game pha hoai hang xom 2

Trong game trí tuệ phương án Neighbours from Hell 2 (phần tiếp sau của Neighbours from Hell), anh hùng Woody tiếp tục quay về nhằm hủy hoại kỳ ngủ của láng giềng. Lần này anh hùng chủ yếu tiếp tục dùng những chiêu trò còn kinh xịn hơn trước đây trên đây và gặp mặt nhiều anh hùng mới mẻ.

Bạn đang xem: game pha hoai hang xom 2

Khám huỷ thứu tự những bài xích nghịch tặc của game phương án trí tuệ Neighbours from Hell 2: On Vacation mang đến máy tínhKhám huỷ thứu tự những bài xích nghịch tặc của game phương án trí tuệ Neighbours from Hell 2: On Vacation mang đến máy tính

Neighbours from Hell 2 là 1 trong những game phương án hành vi hoàn toàn có thể khiến cho người nghịch tặc cảm nhận thấy hào hứng vĩnh viễn nhờ sở hữu vô số trộn tạo ra cười cợt và lối chơi point and click (trỏ loài chuột và nhấp) rất là không xa lạ.

Đặc điểm chủ yếu của game Neighbours from Hell 2 mang đến máy tính

  • Khám huỷ 14 bài xích nghịch tặc khăm vừa được design cẩn thận cho tới từng cụ thể của "chương trình Neighbours from Hell" phổ biến
  • Khám huỷ 6 vị trí khác lạ bên trên Trung Quốc, bấm Độ, Mexico và cái tàu phượt lớn
  • Vượt qua loa một thách thức mới mẻ là u của ông mặt hàng xóm
  • Có rộng lớn 5 anh hùng mới mẻ và nhiều loại động vật
  • Cách điều khiển và tinh chỉnh giản dị, dễ dàng cầm bắt
  • Đồ họa ngộ nghĩnh được design theo gót phong thái hoạt hình
  • Âm nhạc ấn tượng phản ánh đích thị đặc thù của từng vương quốc tuy nhiên anh hùng rẽ thăm

Một kỳ ngủ xứng đáng nhớ

Giống như game hài hước mang đến PC Neighbours from Hell trước tiên, người nghịch tặc tiếp tục điều khiển và tinh chỉnh anh hùng Woody - láng giềng của ông Rottweiler cục mịch cáu gắt. Không tựa như phần trước tiên, người nghịch tặc tiếp tục nhanh gọn lẹ quan sát sự thay cho thay đổi nhập dàn anh hùng của game. Cụ thể, u của ông láng giềng Rottweiler tiếp tục xuất hiện tại và sở hữu tính cục mịch quả như ông tao. Người nghịch tặc cũng hoàn toàn có thể khiến cho bà tao cảm nhận thấy phân phát điên nhằm trả thù địch láng giềng.

Trong game hài hước Neighbor From Hell 2 PC, Olga - người phụ phái nữ xinh rất đẹp tuy nhiên ông Rottweiler luôn luôn mong muốn nhìn trộm cũng xuất hiện tại bên trên cái tàu đi dạo đại dương. Olga sở hữu một người con và ông Rottweiler rất rất mến trêu chọc và người nghịch tặc được quyền lựa lựa chọn coi sở hữu ngăn ngừa điều này xẩy ra hay là không. Con chó Yapper cũng xuất hiện bên trên tàu tuy nhiên thứ tự này sẽ không xuất hiện tại cùng theo với con cái vẹt ở vị trí trước.

Giao diện nghịch tặc chủ yếu nhập game phương án trí tuệ Neighbours from Hell 2: On Vacation mang đến máy tính
Giao diện nghịch tặc chủ yếu nhập game phương án trí tuệ Neighbours from Hell II On Vacation mang đến máy tính

Xem thêm: truyen ngon tinh full

Game được design tựa như một công tác truyền hình khiến cho người nghịch tặc hào khởi mong muốn theo gót dõi

Game phấn chấn mang đến PC Neighbours from Hell 2: On Vacation được design theo gót phong thái của một công tác truyền hình với rất nhiều vị người theo dõi hào hứng và khêu ý kể từ đạo biểu diễn Joe. Khi camera chính thức tảo, người nghịch tặc tiếp tục nên nỗ lực rất là bản thân nhằm đưa ra đầy đủ những loại cạm bẫy mang đến ông láng giềng gắt gỏng. Người nghịch tặc sẽ gây ra tác dụng nhập cái ghế, dung dịch xức ngoài domain authority hoặc bất kể cái gì không giống tuy nhiên bản thân hoàn toàn có thể va nhập.

Trong quy trình chơi trò giải trí phấn chấn mang đến PC Neighbours from Hell 2: On Vacation, người nghịch tặc cần thiết đảm nói rằng ko nhằm ông láng giềng phân phát xuất hiện địa điểm của tôi còn nếu không tiếp tục nên nghịch tặc lại. Nếu cảm nhận thấy rằng nghịch tặc khăm ông tao thôi là ko đầy đủ, người nghịch tặc hoàn toàn có thể khiến cho u của ông tao cho là đàn ông của bà đối xử ko đích thị mực, xứng danh bị tấn công đòn.

Phần tiếp sau xứng đáng nghịch tặc của một game tuyệt vời

Cũng tựa như phần trước tiên, game phấn chấn mang đến Windows Neighbours from Hell 2 On Vacation lượm lặt được không ít thành công xuất sắc nhờ sở hữu những tiếng phản hồi vui nhộn, những cảnh trộn trò hài hước và gameplay tạo ra nghiện tạo ra xúc cảm nghịch tặc mãi ko ngán. Người nghịch tặc khi nào thì cũng nên ghi ghi nhớ một việc trọng điểm là rời xa y láng giềng Rottweiler và u của ông tao, còn nếu không thì bọn họ tiếp tục khiến cho khuôn mặt mày xinh xắn của người sử dụng bị biến tấu. Quý Khách hoàn toàn có thể tải Neighbours from Hell 2 On Vacation Demo nhằm nghịch tặc khăm y láng giềng và u của ông tao ngay lập tức lúc này. Lưu ý rằng phiên bạn dạng nghịch tặc demo này chỉ được chấp nhận tìm hiểu 2 bài xích nghịch tặc trước tiên.

Xem thêm: truyen ngon tinh sung