VÕ LÂM CHÍ TÔN ONLINE

 - 
(hit.edu.vn) - Tựa game với tên cội Thiên Niên Mãnh vậy vừa mở phiên phiên bản Open Beta sáng hôm nay 13/5 tại trung quốc đã chớp nhoáng có thông tin được sản xuất tại nước ta ngay vào cuối tháng này với tên Việt hóa: Võ Lâm Chí Tôn.

Game Client chơi trên Web, sự nâng tầm của webgame

Trở lại cùng với tựa game Võ Lâm Chí Tôn (Thiên Niên Mãnh Thế), đó là sản phẩm của phòng phát hành Viduan,nhận được sự nhận xét cao của các chuyên viên và trang tin khủng tại Trung Quốc. Thành phầm thuộc cái MMORPG này cài đặt nhiều anh tài vượt trội.Bạn đang xem: Võ lâm chí tôn online


*

Đột phá về môn phái

Võ Lâm Chí Tôn lấy cốt truyện là thời kỳ “tiền võ lâm”, khi ấy chưa hình thành những danh môn chủ yếu phái xuất xắc tà đạo, toàn bộ đều còn khôn cùng nguyên sơ. Vì vậy trong Võ Lâm Chí Tôn KHÔNG CÓ MÔN PHÁI nhưng chỉ bao gồm 5 nhiều loại DANH KHÍ để người chơi dễ chịu và thoải mái xây dựng nhân vật: Đao, Kiếm, Thương, Cung, Quyền


*

Không chỉ dừng tại đó, mỗi nhân vật lại rất có thể đồng thời thực hiện cả 5 các loại vũ khí này, kết phù hợp với các khả năng Bị động, bổ trợ cùng khối hệ thống Tâm pháp, Liên chiêu tạo thành hàng nghìn chiêu thức, nhân vật, bộ khả năng khác nhau.

Bạn đang xem: Võ lâm chí tôn online


*

Đột phá về chiến đấu

Hướng tới vấn đề xây dựng một thế giới giang hồ nước đúng nghĩa, vào Võ Lâm Chí Tôn nơi xứ sở chốn đều rất có thể PK. Quanh đó ra, trò chơi còn gửi vào khối hệ thống “hoạt lực” (Stamina) bên cạnh HP với MP và phân ra 3 loại: Đầu, Tay Chân. Khi sút hoạt lực, tín đồ chơi sẽ không thể chuyển võ thuật khác, hoặc bị giảm vận tốc tấn công, vận tốc di chuyển.

Xem thêm: Ketoacidosis Là Gì - Ketoacidosis Tiểu Đường (Dka) Là Gì

Đột phá liên vps

Các web game online thông thường gặp mặt hạn chế do sự việc phần cứng, dẫn đến các máy nhà cũ luôn “nghèo nàn” fan chơi, dần dần mất đi độ “nhiệt huyết” ban đầu. Ngược lại, Võ Lâm Chí Tôn đang đập tan trở ngại giữa các máy chủ, theo đó người chơi giữa những máy chủ hoàn toàn có thể chạm chán gỡ, chiến đấu trong số những khu vực VIP, các mặt trận nhất định nhằm so tài và với chiến công về cho máy chủ của mình.

Xem thêm: Cách Lên Bảng Ngọc Bổ Trợ Cho Ad Mùa 9 Mới Nhất, Bảng Ngọc Bổ Trợ Cho Ad Mùa 11 Mới Nhất


*

Ngôi vị Chí Tôn không chỉ là bị bó hẹp trong mỗi máy chủ, nó sẽ được xuất hiện thêm đến tổng thể thế giới Võ Lâm đích thực. Ngoài ra điểm cải tiến vượt bậc nói trên, Võ Lâm Chí Tôn sở hữu rất đầy đủ các tính năng của một web game online nhập vai thế hệ mới như khối hệ thống VIP, phụ bản, thiết bị (không khóa), hệ thống Auto, shop, tiến thưởng tặng, quà biếu hoạt động,…


*

Tài khoản đùa thử Võ Lâm Chí Tôn phiên bản Việt hóa sẽ được phát tại fanpage facebook của Game


Giang hồ loạn, xuất Chí Tôn - Võ Lâm Chí Tôn sẽ được giới thiệu cuối mon 5/2015.Mọi tin tức về game sẽ được tiếp tục cập nhật sớm nhất.