game offline hay cho win 7

Game Offline là những game nhưng mà người đùa tiếp tục "phá đảo" tình tiết của game và tận thưởng hình họa, tiếng động rực rỡ của tựa game cơ. Mỗi năm đem một loạt tựa game offline được "ra lò" nhằm đáp ứng xã hội người chơi yêu thương mến game offline bên trên toàn trái đất,

Bạn đang xem: game offline hay cho win 7

Trong cơ thậm chí là có không ít tựa game AAA (game bom tấn) được góp vốn đầu tư thật nhiều sức lực và gia tài, bọn chúng đòi hỏi thông số kỹ thuật PC rất rất cao.

Kèm Từ đó là những tựa game PC đem lối đùa, tình tiết thú vị tuy nhiên lại ko yên cầu rất nhiều về thông số kỹ thuật Hartware của PC.

The Forest

Tải The Forest

The Forest là 1 tựa game PC tồn tại kinh dị được cải tiến và phát triển vì chưng Endnight Games và được sản xuất nhập năm 2018. Trong game, người đùa đóng vai một người con trai sinh sống sót sau đó 1 tai nạn thương tâm máy cất cánh và bị giắt kẹt bên trên một quần đảo lãng phí vắng ngắt.

game offline pc

Trong quy trình sinh sống sót, người đùa cần tích lũy khoáng sản, thiết kế hạ tầng, dò la kiếm thực phẩm và đồ uống, mặt khác ngăn chặn những loại vật hoang dại và những quân địch bí mật với hình dạng kinh dị bên trên hòn đảo. Trong Khi sinh sống sót, người đùa cũng cần phải mày mò những điểm thám hiểm và giải cuộc nhằm dò la rời khỏi thực sự về vẹn toàn nhân của tai nạn thương tâm máy cất cánh của mình.

The Forest được reviews cao về hình họa và tiếng động, và nó được xem là một trong mỗi trò đùa tồn tại kinh dị hoặc nhất nhập phân mục này. trò chơi cũng tương hỗ chính sách đùa đơn và đùa nhiều người đùa trực tuyến. Hiện game vẫn đem phần tiếp đến này là Sons of the Forests với hình họa, hero, phiên bản đồ dùng và những nguyên tố không giống được upgrade và đang được là 1 trong mỗi tựa game PC nổi trội nhất bên trên PC năm 2023.

Cấu hình ít nhất The Forest

 • Hệ điều hành: Windows 7
 • CPU: Hãng Intel lõi kép 2,4 GHz
 • Dung Lượng RAM: 4 GB
 • Card đồ dùng họa: NVIDIA GeForce 8800 GT hoặc  ATI Radeon HD3850
 • Dung lượng ổ cứng: 5 GB

Diablo 2

Tải Diablo II: Lord of Destruction

game offline pc

Diablo 2 có lẽ rằng vẫn vượt lên trước phổ biến, đấy là một trò đùa đóng vai hành vi (ARPG) được cải tiến và phát triển vì chưng Blizzard North và sản xuất vì chưng Blizzard Entertainment nhập năm 2000. Đây là phần tiếp sau của Diablo, và nói đến trận đánh Một trong những class hero không giống nhau và quái ác vật nhập một trái đất fake tưởng đẫy rẫy phép màu và quái ác vật địa ngục.

Trong Diablo 2, người đùa tiếp tục lựa lựa chọn 1 trong bảy lớp hero không giống nhau nhằm điều khiển và tinh chỉnh, kể từ Barbarian mạnh mẽ và tự tin cho tới Sorceress yêu thuật. Người đùa tiếp tục thám hiểm những điểm nhập game, đánh nhau với quái ác vật và tích lũy item nhằm upgrade sức khỏe hero của tớ. Diablo 2 được reviews cao về tình tiết, gameplay, tiếng động và hình họa, và phát triển thành một trong mỗi tựa game PC thành công xuất sắc nhất của những năm 2000. Hiện bên trên tất cả chúng ta vẫn nhận thêm những phiên phiên bản Diablo mới mẻ hơn hẳn như Diablo 3, Diablo 2 Resurrection, Diablo Immortal và tiên tiến nhất này là Diablo 4 chuẩn bị được tung ra.

Yêu cầu khối hệ thống tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows 7
 • CPU: Pentium® 233 hoặc tương đương
 • Dung lượng RAM: 1GB
 • GPU: Thẻ đoạn phim tương mến DirectX™
 • STO: Dung lượng ổ cứng khả dụng 650 MB

Portal 2

Tải Portal 2

game offline pc

Đây là 1 trò đùa năng lượng điện tử giải cuộc và hành vi được cải tiến và phát triển vì chưng Valve Corporation và sản xuất nhập năm 2011. Portal 2 là phần tiếp sau của Portal 1 và là 1 phần nhập series game phổ biến Half-Life.

Trong Portal 2, người đùa tiếp tục đóng vai Chell, một hero cần dò la cơ hội bay ngoài Aperture Science, một trung tâm nghiên cứu và phân tích khoa học tập kín. Quý Khách tiếp tục dùng súng tạo ra cổng dịch gửi sẽ tạo rời khỏi những cổng và trải qua bọn chúng nhằm xử lý những câu cuộc và băng qua những thách thức của Aperture Science. Trong trong cả trò đùa, người đùa tiếp tục liên minh với Wheatley, một trợ lý AI, và đối đầu với GLaDOS, một khối hệ thống trí tuệ tự tạo thực hiện phiền hà.

Portal 2 được reviews cao về hình họa, tiếng động, tình tiết và gameplay phát minh. Trò đùa này cũng hỗ trợ một chính sách đùa multiplayer online và một trình sửa đổi những cổng nhằm người đùa hoàn toàn có thể đưa đến những cấu tạo phức tạp của riêng biệt bản thân nhằm xử lý những câu cuộc.

Yêu cầu khối hệ thống tối thiểu

 • Hệ điều hành: WindowsXP/Vista/7
 • CPU: Hãng Intel Pentium 4 3.0 GHz; AMDAthlon64X2
 • Dung lượng RAM: 4 GB
 • Card đồ dùng họa: ATI Radeon X800; NVIDIA GeForce 7600; Đồ họa Hãng Intel HD 2000
 • Dung lượng ổ cứng: 8GB

Tomb Raider 2013

Tải Tomb Raider

game offline pc

Tomb Raider (2013) là 1 game nằm trong phân mục phiêu lưu và hành vi được cải tiến và phát triển vì chưng Crystal Dynamics và sản xuất vì chưng Square Enix. Đây là phiên phiên bản tái mét phát động của loạt trò đùa Tomb Raider và được sản xuất nhập năm trước đó.

Trong game, các bạn sẽ đóng vai Lara Croft, một hero phái đẹp phiêu lưu và là thám hiểm viên trẻ con tuổi tác. Lara bị giắt kẹt bên trên một quần đảo lãng phí vắng ngắt và cần dò la lối sống sót và dò la kiếm những kín của hòn đảo. Trong quy trình này, Lara cần đánh nhau với những quân địch và mặt khác giải những câu cuộc nhằm tiến thủ cho tới được tiềm năng ở đầu cuối.

Tomb Raider (2013) được không ít người chơi reviews cao về hình họa, tiếng động và tình tiết, và được xem là một trong mỗi phiên phiên bản thành công xuất sắc nhất của loạt trò đùa Tomb Raider. Trò đùa này cũng hỗ trợ những chính sách đùa multiplayer và nhiều nội dung không ngừng mở rộng nhằm không ngừng mở rộng thưởng thức đùa của những người đùa.

Yêu cầu khối hệ thống tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8
 • CPU: Hãng Intel Core2 Duo E6300 1,86 Ghz hoặc AMD Athlon64 X2 2.1 Ghz 4050+
 • Dung lượng RAM: 1 GB, 2GB bên trên Vista
 • Card đồ dùng họa: AMD Radeon HD 2600XT; NVIDIAGeForce8600
 • Ổ cứng trống: 12 GB

Subnautica

Tải Subnautica

game offline pc

Subnautica là 1 trò đùa tồn tại và mày mò mặt dưới biển được cải tiến và phát triển vì chưng Unknown Worlds Entertainment và sản xuất nhập năm 2018. Người đùa sẽ rất cần đóng vai một phi hành gia đang được khảo sát một hành tinh ma chỉ mất nước nhằm dò la kiếm những tín hiệu của những người ngoài hành tinh ma và dò la lối sống sót sau đó 1 tai nạn thương tâm tàu ngoài hành tinh.

Trong game, các bạn sẽ cần mày mò biển sâu sắc thẳm, tích lũy khoáng sản và đưa đến những dụng cụ và vũ khí sẽ giúp đỡ chúng ta sinh sống sót và tiến thủ cho tới những tiềm năng nhập trò đùa. Người đùa sẽ rất cần Chịu đựng những thách thức của môi trường thiên nhiên sinh sống mặt dưới biển, đối đầu với những loại vật hải dương vĩ đại hung hãn, sự thiếu vắng tích điện và áp suất nước.

Subnautica được giới người chơi reviews cao về hình họa và tiếng động, và nó được xem là một trong mỗi trò đùa tồn tại và mày mò mặt dưới biển tốt nhất có thể lúc bấy giờ. Trò đùa này cũng tương hỗ chính sách đùa đơn và nhiều người đùa trực tuyến.

Yêu cầu khối hệ thống tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows Vista SP2, 64-bit
 • CPU: Hãng Intel Haswell 2 nhân/4 luồng @ 2.5Ghz
 • Dung lượng RAM: 4 GB
 • Card đồ dùng họa: Graphics Hãng Intel HD 4600
 • Dung lượng ổ cứng trống: trăng tròn GB

Killer Is Dead

game offline pc

Killer Is Dead là 1 tựa game PC hành vi đóng vai được cải tiến và phát triển vì chưng Grasshopper Manufacture và được sản xuất vì chưng XSEED Games và Deep Silver nhập năm trước đó. Trong trò đùa này, người đùa đóng vai Mondo Zappa, một trinh sát có trách nhiệm được mướn nhằm xài khử những tiềm năng không giống nhau bên trên toàn trái đất.

Trong game, người đùa dùng một thanh dò la quan trọng nhằm vượt qua quân địch và dùng những kĩ năng và vũ trang không giống nhau nhằm hoàn thành xong những trách nhiệm. trò chơi cũng đều có những nguyên tố đóng vai, với những người đùa hoàn toàn có thể nâng cấp kỹ năng của Mondo trải qua việc tích lũy chi phí nhằm upgrade vũ trang và kĩ năng.

Killer Is Dead được reviews cao về phong thái hình họa nghệ thuật và thẩm mỹ rất dị, với cùng 1 toàn cảnh kỳ kỳ lạ và những quân địch không giống nhau với những thử thách không giống nhau. Trò đùa này cũng đều có một mẩu chuyện phức tạp với tương đối nhiều hero và bí mật, và nó được xem là một trong mỗi trò đùa hành vi đóng vai tốt nhất có thể của năm trước đó.

Yêu cầu khối hệ thống tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows Vista 64-bit
 • CPU: Hãng Intel bộ vi xử lý Core 2 Quad 2,3 Ghz; AMD Phenom X4 2.3 Ghz
 • Dung lượng RAM: 4 GB
 • Card đồ dùng họa: GPU tương hỗ Shader Model 3.0
 • Dung lượng trống: 13 GB

Batman: Arkham Asylum GOTY Edition

game offline pc

Batman: Arkham Asylum GOTY Edition là phiên phiên bản được upgrade của phiên phiên bản trước này là Batman: Arkham Asylum, được cải tiến và phát triển vì chưng Rocksteady Studios và sản xuất vì chưng Warner Bros. Interactive Entertainment. trò chơi được sản xuất nhập năm 2009 cho những nền tảng PlayStation 3, Xbox 360 và Microsoft Windows.

Trong Batman: Arkham Asylum, người đùa đóng vai Batman và đối đầu với Joker, thương hiệu tội phạm nổi tiếng vẫn đánh tan plan của Batman và tiến công căn nhà nhốt Arkham Asylum. Hệ thống đánh nhau của game được người chơi dành riêng cho nhiều tiếng đem cánh, nhập cơ Batman hoàn toàn có thể dùng kĩ năng võ thuật và vũ trang nhằm vượt qua quân địch và giải những câu cuộc. Người đùa cũng hoàn toàn có thể dùng những vũ khí của Batman như batarang (phi xài hình tượng batman) và cung thương hiệu nhằm tiến công quân địch hoặc giải cuộc nhập game.

Phiên phiên bản Batman: Arkham Asylum GOTY Edition bao hàm toàn cỗ nội dung của trò đùa gốc, cùng theo với những phiên bản update và nội dung bổ sung cập nhật, bao hàm những phiên bản demo nghiệm những thách thức và phiên bản không ngừng mở rộng "Harley Quinn's Revenge". Trò đùa này được reviews cao về hình họa và tiếng động, và nó được xem là một trong mỗi trò đùa hành vi phiêu lưu tốt nhất có thể về Batman.

Yêu cầu khối hệ thống tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 7
 • CPU: Hãng Intel Pentium 4 3.0 GHz; AMD Athlon 64 3500+
 • RAM: 1 GB; 2GB bên trên Vista
 • Card đồ dùng họa: ATI Radeon X1300; NVIDIAGeForce6600
 • Dung lượng trống: 9 GB

Fallout: New Vegas

game offline pc

Fallout: New Vegas là 1 tựa game nằm trong phân mục đóng vai hành vi và là phần loại tư nhập loạt game Fallout. Đây là 1 phiên phiên bản loại tía nhập loạt game được cải tiến và phát triển vì chưng Bethesda. trò chơi được cải tiến và phát triển vì chưng Obsidian Entertainment và được xuất phiên bản vì chưng Bethesda Softworks nhập năm 2010.

Khi nhập cuộc nhập Fallout: New Vegas, người đùa đóng vai một hero thương hiệu là "The Courier" hoặc Courier Six (tạm gọi là Sứ Giả), là 1 hero bị tiến công và quăng quật lại sát bị tiêu diệt nhập rơi mạc. Sau Khi được cứu vớt sinh sống vì chưng một hắn tá, người đùa tiếp tục mày mò trái đất của New Vegas, đối đầu với những quân địch không giống nhau và triển khai những trách nhiệm không giống nhau. Trò đùa này còn có nhiều tùy lựa chọn và lối đùa rất rất phong phú và đa dạng, được chấp nhận người đùa ra quyết định cơ hội tiếp cận và xử lý những trường hợp không giống nhau nhập khối hệ thống quest.

Vào thời gian tung ra, Fallout: New Vegas được reviews cao về hình họa, tiếng động, tình tiết, hero và trái đất banh khôn xiết phong phú và đa dạng. Nó được xem là một trong mỗi trò đùa đóng vai tốt nhất có thể của những năm 2010 và là 1 trong mỗi phần nhập loạt game Fallout được yêu thương mến nhất của xã hội người chơi.

Yêu cầu khối hệ thống tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 7
 • CPU: Hãng Intel Lõi kép 2.0 GHz; Athlon 64 X2 Lõi kép 5800+
 • Dung lượng RAM: 2 GB
 • Card đồ dùng họa: ATI Radeon 1300XT; NVIDIAGeForce6600GT
 • Dung lượng ổ cứng trống: 10 GB

Age of Empires 2 Definitive Edition

game offline 2023

Nếu ai yêu thương mến phân mục Đế Chế thì chắc chắn rằng ko thể bỏ lỡ tựa game Age of Empires 2 Definitive Edition (AoE2 DE). Đây là phiên phiên bản tái mét hiện nay của phiên phiên bản tầm cỡ Age of Empires 2, được cải tiến và phát triển vì chưng Forgotten Empires và sản xuất vì chưng Xbox trò chơi Studios.

AoE2 DE và đã được nâng cấp về mặt mày hình họa, tiếng động và thưởng thức chơi trò giải trí, mặt khác nó cũng chứa chấp bao hàm toàn bộ những phiên bản không ngừng mở rộng vẫn sản xuất trước cơ của trò đùa. Tựa game cũng bao hàm nhiều tác dụng mới mẻ như chính sách đùa mới mẻ, tương hỗ nhiều ngữ điệu, chính sách xem xét lại và trợ hùn nhập trò đùa.

Age of Empires 2 Definitive Edition và đã được tung ra nhập năm 2019 bên trên nền tảng PC trải qua Steam và Windows Store.

Yêu cầu khối hệ thống tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 10
 • CPU: Hãng Intel bộ vi xử lý Core 2 Duo; AMD Athlon 64x2 5600+ 2,8 GHz
 • Dung Lượng RAM: 4 GB
 • Card đồ dùng họa: NVIDIA GeForce® GT 420; ATI™ Radeon™ HD 6850; Đồ họa Intel® HD 4000
 • Dung lượng: 30 GB

Darkest Dungeon

game offline pc 2023

Darkest Dungeon là 1 tựa game nằm trong phân mục đóng vai phương án được cải tiến và phát triển vì chưng Red Hook Studios và sản xuất nhập năm năm nhâm thìn. Trong trò đùa này, người đùa tiếp tục "cầm đầu" một group những hero cút nhập ngục tối nhằm vượt qua những quân địch hắc ám và tích lũy những kho tàng cùng theo với nguồn lực có sẵn phong phú và đa dạng.

Người đùa cần quản lý và vận hành những chỉ số như huyết, tâm trí, năng lượng những hero của tớ, cũng chính vì chúng ta tiếp tục đương đầu với những côn trùng rình rập đe dọa niềm tin và những mắc bệnh nhập trong cả hành trình dài. Trò đùa này còn có một khối hệ thống đánh nhau phương án theo từng lượt, với những kĩ năng và đặc điểm riêng biệt của từng hero.

Darkest Dungeon cũng rất được reviews cao về mặt mày nghệ thuật và thẩm mỹ với hình họa phong thái tối và phong thái nghệ thuật và thẩm mỹ kinh dị đặc thù. trò chơi này đã nhận được được không ít phần thưởng và reviews tích rất rất kể từ xã hội người chơi và giới phê bình.

Yêu cầu khối hệ thống tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 7
 • CPU: Hãng Intel hoặc AMD
 • Dung lượng RAM: 2 GB
 • Card đồ dùng họa: Card tương hỗ Open GL 3.2+
 • Dung lượng ổ cứng trống: 2 GB

Undertale

game offline pc

Undertale là 1 trò đùa đóng vai phiêu lưu được cải tiến và phát triển và ghi chép vì chưng Toby Fox và sản xuất nhập năm năm ngoái. Trò đùa này được sản xuất trên rất nhiều nền tảng, bao hàm PC, PlayStation 4, PlayStation Vita, Nintendo Switch và Xbox One.

Trong Undertale, người đùa điều khiển và tinh chỉnh một hero thương hiệu là Frisk nhập hành trình dài mày mò một trái đất ngầm, đẫy rẫy những loại vật kỳ kỳ lạ và thách thức. Trò đùa đem tình tiết tương tác, được chấp nhận người đùa lựa lựa chọn hành vi của tớ trong mỗi trách nhiệm không giống nhau. Những lựa lựa chọn này sẽ có được tác động cho tới sản phẩm của những trách nhiệm nhập game và hoàn toàn có thể kéo đến nhiều kết thúc đẩy không giống nhau.

Undertale được reviews cao về mặt mày nghệ thuật và thẩm mỹ và âm thanh. Dù game dùng một phong thái hình họa giản dị, tuy nhiên rất rất rất dị và tuyệt hảo. Âm nhạc nhập trò đùa cũng rất được reviews cao với những phiên bản nhạc đẫy xúc cảm và đem tính nhận dạng cao. Undertale đã nhận được được không ít phần thưởng và reviews tích rất rất kể từ xã hội người chơi và giới phê bình.

Xem thêm: noi dong tu la gi

Yêu cầu khối hệ thống tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10/Vista/XP
 • CPU: Hãng Intel hoặc AMD
 • Dung lượng RAM: 2 GB
 • Card đồ dùng họa: VRAM 128MB
 • Dung lượng ổ cứng trống:200MB

GTA Vice City

Tải GTA: Vice City mang đến PC

Vice City được nổi tiếng với cái brand name Cướp Đường Phố, đấy là một tựa game trái đất banh nhưng mà nhiều người mới mẻ đùa tưởng lầm rằng trên đây chỉ là 1 tựa game cút cướp xe cộ xe hơi rồi chạy loanh xung quanh trong thành phố và giết thịt người.

Nhưng Vice City còn tồn tại tình tiết nhưng mà nhiều người chưa chắc chắn. Quý Khách tiếp tục đóng vai Tommy Vercetti, một chàng trai mới mẻ rời khỏi tù và vướng cần chuyện của thương hiệu quấn xã hội đen kịt Sony. Tommy sẽ rất cần đi làm việc trách nhiệm nhằm dò la chi phí nhằm trả lại mang đến Sony, và rồi từ từ sau đây Tommy tiếp tục phát triển thành một ông quấn của trái đất ngầm bên trên Vice City.

Cho cho tới thời điểm hiện tại thì Vice City vẫn đem thật nhiều phiên bản mod nâng cấp hình họa ngang vì chưng người em GTA V của tớ.

Minecraft

Tải Minecraft mang đến PC

game offline

Minecraft cũng là 1 tựa game nằm trong phân mục trái đất banh vừa vặn hoàn toàn có thể đùa online và offline. Tại trên đây chúng ta cũng có thể lựa chọn tồn tại Một trong những con cái quái ác vật hoặc lựa chọn chính sách phát minh và đưa đến ngẫu nhiên điều gì dựa vào những item đã có sẵn trước nhập game. Đây cũng chính là trò đùa đem vô số mod nhằm các bạn thưởng thức nhập game, chúng ta cũng có thể chuyên chở Minecraft không tính phí bên trên PC hoặc nhấp vào links mua sắm thẳng Minecraft phía trên.

Left 4 Dead 1 & 2

Tải Left 4 Dead 1 mang đến PC

Tải Left 4 Dead 2 mang đến PC

Có thể bảo rằng L4D là tượng đài của phân mục game phun zombie. Phần đùa loại nhất tung ra nhập năm 2008 và ngay lập tức tiếp sau đó 1 năm, phần đùa thứ hai tung ra và vẫn tạo ra một cơn lốc của dòng sản phẩm game kinh dị bên trên thời gian đó.

Không chỉ đối đầu với những con cái thây quỷ thường thì, các bạn sẽ cần ngăn chặn những con cái zombies đột trở thành đem kĩ năng quan trọng như Hunter, Smoke, Boomer, Charger, Jockey, Spitter, Twitch và Tank. Mỗi con cái zombie này sẽ gây ra không dễ chịu và sát thương tiếp tục to hơn những con cái zombie thông thường.

Mỗi map đùa nhập L4D khoảng sẽ có được kể từ 3 cho tới 5 mùng đùa, người đùa sẽ rất cần tìm về Safe House nhằm hoàn toàn có thể đùa mùng tiếp sau và kể từ cơ kéo đến mùng ở đầu cuối. Thường mùng cuối sẽ có được trách nhiệm trụ lại nhằm hóng giải cứu vớt cho tới.

Half Life

 • Tải Half-Life 1 mang đến PC
 • Tải Black Mesa mang đến PC
 • Tải Half-Life 2 mang đến PC
 • Tải Half-Life 2: Episode One mang đến PC
 • Tải Half-Life 2: Episode Two mang đến PC
 • Tải Half-Life: Alyx

game offline hay

Có thể các bạn chưa chắc chắn tuy nhiên dòng sản phẩm game Half Life không chỉ có mang 1 phiên phiên bản có một không hai, nhưng mà tựa game này còn tồn tại thêm thắt những phiên phiên bản không ngừng mở rộng với những tình tiết không giống nhau như phiên phiên bản Half-Life: Opposing ForceHalf-Life: Blue Shift.

Rồi tiếp sau là phiên phiên bản Half Life 2 với nhì phần đùa Episode 1 và 2 và vừa mới qua nhất là phiên phiên bản Half Life: Alyx. Đây là tựa game game phun súng tầm nhìn loại nhất thực tiễn ảo. Tất cả đều kể về hành trình dài của Gordon Freeman trong các công việc ngăn chặn những lực lượng quái ác vật kể từ hành tinh ma Xen đột nhập nhập ngược khu đất.

Ngoài rời khỏi phiên phiên bản Half Life 1 được tạo lại và đem mẩu chuyện dài thêm hơn bên trên hành tinh ma Xen bên dưới cái brand name Black Mesa. Dù vẫn tung ra nhiều năm tuy nhiên Half Life vẫn chính là tựa game offline được không ít tình nhân mến nhập phân mục game offline PC.

Counter strike 1.6 - trò chơi phun súng đối kháng

Counter strike 1.6

 Counter strike 1.6 - trò chơi phun súng đối kháng

Counter strike 1.6 được nổi tiếng với cái brand name Half Life, một loại game phun súng tầm nhìn loại nhất được không ít người ưa mến ở nước Việt Nam và nhiều điểm bên trên trái đất. Khi nhập cuộc đùa, các bạn sẽ hóa thân thích vào trong 1 hero nhập game và lựa lựa chọn group đùa nhằm đấu cùng nhau qua quýt mạng LAN. Counter strike 1.6 đem lối đùa giản dị tuy nhiên thú vị, tạo ra hình hero hoặc và có không ít kĩ năng rất dị, vũ trang phong phú và đa dạng.

Angry Bird

Tải Angry Bird mang đến Windows

angry bird

Trong Angry Bird - Những chú chim nổi xung, các bạn sẽ cần nỗ lực đập phá bỏ nhà đất của những con cái heo xanh rờn gian ngoan manh phụ thuộc vào những chú chim của tớ. Mỗi chú chim tiếp tục là 1 loại "đạn" quan trọng nhưng mà chúng ta cũng có thể dùng nhằm đập phá bỏ nhà đất của những chú heo.

Không chỉ mất trách nhiệm xài khử căn nhà heo, các bạn còn hoàn toàn có thể tích lũy được không ít item không giống và banh khóa những mùng đùa nhận thêm thưởng bonus.

Plant VS Zombie 1&2

Tải Plant VS Zombie 1

Tải Plant VS Zombie 2

Tiếp tục phần một là phần 2 được tung ra, ở cả nhì phần, người đùa sẽ rất cần đo lường làm thế nào nhằm trồng những loại cây nhằm xài khử những thây quỷ nhằm bọn chúng ko tiến công được căn nhà của người tiêu dùng. Tựa game phương án chống thủ này được reviews là 1 trong mỗi trò đùa được không ít tình nhân mến nhất bên trên trái đất.

Pikachu

Tải Pikachu

Pikachu

Pikachu là game văn chống không xa lạ với khá nhiều người bên trên trái đất trong không ít năm vừa qua. Mặc cho dù được Thành lập kể từ rất rất lâu tuy nhiên Pikachu vẫn tạo được phỏng “hot” của tớ, hấp dẫn được không ít khoảng tuổi nhập cuộc đùa mọi khi rảnh rỗi.

Link chuyên chở game 

Alien Shooter 1 & 2 - trò chơi xài khử quái ác vật ngoài hành tinh

Alien Shooter 1 & 2 - trò chơi xài khử quái ác vật ngoài hành tinh ma

Đây là 1 game hành vi phổ biến và là 1 trong mỗi game phun súng tầm nhìn loại 3 hoặc được không ít người chơi yêu thương mến. Với hình họa thích mắt, tiếng động chân thật, khối hệ thống vũ trang phong phú và đa dạng, nhiều tác dụng mới mẻ, game sẽn mang lại cho mình cảm hứng hồi hội, cam go nhập trong cả quy trình đùa.

Link chuyên chở game

 • Alien Shooter 1
 • Alien Shooter 2

MegaMan X5 - trò chơi lịch sử một thời người máy color xanh

MegaMan X5 - trò chơi lịch sử một thời người máy màu xanh lá cây

Đây là 1 game đóng vai hành vi khôn xiết thú vị và thân thích quen thuộc với ngẫu nhiên ai yêu thương mến game kể từ trong thời điểm 90. Với lối hành vi đóng vai thú vị, khối hệ thống quái thú ấn tượng với tương đối nhiều sức khỏe không giống nhau, nhịp phỏng game thời gian nhanh tạo ra cảm hứng kịch tính cho tất cả những người đùa, cho tới ni MegaMan X5 vẫn kế tiếp nhận thêm nhiều “fan hâm mộ” trẻ con tuổi tác.

Link chuyên chở game offline MegaMan X5

Beach Head 2000 - trò chơi phun súng nổi tiếng

Beach Head 2000 - trò chơi phun súng phổ biến

Trong game, người đùa tiếp tục đóng vai một tay súng điệu nghệ, điều khiển và tinh chỉnh Pháo đài ngăn chặn quân địch tiến công kể từ hải dương nhập. Với hình họa 3 chiều, những cảm giác hình hình họa, sương lửa trung thực, tiếng động chân thật, cách thức đánh nhau bám theo thời hạn thực, khối hệ thống vũ trang được tế bào phỏng kha khá đúng mực, game offline Beach Head 200 tiếp tục đem về cho mình những thưởng thức ấn tượng hùn giải lan mệt mỏi, mệt rũ rời.

Linh chuyên chở Beach Head 2000

Worm World Party - trò chơi phun sâu sắc hí hửng nhộn

Worm World Party - trò chơi phun sâu sắc hài hước

Game Worm là 1 trò đùa khá nhẹ dịu tuy nhiên đẫy thú vị. Người đùa cần điều khiển và tinh chỉnh lực lượng sâu sắc và những vũ trí bên trên lối nhằm xài khử không còn quân địch. Với hình họa và tiếng động hài hước, lối chơi thú vị và hoàn toàn có thể tùy chỉnh nhiều nguyên tố của trò đùa, trò chơi Worm được reviews là 1 trong mỗi trò đùa bên trên PC được yêu thương mến và thịnh hành nhất của từng thời đại. Còn do dự gì nữa, hãy chuyên chở về và nằm trong thưởng thức cảm hứng ấn tượng tự Worm đưa đến.

Linh chuyên chở game offline Worm World Party

Max and the Magic marker - trò chơi cây cây viết thần kỳ

Max and the Magic marker - trò chơi cây cây viết ảo diệu

Max and the Magic marker là 1 game offline giải cuộc 2 chiều hài hước. Với hình họa giản dị tuy nhiên tuyệt hảo, hero xinh tươi, lối chơi yên cầu sự phối hợp thân thích trí tuệ và khôn khéo, Max and the Magic marker được reviews là 1 trong mỗi mini game hoặc nhất bên trên PC.

Link chuyên chở game Max and the Magic marker

Ai là triệu phú

Ai là tỷ phú

Game “Ai là triệu phú” là được tế bào phỏng bám theo game show truyền hình phổ biến nằm trong thương hiệu tự MC Lại Văn Sâm dẫn lịch trình nhằm đánh giá kiến thức và kỹ năng của những người đùa.

Đây vừa vặn là 1 game offline thú vị vừa vặn là 1 ứng dụng vừa vặn học tập vừa vặn đùa có lợi so với nhiều người nhất là chúng ta học viên, SV.

Link chuyên chở game Ai là Triệu Phú

Tom and Jerry - trò chơi Chuột mèo đại chiến

Tom and Jerry - trò chơi Chuột mèo trận chiến

Tham gia game này, người đùa tiếp tục đóng vai 1 trong 2 nhật vật phim hoạt hình phổ biến là Tom và Jerry nhằm nhập cuộc nhập những mùng xua bắt cam go tuy nhiên ko xoàng phần hài hước.

Link chuyên chở game offline Tom and Jerry

Xem thêm:

Xem thêm: cach len do cho alistar

 • Cách thiết lập setup hình họa game PC thời gian nhanh chóng
 • Cách chơi trò giải trí Tetris xếp gạch men bên trên Messenger
 • Cách chơi trò giải trí nuôi mèo ảo CryptoKitties