NGỘ KHÔNG MÙA 19: CÁCH LÊN ĐỒ, BẢNG BỔ TRỢ NGỘ KHÔNG, NGỌC BỔ TRỢ NGỘ KHÔNG

 - 

Ngộ Không thường được gạn lọc mang lại địa chỉ đi rừng do tính cơ động và dame chí mạng cao. Thế tuy nhiên, nhằm có thể nghịch xuất sắc được Ngộ Không là một trong điều không thể dễ ợt. Nếu không tồn tại kinh nghiệm nghịch thì việc chúng ta biến tạ đến bè phái là điều rất dễ xẩy ra. Chính chính vì như vậy, nắm vị bắt buộc đâm đầu vào chơi luôn thì chúng ta nên dành riêng tí chút thời hạn ra nhằm đi tìm đọc kĩ năng cũng giống như là lối đùa của các tướng mạo. Là một quân sĩ sát thủ vào Liên Quân Mobile, Ngộ không có khả năng tàng hình make up và kĩ năng kết thúc điểm đối phương vào một bộ combo, đặc biệt là các tướng tá xạ thủ hoặc pháp môn sư. trò chơi Việt xin được gửi đến các bạn chỉ dẫn cụ thể giải pháp lên thứ Ngộ Không, bảng ngọc Ngộ Không cùng lối chơi Ngộ Không Liên Quân Mobile qua nội dung bài viết Hướng Dẫn Ckhá Ngộ Không Liên Quân Smartphone Mùa 19:

Sở Chiêu Thức Ngộ Không Liên Quân Mobile


Nội trên – Vô địch thiên hạ

Nội tại: Mỗi lần Ngộ Không tung một chiêu bài, đòn đánh thường tiếp sau của hắn được cường hóa tạo 330 (+14 mỗi cấp) (+1.0 công vật lý) cạnh bên tmùi hương đồ gia dụng lý, đồng thời khiến hắn mau lẹ áp ngay cạnh phương châm. Đặc biệt Ngộ Không cài đặt sẵn 15% Tỷ lệ chí mạng.

Bạn đang xem: Ngộ không mùa 19: cách lên Đồ, bảng bổ trợ ngộ không, ngọc bổ trợ ngộ không


Skill1: Phân thân thuật

Ngộ Không chớp nhoáng tiến vào tâm lý tàng hình. Sau Khi tung chiêu, Ngộ Không sẽ tiến hành tăng 40% tốc chạy trong 1 giây.


Skill2: Cân đẩu vân

Ngộ Không cường điệu hóa bạn dạng thân giúp tăng 100/120/140/160/180/200 ngay cạnh đồ dùng lý thuộc gần kề phxay vào 3 giây, rồi lướt về phía đằng trước chuẩn bị cuộc chiến 500 hiệp.

Skill3: Gậy hệt như ý

Ngộ Không vung gậy tấn công kẻ thù bao bọc, gây 150/190/230 (+0.5 công đồ dùng lý) liền kề thương thiết bị lý với làm cho choáng đối phương 1 giây. Ngộ Không có thể kích hoạt chiêu thức một đợt tiếp nhữa trong 5 giây nhằm hoàn toàn có thể giải trừ Hiệu ứng tụt giảm của phiên bản thân và tàng hình, ngày càng tăng tốc chạy 40% trong 1 giây.

Thđọng trường đoản cú tăng chiêu Ngộ Không

trò chơi Việt khuim những bạn đùa Ngộ Không nên nâng đúng kỹ năng làm việc thời hạn đầu trận. Đầu tiên nâng buổi tối đa kỹ năng 2: Cân đẩu vân (chiêu 2) > Phân thân thuật (chiêu 1) > chiêu cuối Gậy suôn sẻ. Sau level 4 fan nghịch nâng tài năng theo bảng dưới.

*
*

Phxay bổ trợ cho Ngộ Không Liên Quân

Khi nỗ lực Ngộ Không người chơi thường sử dụng đi top hoặc là di chuyển rừng. Lúc sử dụng Ngộ Không đi top đề nghị với theo Bộc phá nhằm tối ưu hóa gần cạnh thương. Nếu thế Ngộ Không đi rừng hiển nhiên yêu cầu có theo Trừng trị.


 Bộc phá

 Trừng trị

Bảng ngọc mang lại Ngộ Không liên quân

Bảng ngọc bổ trợ Ngộ Không 

Đỏ III: Tỷ lệ chí mạng +0.7%, Sát thương chí mạng 3.6%

Tím III: Tỷ lệ chí mạng +0.5%, Máu về tối nhiều +60

Xanh lục III: Công thiết bị lý +0.9, Xuyên ổn gần cạnh +6.4

*
*

Hướng dẫn lên vật dụng Ngộ Không Liên Quân Mobile

Lúc Này Ngộ Không được không ít fan nghịch áp dụng vào 2 phương châm là đi rừng cùng đi top. Ngộ Không có bộ skill cực kỳ cơ rượu cồn với có tài năng xong xuôi điểm những tướng mạo xạ thủ hoặc pháp môn sư trong một bộ combo. Vì vậy phương châm đi rừng được nhiều bạn đùa yêu thích hơn.

Cách lên đồ gia dụng Ngộ Không đi top

THÁNH KIẾM Công đồ gia dụng lý, Xác Suất chí mạng mang đến ngộ không trong số tình huống giao tranh. GIÀY DU MỤC: tốc tấn công, tốc chạy đến tướng mạo. SONG ĐAO BÃO TÁP: tốc tấn công, xác suất chí mạng và tốc chạy. PHỨC HỢP KIẾM: Công vật lý, tốc tấn công, hút ngày tiết mặt khác giúp sút hồi chiêu. THƯƠNG XUYÊN PHÁ: công vật lý đôi khi đẩy mạnh khả năng xuyên ổn giáp. GIÁP.. HỘ MỆNH: tăng liền kề và thêm 1 mạng đến Ngộ ko trong số trường hợp băng vào quy củ địch.

Cách lên đồ dùng Ngộ Không đi rừng

KIẾM TRUY HỒN: tăng công thiết bị lý đồng thời tăng tiếp giáp thương lên quỷ quái cùng bộ đội giúp ăn rừng hối hả hơn. GIÀY KIÊN CƯỜNG: bớt các hiệu ứng khống chế mang đến Ngộ ko. THÁNH KIẾM Công đồ lý, Phần Trăm chí mạng đến ngộ ko trong các trường hợp giao đấu. SONG ĐAO BÃO TÁP: tốc tấn công, Tỷ Lệ chí mạng cùng tốc chạy. PHỨC HỢPhường. KIẾM: Công đồ gia dụng lý, tốc tiến công, hút ít ngày tiết đồng thời giúp bớt hồi chiêu. THƯƠNG XUYÊN PHÁ: công đồ vật lý bên cạnh đó tăng cường kỹ năng xuyên ổn liền kề.

*
*

Phù Hiệu Cho Ngộ Không

Ngộ Không đề xuất cỗ phù hiệu có tác dụng công kích cao. Phù hòa hợp tốt nhất là phù hiệu Vực Hỗn Mangphù hiệu Tháp Quang Minh.

*
*

Nhánh thiết yếu – Phù hiệu Ngộ Không: Phù hiệu Vực Hỗn Mang: Cấp 1 Dư Ảnh. Cấp 2 Cường Công. Cấp 3 Ma Tính.

Nhánh Phụ – Phù hiệu Ngộ Không: Phù hiệu Tháp Quang Minh: Cấp 1 Tương Phản. Cấp 2 Bí Quyết.

Hướng dẫn lối chơi Ngộ Không Liên Quân

Ngộ Không quy trình đầu game:

Đầu game dịch chuyển cho kho bãi bùa đỏ, bạn nên nhờ bọn cung ứng để hoàn toàn có thể cách xử trí nkhô nóng gọn gàng, dễ ợt hơn. cố gắng tập trung vào farm tránh việc giao tranh mau chóng vì đầu game Ngộ ko khá yếu ớt với mỏng manh.

Xem thêm: 9 Phần Mềm Giả Lập Game Ios Trên Pc Tốt Nhất 2021, 9 Phần Mềm Giả Lập Ios Trên Pc Tốt Nhất 2021

Với kỹ năng Cân Đẩu Vân sẽ cung cấp chúng ta tương đối nhiều, thuận tiện quá qua hầu hết địa hình khó, chúng ta nên vận dụng tốt năng lực này để dịch rời một cách khéo léo Lúc giao chiến hoặc thoái lui bình yên. Nhớ không sa đà vào giao đấu trong thời điểm đầu game.

Ngộ Không đề xuất cẩn thận các tướng mạo ad quy trình này vị Ngộ không thể yếu ớt với phòng thủ kém nhẹm. Quan giáp và thấy gồm cơ hội thì đảo lane cùng gank vội, ngừng thoái lui thật nkhô giòn.

Ngộ Không quy trình tiến độ thân game:

Ngộ Không trong năm giữa và cuối game hơi bạo gan. Khi tự 3 món thứ Ngộ không từ bây giờ hơi bạo dạn và gồm ngay cạnh thương Khủng trong giao đấu. Ở giai đoạn này, cố gắng cùng tập thể ăn dragon hắc ám. Hãy ping thật các nhằm hỗ trợ cho số đông của bạn nắm bắt tình trạng. Nếu bạn cảm thấy không thể nạp năng lượng được ngay lập tức thì lui sau đây một khoản biện pháp và hóng thời dịp, đúng vào lúc cùng xông vào để giật.

Bạn vận dụng thật giỏi kĩ năng Phân Thân Thuật có không ít chiếc lợi, sử dụng nó rất có thể giúp bạn né tránh được khả năng bội phản phòng của địch thủ khi bạn xả thân, cũng như khiến cho bạn đỡ đòn đánh cảu kẻ địch, còn chúng ta thì tàn hình để tìm kiếm một địa chỉ tấn công dễ ợt tốt nhất để ra đòn gần cạnh thương kế tiếp.

tận dụng lợi thế ẨN THÂN THUẬT nhằm áp ngay cạnh địch thủ tiến công hoặc tháo lui nhẹ nhàng Lúc bị truy đuổi.

*
*

Giai đoạn cuối game:

Trước không còn bạn phải xác minh được đói phương để chăm sóc đặc biệt, chính là pháp sư hoặc xạ thủ ( vị đó là bé mồi ngon độc nhất trong những tướng). Cố gắng cùng áp dụng rất tốt nội tại Vô Địch Thiên Hạ nhằm đeo dính và áp cạnh bên đối thủ liên tục khiến áp lực.

Đừng đề nghị áp dụng Phân Thân Thuật cấp, hãy giữ gìn đó nhằm áp dụng khi chúng ta tháo lui hoặc dùng để gia công rối đội hình kẻ địch, hút tiếp giáp tmùi hương của kẻ địch Khi giao tranh.

Ngộ Không bắt buộc lên không ít máy bắt đầu có thể bá đạo được ngơi nghỉ cuối game, vậy bắt buộc còn nếu như không Gank thì triệu tập hết sức vào farm rừng.

Combo Ngộ Không

Combo được không ít người tiêu dùng trong giao tranh: ẨN THÂN THUẬT > GẬY NHƯ Ý lần 1 > GẬY NHƯ Ý lần 2 > CÂN ĐẦU VÂN.

Ngộ ko là vị tướng tá rất bạo gan có khả năng dồn bộ combo kinh sợ, đủ sức hạ gục xạ thủ thuật sư cực nhanh hao. Các tanker còn đề nghị hổ thẹn nhờ khả năng làm cho choáng tốt nhất có thể vào giao tranh. Trong bắt lẻ Ngộ Không là vị tướng mạo được ưa chuộng nhằm mục đích bắt bị tiêu diệt xạ thủ, pháp sư.

*
*

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Ngộ Không Mùa 19

Bảng Ngọc mang lại Ngộ Không liên quân Mùa 19:Đỏ : 6 viên Tỷ lệ chí mạng +0.7%, Sát tmùi hương chí mạng 3.6% và 4 Tỷ lệ chí mạng +1.6%Tím : 5 viên Tốc tấn công +1%, Tốc chạy +1% và 5 viên Hút máu 1.6%Xanh : 10 viên Công trang bị lý +0.9, Xuyên ổn cạnh bên +6.4Cách lên đồ dùng đến Ngộ Không liên quân Mùa 19:Lên Đồ Ngộ Không Mùa 19 Đi Top

Thánh kiếm > Giày Hermes > Phức hợp kiếm > Song đao bão táp > Thương Xuyên Phá > Giáp hộ mệnh.

Lên Đồ Ngộ Không Mùa 19 Đi rừng

Kiếm tầm nã hồn > Giày bền chí > Thánh kiếm > Song đao bão táp > Kiếm Muramasa > Giáp hộ mệnh.

Xem thêm:

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Ngộ Không Liên Quân Mùa 20

Hướng dẫn lối chơi Ngộ Không Liên Quân Mùa 20. Bảng ngọc Ngộ Không Liên Quân Mùa 20 cùng cách lên trang bị Ngộ Không Liên Quân Mùa 20 sẽ tiến hành trò chơi Việt update Lúc Mùa 19 liên quân kết thúc. Dự kiến Liên Quân Smartphone Mùa 20 sẽ bắt đầu trường đoản cú cuối năm 2021 thuộc các event hầm hố. Chúc các bạn có những trận Liên quân niềm phần khởi mặt đồng đội cùng thăng hạn mau lẹ.