cot truyen resident evil 7

Resident Evil 7 là một trong những sự thay đổi Lúc căn nhà phát hành Capcom ko thẳng khai quật tuyến anh hùng và đám xác sinh sống cũ nữa. Thay nhập bại liệt sự triệu tập được trở lại với cốt lõi là những loại tranh bị sinh học tập gớm ghê vì thế trái đất dẫn đến. Cuộc hành trình dài của Resident Evil 7 ra mắt mới mẻ một dân thông thường, một người trọn vẹn mới mẻ với tuyến truyện trọn vẹn mới mẻ, cởi rời khỏi một cốt truyện Resident Evil mới mẻ.

Bạn đang xem: cot truyen resident evil 7

width='640' height='360' frameborder='0' allowfullscreen>

Ethan Winters, một ông ck tội nghiệp ở Mỹ bất thần có được tin nhắn kể từ cô phu nhân Mia đang được thất lạc cách đó 3 năm và được coi như đang được bị tiêu diệt. Anh ngay tắp lự tìm tới địa điểm được nêu nhập thư bên trên một miền quê bang Lousiana khoác kệ từng tiếng ngăn ngừa của bạn hữu. Ethan tạm dừng bên trên địa điểm được mang lại và quan sát đấy là một trang trại bỏ phí.

Resident Evil 7

Trang trại bỏ phí chính thức mang lại thảm kịch

Lần lần xuống tầng hầm dưới đất của trang trại, Ethan tìm kiếm được Mia bị giam cầm nhập 1 căn chống ngục. Thay vì thế mừng mừng, Mia hoảng kinh hãi và dẫn Ethan chạy trốn trước lúc người tuy nhiên cô gọi là “Daddy” tìm tới. Khi tìm kiếm được đàng thoát ra khỏi hầm lên tới tòa nhà thì Mia bất thần bị tóm gọn cóc và mang trong mình 1 người bí mật xưng thương hiệu Zoe gọi năng lượng điện mang lại Ethan biết tòa nhà đã trở nên bịt kín và mang trong mình 1 lối rời khỏi nằm ở vị trí gác cái.

Mia bất thần quay trở về rồi đổi khác trở thành một loại vật cực mạnh chan chứa tức giận, cô cuồng loạn tiến công Ethan khiến cho anh buộc nên hạ gục người phu nhân yêu thương của tớ nhằm tự động vệ. Trong Lúc Ethan dò thám đàng lên gác cái, Mia bất thần quay trở về và người sử dụng cưa máy tiến công, Ethan bị hạn chế cụt rơi rụng bàn tay trái khoáy tuy nhiên kịp nhặt bàn tay đứt tách chạy bay lên gác cái. Anh nhặt được khẩu pháo bên trên gác và quay trở về phun bị tiêu diệt Mia trước lúc trượt gục vì thế rơi rụng tiết.

Resident Evil 7

Ông phụ thân lôi cả hai trở về một điểm này đó

“Daddy” xuất hiện tại và kéo cả hai về một điểm này bại liệt qua chuyện tâm thức nửa tỉnh nửa mải miết của Ethan. Anh cũng lù mù nhận ra Zoe thông suốt bàn tay của tớ lại và người sử dụng kim bấm nhằm thắt chặt và cố định này lại, kèm cặp Từ đó là một trong những cái đồng hồ đeo tay kỳ kỳ lạ được treo nhập bàn tay vừa mới được nối.

Ethan tỉnh lại với quang cảnh một giở tối mái ấm gia đình, đấy là mái ấm gia đình dân cày thương hiệu Baker với cậu đàn ông rộng lớn là Lucas, ông phụ thân trụ cột mái ấm gia đình là Jack, u là Marguerite và một bà cụ già cả ngồi xe cộ vòng ko thương hiệu. Bữa tiệc “sai vượt lên trước xá sai” từ trên đầu cho tới cuối Lúc Lucas trầm trồ tinh nghịch lấy thực phẩm ném Ethan, ông phụ thân bực bội lấy dao chặt phăng bàn tay của câu con cái ngỗ ngược trong những khi u cố khuyên nhủ Ethan ăn đồ ăn nấu nướng vì chưng thịt người tuy nhiên bà tao đựng công sẵn sàng.

Resident Evil 7

Bữa ăn đặc trưng và chúng ta là thằng bị cột nhập ghế ở mặt mũi phải

Tất nhiên anh ói ọe rời khỏi chan chứa bàn và thực hiện mang lại Marguerite tức giận dỗi loại bỏ, Jack tức giận dỗi ấn định “khoét một lổ” bên trên mặt mũi Ethan thì đem điện thoại thông minh gọi cho tới khiến cho chúng ta giải thể. Ethan bị vứt lại 1 mình, bị trói bên trên ghế nằm trong bà cụ gần như là bị liệt toàn thân ái chỉ lặng lẽ nom. Anh nhanh gọn giải bay phiên bản thân ái tuy nhiên tiếp sau đó bị Jack phân phát hiện tại, anh trốn chạy qua chuyện lổ hổng bên dưới sàn căn nhà.

Vận may cho tới Lúc Ethan gặp gỡ được vị công an khu vực đứng phía bên ngoài qua chuyện khe hành lang cửa số của phòng. Vị công an ko tin cậy Ethan là nàn nhân và bảo anh nhập Garage nhằm đối hóa học, Ethan khẩn khoản đòi hỏi nhận một khẩu pháo nhằm tự động vệ tuy nhiên chỉ được cho 1 con cái dao xếp.

Resident Evil 7

Tay công an vắn số vì thế... keo dán giấy kiệt

Sau Lúc nhập Garage, còn chưa kịp rằng gì thì viên công an bị Jack thịt tức thì ngay tắp lự kể từ hâu phương và nhập một cuộc chiến thân ái Garage hẹp với cùng một ông lão dân cày đem sức khỏe cao một cơ hội khó khăn tin cậy, Ethan đang được thắng nhờ nhặt khẩu pháo của vị công an. Jack tiếp sau đó tỉnh lại và người sử dụng khẩu pháo Ethan đang được cố gắng phun 1 phân phát vỡ sọ bản thân sau khoản thời gian lưu ý Ethan chuẩn bị tận mắt chứng kiến một vài loại “rất tuyệt vời”.

Zoe lại gọi năng lượng điện và nhận bản thân là đàn bà của Jack, tức là member vắng ngắt mặt mũi bên trên bàn ăn mái ấm gia đình khi đầu tuy nhiên xuất hiện trong số tấm hình kỷ niệm nhập căn nhà. Zoe mang lại Ethan biết anh nên dò thám một vài loại nhằm cởi khóa cửa ngõ chủ yếu và bay ngoài tòa nhà. Ethan lại thứ tự lần từng tòa nhà nhằm dò thám khóa xe. Anh phân phát hiện tại tòa nhà này được kiến thiết thật nhiều phòng ban ẩn và hoạt động và sinh hoạt rất rất đúng chuẩn. Sau bại liệt là một trong những tầng hầm dưới đất chứa được nhiều dụng cụ nó tế, chống phẫu thuật, chống hỏa thiêu, cứ như đấy là một quần thể thử nghiệm quy tế bào nhỏ chứ không hề nên một trang trại.

Resident Evil 7

Jack liên tiếp sinh sống lại và treo bám Ethan

Jack kế tiếp sinh sống lại và tống cổ xua Ethan, tất yếu với kiểu mẫu đầu mang trong mình 1 mảng sọ cất cánh rơi rụng. Ethan bị dồn vào một trong những căn chống rào lưới Fe và nên đấu tay song với Jack. Nhờ tận dụng những túi treo thực hiện rối trí đối thủ cạnh tranh, Ethan đang được chẻ đối thủ cạnh tranh rời khỏi thực hiện 2 vì chưng cái cưa máy của tớ và đoạt được miếng khóa xe sau cuối nhằm bay ngoài tòa nhà.

Resident Evil 7

Cuộc đấu cưa máy chan chứa kinh hoàng

Zoe lại gọi năng lượng điện và mang lại Ethan biết Mia vẫn còn đấy sinh sống, cả cô và Mia đều nhiễm một loại dịch quỷ quái kỳ lạ, loại đang được khiến cho chúng ta Baker phát triển thành điên loàn và đem năng lực phục sinh cả với những chỗ bị thương chí tử như thời điểm hiện tại. Cách độc nhất nhằm bay là dò thám vật liệu và sản xuất dung dịch giải, nhằm càng lâu dịch thâm nhập thâm thúy nhập người thì không thể cứu giúp được nữa.

Resident Evil 7

Khu căn nhà sàn mộc cũ bên trên váy lầy

Ethan theo phía dẫn của Zoe tiến thủ nhập quần thể căn nhà sàn cũ bên trên váy lầy lụa (nhầy nhụa) nhằm dò thám vật liệu. Anh đụng chạm chừng u là Marguerite bên trên quần thể căn nhà và quan sát 2 vật liệu này đều được bà tao đựng giấu quanh gần giống đảm bảo an toàn. Sau một trận đánh nhiều năm và trở ngại, Ethan sau cuối cũng chi khử được Marguerite và lấy được khóa xe nhập mặt hàng chống kín chứa chấp vật liệu sau cuối. Đây là chống của trẻ nhỏ và anh bị ám ảnh vì chưng ảo giác về một nhỏ xíu gái.

Resident Evil 7

Trong số vật liệu đem cả cánh tay của một xác ướp

Sau Lúc tích lũy đầy đủ vật liệu về bên, Ethan phân phát hình thành Lucas đang được nhanh gọn bắt được cả Zoe lộn Mia. Hắn tao hứa Ethan cho tới quần thể thao tác của hắn bằng phương pháp lấy 2 thẻ kể từ nhằm nhập cửa ngõ tham gia “buổi tiệc quánh biệt” tuy nhiên hắn sẵn sàng cho tất cả 3 người. Ethan quay trở về căn nhà chủ yếu đang được dò thám những thẻ kể từ và phân phát hình thành vượt lên trước khứ của Lucas.

Resident Evil 7

Chân dung Lucas Baker

Lucas Baker vốn liếng là một trong những đứa trẻ em thâm nám hiểm tàn nhẫn kể từ nhỏ tuy nhiên đặc trưng tài năng về kiến thiết cơ khí công cụ. Hắn đoạt được rất nhiều phần thưởng sáng tạo bên trên khu vực và tạo nên rời khỏi technology xuất hiện vì chưng bóng vật thể độc đáo và khác biệt. Chính Lucas đang được kiến thiết những phòng ban đặc trưng vào cụ thể từng quần thể căn nhà.

Ethan xuất hiện nhập dự tiệc và sớm quan sát chẳng đem buổi tiệc này cả và cũng chẳng đem Zoe hoặc Mia ở bại liệt. Lucas dẫn dụ Ethan thông qua quần thể chuồng trại và phi vào cạm bẫy cầu kỳ tuy nhiên hắn dày công kiến thiết có tên “chúc mừng sinh nhật”. Nhờ đem coi đoạn băng ghi hình dịch hoán vị của Lucas từ xưa nên Ethan “phản đòn” ở phút chót khiến cho Lucas nên vứt chạy bay thân ái vứt lại căn chống tinh chỉnh và 2 con cái tin cậy là Zoe và Mia.

Resident Evil 7

Tên hề, khởi điểm của cạm bẫy "chúc mừng sinh nhật"

Zoe dùng vật liệu của Ethan tích lũy pha trộn được 2 văng mạng dung dịch giải và cô nhấn mạnh vấn đề Lúc đang được nhiễm vượt lên trước thâm thúy dung dịch giải này tiếp tục phát triển thành văng mạng dung dịch độc “hóa giải” luôn luôn kẻ bị nhiễm. Ngay khi bại liệt Jack bất thần tiến công nhập hình dạng đổi khác trở thành to tướng rộng lớn kinh rợn. Ethan bị tóm được và không thể cơ hội này không giống anh tiêm một văng mạng dung dịch giải khiến cho Jack vỡ tan trở thành tro vết mờ do bụi.

Xem thêm: Cầu thủ nào có số bàn thắng nhiều nhất thế giới?

Resident Evil 7

Cuộc đối đầu với Jack ở hình dạng cuối

Lúc này chỉ từ một văng mạng dung dịch giải và Ethan nên lựa chọn cứu giúp ân nhân Zoe hoặc cứu giúp phu nhân Mia. Dù anh lựa chọn ai thì người sót lại cũng có khả năng sẽ bị vứt lại với nỗi tuyệt vọng được thanh minh rõ rệt, Ethan nằm trong người được cứu giúp trở lại xuồng cứu giúp sinh và tách quần thể căn nhà với lời hứa hẹn tiếp tục gọi người cho tới cứu giúp.

Resident Evil 7

Lựa lựa chọn cứu giúp ân nhân hoặc phu nhân yêu

Chiếc xuồng trải qua xác một con cái tàu rộng lớn, đấy là điểm tuy nhiên Eveline, đứa trẻ em tuy nhiên Mia nhận thực hiện bảo kiểu mẫu trước lúc thất lạc, đang đi vào. Eveline bất thần tiến công, nếu tìm cứu giúp Zoe thì Zoe có khả năng sẽ bị thịt và Ethan bị tóm gọn chuồn rơi rụng.

Người nghịch tặc được gửi lịch sự tinh chỉnh Mia Lúc cô tỉnh lại bên trên phế truất tích của cái tàu và chính thức đi kiếm Ethan. Cô liên tiếp bị bóng quái của Eveline bám theo và tiếp sau đó từ từ lưu giữ lại ký ức của tớ bên trên con cái tàu này trước lúc thất lạc 3 năm.

Resident Evil 7

Mia bay nằm trong Ethan nếu tìm cứu giúp Mia

Mia thực rời khỏi là một trong những nhân viên cấp dưới mật của một đội nhóm chức phân tích tranh bị sinh học tập. Cô được mệnh lệnh và một đồng sự hộ vệ Eveline, tranh bị sinh học tập tối mật của tập đoàn lớn, cho tới địa điểm an toàn và tin cậy bên trên khu đất Mỹ.

Chuyến chuồn được bố trí bên dưới dạng một mái ấm gia đình và vì vậy Eveline luôn luôn coi cô như người u và Lúc bay thoát ra khỏi vòng trấn áp, Eveline đang được bố trí nhằm biến hóa Mia trở thành u của tớ. Eveline thịt bị tiêu diệt người đồng sự của Mia và toàn bộ những người dân bên trên tàu, tiến công đắm con cái tàu và người sử dụng sức khỏe của tớ tiêm nhiễm thao túng mái ấm gia đình Baker ở ngay sát bại liệt.

Resident Evil 7

Eveline thuyết phục Mia nằm trong phát triển thành một gia đình

Thông qua chuyện mái ấm gia đình này Eveline dò thám cơ hội xây cất một cái rét mang lại riêng rẽ bản thân bằng phương pháp sai khiến cho căn nhà Baker bắt cóc nhiều người nhằm gửi hóa bọn họ. Cuối nằm trong, Ethan được bẫy sắp tới nhằm nằm trong Mia kết thúc một mái ấm gia đình nhập mơ của Eveline.

Sau một hồi dò thám dò thám, Mia đang được tìm kiếm được điểm Ethan bị Eveline tù đày. Lúc này người nghịch tặc được gửi quay về với Ethan.

Trong khi tơ tưởng, Ethan gặp gỡ ảo hình họa của Jack Baker phiên phiên bản thông thường. Ông quá nhận Eveline vì thế khát khao một mái ấm gia đình đang được khiến cho chúng ta ông phát triển thành điên loàn và sợ hãi từng nào người không giống. Ông khuyên nhủ Ethan hãy dò thám cơ hội chi khử Eveline. Đến thời điểm hiện tại, Mia cho tới và lôi Ethan thoát ra khỏi kén chọn tù đày.

Resident Evil 7

Gặp lại Mia ko được bao lâu lại nên phân chia lìa

Eveline ngay tắp lự tiến công Mia vì chưng sóng linh tính của tớ. Nếu người nghịch tặc lựa chọn cứu giúp Zoe trước khi thì bệnh tình của Mia đang được trầm trọng và bị Eveline kiểm soát trọn vẹn. Mia nhảy vào thịt Ethan tuy nhiên anh kịp nhặt lấy tranh bị và chi khử Mia, cô cũng tan trở thành tro vết mờ do bụi như Jack. Nếu người nghịch tặc lựa chọn cứu giúp Mia, cô trong thời điểm tạm thời tương khắc được sóng linh tính của Eveline và đẩy Ethan thoát ra khỏi con cái tàu rồi khóa chặt cửa ngõ tự động nhốt bản thân phía bên trong trước lúc Eveline rung rinh lại quyền tinh chỉnh.

Dù lựa chọn thế này chuồn nữa, trước lúc tách ngoài Mia, Ethan được cô trao cho 1 lọ chứa chấp kiểu mẫu ADN của Eveline, đấy là khóa xe nhằm chi khử con cái quỷ quái vật này. Ethan tách xác tàu chuồn lạc vào một trong những mỏ muối bột cũ và phân phát hình thành đấy là một chống thử nghiệm sinh học tập của tập đoàn lớn đang được dẫn đến Eveline. Theo những tư liệu nhằm lại thì Eveline là một trong những thành phầm tranh bị sinh học tập tối thượng nằm trong kiểu mẫu tiên tiến nhất có tên mã E-series.

Eveline đem năng lực người sử dụng sóng linh tính nhằm thao túng tiềm năng và phản xạ phụ là tiềm năng tiếp tục nổi điên và giành được năng lực phục sinh trong cả Lúc trúng các vố chí mạng. Mặt không giống Eveline đem Xu thế khát khao một mái ấm gia đình rất có thể vì vậy sinh sống nhập quần thể thử nghiệm kể từ lúc còn rất rất nhỏ. Hoặc vì thế được kiến thiết nhằm đột nhập xã hội kẻ địch chi khử kể từ nhập rời khỏi nên Eveline đem Xu thế dò thám mái ấm gia đình nhằm ngụy trang.

Resident Evil 7

Bào chế dung dịch vô hiệu hóa Eveline

Lucas thực rời khỏi không biến thành Eveline kiểm soát vì thế hắn đang được lặng lẽ hợp tác với chống thử nghiệm thực hiện tay nhập report về những bộc lộ của Eveline. Lucas được phân phát dung dịch giải nhằm ngăn chặn sự thao túng của Eveline và là kẻ độc nhất nhập mái ấm gia đình miễn nhiễm. Nhờ những vũ khí nhập chống thử nghiệm, Ethan dùng kiểu mẫu ADN của Eveline pha trộn rời khỏi dung dịch giải hùn chi khử được Eveline.

Trước Lúc tách ngoài quần thể mỏ, anh có được tín hiệu radio của một group quân team đang được dò thám cơ hội tiến công nhập chống này. Ethan quay trở về tòa nhà ban sơ game qua chuyện một khối hệ thống đàng ngầm dẫn kể từ mỏ muối bột lên. Lúc này Eveline quan sát anh cho tới nhằm thịt nó nên đang được người sử dụng ảo giác tiến công anh kinh hoàng. Ethan băng qua được những ảo giác và tiếp cận Eveline bên cạnh đó quan sát phía trên đó là bà cụ vô danh ngồi bên trên xe cộ vòng bản thân gặp gỡ trong cả hành trình dài tận nơi Baker.

Resident Evil 7

Eveline thực rời khỏi đó là bà lão vô danh nhập căn nhà Baker

Hóa rời khỏi tính năng phụ của việc dùng năng lượng kiểm soát người không giống là sự việc oxi hóa nhanh gọn, Eveline đang được trở thành một bà già cả chỉ với sau vài ba năm. Ethan tiêm dung dịch hóa giải nhập người Eveline tuy nhiên điều này sẽ không thịt được nó và lại khiến cho nó trở thành một con cái quỷ quái vật vĩ đại đẩy Ethan văng ra bên ngoài vườn. Lúc thập tử nhất sinh thì group quân team bên trên trực thăng ném mang lại Ethan một khẩu pháo kỳ kỳ lạ mang tên Albert-01 và nhờ nó Ethan phun bị tiêu diệt được Eveline.

Resident Evil 7

Hình dạng sau cuối của Eveline

Nhóm quân team đáp xuống cứu giúp Ethan và người quân nhân cho tới với anh tự động xưng thương hiệu là “Redfield”. Họ fake Ethan lên trực thăng và cất cánh chuồn với thân ái cái trực thăng xoay rời khỏi lộ rõ ràng logo của tập đoàn lớn Umbrella.

Phần kết game, nếu tìm cứu giúp Zoe trước bại liệt thì Ethan cởi điện thoại thông minh đem hình nền là hình họa của Mia. Anh nhắm nhía rồi buông tay thả dế yêu xuống không gian bên dưới như 1 tiếng kể từ biệt. Nếu lựa chọn cứu giúp Mia, Ethan tiếp tục tái ngộ Mia đang được phía trên trực thăng. Cô đang được group của Redfield giải cứu giúp trước bại liệt.

Resident Evil 7

Mia được cứu giúp nếu như tại phần trước lựa chọn cứu giúp Mia chứ không Zoe

Resident Evil 7 kết giục với phần kết chan chứa phấn khích bằng phương pháp lộ diện sự tương quan cho tới Chris Redfield cùng rất nhiều thắc mắc về việc tương quan của Chris, team BSAA và logo Umbrella. Capcom tiếp sau đó đang được đem hành động lý giải những điều này với phần DLC mới mẻ giành cho Resident Evil 7 tiếp tục trình làng không tính phí vào trong ngày 12/12/2017.

width='640' height='360' frameborder='0' allowfullscreen>

Xem thêm: chu ngu la gi