ĐẠI BÀNG SA MẠC PUBG MOBILE 0, SÚNG DESERT EAGLE PUBG MOBILE CÓ GÌ LỢI HẠI

 - 

Đại bàng sa mạc, một cái thương hiệu nhưng mặc nghe họ mới đầu suy nghĩ mang đến 1 con vật. Hoặc 1 nhân đồ vật huyền thoại làm sao kia ở trong miền tây hoang dã quốc gia Mỹ. Một cái brand name mà lại chúng ta ảnh hưởng tới các bộ phim tay súng cao bồi nước Mỹ thời rất lâu rồi. Vậy Đại bàng sa mạc PUBG Mobile là ai và lại oai nghiêm hùng giữa vùng ttránh mang lại vậy?


Desert Eagle – Đại bàng sa mạc PUBG Mobile

À! Thực chất Đại bàng sa mạc PUBG Mobile là Desert Eagle. Mà Desert Eagle vào PUBG điện thoại là một trong những các loại khẩu pháo lục. Thậm chí nó còn được coi là cây súng xoàn trong dòng súng sáu của PUBG Mobile. Desert Eagle được xem như là súng lục có khả năng gần kề tmùi hương vượt trội nhất trong số loại súng lục của PUBG. Khả năng mất máu gần như là 50/50 trong một phân phát đạn nếu khách hàng không có áo sát.

Bạn đang xem: Đại bàng sa mạc pubg mobile 0, súng desert eagle pubg mobile có gì lợi hại

Đại bàng sa mạc PUBG Mobile

Desert Eagle thực tiễn là một nhiều loại súng lục được sản xuất sống Mỹ. Loại súng này khôn xiết nổi tiếng trên xứ sở cao bồi miền Tây hoang dại. Desert Eagle có phong cách thiết kế với chế tạo bởi vì Magnum Research cùng vẫn đăng ký phiên bản quyền. Tuy nhiên sau thời điểm sản xuất mẫu mã đầu tiên, nhiều loại súng này đã có được chuyển giao mang lại Israel để chế tạo.

Đại bàng sa mạc PUBG thiết bị di động có gì lợi hại

Trong PUBG mobile, Desert Eagle đã được tế bào rộp lại hơi sống động về sức khỏe của một chiếc súng lục đặc biệt. Đại bàng sa mạc PUBG Mobile thực hiện nhiều loại đạn quan trọng đặc biệt .45 ACP cùng được nạp bằng khí nén. Vì vậy Desert Eagle được thiết kế theo phong cách với nòng súng khá to.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Alternative Là Gì Và Cách Dùng, Phân Biệt Alternate Và Alternative

Đại bàng sa mạc PUBG di động bạn dạng Update 0.15.0Đại bàng sa mạc PUBG Smartphone phiên bản Update 0.15.0

Trong phiên bản PUBG thiết bị di động 0.15.0, Desert Eagle đã làm được upgrade về vận tốc phun. Bên cạnh đó. nó còn được đồ vật thêm tia ngắm laser tăng cường mức độ đúng đắn cao. Với tích điện dồi dào như vậy nó hoàn toàn có thể phá hủy hoàn toàn dòng nón bảo đảm Spetsnaz Lv3 trong một phạt đạn. Dĩ nhiên sức khỏe của Desert Eagle cũng trở thành bị số lượng giới hạn trường hợp khoảng cách bắn vượt xa. Vì vậy khoảng cách cực tốt nhằm sử dụng súng này là 100m trở xuống.

Desert Eagle được search thấy rất nhiều địa điểm trên bạn dạng thiết bị của PUBG sản phẩm điện thoại. Đại bàng sa mạc thường xuyên xuất hiện thêm với xác suất cao sinh sống hồ hết khu vực như: School Léman Luxury Apartments, Rozhok, Pochinki với Severny.

Xem thêm: Phân Biệt " Excuse Me Là Gì ? Sự Khác Biệt Giữa Excuse Me Và Sorry

Desert Eagle gồm dung tích đạn là 10 vòng với không cần thiết phải hấp thụ đạn. Băng đạn không ngừng mở rộng ko khẳng định cùng sẽ được cập nhật trong phiên bản bắt đầu. Các thiết bị tương thích với đại bàng sa mạc đang là Red Dot Sight, laze Sight, Hologpson Sight.

Các thông số của súng Desert Eagle

Các thông số kỹ thuật của súng Desert Eagle

|