anh fantasy dep long lay

Ice Fantasy - Huyễn Thành, Vương Quốc Ảo là 1 trong trong mỗi thành phầm năng lượng điện hình ảnh được hóng đón nhất bên trên Trung Quốc vô ngày hè trong năm này.

Bạn đang xem: anh fantasy dep long lay

Bộ phim được kiến tạo vày tình tiết vô thực, không khí kỹ xảo tuyệt hảo và diễn viên được Đánh Giá là đẹp nhất ko thông thường những kiệt tác năng lượng điện hình ảnh dùng hero dựng vày technology 3 chiều.

Ice Fantasy đẹp nhất long lanh vô toàn cảnh fake tưởng đại lục được phân loại vày Băng tộc và Hỏa tộc.

Nói vì vậy là giúp thấy những Phùng Thiệu Phong, Mã Thiên Vũ, Từ Kiều, Trương Manh, Kim Hee Sung và Victoria Song xuất hiện vô phim đều là những mỹ phái nam, người đẹp được tuyển chọn lựa chọn tận tường.

Bộ phim xoay xung quanh cuộc tranh giành chấp thân ái nhị tộc Băng và Hỏa, 2 cỗ tộc đang được sở hữu quyền thống trị toàn cỗ đại lục Trung Hoa.

Mỹ phái nam Phùng Thiệu Phong tái ngắt xuất mùng hình ảnh Khi thủ vai Ca Sách vô Huyễn trở thành - Vương quốc Ảo.

Trong cơ, Ca Sách (Phùng Thiệu Phong thủ vai) và Anh Không Thích (Mã Thiên Vũ thủ vai) là nhị vương vãi tử của Băng tộc.

Năm 2011, Phùng Thiệu Phong tạo nên tuyệt hảo mạnh với công bọn chúng Khi thể hiện nay tài tình hero Bát A-ka vô Cung lan Tâm ngọc, tiếp sau đó "Hoàng tử phim cổ trang" kế tiếp thành công xuất sắc nhập vai Chu Hư Hầu Lưu Chương vô bộ phim truyện Mỹ nhân tâm nối tiếp.

Trong trận đánh dành riêng vương vãi vị, Ca Sách bị lạc rơi rụng người em trai Anh Không Thích vì thế phái nam thao diễn viên Mã Thiên Vũ thể hiện nay. Anh chàng sinh vào năm 1986 nổi lên như 1 thao diễn viên sáng sủa giá bán sau thời điểm dành riêng địa điểm loại sáu vô cuộc đua tài năng My Hero bên trên Trung Quốc.

Mã Thiên Vũ nhập vai người em trai Anh Không Thích

Xem thêm: truyen ngon tinh full

Cuộc sinh sống đời thông thường của thao diễn viên Mã Thiên Vũ được độc giả Trung Quốc bịa cho tới cái thương hiệu "truyền kỳ" theo như đúng nghĩa.

Xuất thân ái từ 1 vùng thôn quê ngèo khó khăn, không cha mẹ u kể từ nhỏ và nên đi làm việc mướn kể từ nhỏ, chàng trai Thiên Vũ dần dần phi vào nghiệp năng lượng điện hình ảnh và giờ phía trên người tớ mong chờ anh tiếp tục là kẻ soán ngôi những mỹ phái nam dòng sản phẩm phim cổ trang nước này.

Mã Thiên Vũ mang trong mình một lý lịch tuyệt hảo và đẫy nghị lực sinh sống.

Ca Sách không những lạc rơi rụng người em trai mà còn phải rơi rụng từ đầu đến chân yêu thương Lê Lạc (Victoria Song thủ vai).

Trưởng group nhạc phái nữ có tiếng Nước Hàn f(x) lượt này lấn Sảnh năng lượng điện hình ảnh bên trên quê căn nhà. Cô từng chất lượng nghiệp Học viện múa Bắc Kinh nổi tiếng chuyên nghiệp ngành múa dân tộc bản địa, được doanh nghiệp vui chơi giải trí Nước Hàn SM Entertainment tuyển chọn dụng sau thời điểm nổi trội bên trên một cuộc đua nhảy tổ chức triển khai bên trên Bắc Kinh vô trong năm 2007.

Ice Fantasy còn đem sự canh ty mặt mày của thao diễn viên Nước Hàn Kim Hee Sun, nhập vai Liên Cơ là u của Anh Không Thích, mặt khác là người dân có địa điểm tối đa của Băng Tộc.

Nữ thao diễn viên Trương Manh, cô diễn viên phim Thần thoại, chúng ta thao diễn của Thành Long cũng canh ty mặt mày vô bộ phim truyện Khi nhập vai Yan Da, công chúa tộc Hỏa.

Xem thêm: nuong nuong khang