Kho Báu One Piece Là Gì

 - 

Sau khi tiết lộ về việc tồn tại của kho báu One Piece từ thời điểm cách đây không lâu, người sáng tác Eiichiro Oda lại làm fan “đứng ngồi ko yên” khi nói rằng đã chuẩn bị cái kết cho cỗ manga này. Không hề ít giả thiết vẫn được đưa ra để đồn đoán về sản phẩm thực sự có trong kho báu One Piece.Bạn sẽ xem: kho tàng one piece là gì

Có thể khẳng định, bộ chuyện tranh One Piece của tác giả Eiichiro Oda là một trong những trong số những sản phẩm thành công độc nhất của nền công nghiệp chuyện tranh Nhật Bản. Không chỉ là sở hữu con số fan mập mạp trên khắp nỗ lực giới, nó còn tạo ra cả nền văn hóa riêng với không ít điểm thú vị với khác biệt. Mẩu truyện của One Piece nhắc về hành trình dài truy tra cứu một kho báu huyền thoại mang bao gồm tên One Piece và ước mơ vươn lên là Vua hải tặc của cậu nhỏ nhắn Luffy.

Bạn đang xem: Kho báu one piece là gì


*

Mơ mong sở hữu kho tàng One Piece đã hỗ trợ Luffy vượt trải qua nhiều hải trình gian khổCách trên đây không lâu, vào một cuộc phỏng vấn người sáng tác Eiichiro Oda, ông đã tiết lộ One Piece là kho báu trọn vẹn có thật chứ không chỉ là “món vàng tinh thần” như không ít người dân nghĩ. Bởi vậy nên mới xứng đáng là phần tưởng thưởng mang lại Luffy và các đồng đội, cũng như sự hi sinh của tương đối nhiều nhân vật khủng khác trong tác phẩm. Đồng thời ông cũng cho biết thêm đã bao gồm cái kết dành cho One Piece cơ mà chưa khẳng định được thời gian. Dù thế vẫn có hàng ngàn giả thuyết được đề ra bởi các fan hâm mộ về cái kết của thành tích cũng như bí mật trong kho báu One Piece. Dưới đó là những giả thuyết hợp lý nhất được bình chọn cao trong MangaVL.Net – xã hội Otaku lớn số 1 Việt Nam.

One Piece cất hàng tỷ tỷ tỷ tỷ… Berry đủ để toàn bộ sống xa hoa đến mấy đời

Dù là quà biếu vô cùng khủng nhưng trên đây lại là năng lực mà có lẽ rằng chẳng một fan hâm mộ One Piece nào mong nó xảy ra cả. Vì chưng nếu quả thật như vậy thì những tình huyết cảm đụng của truyện như: Sự ra đi của Ace, chia tay Going Merry, cái chết của Râu Trắng… sẽ không có gì chút ý nghĩa nào nữa vì chúng xẩy ra vì tiền. Nó đã là một cái kết rất là “thô lỗ” tấn công thẳng vào trái tim người hâm mộ. Thế nhưng đây vẫn luôn là giả thiết được review cao bởi thực tiễn nhiều khi cũng khá phũ phàng.


*

Không biết tín đồ khác cố gắng nào, chứ Nami chắc hẳn rằng sẽ ưa thích điều nàyTrước đó, những nhân vật trong One Piece phần lớn có cuộc sống thường ngày lênh đênh bên trên biển cho nên việc sở hữu một số tiền to con sẽ là một cơ hội để họ từ biệt nghề hải tặc, tận hưởng cuộc sống một giải pháp yên bình trên đất liền. Mặc dù nếu “Thánh” Oda thực sự ao ước One Piece là một trong những kho tiến thưởng thì có lẽ rằng sự kính trọng và ngưỡng mộ dành mang đến ông sẽ giảm xuống đáng kể sau thời điểm tác phẩm kết thúc.

One Piece chứa hàng ngàn loại trái ác quỷ khác nhau?


*

Kho báu đang là sức mạnh được ban cho toàn bộ những người tìm hiểu raNếu One Piece chứa rất nhiều loại trái ác quỷ khác nhau thì sẽ là một trong điều khá thú vị. Tuy nhiên, điều này lại không thực sự quan trọng vì nếu đã tìm ra One Piece thì chắc chắn rằng phải có sức khỏe vô song chứ không cần phải thêm sức khỏe từ trái ác quỷ nữa. Trừ phi kia là những người muốn biến chuyển bá chủ quả đât với sức mạnh không thể cản phá.

Xem thêm: Game Đua Xe Ô Tô 2 Người Chơi

One Piece chứa hàng nghìn ngàn… tai ác vật

Đây là đưa thiết gây đơ mình cho rất nhiều fan hâm mộ. Chắc không ít người dân còn lưu giữ trò chơi khăm mở hộp kho báu và bất thần cả tá quái thú ùa ra nhằm hù dọa fan chơi. Cùng với tính phương pháp của Gol D. Roger thì chưa có lẽ rằng ông ta sẽ không còn chơi khăm cả đoàn thủy thủ bằng kho tàng toàn là quái thú bên trong.


*

Kho báu đâu không thấy, xuất hiện lại gặp mặt đống quái quỷ này thì đúng là “đắng lòng”

Nếu điều đó trở thành sự thực thì dường như như ý nghĩa của One Piece khá “xàm xí” vì chưng chỉ là một trong những trò đùa khăm vớ vẩn để đổi lấy hành trình truy kiếm tìm đầy gian khổ, vất vả với sự hi sinh của khá nhiều nhân vật. Chắc rằng “Thánh” Oda đang chẳng muốn những nhân đồ thù ghét mình mang đến vậy đâu.

One Piece chỉ là 1 phần của câu chuyện?

Một kho báu lớn lại có tên là “một mẩu”? có khá nhiều fan cho rằng, One Piece chỉ là 1 phần trong mẩu truyện bất tận của Luffy cùng đồng đội. Từng One Piece sẽ chứa một phần của một tấm bạn dạng đồ vĩ đại dẫn tới kho báu thực sự.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Subsequent Là Gì ? (Từ Điển Anh Nghĩa Của Từ Subsequent Trong Tiếng Việt


*

18 năm mà không tìm nổi 1 mảnh? Ông định bắt tôi đi tìm đến bao giờ nữa?Đây cũng là một giả thuyết khá xúc tích và ngắn gọn vì cái thương hiệu One Piece nhưng Oda đang đặt. Tuy vậy với các tín đồ thì phía trên sẽ là 1 trong những tin không vui một chút nào vì sẽ qua ngay sát 800 chap truyện (18 năm), “mẩu” thứ nhất vẫn chưa được tìm thấy. Không hiểu “các mẩu” không giống sẽ chũm nào, chưa kể việc đào bới tìm kiếm kho báu chủ yếu (sau lúc ghép những mẩu) chắc chắn là cũng đang mất thời hạn không kém, nhưng tuổi tác của tác giả Eiichiro Oda thì chỉ gồm hạn.

Previous Post:One Piece: Sự lâu dài của series với những bật mí từ thánh Oda về manga lịch sử một thời này

Leave a Reply Cancel reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *