cai dat card man hinh nvidia de choi game

Chắc hẳn khái niện thẻ màn hình hiển thị rất gần gũi gì với chúng ta nữa rồi. Tuy nhiên thực hiện thế này nhằm tối ưu hóa thẻ màn hình hiển thị nvidia của người tiêu dùng nhằm đùa một game với hiệu suất tối đa thì ko nên chuện đơn giản dễ dàng. Hãy theo đòi dõi nội dung bài viết tiếp sau đây nhằm biết phương pháp tối ưu hóa thẻ màn hình hiển thị nvidia nhằm chơi trò chơi nhé!

Card màn hình hiển thị là 1 phần không thể không có của từng cái máy tính nhất là PC của những người chơi. Hay so với những ai ham muốn dùng những phần mềm với đòi hỏi độ sắc nét cao và những cảm giác hình đồ họa phức tạp. Bởi tác dụng chủ yếu của thẻ màn hình hiển thị là xử lí những hình hình họa bên trên màn hình hiển thị của người tiêu dùng.

Bạn đang xem: cai dat card man hinh nvidia de choi game

tối ưu hóa thẻ màn hình hiển thị nvidia nhằm đùa game

Tối ưu hóa thẻ màn hình hiển thị nvidia nhằm đùa game

Hiện ni với nhị loại thẻ mùng hình đó là: Card màn hình hiển thị onboard và thẻ màn hình hiển thị tách. Card màn hình hiển thị onboard với cỗ xử lí hình đồ họa (GPU) thắt chặt và cố định bên trên mainboard của dòng sản phẩm tính hoặc gắn thêm kèm cặp vô CPU. Chúng đều share cộng đồng RAM với PC. GPU láo nháo RAM đều riêng lẻ thậm chí còn nhiều loại thẻ thời thượng, cần thiết khối hệ thống tản sức nóng rộng lớn còn dùng một mối cung cấp năng lượng điện riêng biệt.

Có thể thấy tính năng của thẻ tách cao hơn nữa thật nhiều đối với thẻ onboard, Vậy tối ưu hóa thẻ màn hình hiển thị nvidia nhằm chơi trò chơi bằng phương pháp nào?

Cách setup nvidia control panel nhằm đùa game

Cách dùng thẻ màn hình hiển thị tách nvidia ko nên đơn giản gắn thẻ vô mainboard và thưởng thức. Mà nó còn bao hàm việc tinh ranh chỉnh những setup của thẻ tách sao mang lại đạt tính năng tối đa so với phần mềm nhưng mà bạn muốn dùng.

Do vậy, nhưng mà ko nên ai cũng có thể có năng lực chi trả cho 1 cái thẻ màn hình hiển thị đời tiên tiến nhất. Bởi vậy bằng phương pháp tối ưu hóa thẻ màn hình hiển thị nvidia để sở hữu cho bản thân một cái thẻ màn hình hiển thị tốt nhất có thể.

Bước thứ nhất vô cơ hội chỉnh thẻ màn hình hiển thị nvidia nhằm chơi trò chơi bao gồm:

Tải về và setup phiên bạn dạng tiên tiến nhất của driver thích hợp mang lại thẻ màn hình hiển thị Nvidia này là Nvidia control panel.

cài bịa đặt nvidia control panel

Cài bịa đặt nvidia control panel

Sau Lúc setup rồi, cơ hội hé thẻ màn hình hiển thị tách nvidia giản dị là nhấp con chuột nên vô màn hình hiển thị và lựa chọn Nvidia Control Panel. Sau cơ các bạn sẽ rất có thể lựa lựa chọn những setup tiếp sau đây.

Đầu tiên, hãy nhấp vô phần adjust image settings with preview vô thẻ 3 chiều settings. Tại trên đây các bạn sẽ thấy một quy mô 3 chiều nhằm tế bào phỏng unique hình hình họa Output của người tiêu dùng, và tía lựa lựa chọn bao gồm:

 • Let the 3 chiều application decide
 • Use my preference emphasizing
 • Use the advanced 3 chiều image settings

Bạn tiếp tục ham muốn lựa chọn lựa chọn thứ hai (Use my preference emphasizing), cạnh mặt mày sẽ sở hữu một thanh trượt nhằm kiểm soát và điều chỉnh thân thiện Quality và Performance ( nó là hiệu suất của game, game các bạn đùa tiếp tục mượt nhưng mà rộng lớn, bù lại thì hình hình họa sẽ không còn mài giũa bằng).

hướng dẫn dùng nvidia control panel

Xem thêm: dụ hôn vô tận tương tư

Hướng dẫn dùng nvidia control panel

Mặt không giống, nếu mà bạn thích kiểm soát và điều chỉnh cụ thể hơn vậy thì hãy vận dụng cơ hội chỉnh nvidia control panel tại đây. quý khách hàng lưu ý ở cột phía trái, nhấp vào Manage 3 chiều settings. Hoặc nhận lựa chọn phần Use the advance 3 chiều settings ở đoạn bên trên rồi nhấp vô Take bu there, máy tiếp tục trả các bạn cho tới một hành lang cửa số nhằm tùy chỉnh cụ thể mang lại từng loại game một.

Thông thông thường thì từng loại game đang được với cùng 1 tùy chỉnh tối ưu đã có sẵn trước bên trên máy, song các bạn vẫn rất có thể tự động chỉnh theo đòi ý bản thân. Sẽ với 2 thẻ là global settings và program settings. Các tùy lựa chọn vô global settings được xem là tùy lựa chọn cộng đồng mang lại toàn bộ những phần mềm, còn thẻ program settings tiếp tục tùy chỉnh riêng biệt mang lại từng game nhưng mà các bạn đang được lựa lựa chọn.

Nếu như các bạn ko kiểm soát và điều chỉnh gì vô program settings thì những tùy chỉnh vô phần này tiếp tục theo đòi phần global settings. Sau đấy là một số trong những mục phổ biến nhưng mà chúng ta nên kiểm soát và điều chỉnh khiến cho tính năng game cao hơn nữa.

 • Ambient occlusion: tạo ra những cảm giác về khả năng chiếu sáng như bóng, tia nắng và nóng,..
 • Anisotropic filtering: thanh lọc những vật thể
 • Antialiasing FXAA: khử răng cưa
 • Antialiasing gamma correction
 • Antialiasing mode
 • Cuda GPUs
 • DSR factor
 • DSR smoothness

Và còn nhiều nữa…

Hướng dẫn dùng Nvidia Geforce Experience

Bạn với cảm nhận thấy những vấn đề bên trên là vượt lên trước phức tạp và rườm rà? quý khách hàng vượt lên trước bận nhằm tự động tùy chỉnh mang lại từng game một? Vậy tại đây được xem là câu vấn đáp dành riêng cho bạn: nvidia geforce experience!!! quý khách hàng rất có thể tự động hỏi: nvidia geforce experience là gì? Đây là 1 ứng dụng kèm theo với thẻ màn hình hiển thị Nvidia, được mái ấm phát hành tạo ra free từ thời điểm năm 2012.

Để dùng ứng dụng này, các bạn chỉ việc vận chuyển nó về (miễn phí) từ trang trang web ở trong phòng sản xuấtvà setup. Ngay Lúc phát động, ứng dụng tiếp tục tự động hóa quét tước máy của người tiêu dùng và dò la rời khỏi những game rồi triển khai những tác dụng của chính nó.

Các tác dụng chính

_ trò chơi auto-optimizer: đấy là tác dụng chủ yếu nhưng mà tất cả chúng ta ham muốn kể từ ứng dụng này. Giao diện kiểm soát và điều chỉnh cũng tương tự động như nvidia control panel, tức thị cũng có thể có một thanh trượt giản dị thân thiện Quality và Performance, và với cùng 1 bảng kiểm soát và điều chỉnh cụ thể rộng lớn vì thế chủ yếu tay các bạn kiểm soát và điều chỉnh.

Tuy nhiên khác lạ rộng lớn ở đấy là cạnh mặt mày sẽ sở hữu một cột những đề xuất đang được được xem toán cực kỳ kĩ kể từ tài liệu khối hệ thống mặt hàng trăn ngàn cái máy không giống nhằm tối game chạy tối ưu bên trên máy của người tiêu dùng. quý khách hàng chỉ việc nhấn nút optimze là nvidia geforce experience tiếp tục tự động hóa triển khai những thao tác tối ưu hóa cho mình, và hiệu suất cao rộng lớn nvidia control panel thật nhiều.

_ Quản lí hệ thống: nvidia geforce experience tiếp tục tự động hóa update những driver tiên tiến nhất kể từ Nvidia mang lại máy các bạn.

_ Shadow play: căn bạn dạng là 1 phiên bạn dạng đảm bảo chất lượng rộng lớn của Fraps, với những tác dụng ghi hình, chụp ảnh, benchmark,..tuy nhiên hiệu suất cao rộng lớn.

_ Nvidia Shield trò chơi Streaming: được chấp nhận các bạn stream game liên tiếp và hiệu suất cao lên những máy Shield.

Một tác dụng không giống khá rất được ưa chuộng Lúc dùng GeForce Experience là chúng ta cũng có thể khắc ghi sửa đổi của người tiêu dùng (config) với những game các bạn đang được đùa, nhằm mục đích hùn người tiêu dùng rất có thể “lười biếng” nhất.

Xem thêm: thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

Công nghệ nvidia physx là gì?

Đã nói tới Nvidia thì cũng nên thưa qua chuyện về technology Nvidia physX. Đây là 1 technology xử lí và đo lường và tính toán vật hóa học, trọng lượng và hoạt động của những cụ thể vô game như những cái lá, tờ báo rơi hoặc là miếng kính vỡ, sương lửa kể từ những vụ nổ. Kể kể từ phen tung ra thứ nhất vô năm 2005, technology PhysX đang được là 1 phần không thể không có để mang loại hồn, xúc cảm đương nhiên, sống động vô trái đất game.

Nói giản dị, Physx tiếp tục nâng lên unique hình đồ họa đảm bảo chất lượng rộng lớn, nó thực hiện cho những cạnh mép mềm mượt. Tuy nhiên, nhằm dùng không còn hiệu suất của technology này, chúng ta nên rinh những cái Card kể từ đời 9 trở lên trên (GTX 9xx, GT10xx hoặc tuyệt hảo nhất là GTX10xx).

Hy vọng vớ những share về phong thái tối ưu hóa thẻ màn hình hiển thị nvidia nhằm chơi trò chơi bên trên sẽ hỗ trợ ích được cho mình.