game tay dam thep tren zing me

Giới thiệu

Trở trở thành tay đấm robot vô địch thêm 1 đợt tiếp nhữa. Fan của game nổi tiếng Real Steel vốn liếng với 10 triệu lượt chuyên chở vẫn với phiên bạn dạng tiếp theo sau với khá nhiều loại robot rộng lớn, nhiều phen hành vi và thú vị hơn.

Bạn đang xem: game tay dam thep tren zing me

Real Steel World Robot Boxing mang lại Android

Real Steel World Robot Boxing đưa đến nhiều cú đấm rộng lớn, nhiều trận đánh trở ngại rộng lớn và nhiều phen hành vi rộng lớn so sánh với những người nhiệm kỳ trước đó Reel Steal. Không chỉ vậy, trò nghịch tặc này còn tồn tại hình họa đảm bảo chất lượng rộng lớn, những loại robot mới mẻ, nhiều chính sách nằm trong kỹ năng nghịch tặc nhiều người, đối đầu. Trong sau này ko xa cách, khi boxing được đưa lên nút tối đa, nhân loại và robot cùng theo với một thưởng thức vui chơi tuyệt hảo rộng lớn. Thử nghiệm những cú đấm móc, đâm hoặc triển khai ngẫu nhiên điều gì để sở hữu được thắng lợi.

Mục chi phí vô game của những người nghịch tặc là truất ngôi Zeus, căn nhà vô địch WRB (World Robot Boxing) bằng phương pháp đại chiến Theo phong cách của tôi qua chuyện hàng loạt những trận đấu có tính khó khăn tăng dần dần với những loại robot đại chiến không giống nhau. Có 3 loại robot nhằm người nghịch tặc lựa chọn khi thuở đầu, với con cái loại 4 tiếp tục xuất hiện tại nếu khách hàng thuyết phục được các bạn bản thân nằm trong nghịch tặc.

Tải game Real Steel World Robot Boxing mang lại Android

Xem thêm: bài văn về trẻ em

Bạn nên minh chứng kỹ năng thắng lợi của tôi. Số chi phí tìm được rất có thể dùng làm tăng cấp áo giáp, sức khỏe mang lại robot và xếp thứ hạng đặc trưng. Có 5 cường độ tăng cấp mang lại từng bộ phận, tuy nhiên thời hạn chờ đón tối đa vẫn dành riêng cho 2 bộ phận trước tiên. Vàng thiệt, chi phí thời thượng nhất vô game là cơ hội xử lý và các bạn sẽ tìm được bọn chúng khi lên level hoặc mua ngay lúc này vô game tự chi phí thiệt.

Các tác dụng chủ yếu của Real Steel World Robot Boxing:

 • Có toàn bộ 24 bộ máy robot, bao hàm những siêu sao được hâm mộ như Zeus, AtomTwin Cities. Giờ trên đây, 8 phe đối lập không giống nối tiếp xuất hiện tại bên trên sàn đấu, bao hàm Touchdown, HollowJack, Blockbuster, Biowar,...
 • 10 điểm không giống nhau vừa phải đầy đủ dành riêng cho những cuộc quyết đấu.
 • Championship, Time Attack, Daily ExhibitionFree Sparring; 4 chính sách không giống nhau tiếp tục đánh giá dũng khí của những người nghịch tặc tương đương sức khỏe của robot.
 • Lớn rộng lớn, mạnh rộng lớn và giờ là social. Hãy thách thức bạn hữu qua chuyện chính sách nhiều người nghịch tặc và đại chiến nhằm lên top leaderboard.
 • Tùy biến đổi với decal, chuyên chở những update và tìm hiểu điểm đại chiến với item tương hỗ.
 • Mang tập phim cho tới với trò nghịch tặc qua chuyện những bước dịch chuyển mới mẻ.
 • Hành động vô thời hạn thực, đánh giá cả phương án và hành động tự nhiên của những người nghịch tặc. Liệu các bạn với đầy đủ cả 2?

Game tay đấm thép Real Steel World Robot Boxing mang lại Android

Dựa bên trên tập phim được phát triển vô năm 2011 của hãng sản xuất Dreamworks, với việc nhập cuộc của thao diễn viên Hugh Jackman, hành vi gan liền của Real Steel ra mắt ở một trường đấu cuồng sức nóng, điểm boxing đang trở thành technology cao. Người nghịch tặc sẽ rất cần đại chiến, tích lũy và tùy biến đổi một tổ hình tuyệt hảo những tay đấm vạm vỡ cao 9 feet và nặng trĩu 2000 cân nặng Anh. Quý Khách sẽ rất cần minh chứng rằng bản thân với tay đấm thực sự nhằm trở nên căn nhà vô địch Ultimate World Robot Boxing Champion! Real Steel với gameplay đa dạng và phong phú, độ quý hiếm cao với trên 10 triệu lượt tải về.

Xem thêm: tải ảnh hoa đẹp miễn phí

Real Steel World Robot Boxing for Android phiên bạn dạng mới mẻ cập nhật:

 • Theo dõi quy trình tiến bộ triển của tôi Theo phong cách trọn vẹn mới mẻ.
 • Giới thiệu Mystery Draw trọn vẹn mới mẻ. Càng nghịch tặc nhiều, càng thắng lợi nhiều.
 • Mystery Draw ‘Keys’ giờ sẽ tiến hành hỗ trợ khi đại chiến.
 • Hệ thống kiểm kê nhằm thut hập và tàng trữ thắng lợi.
 • Hệ thống Health - sức mạnh - trọn vẹn mới mẻ mang lại robot.
 • Hệ thống feedback mới mẻ.