hello weekend market la gi

Chỉ còn vài ba ngày nữa là cho tới Tết rồi! Phiên Chợ Tết của Hello Weekend Market đang được đợi đón toàn bộ chúng ta nhằm sẵn sàng mang đến 1 năm mới nhất 2023 với một loạt sản phẩm vô cùng rất dị, còn do dự gì tuy nhiên không tìm kiếm hiểu coi bên trên phiên chợ trong năm này sở hữu gì thú vị nhỉ?

Đôi đường nét về Hello Weekend Market

Bạn đang xem: hello weekend market la gi

Hello Weekend Market là 1 phiên chợ vào buổi tối cuối tuần rất rất thân thuộc so với chúng ta trẻ con TP.Sài Gòn lúc này. Đây là điểm tuy nhiên thời điểm vào buổi tối cuối tuần chúng ta trẻ con sở hữu thời điểm hò hẹn nhằm vui chơi giải trí, ăn uống hàng ngày, shopping tậu cho bản thân những item rất rất hóa học, độc và kỳ lạ với nút giá chỉ hợp lý và phải chăng.

Để đón nhận thời điểm Tết Quý Mão 2023 trong năm này, Hello Weekend Market vẫn phát động phiên chợ Tết với tương đối nhiều sinh hoạt vô nằm trong rất dị đang được đợi chúng ta tò mò ở sảnh hoạt động Hoa Lư. 

Phiên chợ Tết 2023 sở hữu gì?

Đến với Phiên chợ Tết trong năm này, Hello Weekend Market ngoài mang tới những item thời trang và năng động unique thì còn tồn tại rất nhiều những sinh hoạt thú vị không giống như: kiểm tra – in nằm trong background đậm sắc Tết, ăn uống hàng ngày thả ga bên trên khu vực ẩm thực ăn uống, coi Tarot, thực hiện nail, …

Khu photobooth ngập sắc Tết 

Đã là Tết thì ko thể này thiếu hụt khu vực photobooth sinh sống ảo ko góc bị tiêu diệt mang đến chúng ta thả hồ nước kiểm tra in đón xuân. Góc kiểm tra – in của Hello Weekend Market trong năm này được tô điểm vô nằm trong chi tiết bởi vì những hình hình họa đặc thù của ngày Tết truyền thống kể từ cành xẻ, cành mai, chậu cúc, cho tới các chiếc bánh chưng xanh lơ, câu đối đỏ tía, …

Photobooth đẹp mắt lung linh ko góc bị tiêu diệt của Hello Weekend Market vẫn lên đèn rồi phía trên. Lên đồ vật ghé kiểm tra in cháy máy luôn luôn anh người mẹ ơi.

Shopping “tẹt ga” với những sào đồ vật hot hit

Đến những phiên chợ thời điểm cuối năm của Hello Weekend Market thì ko thể này bỏ dở thể loại sắm sửa đúng không nào này. Thiên lối thời trang và năng động phụ khiếu nại khá đầy đủ kể từ A-Á bao hàm ngay sát trăm quầy hàng đang được sale sập sàn đang được chờ đợi cho bao nhiêu nhân tình F5 tủ đồ vật để tiếp Tết đây!

Đang cần thiết tậu đồ vật diện Tết thì nhớ rằng ghé thăm Hello Weekend Market nhằm thả hồ nước lựa chọn những item thời trang và năng động lung linh với nút giá chỉ “vừa ví” để tiếp Xuân nha. 

Khu ẩm thực ăn uống với trăm khoản ngon

Ông bà tao sở hữu câu “Có thực mới nhất vực được đạo”, đang di chuyển shopping tuy nhiên lỡ đói bụng thì nhớ rằng khu vực ẩm thực ăn uống với hàng nghìn khoản ngon đang được đợi chúng ta nha. Từ đồ vật nước ngoài cho tới đồ vật Việt, này là xiên que, xiên nướng, cơm trắng cà ri, chả cá Nước Hàn, bánh cuốn Tây Sơn, sushi, … thả hồ nước cho mình lấp đẫy cái bụng đói meo, lấy tích điện nhằm kế tiếp quẩy những sinh hoạt không giống vô phiên chợ phiên này. 

Xem Tarot – Vẽ Henna – Làm Nail – Thắt tóc Bohemian

Nếu chất vấn chợ đầu năm của Hello Weekend Market sở hữu gì ngoài shopping ko thì còn nhiều sinh hoạt thú vị không giống như: coi Tarot, vẽ Henna, thực hiện Nail hoặc thắt tóc Bohemian. điều đặc biệt, vô mốc giờ 16h-18h, những sinh hoạt bên trên còn ra mắt trọn vẹn không tính phí nữa cơ.

Xem thêm: bai hat con lai gi sau con mua

Bạn đang được cần thiết một thông điệp ngoài hành tinh mang đến 1 năm 2023 tiện nghi. Đi Hello Weekend Market. Quý khách hàng đang được cần thiết một cỗ nail xinh xinh.  Đi Hello Weekend Market. Đi chợ Tết tưởng ko mừng rỡ tuy nhiên mừng rỡ siêu hạng như thế thì còn trông mong gì nữa tuy nhiên ko bịa đặt kèo ghé thăm phiên chợ trong năm này tức thì thôi này.

Những sinh hoạt thú vị khác

Tết cho tới, Xuân về là ko thể này thiếu hụt “món” LÔ TÔ đặc sản nổi tiếng. Thế nên, Gánh Hát Lô Tô Hương Nam tiếp tục xuất hiện nay và quậy đục nước phiên chợ trong năm này của Hello Weekend Market. Với sự xuất hiện nay của Su Su, Diva Cát Thy,… hứa hứa hẹn là tiếp tục “đốt cháy” sảnh khấu và mang đến chúng ta những tràng cười cợt thả ga.

Bên cạnh Lô Tô thì Kpop Random Dance cũng là 1 sinh hoạt được không ít chúng ta trẻ con quan hoài. Một sảnh nghịch tặc tươi tắn, một buổi tiệc âm thanh vẫn cái tai sướng cái nư với trên 300 bài xích hát Kpop kể từ Gen 1 cho tới Gen 4, một vị trí vô nằm trong thoáng rộng, tự do nhằm những người hâm mộ Kpop sở hữu thời cơ được quẩy không còn bản thân với những phiên bản nhạc yêu thương mến.

Thông tin yêu về Phiên chợ Tết 2023

🏠 Địa chỉ: Sân hoạt động Hoa Lư – số 2 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1

⏰Thời gian: 9:00 – 22:00 kể từ 12/1 cho tới 19/1 (21 cho tới 28 Âm lịch)

📌 Fanpage: Hello Weekend Market 

Tổng kết

Chỉ còn vài ba tuần nữa thôi là cho tới Tết rồi, nếu khách hàng không biết sẵn sàng gì mang đến thời điểm lễ đầu năm mới ni thì hoàn toàn có thể ghé cho tới Phiên Chợ Tết 2023 ở Hello Weekend Market nhằm tò mò những sinh hoạt thú vị tương đương sắm sửa những khoản đồ vật sẵn sàng mang đến Tết Nguyên Đán trong năm này nhé!

Xem tăng tại: 1 Phút Sài Gòn

Xem thêm: nitrogen la gi