NEIGHBOURS FROM HELL 2

 - 

Gã hàng xóm tinh nghịch“, “Gã hàng xóm tới từ địa ngục” giỏi còn có tên tiếng Anh là “Neighbours from Hell” là giữa những tựa game vào vai khá hài hước, mang lại niềm vui cho người chơi sau một ngày lâu năm vất vả. Hiện tại tại, người chơi rất có thể tải và cài đặt Neighbours from Hell trên những hệ điều hành quản lý Windows, iOS với Android.

Bạn đang xem: Neighbours from hell 2

Bạn vẫn xem: tải về game phá hoại sản phẩm xóm

Khác với những tựa game hành động khác, Neighbours from Hell mang tính trí tuệ và đôi lúc còn là 1 trong chút giải pháp để rất có thể vượt qua những màn chơi.

Cách chơi game Neighbours from Hell

Neighbours from Hell: Season 1 cho Android

Bạn đang xem: phía dẫn chơi game “Gã hàng xóm tinh nghịch”

Neighbours from Hell: Season 2 đến Android

Neighbours from Hell – Season 1 đến iOS

Neighbours From Hell: Season 2 cho iOS


*

Neighbours from Hell đến Windows


*

Neighbours from Hell: Season 1 cho Mac

Trước khi vào phía dẫn, cần nói sang 1 chút về tựa game thú vị này. Đó là các bạn sẽ đóng vai chàng trai tinh nghịch Woody, lẻn sang nhà gã sản phẩm xóm khinh ghét Rottweiler để chọc phá lão. Nhân vật sẽ sử dụng chính phần đa thứ gồm sẵn trong nơi ở để chọc cho gã láng giềng nổi giận.

Mỗi lần như thế sẽ được tính một lần thành công. Mặc dù nhiên, từng màn sẽ sở hữu được những phương pháp chơi, nguyên tắc và giao diện phiên bản đồ không giống nhau với nút độ khó tăng dần. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chúng ta cách nghịch cơ bản của tựa trò chơi vui vẻ, hài hước này.

Bước 1: Sau khi thiết đặt game “Gã láng giềng tinh nghịch” trên sản phẩm tính, chúng ta mở trò chơi ra. Tại bối cảnh đầu tiên, bấm vào Start Game để bắt đầu vào chơi.

Bước 2: Tại hình ảnh tiếp theo, chúng ta quan gần kề phía mặt trái, chính là danh sách những màn đùa đang có, click vào một trong những màn bất kỳ bạn muốn rồi lựa chọn tiếp Play Episode ở góc cạnh dưới, bên phải màn hình để vào chơi.

Bước 3: từng màn nghịch sẽ đều phải sở hữu những lối chơi khác nhau. Nhưng cách chơi chung thì thường xuyên là bọn họ sẽ đi loanh quanh trong nhà, tìm trang bị và sử dụng chúng để chọc giận gã chủ nhà đáng ghét.

Mỗi thứ đồ dùng Woody thu được tương xứng với một trò nghịch khăm, một trách nhiệm mà fan chơi cần chấm dứt để quá qua bài. Những món đồ này vẫn hiển thị ở khay bên dưới màn hình.

Xem thêm: Tổng Hợp Binh Chủng Cấp 5 Ngọa Long, Ngọa Long Fanpage

Bước 4: áp dụng những sản phẩm thu được để chọc phá gã hàng xóm, nhưng hãy cẩn thận, vì nếu như bạn bị phát hiện thì hiệu quả sẽ thê thảm lắm đấy.

Nếu bạn thắc mắc rằng tra cứu những sản phẩm này chỗ nào và sử dụng chúng như thế nào thì đừng quá lo lắng, một mẹo rất dễ dàng sẽ giúp bạn “qua ải” dễ dàng, kia là:

Quan gần kề và sử dụng cảm quan để nhận ra vị trí đậy đồ. Bí quyết này khá solo giản, đó là các chúng ta cũng có thể mở tủ quần áo, hậu sự đồ, tủ rét mướt hoặc túi xách của “nạn nhân” nhằm xem tất cả đồ gì không? Hoặc một phương pháp khác, đó là khi di con chuột qua bất kỳ chỗ “khả nghi” nào, bé trỏ loài chuột trong game sẽ nạm đổi.

Cụ thể:

Số 1 – Trỏ chuột và hố đen: bộc lộ vị trí để ẩn nấp, trốn Số 2 – Trỏ chuột và hình bàn tay: Đây là vị trí tất cả chứa đồ, áp dụng chúng để nghịch khăm lão chủ nhà Số 3 – Trỏ loài chuột và hình đôi mắt: Đây là vị trí mà chúng ta sẽ áp dụng một trong số những món đồ kiếm được để “troll” lão nhà

Mỗi trò chơi khăm vẫn dùng số đông cách khác biệt và tốn thời gian khác nhau, phải căn giờ thật chuẩn để không bị tóm.

Chúng ta cũng rất có thể dựa vào các hình ảnh hiện lên trong đầu của nhân đồ Rottweiler sinh sống phía dưới mà tuyên đoán hắn ta đã đi đâu để triển khai các giải pháp theo.

Khi bị chọc giận, có nghĩa là bạn đã thành công xuất sắc và nhận thấy một điểm thành tích.

Khi trả tất thách thức của màn đó thì giao diện sẽ y như dưới đây.

Nhắc lại một đợt nữa, đó là hãy thật thông minh với kiên nhẫn, cố gắng gắng ngừng nhiệm vụ của bản thân trong lặng lặng. Bởi là 1 game trí tuệ bắt buộc đôi khi bạn sẽ cần đụng não và sử dụng ngắn gọn xúc tích để ghép nối sự việc.

Xem thêm: Cách Nạp Tiền Khu Vườn Trên Mây Mobile An Toàn, Nhanh Chóng, Nạp Kim Cương Khu Vườn Trên Mây

Đây chỉ là bài hướng dẫn chơi cơ bản, nhưng với các phiên bản trên hệ quản lý điều hành khác hoặc những phiên phiên bản khác của Neighbours from Hell – Gã hàng xóm tinh nghịch, các chúng ta có thể làm tương tự theo trả lời này.