Chơi game 64bit trên 32bit

 - 

Ở bài viết này, hit.edu.vn xin giới thiệu đến bạn cách chạy ứng dụng 64bit trên 32bit. Để xem chúng ta có thể làm được vấn đề đó không nhé.

Ở bài viết này, hit.edu.vn xin trình làng đến chúng ta cách chạy phần mềm 64bit bên trên 32bit. Để xem chúng ta cũng có thể làm được điều này không nhé.

Bạn đã xem: cách chơi game 64bit bên trên 32bit

Tại sao lại phải cần chạy ứng dụng 64bit bên trên 32bit?
Bạn đang xem: Chơi game 64bit trên 32bit

*Xem thêm: " Điện Kháng Là Gì ? Cách Tính Trở Kháng Loa Chuẩn Dễ Hiểu

Kiểm tra hệ điều hành trên đồ vật là 64bit xuất xắc 32bit

Các lịch trình 32-bit được tạo thành cho những hệ điều hành 32-bit. Nó áp dụng một phong cách thiết kế cũ hơn và được sử dụng từ Windows 95 và những phiên phiên bản của hệ thống này. Đây là nguyên nhân tại sao nó hỗ trợ tối đa 3.7GB RAM phần cứng.

Các lịch trình 64-bit được tạo thành cho một kiến trúc 64-bit, tức là chúng nên hệ điều hành và quản lý và cpu được hỗ trợ 64-bit. Đây là phong cách xây dựng mới hơn và nó tương hợp ngược với một phiên bạn dạng cũ hơn (32-bit)

Mặc dù các chương trình 32-bit sẽ chạy giỏi trong hầu như các trường phù hợp trên hệ điều hành và quản lý 64-bit, nhưng bọn chúng vẫn có nhiều hạn chế vì chưng sự hỗ trợ kiến trúc cũ. Cho nên vì thế để chaỵ ứng dụng 32bit bên trên 64bit khối hệ thống cần sử dụng có 3.7GB bộ lưu trữ RAM.

Các công tác 64 bit bản địa hoạt động tốt bên trên hệ quản lý và điều hành 64-bit. Đặc biệt nếu phần mềm đó cần thực hiện nhiều tài nguyên hơn từ máy tính của bạn. Tuy nhiên, một trong những trường hợp người dùng sử dụng máy tính chạy hệ quản lý cũ, nên họ sẽ có nhu cầu chạy ứng dụng 64bit bên trên 32bit.

Trước khi chạy phần mềm 64bit bên trên 32bit rất cần được làm gì?
Xem thêm: Tìm Hiểu Về Ghiền Mì Gõ Là Gì, 'Xực Tắc' Hủ Tiếu Gõ Sài Gòn

*

Có cần chạy ứng dụng 64bit trên 32bit?

Theo các chuyên viên máy tính, vấn đề chạy ứng dụng 64bit bên trên 32bit là ko thể chủ yếu là bởi 2 nguyên nhân sau: cấu hình máy ko đủ, các máy cũ cần sử dụng hệ quản lý và điều hành 32bit thường không tồn tại đủ yêu ước phần cứng nhằm chạy ứng dụng 64bit trên 32bit; cách duy nhất nhằm chạy ứng dụng 64bit bên trên 32bit là các bạn phải thực hiện các ứng dụng ảo hóa.

Tuy nhiên bí quyết này cũng không được khuyên sử dụng khi chạy ứng dụng 64bit trên 32bit vị dù sao rất nhiều phần mềm cung cấp kết trúc đời cũ này sẽ không chạy ngon miệng trên hệ quản lý mới.

Nếu chúng ta vẫn ước ao chạy phần mềm 64bit trên 32bit thì nên kiểm tra RAM của máy tính phải ít nhất là 4GB - đây là yêu cầu buổi tối thiểu để bạn chạy phần mềm 64bit trên 32bit. Sau đó, chúng ta cũng có thể tải về một số phần mượt ảo hóa sau để tiến hành chạy ứng dụng 64bit bên trên 32bit.

Tải về: QEMU

Tải về: VMware

Xem: phía dẫn thiết đặt Windows bằng VMWare

Như vậy, tôi đã hướng dẫn chúng ta cách chạy ứng dụng 64bit trên 32bit. Hy vọng nội dung bài viết này hữu ích cho bạn.