interstitial ads la gi

Đây là thời đại của toàn cầu lăng xê Digital – tất yếu sẽ không còn thể nào là bỏ dở Interstitial Ads.

Bạn đang xem: interstitial ads la gi

Nhưng chúng ta vẫn thực sự nắm rõ Interstitial Ads là gì? Lợi ích tuy nhiên lăng xê Interstitial đem lại? Cách thực hiện Interstitial Ads…?

Tất cả vướng mắc của các bạn sẽ được Prodima trả lời cụ thể kể từ A-Z nhập nội dung bài viết này. Hãy chính thức nhé!

Interstitial Ads là Quảng cáo toàn screen hoặc Quảng cáo đan xen – chứa đựng skin của phần mềm hoặc trang web tàng trữ bọn chúng.

Những lăng xê này xuất hiện nay trong số những nội dung và được đặt tại những điểm gửi tiếp hoặc trạm dừng bất ngờ như trong số những sinh hoạt hoặc Lever trò đùa.

Mức phỏng thích hợp là nguyên tố phân biệt Interstitial Ads với những loại lăng xê không giống như: Pop-up Ads , Native Ads và Banner Ads.

Ví dụ: Dưới đấy là hình hình ảnh đối chiếu sự không giống nhau của Interstitial Ads (bên trái) đối với Pop-up Ads (giữa) và Banner Ads (bên phải).

Interstitial Ads là gì
Sự không giống nhau trong số những loại quảng cáo
 • Các loại lăng xê gồm những: văn bạn dạng, hình hình ảnh, nhiều phương tiện đi lại và đoạn phim. Người sử dụng rất có thể điều phối qua quýt ngẫu nhiên điểm nào là nhập số này bằng phương pháp nhấp hoặc đụng chạm nhập lăng xê nhằm truy vấn điểm đến lựa chọn của chính nó. Thậm chí, rất có thể đóng góp lăng xê nhằm nối tiếp những việc của mình.
 • Thời lừa lọc đóng góp / tắt tiếp tục tùy nằm trong vào cụ thể từng loại lăng xê. Với những Ads ko nên đoạn phim tiếp tục được cho phép đóng góp ngay lập tức tức thời. Trong Lúc ê, Interstitial Ads có tính trễ tối nhiều khoảng chừng 5s trước lúc đóng góp.

Tại sao nên dùng Interstitial Ads?

Interstitial Ads là 1 trong trong mỗi định hình lăng xê địa hình thịnh hành nhất lúc này, được rất nhiều Marketer dùng vì thế tỷ trọng hiển thị cao => xúc tiến lượt vận tải xuống và tăng lợi nhuận.

 • Nhiều công ty lớn phổ biến đã nhận được thấy tiềm năng đáng chú ý Lúc tối ưu hóa Interstitial Ads (bao bao gồm Pinterest và Airbnb) thì lượt thiết đặt phần mềm tăng theo lần lượt là 100% và 300%.

3 Lý bởi chủ yếu nên thực hiện chiến dịch Interstitial Ads:

 • Kích thước rộng lớn => nhằm lại tuyệt vời thâm thúy trong thâm tâm người dùng:
 • Tỷ lệ hiển thị cao => tỷ trọng nhấp cao.
 • Tỷ lệ nhấp tăng => tỷ trọng quy đổi tăng.

=> Tuy nhiên, Interstitial Ads cũng rất có thể xẩy ra lỗi nếu như không được thực hiện theo đòi công thức thích hợp.

Nếu ko tuân theo đòi những quy tắc và khuyến nghị bên dưới, lăng xê của các bạn sẽ đưa đến không nhiều lưu lượt truy cập và quy đổi như yêu cầu. Đồng thời, những phần mềm cũng khó khăn “giữ chân” người tiêu dùng rộng lớn.

Interstitial Ads là gì? Cách tạo nên Interstitial Ads không trở nên Google trừng trị hình hình ảnh 2
Interstitial Ads gom tăng tỷ trọng quy đổi cao hơn

3 Phương pháp thực hiện Interstitial Ads hoặc nhất

Tạo loại chảy ngay lập tức mạch

Bạn nên biết rằng: Interstitial Ads được nhắm tiềm năng chủ yếu mang đến trải nghiệm người tiêu dùng linear.

Do ê, chiến dịch của công ty nên sở hữu điểm chính thức và trạm dừng rõ ràng nhập phần mềm và lăng xê nhằm bổ sung cập nhật mang đến luồng tương tác bất ngờ của người tiêu dùng.

=> Nếu Quảng cáo đan xen hiển thị bên trên một điểm ngắt dự con kiến, trạm dừng riêng không liên quan gì đến nhau hoặc tạm ngưng dựa vào người tiêu dùng. Đồng nghĩa, các bạn sẽ thuyên giảm năng lực loại gián đoạn thưởng thức người tiêu dùng rộng lớn.

 • Tốt rộng lớn, lăng xê Interstitial của công ty nên xuất hiện nay trước trang ngắt – một trang đòi hỏi người tiêu dùng nhấn nhập nút “continue” nhằm nối tiếp.
 • Khi lăng xê xuất hiện nay bất thần tiếp tục khiến cho người tiêu dùng sửng sốt. Vô tình kéo đến tỷ trọng nhấp loài chuột “không cố ý” nhập lăng xê tạo thêm. Như vậy tiếp tục tác động cho tới tỷ trọng quy đổi của công ty.

=> Hình như, hãy tạm ngưng từng sinh hoạt phần mềm trong những lúc lăng xê đang được hiển thị.

Cân nhắc gia tốc và thời gian

Một trong mỗi nguyên nhân khiến cho người tiêu dùng gỡ thiết đặt phần mềm là vì lăng xê đột nhập. Chính vì vậy, bạn phải đáp ứng ko nhằm người tiêu dùng “chìm” trong những Interstitial Ads.

Việc tăng gia tốc nhằm thú vị người theo dõi là vấn đề quan trọng. Nhưng nhiều lúc đấy là vẹn toàn nhân tác động cho tới xúc cảm của người tiêu dùng nếu như lăng xê sở hữu thực hiện loại gián đoạn thời hạn thưởng thức phần mềm.

 • Nếu phần mềm đòi hỏi người tiêu dùng nên nhấn thông thường xuyên => nên chèn tăng thời hạn trễ như: Màn hình “đang tải” hoặc “vui lòng đợi” sau khoản thời gian kết giục một Lever trước lúc Interstitial Ads của công ty hiển thị.

Điều này gom người tiêu dùng suy xét trước lúc đụng chạm nhập screen mang đến những gì xuất hiện nay tiếp theo sau => hạn chế lượt nhấp loài chuột ko cố ý.

Hướng lưu lượt truy cập cho tới những trang đích sau nhấp chuột

Đảm nói rằng những lăng xê Interstitial của công ty dễ dàng và đơn giản truy vấn và điều phối quý khách hàng tiềm năng cho tới một Landing Page chuyên được sự dụng thay cho trang web của công ty.

Landing Page nhập vai trò quy đổi người tiêu dùng truy vấn trở nên quý khách hàng tiềm năng nhờ vào những nguyên tố thuyết phục như: bạn dạng sao thú vị, tiếng xác nhận thuyết phục, huy hiệu tin cẩn cậy… Mà ko khiến cho người tiêu dùng bị phân tích tâm lý (điều phía đầu trang / footer, link Social Media…).

Xem thêm: cách tạo ô tích trong excel

Một vài ba cảnh báo cần thiết Lúc ghi nhớ Lúc tạo nên Interstitial Ads

Hiểu được cơ hội thực hiện Interstitial Ads là gì, ngoài ra bạn phải nắm vững một vài ba cảnh báo cần thiết sau:

Xác ấn định Interstitial Ads sở hữu thích hợp mang đến phần mềm của công ty hoặc không

 • Interstitial Ads sinh hoạt hiệu suất cao nhất với những phần mềm sở hữu những điểm gửi tiếp bất ngờ.
 • Hãy đưa đến một điểm gửi tiếp Lúc kết giục một thao tác nhập phần mềm như: Chia sẻ hình hình ảnh hoặc dứt một Lever trò đùa.
 • Hãy đáp ứng suy xét thời khắc hiển thị Interstitial Ads nhập tiến độ sinh hoạt của phần mềm và năng lực phản hồi của người tiêu dùng.

Tạm ngừng từng sinh hoạt Lúc hiển thị Interstitial Ads

Có nhiều loại Interstitial Ads không giống nhau: văn bạn dạng, hình hình ảnh, video… Điều cần thiết là lúc hiển thị Interstitial Ads thì phần mềm của các bạn sẽ tạm thời ngừng dùng một trong những khoáng sản chắc chắn.

Đảm bảo đầy đủ thời hạn tải

Đảm bảo hiển thị Quảng cáo đan xen bên trên thời khắc thích hợp và ko nhằm người tiêu dùng đợi lăng xê vận tải vượt lên trên lâu.

=> Hãy đáp ứng phần mềm của công ty vẫn sẵn sàng hiển thị Interstitial Ads với phiên bạn dạng không thiếu nhất. Để Lúc người tiêu dùng nhấp nhập là rất có thể coi ngay!

Tránh hiển thị vượt lên trên nhiều

Mặc mặc dù việc tăng gia tốc hiển thị Interstitial Ads nhập phần mềm rất có thể là 1 trong cơ hội tuyệt hảo nhằm tăng lợi nhuận. Nhưng tiếp tục thực hiện hạn chế thưởng thức người tiêu dùng và thực hiện hạn chế tỷ trọng nhấp.

=> Hãy đảm nói rằng người tiêu dùng không trở nên loại gián đoạn thông thường xuyên vì thế điều này tiếp tục khiến cho chúng ta không thể hào hứng Lúc dùng phần mềm của công ty nữa.

Interstitial Ads là gì? Cách tạo nên Interstitial Ads không trở nên Google trừng trị hình hình ảnh 3
Tránh hiển thị Interstitial Ads liên tiếp sẽ gây ra không dễ chịu cho những người dùng

Hình trừng trị Lúc thực hiện Interstitial Ads bên trên trang bị di động

Google vẫn thông tin tiếp tục trừng trị những trang bên trên trang bị địa hình sở hữu chứa chấp Interstitial Ads. Những lăng xê này vẫn vi phạm vẹn toàn tắc của mình vì thế ngăn trở nội dung bên trên trang bị địa hình.

Trên trang bị địa hình (màn hình nhỏ hơn), ko nên khi nào thì cũng dễ dàng và đơn giản nhìn thấy link “X”, “Đóng” hoặc “Tiếp tục cho tới trang web”. Ngay cả khi chúng ta trông thấy nó, việc nhấn nhập cũng bắt gặp trở ngại bởi độ dài rộng nhỏ và địa điểm khá khuất.

 • Google nhận định: Interstitial Ads xuất hiện nay bên trên PC nhằm bàn làm nên không dễ chịu. Khi hiện trên trang bị địa hình rất có thể đập phá bỏ toàn cỗ thưởng thức người tiêu dùng.

Kể từ thời điểm ngày 1 mon 11 năm năm ngoái , demo nghiệm tính thân thuộc thiện với trang bị địa hình của Google vẫn chính thức loại trừ những trang web địa hình hiển thị Interstitial Ads ngoài hạng mục “thân thiện với trang bị di động”.

Sau ê, chính thức từ thời điểm ngày 10 mon một năm 2017, những trang web ko đáp ứng nhu cầu thưởng thức đảm bảo chất lượng cho những người sử dụng truy vấn nội dung kể từ thành quả mò mẫm tìm kiếm bên trên Smartphone địa hình sẽ không còn được xếp thứ hạng cao.

Nhìn công cộng, những gì Google ham muốn tách là:

 • Interstitial Ads xuất hiện nay nhập quy trình quy đổi bất ngờ, trong những lúc người tiêu dùng đang được duyệt hoặc đang được tiến hành một trách nhiệm nào là ê (ví dụ: nhấp nhập lúc tập luyện trò đùa hoặc mua sắm sản phẩm).
 • Interstitial Ads hiển thị ngay lập tức sau khoản thời gian há phần mềm.
 • Interstitial Ads tái diễn sau từng hành vi của người tiêu dùng.

Các nước ngoài lệ về hình phạt

Bạn vẫn nắm vững về hình trừng trị của Google so với những trang web hiển thị Interstitial Ads là gì rồi. Tuy nhiên, vẫn đang còn những tình huống nước ngoài lệ, được Google đồng ý như sau:

Interstitial Ads dùng cookie

Interstitial Ads được dùng cho những thông tin về sự việc chấp thuận đồng ý cookie theo đòi đòi hỏi của Liên minh Châu u (EU).

Interstitial Ads xác minh phỏng tuổi

Google được cho phép Interstitial Ads xác minh giới hạn tuổi sinh hoạt mang đến một trong những nội dung chắc chắn, ví dụ như vật dụng cuốn sở hữu rượu cồn rượu thành phầm người rộng lớn.

Interstitial Ads trong số những trang

Việc hiển thị Interstitial Ads Lúc người tiêu dùng điều phối kể từ trang này cho tới trang không giống (trên trang web của bạn) sẽ tiến hành Google đồng ý.

Tuy nhiên, nếu như người tiêu dùng rất có thể nhìn thấy trang ê vì thế mò mẫm tìm kiếm của Google => cần thiết trang ê ko được luật lệ hiển thị ngẫu nhiên Interstitial Ads nào là.

Lời kết

Quảng cáo đan xen sở hữu tiềm năng đưa đến tỷ trọng hiển thị, tỷ trọng nhấp, tỷ trọng quy đổi và lợi nhuận cao. Thực hiện nay theo đòi những chỉ dẫn của Prodima phía bên trên, tiếp tục khiến cho bạn tận dụng tối đa tối nhiều những chiến dịch Interstitial Ads đưa đến hiệu suất cao tối đa.

Nếu chúng ta mến nội dung bài viết này, chắc rằng các bạn sẽ yêu thích với dịch vụ quảng cáo Google Ads và quảng cáo Facebook Ads của Cửa Hàng chúng tôi. Prodima là lực lượng Chuyên Viên về Digital Marketing tại TP. Xì Gòn. Chúng tôi rất có thể mang lại cho chính mình những kế hoạch đảm bảo chất lượng sẽ giúp đỡ chúng ta nâng tầm lượt truy cập và tăng lợi nhuận một cơ hội bền vững và kiên cố. Liên hệ ngay lập tức với những Chuyên Viên của bọn chúng tôi để được tư vấn ngay lập tức giờ đây với việc tương hỗ nhiệt tình 24/7.

Xem thêm: cách viết ý kiến của phụ huynh