boss hung manh 2 ca doi chi vi em

Chương 2159: Ta là phụ vương của con

Bạn đang xem: boss hung manh 2 ca doi chi vi em

Nhạc Thính Phong rét giọng: “Tên điên này, ông mong muốn làm cái gi, nếu như ông ko cút cút thì tôi tiếp tục gọi công an ê.”

Yến Tùng Nam nhường nhịn như ko hề nghe thấy câu nói. của Nhạc Thính Phong, nhì đôi mắt hắn nom chằm chằm nhập Thanh Ti, “Con gái, tớ là phụ vương của con cái này, Thanh Ti... Chẳng lẽ con cái không sở hữu và nhận rời khỏi tớ sao? Thanh Ti...”

Yến Tùng Nam bị một giẫm ê của Nhạc Thính Phong giẫm trúng, đau tới nỗi thiếu hụt chút nữa là ko vùng lên được, test vài ba thứ tự mới nhất rất có thể miễn chống đứng lên, thập thễnh bước cho tới, tuy nhiên lại bị Nhạc Thính Phong một cước đá văng ra phía bên ngoài. Sức lực bên trên chân Nhạc Thính Phong rất rộng lớn, trong tâm tràn trề lửa giẫn dữ nên lực đá rời khỏi còn mạnh rộng lớn thật nhiều đối với ngày thông thường, ko biết là hắn tớ với bị gẫy xương sườn hay là không những cho dù sao hắn cũng gục một khi tuy nhiên ko thể động che lại được.

Xung xung quanh với vô số người vây lại coi, Nhạc Thính Phong xoay đầu trấn an Thanh Ti: “Đừng hoảng hốt, với anh ở phía trên rồi. Đây là một trong những người điên thôi, với lúc còn là bọn buôn người cũng nên, tất cả chúng ta cút mau.”

“Thanh Ti, phụ nữ, tớ là phụ vương của con cái, tớ là phụ vương của con cái, con cái ko thể vứt tớ lại đem kệ như vậy được...”

Yến Tùng Nam vừa phải nghe bọn họ thưa cần kèm theo bỏ mặc đau nhức nhưng mà quanh lại, vươn tay mong muốn níu lấy Thanh Ti khiến cho cô bé nhỏ hoảng hốt cho tới nấc thét chói tai.

Nhạc Thính Phong lại đá thêm 1 cước: “Tôi cảnh cáo ông, nếu như ông còn kế tiếp dám làm mưa làm gió thì tôi tiếp tục báo công an tức thì ê.”

“Con gái ơi, tớ là phụ vương của con cái nhưng mà, tớ là Yến Tùng Nam phía trên. Con ko thể vì thế hiện nay được phú quý, ăn sung đem sướng nhưng mà ko thèm quan hoài cho tới phụ vương. Con coi, phụ vương con cái hiện nay vô nằm trong nghèo khổ túng, tuy nhiên cũng ko thể thay cho thay đổi được thực tiễn rằng tớ là phụ vương của con cái...”

Xem thêm: gatekeeping là gì

Trước phía trên Du Dực vẫn tích lũy căn nhà bọn họ Diệp một chút ít, khiến cho căn nhà bọn họ vẹn toàn khí đại thương nhưng mà dẫn phu nhân con cái cho tới thủ đô, tiếp sau đó Khi Hạ An Lan xem sét em gái ruột của tớ thì lại tích lũy căn nhà bọn họ Diệp thêm 1 đợt tiếp nhữa.

Tuy Hạ An Lan ko đặc biệt quan trọng xử lý Yến Tùng Nam, tuy nhiên anh cũng ko mang đến hắn tớ với kết viên đảm bảo chất lượng rất đẹp gì.

Nhà bọn họ Diệp quả thực tà tà cây sụp đàn khỉ tan, Yến Tùng Nam nhân thời cơ hấp tấp vàng bắt lấy quyền đồ sộ nhập căn nhà. Bản thân mật hắn ko thể thực hiện một người con trai thông thường được nữa nên hắn mong muốn cướp đoạt gia tài ở trong phòng bọn họ Diệp, coi như trả được số hận này. Sau Khi xua xua Diệp Linh Chi cút, hắn đầu tiên phát triển thành người thân bọn họ Diệp. Nhưng tiếp sau đó Yến Tùng Nam phân phát hình thành rằng căn nhà bọn họ Diệp vẫn sớm là khuôn xác ko hồn, bên trên bong sách công ty lớn căn phiên bản vẫn không thể bao nhiêu đồng, thậm chí còn không đủ nợ một số tiền rộng lớn nên thường ngày đều phải có người tìm tới tận cửa ngõ đề nghị chi phí. Yến Tùng Nam hấp tấp vàng lấy số chi phí còn còn lại nhập thông tin tài khoản công ty lớn nhanh gọn lẹ thể hiện ngoài, tiếp sau đó vậy chi phí trốn cút. Sau Khi rời khỏi quốc tế, hắn bị người tớ lừa tấn công bạc, không chỉ không tìm được chi phí nhưng mà toàn cỗ chi phí đều thua thiệt sạch sẽ bách, tiếp sau đó hắn còn vay mượn nặng nề lãi chi phí kể từ sòng bạc, đoạn lại kế tiếp thua thiệt không còn và ko thể trả lại được đồng này. Vì thế hắn tớ bị sòng bạc chặt đứt một ngón tay, nếu như nom kỹ bàn tay hắn thì tiếp tục thấy bàn tay trái khoáy không tồn tại ngón trỏ. Sau ê Yến Tùng Nam vẫn ko đi tìm kiếm việc làm đàng hoàng nhưng mà cút ăn trộm đồ đạc và vật dụng rồi bị tấn công, tiếp sau đó chính thức đ ăn van. Hắn tớ cút một đàng theo dõi phía phái mạnh, qua quýt vài ba TP. Hồ Chí Minh, rốt cuộc ăn van cho tới tận Thủ đô.

Năm ngoái Yến Tùng Nam đang đi vào thủ đô, giới hạn ở điểm căn nhà ga này nhằm ăn van, tuy nhiên nhưng mà mặc dầu là ăn van thì cũng vẫn cần với quy củ. Hắn bị bao nhiêu thương hiệu ăn van là quái cũ của vùng này tấn công, sau này lại thay đổi một điểm mới nhất, hắn vừa phải sắp tới gần đầy nhì ngày. Trước khi ê hắn vẫn đang được kết dính lấy một cô nàng ăn diện vô nằm trong hợp ý kiểu mẫu nhằm vòi vĩnh chi phí. Đến Khi cô nàng ê sẵn sàng ném tiền rời khỏi mang đến thì hắn lại nhận ra Thanh Ti. Hai tròng đôi mắt Yến Tùng Nam trừng rộng lớn, hấp tấp vội vàng vàng chạy lại phía trên.


Truyện tấn công dấu

Nhấn nhằm coi...

Truyện đang được đọc

Nhấn nhằm coi...

Xem thêm: bút hết mực