Gvnvh18 Fansub

 - 

Game cấm trẻ em offline cho PC được hơi nhiều bạn bè dò hỏi trong thời hạn gần đây. Bởi vậy nay nhàn rỗi nên tổng vừa lòng 9 tựa game cấm trẻ em offfline hay mang đến PC để bạn bè giải trí giữa những ngày dãn phương pháp bởi dịch bệnh. Vừa góp ích cộng đồng vừa vui chơi giải trí thư giãn, tội gì mà lại không thiết lập game tại trò chơi Bai đứng đầu về trang bị và chơi luôn thôi!

Grand cutie anal – Minh tinh 18+

Grand Cutie Anal là tựa game 18+ nhập vai tương đối là đặc sắc cho anh em. Nội dung diễn biến khá như thể với game GTA 5 mà đồng đội từng chơi. Tuy vậy các cốt truyện và chơi game được gián đoạn rất những so với các trò nghịch khác bên trên thị trường.

Bạn đang xem: Gvnvh18 fansub

Khi gia nhập game bạn sẽ hóa thân thành Wayne Newmarket, nhân vật dụng này sống trong thị xã của thành phố San Fernando. Với cầu mơ trở thành minh tinh trong các bộ phim truyền hình 18+ để có cuộc sống thường ngày khá đưa hơn. Vậy trách nhiệm là gì đồng đội hãy download về máy và tự mình mày mò nhé!

CLICK download GAME NGAY!!!

Harem hotel – Ông nhà khách sạn


Harem Hotel là tựa game cấm trẻ em thuộc thể một số loại visual novel tương đối quen quộc. Đồ họa sắc nét và các tình tiết hấp dẫn chắc chắn anh em sẽ tò mò cho coi. Khi thâm nhập game bạn bè sẽ nhập vai thành Harem Hotel một ông nhà khách sạn vừa đẹp trai lại có rất nhiều tiền.

Anh chàng như mong muốn được 8 cô nhân viên phục vụ. Và chúng ta biết cái kết sẽ ra làm sao rồi đấy. Còn mong chờ gì nữa mà lại không thiết lập ngay trò chơi về sản phẩm và ban đầu tận hưởng thôi!

CLICK tải về GAME NGAY!!!

Treasure of Nadia

*

Treasure Of Nadia là tựa game cấm trẻ em nhập vai/visual novel thuộc trải nghiệm phần đông chuyến trôi dạt bốc lửa cùng 12 cô gái. Nhiệm vụ của doanh nghiệp là buộc phải tìm kiếm kho báu được ẩn dấu trong thị trấn Cape Vedra.

Khi trách nhiệm hoàn vớ thì trái ngọt new đến, vày vậy bạn bè cần rất kiên trì mới bao gồm thể chiến thắng trong trò nghịch này nhé!

CLICK download GAME NGAY!!!

Thông báo là links game này lỗi phải mình cập nhật sau nhé!

Grand Theft tự động hóa V

Tựa trò chơi GTA 5 ở trong dòng game cấm trẻ em offline với rất nhiều tình máu gay cấn. Nhiều đồng đội bảo chưa phải nhưng chỉ việc xem qua đoạn trò chơi được anh em chia sẻ lại đã hiểu ngay.

Cốt truyện không biệt lập nhiều lắm, anh em sẽ vào vai nhân vật dụng phản diện nhằm đi tạo họa. Mức độ thiệt sợ hãi càng béo thì tốc độ xong nhiệm vụ càng nhanh. Không cần lý giải nhiều bạn bè tải trò chơi về đùa sẽ hiểu rõ ngay ấy mà.

Xem thêm: Cách Tải Game Đánh Bài Đổi Thưởng Trên Máy Tính Kiếm Tiền Thả Ga Mỗi Ngày

Xem video clip game: TẠI ĐÂY 

Do số lượng giới hạn độ tuổi xem nên đồng đội thông cảm nhé, chuyển qua kênh youtube new chạy được.

CLICK download GAME NGAY!!!

Lưu ý lag trò chơi nặng sát 60GB lận nên chuẩn bị máy thông số kỹ thuật khủng trước khi tải nhé!

Anera The Demon Tower – cứu giúp nô lệ

Anera The Demon Tower là tựa game 18+ của Nhật Bản, và bằng hữu cũng biết đặc sản nổi tiếng của xứ xở hoa anh đào rồi đó. Trò chơi lấy cầm cố truyện từ bỏ cô người vợ Tabia, vào trong 1 ngày nọ cô bặt tăm khỏi thị trấn đang sinh sống. Để tìm lại cô bạn thân Maya quyết tâm đi kiếm kiếm và giải cứu vãn người chúng ta mình khỏi thân phân nô lệ.

Vậy hanh hao trình này rồi đi mang lại đâu, Maya yêu cầu làm phần lớn gì để có thể tìm thấy và giải cứu vãn Tabia, hãy sở hữu ngay trò chơi về thứ và bắt đầu tìm phát âm nhé!.

CLICK download GAME NGAY!!!

Summertime Saga – Việt Hóa

*
Summertime Saga

Summertime Saga là tựa game 18+ kể về một chuyến phượt mùa hè của một nam nhi trai cấp cho vừa tốt nghiệp phổ thông. Liệu hành trình dài của cậu có đang nhớ và diễn ra suôn sẻ như trong truyện cổ tích. Bằng hữu hãy thiết lập về và tự mình khám phá nhé!

CLICK tải về GAME NGAY!!!

Cấu hình yêu cầu:

OS: Windows 7 or above Processor: 2.4 GHz Dual core Memory: 2 GB RAM Graphics: OpenGL 3.2 compliant video card Storage: 3 GB available space

Honey Select 2 Libido ILLUSION

*
Honey Select 2

Honey Select 2 thuộc dòng game anime mô phỏng kha khá chân thực. Anh em tham gia chắc chắn rằng sẽ tất cả những giây phút đang lưu giữ và cảm xúc thú vị. Cùng chiêm ngưỡng và ngắm nhìn những cô người vợ nóng bỏng sau khi vượt qua được các thử thách của game để ra.

Xem thêm: Sinh Ngày 17/12 Là Cung Gì ? Phiêu Lưu Vào Thế Giới Nhân Mã Sinh Ngày 17 Tháng 12

CLICK tải về GAME NGAY!!!

Link tải tạm thời bị lỗi bắt buộc mình sẽ update sớm nhất cho anh em tựa game này nhé!

Welcome to lớn Pussy Paradise

*


Welcome to lớn Pussy Paradise là tựa trò chơi phiêu lưu, tè thuyết kèm một chút ít 18+ vào vào đó. Sẽ tương đối nhẹ ký nếu bạn dưới 18 một ít vẫn rất có thể chơi được. Khi tham gia chúng ta như được lạc vào trái đất giải trí đầy màu sắc.