CÁCH CHỈNH TAY CẦM PES 2017

 - 

1. Personal Data Name: sử dụng để đặt thương hiệu người chơi cũng như những thiết lập đặt sẵn đã chỉnh trước đó.

Bạn đang xem: Cách chỉnh tay cầm pes 2017

2. Command Configuration: Thiết lập đùa bằng phím giỏi là chơi bằng analog hoặc tự họ thiết lập nút riêng như sút, chuyền, chạy, chọc khe….

3. Currsor change: có 3 chế độ - Assist: thiết bị sẽ hỗ trợ cả công lẫn thủ khi người chơi điều khiển cầu thủ. - Semi-Assist: thứ sẽ hỗ trợ công dẫu vậy thủ thì fan chơi đang tự điều khiển cầu thủ. - Fixed Currors: Tự chọn một cầu thủ để tỏa sáng sủa trên sảnh ( giống cơ chế Become a Legend). * Unassist: lắp thêm sẽ chỉ chiếm quyền điều khiển toàn đội, và fan chơi chỉ nhấn L1 để lấy quyền điều khiển và tinh chỉnh cầu thủ đang xuất hiện banh, hoặc gạt R3 để lấy lại quyền điều hành và kiểm soát cầu thủ nào mà lại mình muốn.

*

4. Next Player Indicator: - On: Một tam giác nhỏ trên phía trên đầu cầu thủ sinh hoạt gần địa chỉ của fan chơi để dễ nhận biết khi luân chuyển cầu thủ. - Off: Đơn giản là tắt đi cho đối thủ không biết mình sẽ giao vận ai cả.

5. Currsor Type: - Name player: tên cầu thủ - Player No: Hiển thị số tay cầm của người nghịch như Data 1,2,3… - User Name : thương hiệu của người chơi đk trên sản phẩm công nghệ PS4.

6. Pass support Level: - Type 1: fan chơi tự quyết định hướng và lực của banh, cùng máy chỉ hổ trợ khôn xiết ít. - Typ2: thiết bị sẽ hổ trợ lực, mục tiêu tuy vậy điểm đến tín đồ chơi sẽ tự quyết định. - Type 3: Tất cả con đường chuyền sẽ được trang bị hổ trợ .

7. Through Ball Type: - Basic: Lối chuyền bình thường được xác định của trang bị như những đời PES trước. - Advanced: Xác định khoảng không trước bằng một điểm màu tiến thưởng trên sân tiếp nối cầu thủ sẽ chạy đến điểm đó. - Manual: lắp thêm để fan chơi quyết định mọi thứ về chuyền mà lại không hỗ trợ.

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Zoom In Là Gì Zoom In On Là Gì

8. Shot Type: - Basic: bớt bình thường được xác định của sản phẩm công nghệ như những đời PES trước. - Advanced: Cú bớt sẽ được mặc định bay vào size thành với các góc rất khó đoán, và hoàn toàn có thể sút trương lực mà không lo bóng bay ra phía bên ngoài khung thành. - Manual: Hướng sút và góc điều do người chơi quyết định.

9. Directional guide: - Off: Tắt đi hướng chuyền hoặc sút khi dùng cơ chế Advanced. - On: Ngược lại.

10. Target guide: - Off: Tắt đi hướng mũi tên khi chuyền cho cầu thủ - On: Ngược lại.

11. Positioning Guide: - Off: Tắt chế độ dành riêng mang lại Fix Currsor ( lựa lựa chọn một cầu thủ duy nhất trong team mà bạn có nhu cầu điều khiển) - On: Ngược lại.

12. Auto-Fient: - Off: Tắt chế độ cầu thủ có tác dụng kỹ thuật bất ngờ để khỏi bị mất bóng khi dứt điểm hoặc chuyền. - On: Ngược lại.

13. Auto-Sliding: - Semi-Auto: máy thỉnh thoảng sẽ thực hiện những cú xoạc chân cản phá bóng. - Auto: máy sẽ tự xoạc chân lúc có những tình huống nguy hiểm vì thế dễ dẫn tới penalty hoặc các thẻ phạt oan uổng khi người chơi không hề làm gì. - Off: fan chơi tự quyết định xoạc bóng hoặc không xoạc.

Xem thêm: C88BET – THIÊN ĐƯỜNG CỦA GAME BÀI ĐỔI THƯỞNG ĐẲNG CẤP

14. Teammate controls: - Assist: Đồng đội sẽ tự hổ trợ bạn chơi lên công về thủ. - Manual: Tất cả các thao tác làm việc về cầu thủ hỗ trợ do bạn chơi từ bỏ điều chỉnh.