tat tro choi de xuat tren facebook

Phương tiện truyền thông xã hội rất có thể nhanh gọn lẹ đem chúng ta xuống hố thỏ trước khi chúng ta biết vấn đề này. Các thuật toán nhưng mà Facebook và những nền tảng truyền thông xã hội không giống nhờ vào nhằm mục đích mục tiêu khiến cho chúng ta dán đôi mắt vô màn hình hiển thị càng lâu càng đảm bảo chất lượng. Vấn đề này được tiến hành bằng phương pháp cung ứng cho mình nội dung mới mẻ và thích hợp.

Ví dụ: Facebook dùng những bài bác đăng “Được khuyến nghị mang đến bạn” nhằm phân trừng trị nội dung phù phù hợp với chúng ta và thuyết phục chúng ta ở lại trực tuyến lâu rộng lớn. Nhưng nhiều người tiêu dùng ghét bỏ chức năng này và sẵn sàng tắt nó chuồn.

Bạn đang xem: tat tro choi de xuat tren facebook

Làm cơ hội nào là nhằm tắt những bài bác đăng “Được khuyến nghị mang đến bạn” bên trên Facebook?

Facebook ko được cho phép chúng ta tắt vĩnh viễn những bài bác đăng “Được khuyến nghị mang đến bạn”. Những gì chúng ta cũng có thể thực hiện là vận hành những gì chúng ta thấy bên dưới dạng những bài bác đăng được khuyến nghị. Đây là cơ hội chúng ta cũng có thể thực hiện vấn đề này.

 1. Chuyển cho tới bài bác đăng được khuyến nghị nhưng mà mình muốn quản ngại lý
 2. Chọn Tùy lựa chọn khác  (ba chấm)
 3. Chọn Ẩn bài bác đăng nếu như mình muốn thấy không nhiều bài bác đăng như thế hơn
 4. Bạn cũng rất có thể Báo lại trong 30 ngày nếu như mình muốn trong thời điểm tạm thời ngừng coi những bài bác đăng kể từ họ
 5. Bạn rất có thể lựa chọn Ẩn vớ cả  nếu mình muốn ngừng coi những bài bác đăng kể từ trang hoặc người đó

Facebook: Cách tắt bài bác đăng “được khuyến nghị mang đến bạn”

Sử dụng FB Purity

Có một tiện nghi không ngừng mở rộng trình duyệt thú vị được gọi là FB (FluffBusting) Purity nhưng mà chúng ta cũng có thể dùng nhằm “ lọc rác rưởi nhưng mà chúng ta không thích thấy ”. Tiện ích không ngừng mở rộng này rất có thể ẩn lăng xê, bài bác đăng được tài trợ, spam trò đùa và những bài bác đăng được khuyến nghị.

Bạn cần luôn luôn cẩn trọng khi setup những tiện nghi không ngừng mở rộng trình duyệt của mặt mũi loại phụ vương. thường thì bọn chúng rất có thể đánh tan tập dượt mệnh lệnh của những trang web chúng ta đang được truy vấn. Luôn chuyên chở xuống tiện nghi không ngừng mở rộng trình duyệt kể từ Cửa sản phẩm Chrome trực tuyến đầu tiên hoặc những mối cung cấp đầu tiên không giống. Không dùng những trang chuyên chở xuống khó khăn hiểu vì như thế những dụng cụ đã có sẵn trước bên trên những trang web này thông thường chứa chấp ứng dụng ô nhiễm và độc hại và những lịch trình ko mong ước tàng ẩn không giống.

Nếu chúng ta là quản ngại trị viên hoặc công ty chiếm hữu trang

Nếu chúng ta là công ty chiếm hữu hoặc quản ngại trị viên của một trang công ty bên trên Facebook, chúng ta cũng có thể tắt chức năng “Được khuyến nghị mang đến bạn”. Khi người tiêu dùng Facebook truy vấn những trang tương tự động như của chúng ta, Trang của các bạn sẽ không hề xuất hiện nay trong số khuyến nghị hoặc bài bác đăng được khuyến nghị nữa.

Xem thêm: diệu thủ đan tâm

 1. Đi cho tới Bảng tin cẩn Facebook của bạn
 2. Nhấp vô Trang vô thực đơn mặt mũi trái
 3. ��i cho tới trang của bạn
 4. Nhấp vô Cài đặt
 5. Sau ê, gửi cho tới General
 6. Chọn Đề xuất Trang Tương tự

  Facebook: Cách tắt bài bác đăng “được khuyến nghị mang đến bạn”

 7. Bỏ lựa chọn vỏ hộp đem nội dung Bao bao gồm trang khi khuyến nghị những Trang tương tự động nhưng mà người xem rất có thể quí bên trên loại thời hạn của Trang
 8. Lưu những thay cho đổi

Tại sao tôi sẽ có được rất nhiều bài bác đăng “được khuyến nghị mang đến bạn” bên trên Facebook?

Facebook dùng những bài bác đăng "Được khuyến nghị mang đến bạn" sẽ giúp đỡ chúng ta tìm hiểu những điều mới mẻ bên trên nền tảng này. Các bài bác đăng được khuyến nghị dựa vào hoạt động và sinh hoạt Facebook trước đó của chúng ta. Họ ko được trả chi phí. Nền tảng xác lập những bài bác đăng nào là rất có thể tương quan cho tới chúng ta và chào chúng ta coi bọn chúng.

Bài viết lách được khuyến nghị đem tác động gì

Các nguyên tố sau tác động cho tới những bài bác đăng được khuyến nghị mang đến bạn:

 • Người đang được tương tác với bài bác đăng : Nếu những người tiêu dùng không giống, nhất là bè bạn và những người dân chúng ta bám theo dõi, mới gần đây đang được tương tác với cùng 1 bài bác đăng, Facebook tiếp tục răn dạy chúng ta coi những bài bác đăng ứng. Không cần thiết chúng ta ko cần là member của group điểm bài bác đăng này được xuất phiên bản.
 • Chủ đề liên quan : Facebook rất có thể khêu gợi ý cho tất cả những người không giống những bài bác đăng tương quan cho tới chủ thể chúng ta đang được nhập cuộc mới gần đây. Ví dụ: nếu như mới gần đây chúng ta quí một bài bác đăng về mèo, Facebook tiếp tục khuyến nghị những bài bác đăng và trang không giống về mèo.
 • Vị trí : Facebook rất có thể khuyến nghị những bài bác đăng dựa vào địa điểm lúc này của chúng ta và những gì những người dân ở ngay sát chúng ta đang được tương tác.

Meta nỗ lực thể hiện những khuyến nghị phù phù hợp với người tiêu dùng. Vui lòng thông tin cho doanh nghiệp khi chúng ta sẽ có được những khuyến nghị unique thấp, phản cảm, ko thích hợp hoặc nhạy bén.

Xem thêm: trúc mộc lang mã

Sự kết luận

Mặc mặc dù chúng ta ko thể tắt những bài bác đăng được khuyến nghị bên trên Facebook, tuy nhiên chúng ta cũng có thể vận hành những gì chúng ta thấy bên dưới dạng bài bác đăng được khuyến nghị. Đi cho tới “Tùy lựa chọn khác” nhằm báo lại hoặc ẩn những bài bác đăng được khuyến nghị và những trang tương tự động. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể dùng tiện nghi không ngừng mở rộng trình duyệt của mặt mũi loại phụ vương nhằm ẩn những bài bác đăng ko mong ước.

Bạn đem cho là Facebook nên nhằm người tiêu dùng vô hiệu hóa vĩnh viễn những bài bác đăng được khuyến nghị không? Chia sẻ tâm trí của chúng ta vô phần phản hồi bên dưới.