huong dan choi varus mid

Hướng dẫn bảng ngọc Varus mùa 13 tiên tiến nhất và cơ hội lên thiết bị Varus mạnh bên trên vmoba, build chuẩn bị lối chơi full bộ, kìm hãm Varus mũi thương hiệu báo thù hằn.

Bạn đang xem: huong dan choi varus mid

Varus mùa 13

Xem tăng bảng ngọc Vayne mùa 13 mới nhất phiên bạn dạng update 13.8 bên trên phía trên.

Varus

Số liệu tổng hợp Varus rank cao thủ Vị trí: Varus AD - Vai trò: Xạ thủ

Thống kê Varus

Bảng tài năng Varus

Varus Q QVarus E EVarus W W

Phép hỗ trợ Varus

Flash Heal

Giày

Giày Cuồng Nộ

 • Bảng Ngọc Varus
 • Cách lên thiết bị Varus
 • Phép hỗ trợ Varus
 • Bảng tài năng Varus
 • Điểm mạnh & yếu hèn Varus
 • Cách đùa Varus
 • Vị trí của Varus
 • Khắc chế Varus

Bảng Ngọc Varus

Cộng bảng ngọc Varus AD nhịp chừng bị tiêu diệt người tăng vận tốc tiến công, DPS càng mạnh Varus càng làm cho nhiều sát thương.

Bảng Ngọc Varus

 • Varus Nhịp chừng bị tiêu diệt người: Varus là hình mẫu xạ thủ cần thiết thật nhiều vận tốc tiến công nhằm làm cho sát thương liên tiếp, bởi vậy ngọc này cực kỳ thích hợp.
 • Varus Đắc thắng: tăng năng lực phục hồi và lượng vàng mang lại Varus Khi nhập cuộc hạ gục tiềm năng.
 • Varus Tốc chừng đánh: Varus tiếp tục phun nhanh chóng rộng lớn theo đòi thời hạn với điểm nằm trong dồn.
 • Varus Nhát chém ân huệ: tăng sát thương với tướng tá không nhiều tiết, về cuối trận Varus rất có thể dễ dàng và đơn giản hạ gục đối thủ cạnh tranh rộng lớn.
 • Varus Giao mặt hàng bánh quy: bổ sung cập nhật tăng phục hồi thuở đầu quan trọng mang lại Varus.
 • Varus Thấu thị vũ trụ: nằm trong điểm hồi chuẩn bị và luật lệ hỗ trợ mang lại Varus.
 • 3 ngọc hỗ trợ phụ Varus: lấy tăng sức khỏe thích nghi, tốc tiến công và giáp chống thủ => cỗ tía cơ bạn dạng giành riêng cho những AD.

Cách lên thiết bị Varus

Varus luôn luôn được bố trí theo hướng lên thiết bị chủ yếu này đó là Varus DPS tốc tiến công và Varus Sát lực.

1. Varus DPS: đó là lối lên thiết bị được dùng rộng thoải mái mang lại Varus AD, với những chuẩn bị full tốc tiến công về cuối game lượng sát thương DPS của Varus tạo nên theo đòi thời hạn là cực kỳ quyết liệt, nhất là nhập giao đấu và ăn những tiềm năng cần thiết như Baron hoặc Rồng ngàn tuổi tác. Kết phù hợp với nội bên trên Sức Mạnh Báo Thù, Varus tiếp tục phun cháy máy và rất có thể tiêu xài khử ngẫu nhiên tiềm năng.

2. Varus Sát lực: sử dụng phương pháp này vận dụng mang lại Varus chuồn Mid lối thân thiện nhiều hơn thế, tuy rằng lượng DPS theo đòi thời hạn không đảm bảo, tuy nhiên năng lực cấu rỉa tầm xa vời và dồn sát thương oneshot full bộ bốc tương đối cực kỳ cao.

3. Varus AP: phong thái lên thiết bị này không nhiều người tiêu dùng rộng lớn, tuy nhiên chừng hiệu suất cao đem đến vẫn cực kỳ tuyệt vời.

Cách lên thiết bị Varus

Bộ chuẩn bị Varus tiếp tục có tương đối nhiều tốc tiến công, bởi vậy chúng ta có thể đánh giá không cần thiết phải nhất thiết lên giầy thịnh nộ, thay cho nhập tê liệt hãy lên giầy thép tua nhằm gia tăng chút kháng chịu đựng mang lại Varus quy trình chuồn lối đầu trận.

Giáp cục cưng nhằm đáp ứng tin cậy chất lượng tốt rộng lớn về cuối game trong mỗi trộn giao đấu và cũng chung đảm bảo an toàn Varus trước những tướng tá trinh sát dồn damge mạnh như: Talon, Zed, Leblanc...

Trường thích hợp đối thủ cạnh tranh sở hữu tướng tá tanker quá trâu trườn với lượng giáp xịn như Malphite, Sion, Rammus... hãy dành riêng 1 địa điểm mang lại chuẩn bị Xuyên giáp nhé => nó khiến cho những vạc phun của Varus trở thành hiệu suất cao rộng lớn thật nhiều.

Ngoài đi ra còn cơ hội lên thiết bị truyền thống lịch sử với Thần tìm hiểu Muramana, cung ứng mối cung cấp mana đầy đủ Varus thỏa cái rộng lớn trong các việc cẩu rỉa của tôi, song meta lúc này không nhiều người tiêu dùng.

Phép hỗ trợ Varus

Tốc biếnHồi máu

Tốc vươn lên là + Hồi tiết là những luật lệ hỗ trợ quan trọng nhập quy trình chuồn lối cũng tựa như những trộn giao đấu, sẽ hỗ trợ Varus tăng năng lực sinh sống sót và làm cho được rất nhiều sát thương rộng lớn. Với hồi tiết sẽ hỗ trợ năng lực phục hồi của tôi láo nháo liên minh tạo thêm, chung quy trình chuồn lối tiếp tục dễ dàng và đơn giản rộng lớn trong các việc tìm hiểu những chỉ số binh hoặc trao thay đổi chiêu bài, hơn thế nữa việc hồi tiết tăng một lượng vận tốc dịch chuyển chắc chắn cũng hỗ trợ cho Varus sở hữu năng lực chạy trốn trong mỗi trường hợp nguy hại.

Bảng tài năng Varus

thứ tự động tăng bảng tài năng mang lại Varus max Q -> E ->W:

Bảng tài năng Varus

Mũi Tên Xuyên Phá (Q) là tài năng làm cho sát thương lớn số 1 của Varus, không dừng lại ở đó nó còn cực kỳ hiệu suất cao mang lại những trộn cấu rỉa tiết tầm xa vời tương tự farm binh, bởi vậy cần thiết nâng tối nhiều thứ nhất mang lại Varus. Tiếp tiếp sau đó là Mưa Tên (E) với năng lực làm cho sát thương bên trên diện rộng lớn chất lượng tốt, thực hiện chậm trễ tiềm năng tương tự khá dễ dàng nhằm người sử dụng trúng đích, bên cạnh đó cũng tương hỗ việc vệ sinh binh nhanh chóng mang lại Varus. Tên Độc (W) là tài năng làm cho sát thương luật lệ sở hữu năng lực nằm trong dồn theo đòi Tỷ Lệ tiết ngày càng tăng sát thương với Mũi Tên Xuyên Phá (Q) và những vạc phun thông thường => chỉ việc lấy 1 điều ở level 3 và nằm trong sau nằm trong, song nếu như chơi Varus AP chúng ta cũng rất có thể tăng max chiêu bài Tên Độc (W) thứ nhất. Chiêu cuối Sợi Xích Tội Lỗi (R) nâng theo như đúng Lever của Varus.

Nội bên trên - Sức Mạnh Báo Thù

Mỗi Khi Varus hạ gục hoặc tương hỗ tiêu xài khử đối phương, hắn nhận tăng vận tốc tiến công. Lượng vận tốc có được tiếp tục nhiều hơn thế nếu như đối phương là tướng tá.

Mũi Tên Xuyên Phá - Q

Varus sẵn sàng và phun đi ra một mũi thương hiệu cực mạnh. Thời gian trá sẵn sàng càng lâu, mũi thương hiệu cất cánh càng xa vời và làm cho sát thương càng tốt.

Niệm phiên đầu: Varus giương cung sẵn sàng mang lại mũi thương hiệu tiếp sau, từ từ ngày càng tăng sát thương và khoảng cách cất cánh của chính nó. Khi sẵn sàng phun đi ra mũi thương hiệu, Tốc chừng Di gửi của Varus bị sụt giảm 20%. Sau 4 giây, Mũi Tên Xuyên Phá tiếp tục tự động hóa diệt tuy nhiên bù lại được hồi 50% tiêu tốn.

Niệm phiên hai: Varus phun một mũi thương hiệu làm cho kể từ sát thương vật lí, sụt giảm 15% từng tiềm năng vấp nên (tối thiểu 33%).

Hồi chiêu của Mũi Tên Xuyên Phá sụt giảm giây nếu như mũi thương hiệu kích nổ nằm trong dồn Tên Độc bên trên tối thiểu một tướng tá địch.

Tên Độc - W

Đòn tiến công của Varus làm cho tăng sát thương phép màu và bịa đặt nằm trong dồn Tên Độc. Các kĩ năng của Varus kích nổ Tên Độc, làm cho sát thương luật lệ dựa vào tiết tối nhiều của tiềm năng. Kích hoạt: Varus cường điệu hóa Mũi Tên Xuyên Phá tiếp nối.

Nội tại: Đòn tiến công thông thường của Varus làm cho tăng sát thương luật lệ và bịa đặt Tên Độc nhập 6 giây (cộng dồn 3 lần).

Các kĩ năng không giống của Varus kích nổ Tên Độc bên trên tiềm năng, làm cho tăng sát thương luật lệ bởi vì % tiết tối nhiều của tiềm năng từng nằm trong dồn.

Kích hoạt: Mũi Tên Xuyên Phá tiếp nối của Varus làm cho tăng sát thương luật lệ bởi vì % tiết tiếp tục rơi rụng của tiềm năng (tăng theo đòi thời hạn kéo cung).

Sát thương Tên Độc đạt tối nhiều 360 với tai ác.

Mưa Tên - E

Varus phun đi ra một làn mưa thương hiệu làm cho sát thương vật lí và yểm bùa mặt mũi khu đất, khiến cho đối phương bị thực hiện chậm trễ và hạn chế năng lực tự động phục hồi của bọn chúng.

Varus phun đi ra một trận mưa thương hiệu làm cho sát thương cơ vật lý và yểm bùa mặt mũi khu đất nhập 4 giây.

Đất yểm bùa thực hiện chậm trễ vận tốc dịch chuyển của địch chuồn 45% và hạn chế cảm giác hồi tiết chuồn 40%.

Chiêu cuối - Sợi Xích Tội Lỗi

Varus tung đi ra một sợi tua sở hữu năng lực trói tiềm năng tướng tá thứ nhất vấp nên, tiếp sau đó lâu năm đi ra và kế tiếp trói những tiềm năng khồng hề bị tác động xung xung quanh.

Điểm mạnh và yếu hèn Varus

Điểm mạnh

Varus sở hữu năng lực chuồn lối và tay song khá ổn định.

Khả năng cân nặng team cực kỳ khỏe mạnh về cuối trận với nội bên trên Sức Mạnh Báo Thù nếu như Varus được phun và sở hữu đồng group bảo kê chất lượng tốt.

Các kĩ năng sở hữu tầm tiến công khá xa vời, diện rộng lớn, năng lực cấu rỉa tiết và thực hiện chậm trễ chất lượng tốt.

Xem thêm: Siêu phẩm Vans Vault Rep 1:1 đẹp từng chi tiết

Chiêu cuối Sợi Xích Tội Lỗi - kiểm soát nhiều tiềm năng, cực kỳ hiệu suất cao mang lại việc banh giao đấu tương tự bắt lẻ đối phương bất thần.

Chiêu Tên Độc - làm cho sát thương theo đòi % tiết => rất có thể phun hạ những vị tướng tá trâu trườn khá dễ dàng và đơn giản.

Varus làm cho sát thương lếu láo thích hợp cả SMCK và SMPT => rất hay Khi chuồn lối tương tự nhập giao đấu, khiến cho đối phương nên lên nhiều loại chuẩn bị kháng chịu đựng.

Sức mạnh ngày càng tăng theo đòi thời hạn ổn định => cực kỳ thích hợp mang lại việc leo rank xếp hạng nhất là những bậc rank cao.

Điểm yếu

Không làm cho được rất nhiều sát thương chí mạng tựa như những Xạ thủ thường thì => không nhiều sở hữu năng lực gây đột biến ván đấu

Cần sở hữu thời hạn và tích điểm nằm trong dồn nhằm rất có thể đẩy mạnh tối domain authority sức khỏe.

Hầu không còn những tài năng đều là lăm le hướng => yên cầu người đùa dùng một cách chuẩn chỉnh xác và mưu trí.

Với Varus DPS => lượng sát thương Output dựa vào nhiều nhập những vạc phun thông thường, đòn tiến công tay.

Varus Sát lực => dựa vào không hề ít nhập kĩ năng cấu tiết Mũi Tên Xuyên Phá(Q).

Varus là một trong những trong mỗi Xạ thủ thiếu chừng cơ động cực kỳ xoàng xĩnh.

Không sở hữu ngẫu nhiên chiêu bài quăng quật trốn tức thời này => dễ dàng phát triển thành tiềm năng săn bắn của đối phương.

Muốn đùa chất lượng tốt và đẩy mạnh không còn sức khỏe của Varus => yên cầu người đùa cần phải có kỹ năng cao, chuẩn chỉnh xác.

Cách đùa Varus

Cách đùa chủ yếu cần thiết nhất của Varus là: luôn luôn cần được đi nằm trong Sp đồng đội nhằm đáp ứng tin cậy và lựa chọn vị trí quí hợp, nhằm cấu rỉa và làm cho tối nhiều sát thương rất có thể. Ép đường đối thủ cạnh tranh => trấn áp ăn những tiềm năng cần thiết => giữ vị trí => snowball trận đấu => win lane - win game.

Đầu game Varus

Varus là hình mẫu xạ thủ sở hữu năng lực tay song chuồn lối khá ổn định với lượng sát thương lếu láo thích hợp, năng lực cấu rỉa tầm xa vời cực kỳ hiệu suất cao với Mũi Tên Xuyên Phá(Q), sát thương diện rộng lớn và thực hiện chậm trễ với Mưa Tên(E), sát thương theo đòi Tỷ Lệ tiết với Tên Độc(W).

Đặc biệt Khi phối kết hợp cùng theo với những tướng tá supports tương hỗ trưởng thành sở hữu năng lực bảo kê chất lượng tốt như: Braum, TahmKench.., Varus sở hữu năng lực nghiền lối đối thủ cạnh tranh cực kỳ mạnh mẽ và uy lực.

Giai đoạn chuồn lối Varus đa số triệu tập nhập những chỉ số binh, bên cạnh đó phối kết hợp những tài năng nhằm cấu rỉa tiết đối thủ cạnh tranh giành ưu thế. Kỹ năng Mũi Tên Xuyên Phá(Q) sở hữu tầm tiến công khá xa vời và nhiều sát thương, bởi vậy các bạn hãy dùng một cơ hội chuẩn chỉnh xác nhằm một vừa hai phải rất có thể farm binh một vừa hai phải rất có thể cấu tiết được đối phương, ngoại giả nó còn dùng để làm nghiền góc tiềm năng cũng tương đối hiệu suất cao.

Hãy luôn luôn đùa dữ thế chủ động, đẩy lối đẩy binh lên rất cao, tạo nên áp lực đè nén mang lại đối thủ cạnh tranh, bên cạnh đó lưu giữ cắm đôi mắt lớp bụi cỏ ven sông nhằm trấn áp tầm nhìn, rời bị chuồn rừng đối phương chuồn gank.

Với nội bên trên Sức Mạnh Báo Thù - được tăng vận tốc đánh Khi tương hỗ hoặc tiêu xài khử, nên chúng ta nên chọn lựa thời gian ngay lập tức sau thời điểm Varus vừa last hit binh xong, nhằm trao thay đổi chiêu bài tay song với đối thủ cạnh tranh - sẽ sở hữu được lợi rộng lớn.

Hãy tích lũy nằm trong dồn (3 điểm) của Tên Độc(W) trước - tiếp sau đó các bạn hãy kích hoạt Mũi Tên Xuyên Phá(Q) hoặc Mưa Tên(E) => khi tê liệt lượng sát thương theo đòi Tỷ Lệ tiết của Varus sẽ tiến hành ngày càng tăng đáng chú ý.

Giữa trận Varus

Với ưu thế từ trên đầu game và một vài chuẩn bị cơ bạn dạng như: Gươm vô danh + Cuồng đao Guinsoo / Cuồng cung Runaan phối kết hợp nằm trong chiêu cuối Sợi Xích Tội Lỗi(R) lượng sát thương tuy nhiên Varus tạo nên là cực mạnh.

Lúc này các bạn hãy lôi kéo đồng group tổ chức triển khai những trộn chuồn gank bắt lẻ => tỷ trọng ăn mạng là cực kỳ cao.

Combo Varus bắt lẻ giao đấu nhỏ:

Kích hoạt Tên Độc W(sát thương theo đòi % tiết và điểm nằm trong dồn) => Mũi Tên Xuyên Phá Q(cấu tiết trước) => Sợi Xích Tội Lỗi R(trói chân mục tiêu) => Mưa Tên E(làm chậm) => Mũi Tên Xuyên Phá Q(hạ gục) - luôn luôn phối kết hợp đánh thường sau từng tài năng và nhập thời hạn đợi hồi chiêu.

Trường thích hợp đối thủ cạnh tranh còn không nhiều tiết, sở hữu dự định thoái lui quăng quật chạy, chúng ta cũng rất có thể dùng Combo Mũi Tên Xuyên Phá(Q) + Tốc vươn lên là => nhằm tiêu xài khử một cơ hội bất thần.

Sau tê liệt triệu tập nằm trong đồng group nhập team trấn áp và lấy những tiềm năng cần thiết như: Trụ, Rồng, Sứ fake khe nứt...

Cuối game Varus

Đây là thời gian tuy nhiên sức khỏe của Varus được đẩy mạnh tối nhiều, với cỗ full chuẩn bị tốc tiến công + nội bên trên và Tên Độc(W), Varus rất có thể phun hạ ngẫu nhiên tướng tá này dù cho có là tanker trâu cho tới bao nhiêu chuồn nữa.

Điều tối quan lại trọng với Varus thời điểm hiện tại là: luôn luôn trực tiếp nên chuồn nằm trong Sp đồng group nhằm đáp ứng tin cậy lưu giữ mạng, vô cùng không được chuồn lẻ 1 mình, bởi vì Varus cực kỳ xoàng xĩnh cơ động và không tồn tại tài năng chạy trốn tức thời, không dừng lại ở đó năng lực kháng chịu đựng và lượng tiết cực kỳ mỏng tanh manh. Varus tiếp tục phát triển thành miếng bùi nhùi bự bở nếu như nhằm đối thủ cạnh tranh áp sát tiếp cận được.

Khi giao đấu tổng combat nổ ra: hãy lựa lựa chọn cho bản thân mình địa điểm tin cậy tiện nghi nhằm làm cho được rất nhiều sát thương nhất rất có thể. Chiêu cuối Sợi Xích Tội Lỗi(R) sở hữu năng lực kiểm soát diện rộng lớn và nhiều tiềm năng - vì vậy hãy dùng nó nhằm banh giao đấu hoặc bắt lẻ cực kỳ hiệu suất cao, ngoại giả chúng ta cũng rất có thể dùng nó lên những đối thủ cạnh tranh sở hữu dự định nhảy vào tiếp cận bản thân, nhằm kiểm soát bọn chúng.

Trong những trộn giao đấu cần thiết - Tốc biến là luật lệ hỗ trợ cực kỳ quan trọng với Varus => bởi vậy hãy luôn luôn dùng nó một cơ hội phải chăng nhé, chỉ cần phải có góc đứng đẹp mắt - Varus rất có thể phun hạ cả team.

Video lối chơi Varus ADC carry của thách đấu xếp thứ hạng với Zeri - Challenger Replays

Video lối chơi Varus Sát lực lối bên dưới với Ezreal.

Video lối chơi Varus Mid AP lối thân thiện với Ryze.

Vị trí của Varus

Sát thủ

Đấu sỹ

Pháp sư

Sp / Hỗ trợ

Đỡ đòn

Varus Xạ thủ

Khắc chế Varus

Tham khảo một vài vị tướng tá sở hữu năng lực kìm hãm Varus - Mũi Tên Báo Thù sau nhé.

Trên phía trên share của Vmoba về bảng ngọc Varus mùa 13 và một vài cơ hội lên thiết bị Varus mới nhất nhằm chúng ta xem thêm tăng. Chúc chúng ta leo rank xếp thứ hạng gank team thành công xuất sắc với Mũi Tên Báo Thù.

Xem thêm: 028 mang gi