huong dan choi kassadin

Hướng dẫn bảng ngọc Kassadin mùa 13 tiên tiến nhất và cơ hội lên loại Kassadin mạnh bên trên vmoba, build chuẩn bị lối chơi full bộ, khắc chế và kìm hãm Kassadin lữ khách hàng hư vô.

Kassadin mùa 13

Bạn đang xem: huong dan choi kassadin

Xem tăng bảng ngọc Katarina mùa 13 mới nhất phiên phiên bản update 13.8 bên trên phía trên.

Kassadin

Số liệu đo đếm Kassadin rank cao thủ Vị trí: Kassadin Mid - Vai trò: Pháp sư

Thống kê Kassadin

Bảng kĩ năng Kassadin

Kassadin Q QKassadin E EKassadin W W

Phép hỗ trợ Kassadin

Flash Teleport

Giày

Giày Pháp Sư

  • Bảng Ngọc Kassadin
  • Cách lên loại Kassadin
  • Phép hỗ trợ Kassadin
  • Bảng kĩ năng Kassadin
  • Điểm mạnh & yếu hèn Kassadin
  • Cách nghịch tặc Kassadin
  • Vị trí của Kassadin
  • Khắc chế Kassadin

Bảng Ngọc Kassadin

Bảng Ngọc Kassadin

Bước chân thần tốc là bảng ngọc Kassadin thích hợp, canh ty tăng kỹ năng chuồn đàng đẩy đàng và bắt lẻ solo phe đối lập nhờ kỹ năng hồi huyết, tăng vận tốc dịch rời, Kassadin tiếp tục trở thành cơ động và hoạt bát rộng lớn thật nhiều với ngọc hỗ trợ này. Là một pháp môn sư tay bó ngắn, Kassadin thông thường xuyên nên lao cho tới tiếp tận tiềm năng nhằm thực hiện sát thương nên ngọc Hiện diện trí và Kháng cảm giác là lựa lựa chọn rất tốt dành riêng cho Kassadin, chưa dừng lại ở đó cỗ giải pháp của Kassadin cũng rất tốn mana tích điện. Nhát chém ơn huệ sẽ hỗ trợ Kassadin rất có thể hạ gục phe đối lập thời gian nhanh rộng lớn.

Cũng tựa như đa số những pháp môn sư không giống, Kassadin không tồn tại giải pháp phục hồi, vậy nên Vị huyết sẽ hỗ trợ Kassadin rất có thể phục hồi chất lượng rộng lớn vô cả chuồn đàng lộn giao đấu. Chiêu cuối Hư vô cỗ pháp tạo nên sự thương hiệu tuổi hạc mang đến Kassadin và ngọc Thợ săn bắn tối thượng là dành riêng cho chiêu cuối.

Nhánh ngọc con cái Kassadin nằm trong kháng phép tắc và x2 sát thương thích nghi.

Cách lên loại Kassadin

Khi gặp gỡ những kèo khó khăn phe đối lập là những pháp môn sư tay lâu năm tầm tiến công xa thẳm hoặc nhiều cảm giác kiểm soát như Zoe, Ekko, Leblanc.. rất có thể đánh giá lên Giày thủy ngân mang đến Kassadin, gia tăng chút kháng Chịu đựng nhằm Kassadin dễ dàng thở rộng lớn vô quy trình tiến độ đầu trận, còn nếu như nên đối đầu với những tướng tá với sát thương cơ vật lý mạnh như Jayce, Zed, Yasuo.., hãy Để ý đến việc gửi trở thành Giày thép sợi nhé.

Cách lên loại Kassadin

Quyền trượng thiên thân thuộc là số loại cần thiết lên mang đến Kassadin càng nhanh càng chất lượng, nhằm vừa phải với thời hạn tích lũy vừa phải gia tăng tích điện canh ty Kassadin rất có thể dùng những Combo một cơ hội hiệu suất cao.

Băng trượng vĩnh cửu chuẩn bị Thần thoại cực kỳ phù phù hợp với Kassadin, với những chỉ số ngày càng tăng SPMT, huyết, mana, hồi chiêu và kèm cặp cảm giác thực hiện chậm rãi canh ty kỹ năng chuồn đàng tương tự giao đấu của Kassadin trở thành đơn giản rộng lớn.

Là một khuôn mẫu pháp môn sư đánh giáp lá cà luôn luôn nên cất cánh vô sâu sắc vô giao đấu nhằm thực hiện sát thương, điều này luôn luôn đặt điều Kassadin vô những trường hợp nguy hại, đặc trưng khi phe đối lập có khá nhiều cảm giác kiểm soát cứng, vậy nên Đồng hồ nước cát tiếp tục đáp ứng an toàn và đáng tin cậy mang đến Kassadin, tách việc nên bốc tương đối lên bảng điểm số nhanh gọn. Nếu đối phương có khá nhiều kháng phép tắc Trượng hư đốn vô được xem là số chuẩn bị quan trọng nhằm tối nhiều hóa sát thương mang đến Kassadin.

Phép hỗ trợ Kassadin

Tốc biếnDịch chuyển

Do khá yếu hèn và thiếu thốn tích điện ở quy trình tiến độ đầu trận, bởi vậy Tốc trở thành + Dịch gửi luôn luôn là phép tắc hỗ trợ hữu ích nhất dành riêng cho Kassadin Mid đàng thân thuộc, nhằm rất có thể nhanh gọn quay về đàng sau những phen trở thành về, ngoại giả còn rất có thể hòn đảo lane tương hỗ đồng team nữa. Nếu các bạn với kĩ năng chất lượng hoặc gặp gỡ nên những kèo dễ dàng rất có thể dùng Thiêu nhen.

Bảng kĩ năng Kassadin

thứ tự động tăng bảng kĩ năng mang đến Kassadin max Q -> E ->W:

Quả Cầu Hư Không(Q) là kĩ năng thực hiện sát thương chủ yếu của Kassadin, mặt khác nó còn hỗ trợ Kassadin tạo ra lớp khiên hít vào sát thương phép tắc nữa => vô cùng hiệu suất cao vô kí thác đoạn chuồn đàng, trao thay đổi kĩ năng với phe đối lập, bởi vậy cần thiết ưu tiên tăng tối nhiều trước không còn. Tiếp này là Áp Suất Hư Không(E), vừa phải với kỹ năng thực hiện chậm rãi tiềm năng diện rộng lớn, vừa phải ngày càng tăng tăng sát thương => cực kỳ hiệu suất cao trong những trộn kết hợp chuồn gank hoặc bắt lẻ. Lưỡi Kiếm Âm Ti(W) chỉ việc lấy 1 điều ở level 2, nhằm tăng damge phép tắc, mặt khác phục hồi lại một phần mana mang đến Kassadin và tiếp tục nằm trong sau nằm trong. Chiêu cuối Hư Vô Sở Pháp(R) nâng theo như đúng Lever của Kassadin.

Nội bên trên - Đá Hư Không

Kassadin nhận tách 15% sát thương phép tắc và rất có thể chạy xuyên vật thể.

Quả Cầu Hư Không - Q

Kassadin phun một ngược cầu tích điện chân ko, thực hiện sát thương và thực hiện ngắt quãng những kĩ năng niệm chú. Luồng tích điện tàn tích tạo ra một tấm lá chắn xung quanh hắn, canh ty hít vào sát thương phép tắc nhận nên.

Kassadin phun đi ra một ngược cầu tích điện hư vô vô kẻ địch, thực hiện sát thương phép tắc và thực hiện ngắt quãng những kĩ năng niệm chú.

Năng lượng tàn tích chứa đựng xung quanh hắn, canh ty tạo ra một lá chắn canh ty hấp phụ sát thương phép tắc trong một.5 giây.

Lưỡi Kiếm Âm Ti - W

Nội bên trên : Các đòn tiến công thông thường của Kassadin hồi lại thực hiện tăng sát thương phép tắc. Kích hoạt: Đòn tiến công tiếp nối của Kassadin thực hiện thêm 1 lượng rộng lớn sát thương phép tắc và canh ty hồi lại Năng lượng.

Nội tại: Đòn tiến công cơ phiên bản của Kassadin mút hút tích điện kể từ chân ko, thực hiện tăng đôi mươi sát thương phép tắc.

Kích hoạt: Kassadin cường điệu hóa Lưỡi Kiếm Âm Ti, khiến cho nhát chém tiếp nối thực hiện tăng sát thương phép tắc và hồi lại 4% số Năng lượng tiếp tục tổn thất (tăng trở thành 20% so với tướng).

Áp Suất Hư Không - E

Kassadin mút hút tích điện kể từ những phép tắc tung đi ra kể từ xung xung quanh. Khi hội tụ kết thúc, Kassadin rất có thể dùng sít Suất Hư Không nhằm thực hiện sát thương và thực hiện chậm rãi kẻ địch theo như hình nón trước mặt mày hắn.

Kassadin mút hút tích điện kể từ những kĩ năng được ganh đua triển vô điểm xung quanh ê, nhận một thu thập bất kể lúc nào với phép tắc dùng ngay sát hắn.

Khi nhận đầy đủ 6 thu thập, Kassadin rất có thể tung chiêu sít Suất Hư Không thực hiện sát thương phép tắc và thực hiện chậm rãi những kẻ địch trúng chiêu chuồn trong một giây theo như hình nón phần bên trước hắn.

Chiêu cuối - Hư Vô Sở Pháp

Kassadin dịch gửi cho tới địa điểm ngay sát mặt mày thực hiện sát thương lên những kẻ địch xung xung quanh. Sử dụng Hư Vô Sở Pháp rất nhiều lần vô thời hạn cụt tiếp tục thực hiện hao phí tăng tích điện, tuy nhiên bù lại thực hiện tăng sát thương.

Kassadin dịch gửi cho tới địa điểm ngay sát mặt mày thực hiện sát thương phép tắc lên những kẻ địch xung xung quanh.

Mỗi phen dùng Hư Vô Sở Pháp trong khoảng 15 giây kế tiếp tiếp tục tốn gấp rất nhiều lần số tích điện dùng và thực hiện tăng sát thương phép tắc từng điểm nằm trong dồn, tích trữ lên đến mức 4 phen.

Điểm mạnh và yếu hèn Kassadin

Điểm mạnh

Với nội bên trên Đá Hư Không kháng phép tắc => canh ty Kassadin tách không ít sát thương kể từ những trộn cấu huyết của phe đối lập, cực kỳ hiệu suất cao khi chuồn đàng trao thay đổi giải pháp với những tướng tá pháp môn sư không giống.

Xem thêm: thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

Độ cơ động cao với chiêu cuối Hư Vô Sở Pháp, Kassadin có tính kháng Chịu đựng với Quả Cầu Hư Không(Q), phục hồi tích điện chất lượng nhờ Lưỡi Kiếm Âm Ti(W).

Có kỹ năng thực hiện sát thương diện rộng lớn, lau chùi và vệ sinh chiến sĩ khá thời gian nhanh, kèm cặp cảm giác thực hiện chậm rãi phe đối lập Áp Suất Hư Không(E).

Kassadin rất có thể kết hợp chuồn gank hòn đảo lane và vượt lên trên địa hình vô cùng hiệu suất cao.

Khả năng dồn sát thương khá mạnh, kể cả những đòn tiến công thông thường, đặc trưng khi kết phù hợp với Thủy thám thính.

Lượng sát thương của Kassadin tăng tiến thủ mạnh mẽ và uy lực theo đuổi thời hạn và những chuẩn bị, về late game Kassadin tiếp tục trở thành vô nằm trong không dễ chịu và damge khá xịn.

Điểm yếu

Giai đoạn đầu game Kassadin khá yếu hèn, và dễ dẫn đến những tướng tá không giống đè xay đàng, nhất là những tướng tá tầm tiến công xa thẳm.

Không với kĩ năng phục hồi huyết, và cực kỳ tốn tích điện, bởi vậy bạn phải xem xét khi dùng những giải pháp một cơ hội phải chăng.

Kassadin là loại tướng tá khá dễ dàng tiếp cận và nghịch tặc, tuy vậy nhằm trở thành thục và đạt lợi nhuận cao => cần thiết luyện tập nhiều và full bộ vô đi ra giao đấu một cách phải chăng.

Cách nghịch tặc Kassadin

Giai đoạn đầu trận Kassadin

Là một Pháp sư tiến công ngay sát, bởi vậy Kassadin khá yếu hèn và thất bại xoàng đối phương ở quy trình tiến độ thuở đầu, bởi vậy bạn phải triệu tập vô farm những chỉ số chiến sĩ, nhằm nhanh gọn với vàng mua sắm loại và tích lũy Nước đôi mắt + Trượng trường thọ.

Không nên quá hổ báo, kẻo tiếp tục giành ưu thế mang đến team địch, dùng Quả Cầu Hư Không(Q) kết phù hợp với Lưỡi Kiếm Âm Ti(W) nhằm ăn chiến sĩ, nếu như thiếu thốn sát thương rất có thể tiến công thông thường nhằm last hit, rất tốt là giới hạn giao đấu với đối phương.

Combo Kassadin trao đối giải pháp.

Nếu phe đối lập dữ thế chủ động giao đấu, thì kích hoạt Quả Cầu Hư Không(Q) vừa phải thực hiện sát thương, vừa phải sẽ có được một tấm khiên bảo đảm an toàn, tiếp sau đó kích hoạt Lưỡi Kiếm Âm Ti(W) và tiến công thông thường. Nếu các bạn tiếp tục tích đầy đủ điểm thì rất có thể sử dụng Áp Suất Hư Không(E) nhằm thực hiện chậm rãi phe đối lập.

Giai đoạn thân thuộc game Kassadin

Kassadin chỉ thực sự mạnh khi đạt Lever 6 với chiêu cuối Hư Vô Sở Pháp, và những điểm nằm trong dồn của 2 chuẩn bị trước ê.

Lúc này Kassadin rất có thể đơn giản tay song với phe đối lập nhưng mà ko nên lo ngại gì, xóa buột thời gian nhanh chiến sĩ và đẩy đàng lên rất cao.

Lợi thế hơn hẳn của Kassadin là phỏng cơ động: bởi vậy thời điểm hiện tại chúng ta nên hòn đảo lane Top hoặc Bot, phối phù hợp với đồng team và chuồn rừng nhằm gank tương hỗ đồng team => kỹ năng với mạng là cực kỳ cao ê, bởi vậy hãy tận dụng tối đa ưu điểm này nhé - chớ với đứng yên lặng ở đàng thân thuộc mãi.

Tích cực kỳ chuồn gank Kassadin cực kỳ đơn giản với mạng với chiêu cuối Hư Vô Sở Pháp.

Giai đoạn cuối trận Kassadin

Lúc này với cỗ full chuẩn bị, sức khỏe của Kassadin trở thành vô nằm trong kinh hãi, kết phù hợp với chiêu cuối Hư Vô Sở Pháp, tiếp tục khiến cho team địch luôn luôn nên rụt rè trong những trộn giao đấu combat tương tự đẩy lẻ.

Lúc này Hư Vô Sở Pháp(R) với thời hạn vô nằm trong cụt, Kassadin rất có thể vô đi ra giao đấu một cơ hội đơn giản, cấu huyết hoặc hạ gục phe đối lập, rồi rút đi ra một cơ hội an toàn và đáng tin cậy, nếu như gặp gỡ nguy hại rất có thể kích hoạt Đồng hồ nước cát, tiếp sau đó dùng chiêu cuối bay thoát khỏi giao đấu.

Khi tiếp tục với một trong những chuẩn bị quan trọng, kỹ năng tay song trao thay đổi giải pháp của Kassadin là cực kỳ tuyệt hảo.

Không chỉ vậy lượng damge của Kassadin thời điểm hiện tại là rất rộng lớn, kết phù hợp với Song thám thính tai ương, Kassadin bắt lẻ vô chi phí khử tiềm năng mang đến phút giây, không những vậy kỹ năng đẩy lẻ, đẩy trụ của Kassadin cũng tương đối mạnh nữa.

Thứ tự: Hư Vô Sở Pháp(R) -> Quả Cầu Hư Không(Q) -> Áp Suất Hư Không(E) ->ĐHC -> Hư Vô Sở Pháp(R).

Video lối chơi Kassadin Mid full AP với Vex - Challenger Replays

Vị trí của Kassadin

AD

Sp

Kassadin Mid

Top

Rừng

Sát thủ

Đấu sỹ

Kassadin Pháp sư

Sp / Hỗ trợ

Đỡ đòn

Xem thêm: không làm thế thân

Xạ thủ

Khắc chế Kassadin

Tham khảo một trong những vị tướng tá với kỹ năng khắc chế và kìm hãm Kassadin - Lữ Khách Hư Không sau nhé.

Trên phía trên share của Vmoba về bảng ngọc Kassadin mùa 13 và một trong những cơ hội lên loại Kassadin mới nhất nhằm các bạn tìm hiểu thêm tăng. Chúc các bạn leo rank xếp thứ hạng gank team thành công xuất sắc với Lữ Khách Hư Không.