Người Nhện Xa Nhà Khởi Chiếu

 - 

*
Thắng lớn tại Trung Quốc, "Spider-Man: Far From Home" (Người nhện xa nhà) dự báo vẫn "phá đảo" doanh thu tại Mỹ và vn trong vài ba ngày tới.

Bạn đang xem: Người nhện xa nhà khởi chiếu


Được cho là phần tiếp sau của "Avengers: Endgame" mang mốc sự kiện sau thời điểm Người sắt qua đời, "Spider-Man: Far From Home" (Người nhện xa nhà) đang được các tín đồ Marvel nóng lòng chờ đón ngày ra rạp.

Được đầu tư kinh giá thành 160 triệu USD, sau khi công chiếu sớm tại thị trường tỷ dân Trung Quốc cuối tuần qua, người nhện xa bên đã đuc rút hơn 110 triệu USD. Sau khoản thời gian khởi chiếu thỏa thuận ngày 5/7 cho tới trên toàn cầu, trong số ấy có Bắc Mỹ và Việt Nam, fan nhện xa công ty được dự báo sẽ gây nên sốt phòng vé với tương đối nhiều kỷ lục doanh thu mới.

Chưa chiếu tại Mỹ, "Người nhện xa nhà" vẫn phá đảo phòng vé

 

Người nhện xa nhà lấy mốc sự kiện ngay lập tức sau Avengers: Endgame, tập trung khai thác cuộc sống của Peter Parker và sứ mệnh hết sức anh hùng của Người Nhện teen sau thời điểm chứng kiến quá nhiều mất mát, nhất là sự ra đi của Tony Stark mà cậu vẫn coi như phụ thân mình. Lần này chuyến du lịch tới châu Âu của Peter đang không yên bình như cậu tưởng khi phải chạm trán với nhiều đối thủ mới, cùng sự xuất hiện của một nhân vật bí ẩn tới trường đoản cú vũ trụ khác.

Xem thêm: Review Những Trò Chơi Ở Bà Nà Hill Nhất Định Phải Thử Một Lần

Là bộ̣ phim tiếp theo đến trường đoản cú vũ trụ̣ điện ảnh Marvel, bạn nhện xa công ty gánh trên vai rất nhiều kỳ vọng lúc ra mắt ngay sau bom tấn 2,5 tỷ USD Avengers: Endgame và là bộ phim được chọn để khép lại hồi đồ vật 3 của MCU. Dẫu vậy, có vẻ như sự đợi đợi của khán giả vẫn được đền đáp thỏa đáng với minh chứng là doanh thu khủng tới trường đoản cú các thị trường bên trên toàn thế giới.

Tom Holland và Zendaya trong "Người nhện xa nhà". 

Trước lúc được đến với thị trường quê nhà, Người Nhện Xa công ty đã làm mưa làm gió tại các nước châu Á, trong số ấy có Trung Quốc. Tại thị phần lớn nhất nhân loại này, doanh thu của phim đã dao động 100 triệu USD. Phim riêng về "Bé Nhện" trở thành tác phẩm rất anh hùng có màn ra mắt cao thứ 4 trong lịch sử, xếp sau nhị phần Avengers và Venom. Far From trang chủ cũng là phim riêng rẽ về Người Nhện có doanh thu cao nhất.

Xem thêm: Tải Về Ứng Dụng Android Trò Chơi, Garena Free Fire: Sinh Nhật 12+

"Spider-Man: Far From Home" (Người nhện xa nhà) có suất chiếu quan trọng tại việt nam từ 19h ngày 3/7 trước khi chính thức khởi chiếu tại các rạp tự 5/7. 

Mỹ Anh


Tom Holland lưu ý người xem trước trailer "Spider-man: Far From Home"

Nam diễn viên Tom Holland, người thủ vai fan Nhện xuất hiện thêm trước trailer "Spider-man: Far From Home" cùng với nội dung lưu ý fan, điều trước đó chưa từng có trong định kỳ sử.