máy tính Windows

Cách 1. Kết nối tay cầm chơi game với Windows 10 bởi Bluetooth

Cả hai một số loại tay núm PS4 với Xbox One S đều hỗ trợ kết nối với máy vi tính thông qua Bluetooth, nhưng mà tay PS4 có công dụng tương thích tốt hơn vì nó áp dụng được cả chuẩn chỉnh Bluetooth 2.0 với 4.0, còn tay vắt Xbox One S thì phải bao gồm Bluetooth 4.0 trở lên bắt đầu được.

Bạn đang xem: Chơi game bằng tay cầm

Đa số laptop đều đã bao gồm sẵn công nghệ bluetooth rồi, còn PC hay (máy tính để bàn) thì không có hoặc khôn cùng hiếm, nếu chưa có thì các bạn hãy mua thêm một loại USB phát công nghệ bluetooth nữa là được.

Bước 1: Giờ chúng ta hãy truy vấn vào phần cai quản Bluetooth trên Windows 10: bạn nhấn tổ hợp phím Windows + I nhằm mở Windows Settings -> sau đó chọn Devices -> và lựa chọn tab Bluetooh là được.

Xem thêm: Quạt Tiếng Anh Là Gì - Cái Quạt Trong Tiếng Tiếng Anh

Bạn hãy đảm bảo an toàn rằng bạn chuyển tâm lý của công nghệ bluetooth từ OFF quý phái ON đang nhé -> tiếp đến click vào Add bluetooth không dây or other device để liên kết với một thiết bị công nghệ bluetooth mới.

Xem thêm: Bê Tông Cốt Thép Tiếng Anh Là Gì ? Từ Vựng Tiếng Anh Ngành Xây Dựng

*
*
*
*
*
*

Vậy là tôi đã hướng dẫn chúng ta các cách kết nối tay cố kỉnh PS4 cùng với Windows 10 đơn giản nhất. ước ao rằng nội dung bài viết này sẽ hữu ích đối với các bạn.