NEIGHBOURS FROM HELL 2 ON VACATION FULL PC GAME

 - 

Download Neighbours From Hell 2 full việt hóa cho PC, Game anh hàng xóm tinh nghịch phiên bạn dạng on vacation. Hướng dẫn cài đặt game miễn phí tổn trên windows 10.

Bạn đang xem: Neighbours from hell 2 on vacation full pc game


Neighbours From Hell 2 là gì nhỉ?

Game Neighbours From Hell 2 hay nói một cách khác là ông láng giềng tinh nghịch. Đây là một game thuộc thể loại game trí tuệ kết hợp tư duy giải pháp và giải đố nhưng lại có tính vui nhộn rất cao. Game chính là phiên bản tiếp theo của câu chuyện Neigbour From Hell 1

Khi chơi, chính các bạn sẽ là bạn tạo nụ cười cho bao gồm mình. Sự vui nhộn khi các bạn chọc ghẹo được lão già sản phẩm xóm luôn luôn mang lại cảm xúc sảng khoái cạnh tranh tả.

Được vạc hành vào ngày 5 mon 5 năm 2004 nhưng mà tới hiện tại nó vẫn có sức hút rất là lớn. Bởi vì nó là thể nhiều loại giải đố cùng vô cùng lôi cuốn nên người chơi vẫn tìm lại nó. Giả dụ như đùa phiên bạn dạng đầu tiên, thì chắc chắn sẽ chơi phiên bản thứ 2 cùng ngược lại. Đây cũng là 1 phần lý vì 95% fan chơi say đắm game này.

Xem thêm:

Nội dung game

Tiếp tục mẩu chuyện từ phiên phiên bản trước. Trong bạn dạng lần này, bạn sẽ đóng vai thành Woody đi trêu gã láng giềng trên chuyến tàu phượt tới các giang sơn Mexico, Ấn Độ cùng Trung Quốc. Thuộc đi với lão còn còn có thêm nhân vật dụng mẹ. Bạn sẽ bị thua nếu khi chọc hắn ta nhưng bị hắn hoặc mẹ hắn phạt hiện.

Xem thêm:

Dùng các mẹo khác nhau để chòng ghẹo hắn. Lần này, game còn có thêm Olga, người sẽ giúp bạn loại gián tiếp tấn công gã sản phẩm xóm.Bạn đề xuất vượt qua toàn bộ các cửa ải, nhiệm vụ để trở thành tín đồ chiến thắng.

Nổi nhảy trong phiên phiên bản Neibour From Hell On Vacation

Nội dung nhiều mẫu mã và phong phú. Những nhiệm vụ cũng phức hợp hơn, tạo xúc cảm hứng thú hơnCó 3 mạng nghịch thay vị một mạng giống phiên bản trướcCó thêm các nhân thứ mớiMap mới, nhiện vụ mớiGiao diện đẹp mắt và bắt mắt hơn

Ngoài ra cón còn những điều khác nhưng mà chỉ người chơi bắt đầu cảm dìm được!

Download Neighbours From Hell 2 full

Link tải về phiên phiên bản gốc EnglishDownloadLink VeryfileLink Fshare

Link downlod phiên bạn dạng việt hóaDownloadLink VeryfileLink Fshare

Hướng dẫn cài đặt miễn phí


*

Sau khi mua về file tùy từng phiên bạn dạng sẽ bao gồm cách thiết đặt khác nhau:

Với bản gốc English. Sau khoản thời gian tải về, chúng ta giải nén file. Kế tiếp chạy file Setup.exe là xong.