lien quan capheny

Bạn đang xem: lien quan capheny

Pháo tự động động

Hồi chiêu: 0 giây

Tiêu hao: 0 nội năng

Nội tại: Khẩu pháo tự động hóa siêu hiện đại "Đệ tứ" được chấp nhận Capheny hoàn toàn có thể vừa phải dịch chuyển vừa phải tiến công, ko không còn nó còn chiếm hữu 2 chế độ bắn: "Đại liên" và "Đại bác", bù lại Capheny tạo ra tách 50% sát thương lên tai quái rừng (tăng dần dần quay về thông thường bám theo cấp cho tướng). Hình như toàn bộ tốc tấn công nhận kể từ chuẩn bị sẽ tiến hành gửi hóa thanh lịch công cơ vật lý.

Đại chưng / Đại liên

Hồi chiêu: 0 giây

Tiêu hao: 0 nội năng

Đại bác: Capheny tăng tầm tấn công, tiêu tốn trăng tròn tích điện từng đợt tiến công (tự động gửi về Đại liên Khi không còn năng lượng) và phun xuyên tiềm năng, tạo ra 70/110/150/190/230/270 (+ 1/1.05/1.1/1.15/1.2/1.25 công vật lý) sát thương vật lý. Mỗi kẻ địch trúng đạn tiếp tục khiến cho sát thương giảm sút 10% xuống ít nhất 50%. Hình như bởi súng nặng nề, và mức độ lúc lắc cao nên Capheny bị tách 40% tốc chạy.

Đại liên: Capheny được hồi tích điện, phổ biến nếu như tiến công lên kẻ địch. Cô nường tiếp tục phun nhị viên liên tiếp, từng viên gây 35/50/65/80/95/110 (+0.25 công vật lý) sát thương vật lý

Pha phản lực / Pha động lực

Hồi chiêu: 9/8.4/7.8/7.2/6.8/6 giây

Tiêu hao: 0 nội năng

Pha phản lực: Capheny lướt về phần bên trước và thực hiện mới nhất hoạt hình họa tiến công. Đồng thời, từng đòn tấn công của cô ấy sẽ khởi tạo bùa chí mạng tăng 1% tỷ trọng chí mạng, nằm trong dồn 10 đợt. Xuất hiện nay ở hiện trạng Đại bác

Pha động lực: Capheny xoá cảm giác thực hiện chậm trễ đang được Chịu, tăng 100% tốc chạy vô 0.5 giây, đôi khi nhận tối đa bùa xuyên giáp, mỗi bùa tăng 10/13/16/19/22/25 xuyên giáp, nằm trong dồn 10 đợt. Xuất hiện nay ở hiện trạng Đại liên

Bùa xuyên giápbùa chí mạng tiếp tục gửi hoá toàn cỗ trở nên bùa ứng Khi Capheny thay đổi dạng súng

Mưa liên thanh

Hồi chiêu: 40/35/30 giây

Tiêu hao: 0 nội năng

Capheny xả 15 mùa mưa đạn liên tiếp theo như hình nón phần bên trước gây 80/140/200 (+0.3 công vật lý) sát thương vật lý từng 0.2 giây. Kẻ địch trúng chiêu sẽ ảnh hưởng tách 1.5% giáp; cảm giác với nằm trong dồn. Suốt thời hạn này Capheny vẫn hoàn toàn có thể dịch chuyển, bù lại bị tách 30% tốc chạy.

“Oành! Đùng!”

Một giờ nổ lớn trong đêm làm kinh động toàn cỗ trở nên Kazell. Xưởng quân sự chiến lược Videl ở vùng ngoại thành tòa trở nên cực kỳ thời gian nhanh ngập trong biển cả lửa. Đám cháy và sương quánh quấn lại tạo ra trở nên một mùng sương đỏ loét rực phản chiếu lên khung trời - tương tự một đóa mân côi rực rỡ tỏa nắng nở rực vô mùng tối. Capheny đó là kẻ đang được tạo nên siêu phẩm này. Dù vậy nường cũng không tồn tại tâm tình đứng lại ngắm nhìn tuy nhiên ngay tắp lự chạy trốn, vì thế hâu phương nường với 1 thân mật hình họa đỏ loét rực đang được bám bám theo như giòi vô xương.

Nửa năm trước đó kể từ Mildar du học tập về bên, tràn ngập vô Capheny là ước mơ được thao tác làm việc nằm trong phụ vương u vô trung tâm phân tích Videl. Nàng kể từ Mildar mang về một siêu PC và technology sản xuất cỗ sườn động lực. Những góp phần này đang được giải quyết và xử lý hàng loạt những việc tồn dư về động lực của OICW và bịa chân móng vững chãi mang lại tiềm năng phát hành một loạt của tập đoàn lớn này.

Trung tâm phân tích phụ vương u Capheny đang khiến nằm trong quân xưởng Videl. Quân xưởng này là công ty quốc chống với quy tế bào lớn số 1 vô Liên bang. Trong số đó việc dây chuyền sản xuất phát hành tranh bị và dung nạp đều bị pháp luật Liên bang vận hành nghiêm nhặt. Do bại những loại tranh bị tiên tiến này được cam kết chỉ dùng nhằm đảm bảo chính đạo và trong số trận chiến giành giật hợp lí. Tuy nhiên bên phía trong bóng tối vẫn đang còn những gia thế thủ đoạn chiếm hữu loại tranh bị này tuy nhiên không biến thành pháp luật ước thúc giục. Họ sẽ không còn kể từ từng thủ đoạn giẫm lên toàn bộ pháp luật và quy tắc - chỉ nhằm đạt được mục tiêu ở đầu cuối.

Capheny ko ngờ cho tới, tổ chức triển khai bí hiểm cực kỳ đoan Hội ám hoàng lại đó là gia thế cỗ vũ mang lại OICW. Và trớ trêu thay cho, phụ vương u nường lại là những member của tổ chức triển khai này. Hội ám hoàng đang được toàn lực xúc tiến khuôn khổ phân tích tranh bị này của OICW vì thế một mục tiêu thâm thúy xa cách, bại đó là vũ trang cho 1 chi bộ đội quánh chủng với 1 mục tiêu độc nhất - quét tước sạch sẽ những chủng tộc không giống. Vì vậy Mildar (vùng khu đất tuy nhiên Capheny du học) trở nên tiềm năng số một tuy nhiên Hội ám hoàng nhắm vô. vì sao vì thế điểm phía trên đó là ngôi nhà đất của những kỹ sư lão luyện với tay nghề ngỗng sản xuất tinh anh xảo, tài xuất sắc như Moren và đội hình khoa học tập gia tài tía lỗi lạc. Tất cả những nhân tố này đều là khoáng sản quý giá bán tuy nhiên Hội ám hoàng luôn luôn phải có.

 Khi vạc sinh ra thực sự, Capheny ngay tắp lự bị phụ vương u giam cầm lỏng. Nếu ko nên chảy vô huyết cai quản nường là loại huyết thân mật sinh, còn nếu không nên phiên bản thân mật chiếm hữu mẫu thiết nối tiếp cần thiết, Capheny tin tưởng tưởng rằng Hội ám hoàng sẽ không còn ngần lo ngại tuy nhiên khai đao với bản thân. Dù vậy mẫu mã giam cầm lỏng cũng ko ngăn trở được Capheny vì thế nường đang được đào tạo và giảng dạy qua quýt tài năng phá huỷ khóa và đánh giáp lá cà.

Nhưng sở ngôi trường mạnh mẽ nhất của Capheny ko nên là đánh giáp lá cà tuy nhiên đó là dùng những loại pháo đại liên plasma. Giống như vụ nổ nường vừa phải tạo ra - tận dụng thân mật phận nhân viên cấp dưới lẻn vô trung tâm quân xưởng, phun nổ dây chuyền sản xuất phát hành - khiến cho toàn bộ trở nên phẩm công cụ, vũ trang trở nên bến bãi Fe vụn. So sánh với hành vi cáo giác chậm rì rì lên Liên bang, chờ đón khảo sát nằm trong xét thám thính triệu chứng cứ, phương thức này mới nhất là nhanh gọn lẹ nhất - triệt nhằm đập tan thủ đoạn của Hội ám hoàng.

Tuy vậy hành vi phun phá huỷ này của Capheny làm nên đi ra gian nguy mang lại nường. Về mặt mày vi vi phạm luật pháp trong thời điểm tạm thời ko nói tới. Nhưng nường đã trở nên quân địch phát hiện và treo bám sát nút. Không cần thiết xoay đầu lại, Capheny cũng hoàn toàn có thể cảm hứng được một cỗ tương đối thở âm hiểm đang được nhanh gọn lẹ tinh giảm khoảng cách với nường.

Capheny chạy trốn vô vô thức. Nàng còn ko ý thức được bản thân đang hoạt động khuynh hướng về Mildar. Có lẽ chỉ mất đám chúng ta từng ở cùng theo với nường bên trên vùng khu đất bại mới nhất hoàn toàn có thể share, xoa nhẹ nhàng sự bi thương của nường - một cô bé bỏng với căn nhà tuy nhiên ko không giống gì vô gia cư. Từ khi chính thức thoát khỏi căn nhà, nường đang được biết bản thân vĩnh viễn tiếp tục không thể quay về cái rét bại nữa.

“Chạy hớt hơ hơ hải như vọc ko mệt mỏi sao?” Cùng với 1 giờ mỉm cười khẽ, thân mật hình họa đỏ loét rực bại tự nhiên tăng thêm vận tốc, ngăn trước mặt mày Capheny.

Nhìn làn tóc đỏ loét nhiều năm như thác huyết rủ xuống thua cuộc nửa khuôn mặt mày, làn domain authority tái mét nhợt nằm trong cặp đôi mắt rắn rết, Capheny càng cảm nhận thấy kẻ đang được ngăn trước mặt mày bản thân vô nằm trong quỷ dị. Dưới tối trăng sáng sủa khiến cho nường càng kiêng cữ kị rộng lớn Khi xiềng xích cuộn bên trên tay hắn không ngừng nghỉ vặn vẹo như mãng xà đang được nhe nanh thè lưỡi.

Xem thêm: y8 garena free fire

Nếu phụ vương u của Capheny cũng ở điểm phía trên, có lẽ rằng bọn họ hoàn toàn có thể xem sét thân mật phận của kẻ ngăn lối.  Đó đó là trinh sát vương vãi bài xích mới nhất quật khởi của Hội ám hoàng: Veres.

“Ngươi... Ngươi chớ mơ tưởng bắt tớ về bên. Cùng lắm thì, tớ phát động tính năng tự động bạo của máy bộ này nằm trong ngươi bị tiêu diệt chùm!” Tuy nhiên thở liên tục của Capheny đang được chào bán đứng tâm tư đang được khẩn trương kinh hãi hãi của nường. Wisp tuy rằng trước đó từng nhắc nhở nường sản xuất khối hệ thống tự động bạo mang lại máy bộ này tuy nhiên bị Capheny kể từ chối. Lúc bấy giờ Khi hồi ức lại, điều rằng của Wisp cũng ko nên không tồn tại lý, ít ra tình huống trước đôi mắt hoàn toàn có thể nên dùng cho tới.

“Chớ khẩn trương, tớ ko nên cho tới bắt ngươi.” Nữ trinh sát Veres tỏ vẻ lãnh đạm, “Ta đơn thuần ham muốn rất rõ ràng, cho tới nằm trong là cô bé bỏng nào là thay cho tớ giải quyết và xử lý việc làm nhàm ngán này.”

“A?” Capheny trợn đôi mắt há hốc mồm. Nàng chắc hẳn rằng chục phần – kẻ ngăn lối đó là trinh sát của Hội ám hoàng. Nàng xem sét tiêu xài ký bên trên âu phục phụ vương u nường và tiêu xài ký bên trên người Veres tương đương nhau như đúc.

“Thiếu nợ ngươi một đợt, tớ buông tha ngươi một mạng. Chúng tớ không có bất kì ai nợ ai!”  Veres đã và đang coi đi ra, Capheny ko nên là member của tổ chức triển khai. Quillen đại nhân cũng ko thể truyền mệnh lệnh mang lại nường rồi lại phái người không giống nằm trong nhập cuộc. Như vậy, nường hoàn toàn có thể coi đi ra thân mật phận của Capheny: chính là người địch của tổ chức triển khai.

Có điều, Veres ko quyết định đi ra tay. Bất luận ra làm sao, Capheny đã và đang gom nường giải quyết và xử lý một chiếc phiền toái nhỏ, tình đầu thật sạch, miễn nên lao tâm phí mức độ xóa cút triệu chứng cứ. Cho nên những khi không tồn tại thêm thắt kẻ nào là thấu hiểu chân tướng mạo, nường hoàn toàn có thể buông tha mang lại Capheny một đợt.

“Lần sau họp mặt, hoàn toàn có thể tiếp tục là người địch!” Nói đoạn, Veres khẽ mỉm cười vẫy vẫy tay, xoay người một cơ hội tiêu xài trặc cút tổn thất.

Sau Khi chủ yếu đôi mắt thấy bóng hình Veres dần dần khuất dạng, Capheny ngay tắp lự ngồi phệt xuống khu đất thở dốc, các giọt mồ hôi rét mướt ướt đầm sườn lưng. Dù sao, nường vẫn ko trưởng thành và cứng cáp, không hiểu biết nhiều sự đời. Đương nhiên nường cũng ko thể kể từ lời nói của Veres tuy nhiên hiểu rằng hiện tượng đấu đá thảm khốc trong số những phe phái vô tổ chức triển khai Hội ám hoàng.

Hiện bên trên, Capheny chỉ với một ý suy nghĩ.

“Về nhà! Trở lại Mildar! Trở lại trái đất tràn ngập độ sáng,điểm tuy nhiên bóng tối ko thể ẩn nấp!”

Vai trò khuyến khích: Xạ Thủ

Bộ kỹ năng

 • Pháo tự động động
 • Nội tại: Khẩu pháo tự động hóa siêu hiện đại "Đệ tứ" được chấp nhận Capheny hoàn toàn có thể vừa phải dịch chuyển vừa phải tiến công, ko không còn nó còn chiếm hữu 2 chế độ bắn: "Đại liên" và "Đại bác", bù lại Capheny tạo ra tách 50% sát thương lên tai quái rừng (tăng dần dần quay về thông thường bám theo cấp cho tướng). Hình như toàn bộ tốc tấn công nhận kể từ chuẩn bị sẽ tiến hành gửi hóa thanh lịch công cơ vật lý.
 • Đại chưng / Đại liên
 • Hồi chiêu: 4 giây
 • Đại bác: Capheny tăng tầm tấn công, tiêu tốn trăng tròn tích điện từng đợt tiến công (tự động gửi về Đại liên Khi không còn năng lượng) và phun xuyên tiềm năng, tạo ra 70/110/150/190/230/270 (+ 1/1.05/1.1/1.15/1.2/1.25 công vật lý) sát thương cơ vật lý. Mỗi kẻ địch trúng đạn tiếp tục khiến cho sát thương giảm sút 10% xuống ít nhất 50%. Hình như bởi súng nặng nề, và mức độ lúc lắc cao nên Capheny bị tách 40% tốc chạy.

  Đại liên: Capheny được hồi tích điện, phổ biến nếu như tiến công lên kẻ địch. Cô nường tiếp tục phun nhị viên liên tiếp, từng viên tạo ra 35/50/65/80/95/110 (+0.25 công vật lý) sát thương vật lý

 • Pha phản lực / Pha động lực
 • Hồi chiêu 9/8.4/7.8/7.2/6.8/6 giây.
 • Pha phản lực: Capheny lướt về phần bên trước và thực hiện mới nhất hoạt hình họa tiến công. Đồng thời, từng đòn tấn công của cô ấy sẽ khởi tạo bùa chí mạng tăng 1% tỷ trọng chí mạng, nằm trong dồn 10 đợt. Xuất hiện nay ở hiện trạng Đại bác

  Pha động lực: Capheny xoá cảm giác thực hiện chậm trễ đang được Chịu, tăng 100% tốc chạy vô 0.5 giây, đôi khi nhận tối nhiều bùa xuyên giáp, từng bùa tăng 10/13/16/19/22/25 xuyên giáp, nằm trong dồn 10 đợt. Xuất hiện nay ở hiện trạng Đại liên

  Bùa xuyên giápbùa chí mạng tiếp tục gửi hoá toàn cỗ trở nên bùa ứng Khi Capheny thay đổi dạng súng

 • Mưa liên thanh
 • Hồi chiêu 40/35/30 giây
 • Capheny xả 15 mùa mưa đạn liên tiếp theo như hình nón phần bên trước tạo ra 80/140/200 (+0.3 công vật lý) sát thương cơ vật lý từng 0.2 giây. Kẻ địch trúng chiêu sẽ ảnh hưởng tách 1.5% giáp; cảm giác với nằm trong dồn. Suốt thời hạn này Capheny vẫn hoàn toàn có thể dịch chuyển, bù lại bị tách 30% tốc chạy.

Thứ tự động tăng chiêu

Cấp 1 Cấp 2 Cấp 3 Cấp 4 Cấp 5 Cấp 6 Cấp 7 Cấp 8 Cấp 9 Cấp 10 Cấp 11 Cấp 12 Cấp 13 Cấp 14 Cấp 15
x x x x x x
x x x x x x
x x x

Ngọc té trợ

Tỷ lệ chí mạng 1.6%

Tốc tấn công +1%

Tốc chạy +1%

Công cơ vật lý +0.9

Xuyên giáp +6.4

Trang bị

Trang bị khuyến khích

Lý giải lối lên trang bị

 • Capheny tiếp tục cần phải có Gươm sấm sét nhằm hoàn toàn có thể giao đấu kể từ sớm
 • Tốc tấn công tác động vô cùng cho tới sát thương của Capheny
 • 80% tốc tấn công kể từ Vuốt hung tàn sẽ tiến hành thay đổi trở nên 160 công cơ vật lý nằm trong thêm vào cho Capheny
 • Capheny cần phải có xuyên giáp nhằm tối ưu hóa sát thương phiên bản thân
 • Đã lên chí mạng thì luôn luôn phải có số này
 • Có thêm 1 mạng ko khi nào là thừa

Lưu ý khi tập luyện Capheny

Đại chưng của Capheny với tầm tấn công xa cách rộng lớn trụ

Trong hiện trạng chiêu 3, Capheny vẫn hoàn toàn có thể di chuyển

Trên thực tiễn, Capheny hoàn toàn có thể dịch chuyển cho dù là Khi phun thường

Xem thêm: người này hiện không có trên messenger là sao