Làm thế nào để chơi hayday trên facebook

 - 

Làm cụ nào để mang lại nông trạiđã mất trong Hayday?

Bạn bị mất nông trạiư? bạn muốn lấy lại nó cấp tốc và nhanh nhất có thể, hãy để hit.edu.vn giúp đỡ bạn bằng hướng dẫn ví dụ dưới đây:

A.Tôi đã kết nối với G+/ Google Play nhưng tất yêu lấy lại nông trại Hayday của mình

Hãy chắc hẳn rằng rằng bạn đã thêm đúng thông tin tài khoản Google Play trên thiết bị.Vào mục Cài đặt trong trò chơi ( góc trên cùng bên trái), nhấp vào nút Google Play ( nút này color đỏ). Làm việc này đang hiển thị màn hình hiển thị popup hiển thị 2 nôngtrại. Nông trại cấp 1 với nông trại cũ mà bạn đã mất. Xác nhận dữ liệu mở ra ở đó bao hàm tên nông trại, cung cấp độ, và lần nghịch cuối cùng, sau đó, bấm chọn nông trại của bạn.

Bạn đang xem: Làm thế nào để chơi hayday trên facebook

Bạn sẽ xem: bí quyết đăng nhập tài khoản facebook vào hay day


*

B. Tôi đã liên kết với trò chơi Center tuy vậy vẫn cấp thiết lấy lại trang trại Hayday của mình

Đăng nhập vào trò chơi Center sử dụng thông tin tài khoản email liên kết với thông tin tài khoản Hayday, bằng phương pháp vào Device settings > trò chơi Center > táo ID.Nếu chúng ta không mang lại được nông trại đã hết với showroom mail đang áp dụng hiện tại, điều đó có nghĩa là bạn đã liên kết sai showroom mail.

C. Tôi đã kết nối với Facebook nhưng không rước lại được nông trại Hayday

1. Hãy có lẽ rằng bạn đã liên kết với thông tin tài khoản Facebook bên trên thiết bị.

Nếu bạn dùng IOS, đi cho Device Settings > Facebook.Nếu các bạn dùng Android, đi mang lại Device Settings > Accounts > Facebook.

Xem thêm: Các Loại Vú Sữa Và 7 Tác Dụng Của Quả Vú Sữa Có Tác Dụng Gì ?

2. Vào Hayday, với trong mục Settings cài đặt trong trò chơi ( góc bên trên cùng bên trái), nhấp vào nút "Facebook button" màu đỏ. Màn hình hiển thị popup hiển thị 2 nông trại. Nông trại cấp 1 cùng nông trại cũ mà các bạn đã mất. Chứng thực những dữ liệu liên quan bao hàm tên nông trại, cấp độ, lần chơi cuối cùng và lựa chọn Nông trại của bạn.


*

D. Tôi vẫn ko thể kết nối lại với trang trại Hayday?

Trong trường thích hợp này, nhấp vào nút "NO" to to color đỏ bên dưới đểphản hồi lại với hỗ trợ game cùng những tin tức sau:

Tên Nông trại.Tên hàng xóm.Cấp độ XP của nông trại vẫn mất.Giải thích lý do nông trại của khách hàng lại mất.

E.Làm cầm nào để chúng ta cũng có thể nạp gems kim cưng cửng game hay Day apk iOS.

Xem thêm: Cụm Công Nghiệp Là Gì - CụM Cã´Ng NghiệP Lã  Gã¬

Hiện trò chơi chỉ xuất hiện trên nhì hệ điều hành quản lý iOS và android , với mỗi hệ quản lý và điều hành có một một số loại thẻ riêng để nạp, thẻ táo khuyết iTunes Gift card cho hệ điều hành iOS cùng thẻ Google Play Gift thẻ cho hệ quản lý điều hành Android .