xem mat khau wifi win xp

Đôi chút về windows XP

Microsoft Windows XP thông thường được ghi chép tắt là XP, mang tên mã là Whistler và là ghi chép tắt của Windows Experience. Windows XP là hệ quản lý và điều hành được sản xuất phen thứ nhất vào trong ngày 25 mon 10 năm 2001 vì thế Microsoft và được kiến thiết để giúp đỡ thu hẹp khoảng cách thân ái Windows 9x / ME và Windows NT / 2000. Windows XP cũng đều có sẵn vô Windows XP N và Windows XP trang chủ Edition N, là những phiên phiên bản bởi Microsoft sản xuất như 1 phần của thỏa thuận hợp tác với Ủy viên Cạnh giành giật Châu Âu. Trong những phiên phiên bản Windows XP này, người tiêu dùng rất có thể lựa chọn trình vạc nhiều phương tiện đi lại và chuyên chở xuống và setup nó bên trên PC của mình.

Mặc mặc dù đã biết thành “khai tử” từ thời điểm tháng 4 năm năm trước tuy nhiên Windows XP vẫn được dùng không hề ít cho tới thời nay, đa phần là kể từ những phòng ban cơ quan chỉ đạo của chính phủ và những tổ chức triển khai với những phần mềm nội cỗ đòi hỏi hệ quản lý và điều hành này. Nói cách tiếp theo, một số trong những PC ko thể được tăng cấp lên phiên phiên bản Windows mới nhất rộng lớn vì thế nguyên nhân tương mến. Và trừ Khi yếu tố này được xử lý, Windows XP tiếp tục vẫn tồn bên trên với thời hạn.

Bạn đang xem: xem mat khau wifi win xp

 

Đánh giá chỉ Windows XP

Theme (chủ đề) ko cần là cái gì bại vượt lên trên mới nhất mẻ bên trên Windows XP, song, chủ yếu hệ quản lý và điều hành năm 2001 đã hỗ trợ nâng theme lên một tầm cao mới nhất.

Hướng dẫn cơ hội coi password wifi bên trên PC win XP

Bước 1. Nhấn Windows + R nhằm há vỏ hộp thoại Run, tiếp sau đó nhập Shop chúng tôi nhằm há Network connection (Kết nối mạng).

Bước 2. Nhấn con chuột cần vô mạng wifi đang được dùng và lựa chọn Status (Trạng thái).

Bước 3. Tiếp theo đuổi, lựa chọn Wireless Properties (Thuộc tính ko dây).

Bước 4. Chuyển quý phái tab Security (Bảo mật).

Xem thêm: mối tình đầu của siêu sao

Bước 5. Tại trên đây tích vô dù Show characters (Hiển thị ký tự) nhằm trả thành 

cách coi password wifi bên trên PC win XP

 

Bài ghi chép này hữu ích như vậy nào?

Xem thêm: quán cơm tùy hưu

Đánh giá chỉ tầm 5 / 5. Vote count: 1

Không với phiếu bầu cho tới nay! Hãy là kẻ thứ nhất Đánh Giá bài bác này.