nam dien vien jav nhat ban

Nhắc cho tới những khuôn mặt có tiếng của buôn bản trình diễn viên phim người rộng lớn Nhật Bản, ngoài ra cô diễn viên thì điều tạo ra sự sự lôi kéo của những bộ phim truyện này đó là phái nam trình diễn viên… Sau đó là list những trình diễn viên phái nam JAV rất đẹp trai và có tiếng nhất theo gót Đánh Giá của phụ phái nữ nhé! 

Top 9 trình diễn viên phái nam JAV rất đẹp trai nhất

Sau đó là list những nam trình diễn viên JAV rất đẹp trai nhất theo gót tham khảo của một trong những trang báo vui chơi bên trên Nhật Bản, chắc hẳn rằng đó là những cái brand name thân thuộc được rất nhiều bà bầu say mê phim JAV biết đến!

Bạn đang xem: nam dien vien jav nhat ban

1. Yuri Matsuzaka 松坂 ゆ

diễn viên phái nam JAV

2. Chiaki Uehara 上原千明

Chiaki Uehara sinh ngày 9-4-1985. 

diễn viên phái nam JAV

3. Mukai Riku 向理来

Mukai Riku sinh vào năm 1989 và với độ cao 1,68 m.

diễn viên phái nam JAV

4. Yoshihiko Arima 有馬芳彦

Yoshihiko Arima sinh ngày 21-7-1985 bên trên TP. Hồ Chí Minh Tokyo, Nhật Bản, với độ cao 1,74m.

diễn viên phái nam JAV

5. Taito Tsukino 月野帯人

Taito Tsukino sinh ngày 24-4-1979 bên trên TP. Hồ Chí Minh Kanagawa, Nhật Bản, với độ cao 1,78 m.

diễn viên phái nam JAV

6. Sousuke Azuma

Sousuke Azuma sinh ngày 9-9-1988, với độ cao 1,73 m.

diễn viên phái nam JAV

Xem thêm: quán cơm tùy hưu

7. Ittetsu Suzuki 一徹

Ittetsu Suzuki sinh ngày 21-2-1979 bên trên TP. Hồ Chí Minh Saitama, Nhật Bản, với độ cao 1,74 m.

diễn viên phái nam JAV

8. Masato Tachibana 橘正人

diễn viên phái nam JAV

9. Syota Kitano 北野翔太

Syota Kitano sinh ngày 9-6-1991 và với độ cao 1,68m.

diễn viên phái nam JAV

Top 4 phái nam trình diễn viên phim sex có tiếng nhất Nhật Bản

1. Shigeo Tokuda – Diễn viên phim sex rộng lớn tuổi tác nhất

Nhắc cho tới cái brand name Shigeo Tokuda 徳田重男 thì chắc rằng đa số những trở thành niên Á Lục đều nghe biết ông, ông sẽ là cây đại thụ của buôn bản phim sex Nhật Bản. Shigeo Tokuda sinh vào năm 1934 bên trên TP. Hồ Chí Minh Tokyo, ông đầu tiên nhập cuộc đóng góp phim JAV vô năm 2004, kể từ cơ đến giờ ông đang được đã cho ra vô số đoạn phim hoặc và hấp dẫn…

diễn viên phái nam JAV

2. Shimiken – Ông hoàng buôn bản phim JAV

Một cái brand name vô nằm trong thân thuộc với những tín vật hâm mộ phim JAV, này đó là Ken Shimizu 清水 健 (thường gọi là Shimiken), Shimiken sinh ngày 1-9-1979 bên trên Nhật Bản. Shimiken sẽ là ông Vua của buôn bản phim người rộng lớn Nhật Bản, theo gót đo đếm sơ cỗ thì chàng trai đang được đóng góp cho tới rộng lớn 7000 bộ phim truyện và từng mối liên hệ với trên 8000 trình diễn viên phái nữ – Là những số lượng rất đáng để không thể tinh được và là niềm khát khao của nam nhi bên trên trái đất.

diễn viên phái nam JAV

3. Masahiro Tabuchi – Ông quấn phim khiêu dâm

Masahiro Tabuchi 小林政宏 sinh ngày 13-3-1967 bên trên TP. Hồ Chí Minh Kagawa, ông nhập cuộc đóng góp phim kể từ khá sớm và đang được đạt được những thành công xuất sắc chắc chắn vô sự nghiệp trình diễn xuất. Theo thông tin được biết, vô trong cả con phố đóng góp phim người rộng lớn của tớ thì ông đang được đóng góp rộng lớn 10000 bộ phim truyện và đang được mối liên hệ với ko biết từng nào trình diễn viên phái nữ. Không kinh ngạc khi ông sẽ là Ông quấn của ngành công nghiệp phim người rộng lớn.

diễn viên phái nam JAV

Xem thêm: cao duy xâm lấn

4. Taka Kato – Huyền thoại buôn bản phim người rộng lớn Nhật Bản

Taka Kato 加藤鷹 sinh ngày 1-5-1959 ở tỉnh Akita, Nhật Bản. Ông sẽ là lịch sử một thời của ngành vui chơi phim người rộng lớn JAV Nhật Bản, ông được người theo dõi nghe biết với nghệ danh “Ngón tay vàng” khi đang được dùng tuyệt chiêu này sẽ giúp đỡ mang đến hàng trăm ngàn trình diễn viên phái nữ được “lên đỉnh” đơn giản dễ dàng mọi khi đóng góp công cộng với ông. 

diễn viên phái nam JAV

Theo một trong những vấn đề ko đầu tiên, nhờ bí quyết “móc cua thần chưởng” của tớ tuy nhiên Taka Kato sẽ là người tạo ra của phân mục Squirting vô ngành phim JAV. Trong trong cả sự nghiệp của tớ, ông đang được nhập cuộc rộng lớn 20000 bộ phim truyện và đã trải tình với hàng trăm ngàn trình diễn viên phái nữ, vượt lên trên ngưỡng mộ!