My talking tom friends on the app store

 - 

My Talking Tom (hay còn theo thông tin được biết tới với cái tên My Tom) là trò đùa nuôi mèo ảo vui nhộn, dễ dàng nhưng lại dễ gây nghiện. Chú Mèo Tom đáng yêu và dễ thương này ngoài ra vẫn chưa "giảm nhiệt" và luôn luôn là lựa chọn số 1 của tình nhân game mô bỏng và yêu quý động vật.

Dưới đây là một số lý giải cơ bản cho những chúng ta mới bắt đầu chơi và khám phá về chú mèo Tom dễ thương và đáng yêu trong My Talking Tom phiên phiên bản mới nhất.

Bạn đang xem: My talking tom friends on the app store

Sau khi Tải My Talking Tom miễn phí từ hit.edu.vn chúng ta và khởi chạy trò chơi bạn có thể chơi ngay nhưng không phải đăng ký.

Tải My Talking Tom miễn phí những nền tảng khác dưới bạn nhé:

Mục tiêu thiết yếu trong My Tom


Làm chúng ta với mèo Tom, chăm sóc cho chú, kiếm nhiều tiền vàng bằng phương pháp chơi mini game, làm cho nhiệm vụ, bán buôn cho mèo Tom hồ hết bộ xiêm y cool nhất và khoe bé thú cưng của bản thân với đồng đội thông qua liên kết Facebook là những trách nhiệm chính các bạn cần thực hiện trong tựa game nuôi mèo ảo thư giãn này.

Làm thân quen với những điều phía trong game My Talking Tom


Giao diện game My Talking Tom

Trên cùng màn hình hiển thị bao gồm:

Biểu tượng số vào hình tròn: hiển thị lever trong game. Khi vòng tròn này được làm đầy bởi màu xanh da trời lá cây các bạn sẽ lên cấp. Mỗi lần lên cung cấp My Talking Tom sẽ cung cấp cho chính mình kinh nghiệm, chi phí thưởng (tiền vàng), mở khóa trang phục, đồ gia dụng ăn, lao lý trang trí, unlock mini game tương xứng với lever đó.

Biểu tượng 2 chú mèo: click chuột biểu tượng 2 chú mèo để đi thăm bằng hữu và những người chơi khác (bạn rất có thể chơi cơ chế này lúc đạt lever 3). Để có thể ghé thăm My Tom của các người khác, chúng ta có thể đăng nhập Facebook nhằm kết nối bạn bè hoặc nhấn vào "visit random players" nhằm thăm đồng đội ngẫu nhiên, chế độ này yêu ước 5 vàng những lần thăm Talking Tom của những người chơi khác. Trên nhà của công ty bè, bạn phải tìm vỏ hộp quà tình cờ (nằm ở đâu đó cạnh mèo Tom), bấm chuột hộp vàng để dìm vàng.


hit.edu.vn Talking Tom Free

Biểu tượng loa: trên đây, bạn cũng có thể tắt, bật âm thanh của mèo tom.

Biểu tượng chú chim Free: để sử dụng chức năng này sản phẩm cần liên kết Internet. Trên đây, chúng ta có thể tải thêm các trò nghịch của Outfit7 như Ginger, Talking Santa, My Talking Angela...

Biểu tượng cuộn phim: tại đây bạn cũng có thể xem video liên quan cho game của Outfit7 trải qua Youtube. Những video clip hoạt hình vui nhộn được xây dựng quan trọng đặc biệt dành riêng mang lại fan ái mộ của My Talking Tom.

Phía dưới screen game bao gồm các nút chức năng:

Giỏ đồ kèm số tiền vàng: nhấp chuột biểu tượng để đi tới shop đồ ăn, bán buôn đồ trong chống khách, tủ đồ, hit.edu.vn thêm tiền vàng. Chúng ta cần kết nối mạng nhằm sử dụng nhân tài "For Fan".

Xem thêm: Academic Record Là Gì - Bộ 60 Từ Vựng Tiếng Anh Cơ Bản Chủ Đề Giáo Dục

Bấm vào Food để sở hữ thêm đồ ăn và nước phép thuật. Công dụng của nước phép màu trong My Talking Tom:

Fat Burner: áp dụng khi mèo Tom đang có tình trạng "thừa cân".Energy Potion: né cơn bi lụy ngủ của Mèo Tom, nạp tích điện và bạn có thể chơi game ngay.Max Potion: tăng những chỉ số của Tom lên 100% chỉ với nhiều loại nước phép thuật này.Hungry Potion: có tác dụng Tom đói.Baby Potion: đưa mèo Tom quay trở lại thời kỳ "baby" cơ mà không làm mất đi đi cung cấp độ, tởm nghiệm, tiền vàng, thứ dùng.

Living Room: tại đây bạn có thể bán buôn đồ dùng gia đình như ghế, Tivi, thảm, gạch, color tường, tranh treo tường.

Wardrobe: sản phẩm mũ, kính, cỗ lông, quần áo, màu mắt cho mèo Tom

Coin: bạn có thể mua thêm coin bằng tiền thiệt hoặc nhận coin miễn phí bằng cách đăng nhập Facebook, đùa mini game, hoàn thành nhiệm vụ, dìm thư của My Talking Tom, đăng ký kênh My Talking Tom bên trên Youtube.


Mua vật trang trí mang lại My Tom

Cách chơi với mèo Tom:

Bấm vào hình tượng được khắc ghi số 1 dưới để cho mèo Tom chơi các mini game. Việc chơi game không chỉ có giúp mèo tom tăng chỉ số phấn chấn lên "100%" mà người chơi còn nhận được rất nhiều tiền tiến thưởng trong game. Một trong những trò chơi rất có thể bị khóa vì chúng ta chưa đầy đủ điểm tay nghề và lever tương ứng. Chúng ta cũng có thể giải trí với không ít game lôi cuốn như đua xe, xây tháp bánh, 2048, black thắng trắng thua, bắn bóng, vv.

Game mèo Tom nhại giờ người

Cách mang đến mèo ăn

Bấm vào hình tượng được ghi lại số 2 để mang mèo Tom tới đơn vị ăn.


Phòng ăn uống trong game My Talking Tom

Tại đây, chúng ta cũng có thể cho Tom ăn bất cứ thứ gì tất cả sẵn bên trên bàn. Chúng ta có thể mua thêm đồ ăn trực tiếp từ bỏ nhà ăn uống bằng cách bấm chuột biểu tượng giỏ mặt hàng nằm góc phía bên trái dưới cùng màn hình. Để Tom nạp năng lượng mà "không biết no" (mục tiêu là có tác dụng nó cấp tốc lớn), bạn cũng có thể sử dụng nước Hungry Potion nhằm Tom cấp tốc đói và khiến nó ăn được rất nhiều hơn.

Cách lau chùi và vệ sinh cho mèo Talking Tom

Bấm vào biểu tượng được khắc ghi số 3 (biểu tượng "bồn cầu") để lấy mèo Tom tới nhà vệ sinh. Nó sẽ tự đi lau chùi và vệ sinh nếu có nhu cầu ^^. Trên đây, bạn có thể vệ sinh mang đến mèo Tom bằng cách chà bông tắm rửa quanh fan nó, nhớ là kéo vòi sen nhằm xả sạch xà phòng cho Tom. Sau khi xong xuôi nhiệm vụ, các bạn sẽ nhận được chi phí thưởng với tăng tởm nghiệm.

Nơi lau chùi và vệ sinh của mèo Tom

Phòng ngủ trong My Talking Tom

Khi chỉ số được ghi lại số 4 (biểu tượng khía cạnh trăng và ngôi sao) bớt xuống 1/2 thì có nghĩa là mèo Tom đang buồn ngủ. Hãy mang đến chú đi ngủ bằng phương pháp tắt đèn ngủ và đợi đến khi chỉ số tạo thêm 100%. Hoặc chúng ta cũng có thể giúp mèo Tom tỉnh táo apple ngay bằng cách sử dụng Energy Potion (50 vàng).

Xem thêm: Off-White Là Gì ? Ý Nghĩa Áo Thun Off White Là Gì

Talking Tom chỉ có thể ngủ lúc đèn sẽ tắt

Trên đấy là một số phía dẫn dễ dàng cho những bạn mới đùa My Talking Tom cùng muốn mày mò nhiều rộng về chú Mèo Tom. Mong muốn chúng sẽ giúp đỡ ích và tiết kiệm thời gian chơi game mang đến bạn.