zzzz nghia la gi

Thông tin tưởng thuật ngữ

   
Tiếng Anh ZZZZ Best
Tiếng Việt Công ty lừa hòn đảo ZZZZ Best
Chủ đề Luật Tội phạm & gian ngoan lận
Tên gọi không giống Lừa hòn đảo Ponzi

Định nghĩa - Khái niệm

ZZZZ Best là gì?

Bạn đang xem: zzzz nghia la gi

ZZZZ Best, được xây dựng bởi vì Barry Minkow, là 1 doanh nghiệp lớn giặt và hồi phục thảm, vào vai trò là bình phong cho tới plan Ponzi. Công ty vẫn tung ra công nó vào mon 12 năm 1986 và nhanh gọn lẹ được định vị rộng lớn 300 triệu đô la. Trong vòng bảy mon kể từ lúc IPO, ZZZZ Best đã trở nên vỡ nợ và gia sản được đấu giá với giá bán khoảng chừng 64.000 đô la.

  • ZZZZ Best là Công ty lừa hòn đảo ZZZZ Best.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng nhập lĩnh vực Luật Tội phạm & thủ thuật.
ZZZZ Best nghĩa là Công ty lừa hòn đảo ZZZZ Best.

Khi còn học tập trung học tập, Barry Minkow vẫn xây dựng ZZZZ Best nhập căn nhà nhằm xe cộ của cha mẹ bản thân. Công việc marketing tầm thường hiệu suất cao và Minkow 15 tuổi hạc thông thường bị ngập trong những năng khiếu nại của người tiêu dùng và đòi hỏi tích lũy căn nhà hỗ trợ.

Để dẫn đến ảo tưởng về một công ty chất lượng tốt nhuận, Minkow chính thức tiến hành những hành động tội phạm, ví dụ như đánh giá hành động trộm cắp, trộm cắp, lừa hòn đảo bảo đảm và lừa hòn đảo, nhằm tài trợ cho những sinh hoạt và trả chi phí cho những căn nhà hỗ trợ.

Trong vài ba năm kể từ lúc xây dựng ZZZZ Best, Minkow vẫn tung ra những công ty thẩm ấn định và hồi phục bảo đảm fake tưởng. Khi sinh hoạt, ZZZZ Best là trung tâm của lịch trình thẻ tín dụng thanh toán tương quan cho tới rộng lớn 70.000 đô la phí thủ thuật. Mặc mặc dù Minkow gửi gắm trách móc nhiệm cho những căn nhà thầu và nhân viên cấp dưới, anh tớ vẫn trả nợ cho tới toàn bộ những nàn nhân nước ngoài trừ một người: một người nội trợ bị lừa đi ra vài ba trăm đô la

Barry Minkow nhập cuộc vào một trong những loạt những hành động tội phạm bao hàm lừa hòn đảo bảo đảm và đánh giá hành động kites.

Xem thêm: upcom index la gi

Minkow và Padgett vẫn xây dựng một doanh nghiệp lớn hàng nhái mang tên Interstate Appra Assessment nhằm lừa hòn đảo những tổ chức triển khai tài chủ yếu nhập số sản phẩm triệu con người.

Minkow sau cùng đã trở nên phán quyết 25 năm tù vì thế tội lừa hòn đảo. Khi được thả đi ra, sau cùng anh tớ bị phán quyết vì thế tội lừa hòn đảo và bị phán quyết tăng năm năm.

Thuật ngữ tương tự - liên quan

Danh sách các thuật ngữ tương quan ZZZZ Best

Tổng kết

Trên phía trên là vấn đề giúp người mua hiểu biết rõ rộng lớn về thuật ngữ Luật Tội phạm & thủ thuật ZZZZ Best là gì? (hay Công ty lừa hòn đảo ZZZZ Best nghĩa là gì?) Định nghĩa ZZZZ Best là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và chỉ dẫn cơ hội dùng ZZZZ Best / Công ty lừa hòn đảo ZZZZ Best. Truy cập hit.edu.vn nhằm tra cứu giúp vấn đề những thuật ngữ tài chính, IT được update liên tục

Xem thêm: bot beo la gi